Toàn quốc: Váy cho bé gái đẹp cổ điển sang trọng, mát nhất cho hè

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi rongnhodangyeu, 22/3/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    Lưu ý: Các mẹ đặt hàng ghi rõ dùm em nếu là váy rongnhodangyeu thì chỉ cần ghi váy 1. hay váy...; còn nếu đặt váy lotus: ghi rõ dùm em là LT1, hay LT2, hay LT3 ạ​

    Lotus - luxury brand
    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=115865&page=3
    Theo ý kiến của các mẹ cũng như về mặt hàng cũng khác, em xin lập link này để chuyên bán hàng cao cấp hơn hiệu rongnhodangyeu.

    Lotus
    (rongnhodangyeu luxury brand)

    (thiết kế với số lượng có hạn, với chất liệu vải cao cấp)
    thông báo tới các mẹ, bắt đầu từ hôm nay, nhà em chính thức mở hàng cao cấp, dành riêng cho các dịp đặc biệt của bé như: sinh nhật, dự tiệc cùng bố mẹ, phong cách không - bao - giờ giống mấy váy chợ,nhái VNXK như vẫn có trên thị trường, các váy đều được lấy ý tường từ những hãng váy luxury của bé gái,
    Chất liệu sẽ bao gồm tơ tằm, voan nhật, tơ xịn, boil Nhật xịn........
    Mỗi một chiếc váy cùng size sẽ sản xuất với số lượng rất ít từ 3-5 cái, vì vậy chiếc váy sẽ vô cùng đặc biệt.
    Một chiếc váy sang trọng được cẩn thận từng chi tiết tay, và (không phải cứ may bình thường và dí vào đó 1 chiếc nơ to tổ chảng, hay may bằng voan cô dâu thì gọi đó là váy sang trọng cho một dịp nào đó) kiểu đó nhà em chịu, các mẹ thực sự sành điệu và có gu sẽ hiểu. Em không nói nhiều, chỉ nhìn vào chiếc váy các mẹ sẽ hiểu: Sang trọng - phong cách là gu mà nhà em muốn hướng đến.

    Đáp lại lòng mong mỏi, dù chưa được nhiều, nhưng "Lotus" xin nhờ đất shop rongnho vì số lượng chưa nhiều để thành 1 topic, vì vậy sẽ ra mắt BST thứ nhất gồm 3 mẫu, cứ sau 4 tuần lại có 3 mẫu mới, được thiết kế với số lượng có hạn . Sẽ nhận order 3 mẫu trước mắt từ bây giờ, trả hàng sau 3 ngày order đối với các mẹ Hà Nội, với các tỉnh khác cũng 3 ngày (sau 3 ngày sẽ chuyển, còn tùy thời gian vào ship)

    Sau 4 tuần 3 mẫu này sẽ không nhận order và sẽ thay thế bằng 3 mẫu khác

    Lotus 1: ngày nhận order bắt đầu ngày 11/4 kết thúc 9/5

    Mini model: Bun
    photography:Bun'papa
    Costume: Lotus (0167 633 1213)

    LT1:
    Váy màu hồng da với chất liệu tơ tằm, mềm mại rất mát, váy được làm nhiều tầng dễ thương theo phong cách của Dolce & Gabana, với lớp lót nõn ép Hàn mỏng màu trắng. Chi tiết tay kết hạt gạo thủ công cầu kỳ, màu váy cực kỳ tôn da , không kén da, rất sang trọng tiểu thư nha các mẹ.
    Chiếc váy sẽ đẹp hơn khi kết hợp với giày cùng màu, hoặc hồng hẳn cũng đẹp
    còn 4S: 4M, 5L nha các mẹ
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    em lại vừa tìm được cái này trong poster QC mới nhất của Dior, keke, công nhận có nét à nha, (váy này kết hợp với sandal trắng, đồng cũng đẹp các mẹ nhỉ.
    [​IMG]

    LT2:
    Tím phớt óng rất đẹp, nõn tơ, mềm mỏng rất mát, với lớp lót cùng loại vải màu trắng, chiếc váy với thiết kế tinh tế, điểm nhấn bằng bèo từ chính vải váy, tạo cho bé gái một vẻ xinh xắn dễ thương vô cùng, bộ váy xinh xắn này ngoài giày màu tím còn hợp với giày màu trắng, hồng nhạt tạo nên tổng thể hài hòa, tao nhã(quả chân đất, với đôi tông của cô rồng là không nằm trong "ton sur ton" à, hix hix).(Bun dạo nè hay ho, nên phải quàng khăn đó các mẹ;))
    Còn 4S, 4M, 3L(hix, cái này cũng khủng khiếp_

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    LT3:
    chiếc với hoa văn lạ mắt màu nâu xen kẽ với tím than, nhìn rất tây, đặc biệt rất nổi da, điểm nhấn tay bồng, và xòe từ chân eo trong rất đáng yêu, hoa màu cốm nổi bật đáng yêu, chất vải nõn nhật cực mát nhé các mẹ, nhẹ như tơ luôn ạ.
    Chiếc váy nè rất dễ kế hợp với màu giày dép nha, cái vày nè nên cột tóc cho bé, sẽ nổi cổ áo đẹp hơn ạ (không ho nên không buộc thoáng mát thui các mẹ ạ, chứ hè mà buộc thì nhìn xinh lắm lắm)

    Hết sạch S(các mẹ muốn S màu này đọc kỹ không order dùm em, M cũng chỉ còn 2, L cũng chỉ còn 2 (khủng khiêps quá:confused:). Đợi màu mới lên hàng nha

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


    Rongnhodangyeu


    Để đánh dấu sự quay trở lại nhà em quyết đưa ra những mẫu váy hoành tráng cho Xuân Hè 2010, =D>=D>=D>. Em xin cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của các mẹ trong thời gian qua, hy vọng rongnhodangyeu sẽ ngày cầng làm hài lòng các mẹ.
    Gửi tặng các mẹ những hình ảnh "nho nhỏ" trong BST xuân - hè, hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn vào tháng 5. Các mẫu váy do bé Bun (Bảo Anh) mặc đều có mặt trong BST lần này, các chị xem váy phía dưới.
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    đáng yêu không ạ?
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    cực kỳ sành điệu nha
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    xinh xắn chưa nà các mẹ?
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    hix, đẹp quá
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    (cái cuối là phải bim bim roài, người mẫu nhõng nhẽo không chụp nữa, cô rongnho bế đi măm, hix)
    Xuân hè 2010

    - về mua hàng và đặt hàng:
    + call trực tiếp đặt hàng, hoặc nhắn tin cũng được ạ: 0167 633 1213 - tốt nhất là cách này ạ - và có được váy nhanh nhất ạ. (em đổi số nha, chỗ nhà em vina tậm tịt, nên đổi sang viettel cho nó khỏe)
    + để lại lời nhắn SĐT trên topic sẽ trả lời vào buổi tối
    + đến trực tiếp nhà
    số nhà 14, ngách 63, ngõ 1194 đường láng,Gần bệnh viện giao thông vận tải.
    Chuyển khoản:
    STK: 0011002630487
    CTK: Bùi Thu Linh
    Bank: VCB (Hà Nội)
    Size:
    Chiều dài váy (đo từ vai của bé)
    XS: 40 -43 cm (phải gọi điện đặt riêng, vì hàng không có sẵn) giá váy sẽ bắng S
    S: 45-48cm (tùy từng thiết kế, và kiểu dáng váy)
    M: 50cm - 53cm (tùy từng thiết kế, và kiểu dáng váy)
    L: 55 -58 cm (tùy từng thiết kế, và kiểu dáng váy)
    LX: 63cm -65cm(phải gọi điện đặt riêng, vì hàng không có sẵn)

    XS: 8th - 1,3 -1,4T, (Nặng: min- 8kg/max-9,5kg/ Cao: min-70cm/max-80cm)
    S: 1,5 - 2,5T (Nặng: min- 10kg/max-13,5kg/ Cao: min-80cm/max-85cm)
    M: 3 tuổi - 4,5T (Nặng: min - 14kg /max - 15,5 kg/ Cao: min 90cm/max-95cm)
    L: 4-5 tuổi (nặng: min - 16kg/ max-17,5kg/cao: min-100cm/max-105cm)
    LX:5-6 tuổi (nặng: min - 18kg/ max-19,5kg/cao: min-110cm/max-120cm)

    về ship: nhà em ship toàn cầu nha!!!:finga::finga::finga::finga::finga: tất cả 20k không kể xa gần (khoán cả cho xe ôm roài ạ). Tình hình là bác xe ôm toàn đón con muộn, nên vợ mắng quá, xót con. Các chị cũng có bé, đón muộn bé khóc kinh lắm! hix, em quyết định nhà em chỉ ship hàng từ 8h sáng - 4h30p

    Trước khi vào các mẫu váy hè, em nói luôn để tránh hỏi vô ích ạ, toàn bộ váy đều là nõn cao cấp - nõn korea, hoặc japan, nhà em ưu tiên chất vải mát, thấm hút mồ hôi 100% cotton (chị nào lấy hàng nhà em đều biết, chất liệu vải rất tốt). Mùa hè rất rất nóng, vải không thoáng, và mát thì các bé rất khó chịu. cái nào vải khác là em ghi rõ luôn, không quanh co (không lại cứ "mát, với cotton" loạn hết cả lên, call cho em mà hỏi "vải mát không?" là tự ái hen (vì công lăn lộn đặt, chọn nước 1nên giá cao). :axe::axe:, em bán, nhưng cũng xây dựng thương hiệu, không bán 1 cái rồi không gặp lại khách nữa đâu ạ, nhà em luôn đặt chất vải lên hàng đầu, hè cố gắng mặc - như không mặc cho mát ạ
    hehe, em mới sắm quả manocanh chất cực, như dân thiết kế, keke, canh nhà em là mặc size S đó, canh có khổ người của cưng nào 13-13,5 kg chuẩn S nhà em đó ạ, mà nói chung là để nhìn dáng váy là chính ạ
    váy 1:
    XS/S:120K; M:140K;L:160K
    hoa nhí hồng xác pháo nha, xinh xắn lắm, kết hợp bèo vải cùng màu hoa, tạo điểm nhấn tinh tế! vải rất mát ạ, cái này mặc đi học trông đáng yêu xin xắn lắm(máy ảnh đểu, nhòe nhoẹt, hix)
    [​IMG][​IMG]

    Váy 2:
    chỉ còn 1 XS(hơi bé hơn bình thường, chỉ tầm 6-7kg là vừa, và 1L, các mẹ muốn size khác lưu ý không order dùm em nha.
    XS:200k/M:250k/L:300k
    váy này có 2 màu nên các mẹ nói rõ hộ em
    váy 2A
    váy theo hơi hớm cổ điển, vải nõn nhật rất mát, mặt vải đanh, hoa nhí kết hợp nhã nhặn với ren trắng vô cùng xinh, trông rất tiểu thư.hix, cái váy nè nhìn mê quá đi, mặc tròn tròn xinh lắm, máy ảnh lên màu xấu, ở ngoài đẹp hơn 100 lần hix,
    [​IMG][​IMG]
    Minh Thư con mẹ Kiều Anh nè, hic, cái ảnh nhăn mặt chỉ muốn cắn má, hix, ](*,)(mẹ cháu nè, em thấy cái ảnh nhăn mặt, mẹ cháu mang đi dự thi ảnh ngộ nghĩnh nhìn phê hơn mấy ảnh mẹ cháu gửi đi thi, em xem nhiều ảnh mẫu lắm rồi, càng những bức ảnh có hồn (sinh động) như nè, càng ấn tượng người xem
    [​IMG][​IMG]
    váy 2B
    màu hoa dây leo rất nổi chi tiết cổ nha, hoa văn hơi hớm cổ điển nhìn rất đáng yêu ạ
    , nõn mát lắm nha.
    [​IMG][​IMG]
    Váy 2C:
    thêm màu cho các mẹ lựa, màu hồng Đà Lạt nha
    cưng Bong dieu nè, hix, cô bé mặc cái nè hợp thật nhìn làm da trắng hồng vốn có, lại cái màu nè, phê chưa các mẹ?
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    váy 3:
    XS:170k/S:170k/M:190k/L:210k
    cưng nè thì em không phải tả gì nhiều hen, các mẹ còn nhớ cái váy của Mac Jacob em đưa không, hí hí copy đó ạ, xinh quá thể cơ, bông hoa tạo điểm nhấn sang trọng, váy bằng vải nõn Hàn nha, mỏng mát lắm ạ, em đánh giá cao chất vải em này ạ, :rock:
    [​IMG][​IMG]

    váy 4:
    XS:130k/S:130k/M:150k/L:170k
    Cái váy hoa nhí nè, em chụp ảnh chán, vì cái váy màu trắng hoa màu hơi cam, có nhũ nhẹ, chả hiểu sao ra cái màu khỉ gió nè, mà em lười chụp lại quá, ở chỗ cái nơ trước cổ là cúc bấm có thể mở được ra, cái nè copy style Daisy.:cool:
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    váy 5:
    vải nõn nha, copy dáng hanbook đó ạ, xinh lắm, mặc trông tròn tròn, cái nè rất tôn da ạ, bé thì váy mà nhớn thì áo, chun nhỏ bo tay rất thoải mái.Chả biết lạc đâu cái dáng nghiêng của váy, hix, em up sau vậy.
    XS:100k/S:100k/M:130k/L:160k
    [​IMG]
    papa và mama có cái ảnh cưới xaxa, hihi, rồi cục cưng xuất hiện, không biết papa nghĩ thế nào chứ con gái mà giống bố thế này thì sau nè tiểu thư rượu của bố giàu lắm đây, keke (cô phóng ảnh to, thấy Thư giống papa quá)
    [​IMG][​IMG]

    váy 6:
    cái nè thì em khỏi nói thêm nữa,Suri mặc
    XS:150k, S:150k/M:200k; L:250k
    [​IMG][​IMG]
    váy mới nha, màu này rất tôn da, cưng nào mà trằng thì khỏi phải bàn, nó không phải màu đỏ chóe, mà là đỏ boóc đô, hơi tươi hơn chút, túm lại là rất rất nổi da, nhìn canh là biết các mẹ nhé!(cái này đủ size ạ)
    [​IMG]


    váy 7:
    Váy cánh tiên nè, được thay bằng vải mới nha, ngon lành lắm, hihi mặc nhìn xin xin lắm! nhất là phần tay mũm mĩm, và phần ngực ý ạ.
    XS:140k/S:140k/M:160k/L:180k
    váy 7A:dành cưng nào trắng nha
    [​IMG][​IMG]
    Bong mặc kiểu nè đây, hix, nhìn sẹc sy kinh, hihi, mà mẹ nào đến nhà cô rongnho mua hàng, về hôm sau gửi ảnh cho cô, cô tưởng mua lúc nào đó, hix, vì không có nét nào giống mẹ, có lẽ phải lập hội, gái "rượu" của papa trên topic này thui, hix!

    [​IMG]

    Váy 7B: Cái vải nà, không phải vải nõn, mà là tơ giề đó em không dành, về độ mát thì em 7A chấm 10 thì em này được 6, về độ đẹp(không nhăn, màu tím chết) thì em nè 10 thì 7A 7điểm, đó em so sánh cho các mẹ dễ chọn, ai thích màu nào thì chọn màu đó, giá rổ như nhau.
    [​IMG][​IMG]


    Váy 8:
    S:200k/M:250k/L:300k
    Cái váy nè em khỏi tả nha nó nằm trong collec 2010 đó ạ, nhìn vải là biết à, nhưng nhà em không phải cái hàng china bán chợ đâu nha, vì vải đó toàn polime thui à, nhà em bằng vải nõn thô, mỏng mát "no polime"[-X, vải nõn trắng nổi hạt gạo sang lắm!!!mà kỉu nè thì china cũng sợ luôn ạ, vì may xéo vải tốn vô cùng:finga::finga::finga:
    [​IMG]

    váy 9:
    Mẫu mặc trên đó ạ, vải nõn lụa màu trắng, kết hợp với đai kẻ nha, dáng váy xòe rộng, điểm nhấn nơ xinh xắn, viền tay được bo chun, dễ cử động, em lười chụp, vớ tạm cái nè, khi nào đỡ bận em gửi các mẹ hình "tử tế" hơn ạ.
    XS:130k, S:130k. M:150k, L:170k
    [​IMG]

    váy 10.
    em nó có đủ size: XS:180K,S:180K,M:200K,L:220K
    đã có vải trở lại nha các mẹ, màu hồng phấn nha
    cái này mặc đẹp và sang lắm đó ạ
    váy này em không phải nói gì về độ cầu kỳ đâu ạ, em "so găng" chi tiết với cổ, và ngực áo với con check dress trong BST xuân - hè 2010 của Burberry link của em nó đây:http://us.burberry.com/product/inde...02&parentPage=familyluôn:finga::finga::finga:
    ảnh em nó cụ thể đây.
    Minh Thư chụp cái nè không tươi như mọi cái mẹ Kiều Anh nhỉ, váy thì đẹp mà mẫu trông "phụng phịu" rùi:goodman:
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    váy 11
    Váy chấm bi đỏ, hix tiểu thơ quá thể đi, vải nõn mỏng mát lắm ấy ạ, ren thì bằng ren vải thô (hàng ren chất nhà em) mặc cái nài vô trông cưng mũm mĩm lắm, hix hix, trắng như cục bông gòn:finga::finga:Hix cái máy ảnh chụp trông tệ quá đi:confused:mẫu nhà em mặc đó ạ, mầu này rất hợp với các buổi đi dã ngoại nha, như đi công viên đi chơi, bé chạy nhảy rất thoải mái ạ:mrgreen:
    [​IMG][​IMG]

    váy 12
    Dành cho các mẹ và con là fans của tím chết đây, hihi, trắng lém các mẹ ạ, à, mà chất liệu cái nè, là vô cùng đặc biệt nha, nõn pha lanh, mát như lanh, và không nhăn như lanh đâu ạ, cái nè hàng hàn xẻng đó các mẹ, mát lắm, hoa văn sang trong nha! chi tiết phối tiệp với màu váy, phần tay và eo có chun nhỏ nha, xinh lắm
    XS:140k, S:140k, M:160k, L:180k
    [​IMG][​IMG]

    Váy 13:
    Mẫu của Dior các mẹ nha, em đã post lên rồi, cơ mà mãi mới có hàng phục vụ các mẹ thân yêu:cool:, chất vải mịn mát (hông là em chả lại tiền ngen)váy nè phải nói là mặc nhìn các tính và khác biệt lắm ạ, bé thì váy mà nhớn thì áo nha. 2 dây to bản với điểm nhấn nơ cùng màu vải, chân váy rút 2 đường thắt nơ, thân váy đặt xéo vải tạo điểm nhấn lạ mắt!
    Dior năm nay cũng dành riêng cho BST của mình 1 "sêri" đen - trăng caro như nè, mà cái nè là em đưa cho các chị thấy xu hướng, chứ váy nhà em bán canh mặc ấy nha:finga::finga:
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    XS/S: 190k, M: 220k, L:250k, LX:280k
    [​IMG][​IMG]

    váy 14
    váy nữa của Burberry nha, kiểu này thì khỏi phải nói thêm nha, công nhận thiết kế năm nay của BB thật trang nhã và miễn chê lun.Bun mặc đây ạ, hix, nghịch ngợm mồ hôi vã ra, hix
    XS/S:180k,M: 220k, L:260k (không nhận LX)
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    cái nè là băng đô của metueanh đó, màu hồng iu ơi là iu, Bun cám ơn metueanh nha, các mẹ xem thêm băng đô ở đây nè:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=91662
    [​IMG][​IMG]

    váy 15
    XS:130k/S:130k/M:150k/L:170k
    Màu hồng-trắng chỉ còn 2XS và 2L, màu đỏ trắng chỉ có 4S
    (váy loại này hết M, các mẹ lưu ý khi order dùm em)

    Váy kẻ hồng trắng, mặc tôn da lắm chun bo cổ, bo tay (chun bé, mỏng cử động thoải mái) điểm nhấn nơ đáng yêu, dáng váy xòe từ eo. Mặc xinh xắn lắm!, Minh Thư con mẹ Kiều Anh nè, Cái băng đô nè có khi cô phải bán kèm với váy thôi nhỉ, hihi (Có khi phải tặng Minh Thư cát xê thôi nhỉ, cô bán váy hồng cứ gọi vèo vèo;))
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    váy 16
    Đẳng cấp thiết kế nha, hihi! cái này em đánh giá cao về vải, hix, mỏng mát như không mặc gì, màu ghi đá, sang vô cùng! chi tiết ren phối sang trọng, điểm nhấn chân ngực khiến bé mặc thêm bầu bĩnh.:heart:
    XS/S:170k; M:190k; L:210k, XL:230k
    cục cưng của mẹ Lan Anh chụp nè, ngộ nghĩnh, đáng yêu quá!:goodman:
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    Váy 17:
    1XS/2S:140k; 1M:160; 1L:180k
    (em ghi số số lượng ở trên, cái này chỉ có từng này vải nên không có nhiều, mỗi thứ chỉ 1 cái, chẳng bõ nhể?)
    vải mỏng, mát lắm, màu đỏ dịu không gắt đâu, em nghĩ nó nhạt hơn đỏ vẫn hay thấy)
    [​IMG][​IMG]

    váy 18
    Xanh ngọc dễ chịu nha, phối với tím, màu lặp lại trên hoa váy nha, vải mỏng mát, nõn mà!
    XS/S:110k, M:130k, L:150k (không có LX nha)
    [​IMG][​IMG]

    váy 19:
    đen trắng phối đẹp lắm các mẹ, hoa văn trong xinh yêu, nõn korea nhé! mịn và óng mặt vải lắm, kiểu dáng dễ thương
    XS/S:130k, M:150k, L:170k
    [​IMG][​IMG]

    váy 20
    Váy nè chất giống váy 15, kẻ to hơn xíu, kiểu dáng tiểu thư đơn giản, kiểu này nhà em chỉ có đúng 2S, 1M không còn thêm tí tị vải nào, hix!
    S:140k, M:160k nha các mẹ
    [​IMG][​IMG]

    váy 21
    Tím huế, dịu dàng thanh tao không các mẹ? vẻ tiểu thư của em này thật không sao tả xiết, em ấy không rực rỡ như 1 bông hồng, mà dịu dàng nho nhỏ như bông hoa sim tím trên sườn non xanh ấy nhỉ,??;-), chất vải mát lắm các mẹ ạ, hè thì tha hồ tung tăng, mót tè thì tung thoải mái, keke(trước thì em đang mơ màng thơ tí, sau nghĩ tới kiểu như váy cuốn, lại nghĩ đến sự tiện dụng, keke)
    XS/S:120k,M:140k, L:160k
    [​IMG][​IMG]

    váy 22:
    Đổi gió tí nha, em chuyển váy này lên đầu, keke các mẹ thấy chuẩn không? nâu tây kết hợp với vàng mơ? chẹp toàn màu tây, nhìn sang và tôn da lắm, nhất là cái màu vàng mơ nè, nhìn phía trước thì cảm giác váy xô vin, nhưng đăng sau là chun nhỏ thoải mái nha, thú thực kiểu nè là do em tí tởn tập thiết kế, keke, cái nè mà mặc cho đi lớp cứ gọi khác không gặp ai giống con mình luôn, không phải đồng phục VNXK hê hê.(các mẹ cứ ngắm từ màu vải cho đến kiểu dáng và cả đăng ten cổ nha:finga:)
    XS:180k/S:180k/M:220k/L:260k
    [​IMG][​IMG]


    Trends:
    Enchanted-enfant là một hãng hàng hiệu của bé gái nổi tiếng của US, nó nổi tiếng không bởi các thiết kế trang nhã, đi đầu, mà còn có 1 cái giá rất rất "chát"!Nếu như Dior hay BB..còn cái cái giá vài chục đô, thì bác này không bao giờ có cái giá dưới 100$ đâu đó các mẹ, đó có khi còn size bé tí, hix! nếu các mẹ xem Vogue Bambini hay tuần lễ thời trang của Mỹ thì không bao giờ thiếu bác nè, nếu như nhắc đến váy bé gái made from Pháp thì nhắc đến Bonpoint, 1 hãng nổi với sự sủng ái của các "cô chiêu" của Jesica alba, hay suri, shiloh,..thì Enchanted-enfant lại phục vụ các "cô chiêu" của các nguyên thủ hay "cô chiêu của các đại ca dầu lửa cơ, hụ hụ.
    Tuần lễ Bambini năm nay, Enchanted-enfant có nhiều mẫu khác lạ mắt, và mẫu này hứa hẹn 1 sự bùng nổ của các bé gái năm nay, một sự "khác lạ" vô cùng đáng yêu phải không ạ? áo 2 dây và quần, không phải váy 2 dây đơn thuần
    nếu các mẹ muốn có 1 bộ như vậy, hãy click cảm ơn để nhà em thêm "động lực TK nha.(cô bé đội mũ chính là gương mặt đại diện của Enchanted-enfant 2 năm nay, nếu các chị vào thăm web của hãng, có video người mẫu ngồi ị bô trước giờ trình diễn đó ạ, hix:finga:
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG]
    già rồi lại chưa chồng, lẩm cẩm quá, mãi mới tìm ra cái này trong bộ daisy hix
    [​IMG]


     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi rongnhodangyeu
    Sửa lần cuối: 14/4/2010
  2. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    các bé mặc váy của nhà em nà

    Tình hình là toàn mẫu cũ thôi, hix, các mẹ lấy vào nhiều, mà chả mẹ nào chịu cho em xin cái ảnh nảo::)(các mẹ lười quá, hix, thế này thì thi thố thế "lào" bây giờ, hix,::):)(#-o. Tình hình này phải thế này mới ổn, mẹ nào chụp ảnh "có tổ chức" (bối cảnh đàng hoàng:confused:như cho bé đi chơi ấy, hihi, quần áo ngon lành, cấm tình hình ngủ dậy, nguyên bỉm chụp 1 phát;), chụp 3 "pô" ngon lành, cô rồng free ship cho 3 lần ;););)
    Tuệ Anh con mẹ Dương
    Em xem xong bộ ảnh này, thực lòng là phê phê, hihi, chẳng biết tự bao giờ thấy yêu trẻ con quá, nhìn tay, chân mũm mĩm, thích ơi là thích,Tueanh anh măm gì mà xinh thế hả con? hix, [-o<:Cuoi, tình hình là, đến BST thu đông, đợi cái xưởng nhỏ của cô khôi phục sau vụ hè, cô sẽ chụp bộ ảnh cho BST thu đông, Tueanh lúc đó, có chịu chụp chung với chị Bun không? cô đang nhắm các khuôn hình đẹp để ra BST cho thu đông. chọn vài bé, rồi chụp, tặng lại ảnh phóng to cho bố mẹ, keke, cô cứ gom ảnh lại cái đã rồi, sau nè, chính thức đưa lên để "truy tìm người mẫu" keke.
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    Suli con mẹ Hạnh
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    Minh Thư con mẹ Kiều Anh
    [​IMG][​IMG]
    Cún con gái mẹ Tuyết
    [​IMG][​IMG]
    Bong con gái mẹ có nick Bong dieu (mẹ cháu cho em biết tên với!)
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    Cái này mẹ cháu oánh quả lẻ, hihi, trắng quá mẹ cháu nhờ, hix, nhìn cái tay mũm mĩm, ](*,):drinkers:, cái nào chụp cũng tươi kinh, ước gì cô có làn da có tí hồng như cháu, chưa cần trắng, hụ hụ,:drinkers: các mẹ nhìn tay chân bụ chưa? "phê" nhỉ?
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]

    Con gái mẹ Lan Anh nè (sê ri ảnh mê tơi)
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    con gái mẹ có nick sunny421
    [​IMG]
    bé An Thư con gái mẹ Thủy
    [​IMG]
    Minh Thư con gái mẹ có nick bengoan09(bé cháu báo cáo tên ngay nha, hihi)
    [​IMG][​IMG]
    con gái mẹ có nick mickey
    [​IMG][​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 9/4/2010
    trantueanh09 thích bài này.
  3. BeQuynhMai

    BeQuynhMai Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/2/2009
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    28
    Váy đẹp quá. Mẹ nó cho em hỏi, bé Bun có phải đanghọc Trường mầm non Hoàng Gia ở Tạ Quang Bửu không? Em nhìn ảnh thấy quen, khi nghe đến tên thì mới hỏi vậy. Nếu đúng thì bé Bun học cùng lớp với bé nhà em :)
    Ah,k hiểu máy em làm sao, hay font chữ thế nào mà k đọc đuợc hic..hic
     
  4. Bong dieu

    Bong dieu HỘI RẮN NHÀ QUÊ

    Tham gia:
    3/12/2009
    Bài viết:
    8,267
    Đã được thích:
    2,711
    Điểm thành tích:
    863
    Mở hàng lại rồi e gái. Chúc e đắt hàng nhé.
     
  5. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    cảm ơn chị nha, em cũng hy vọng thế!:rock::rock::rock::rock::rock:
     
  6. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    Hihi, đúng rồi đó chị ạ, Bun là cháu em, papa của Bun là anh trai ruột của em
     
  7. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    cám ơn chị đa quan tâm. mời chị ghé qua xem hàng ạ
     
  8. sunny412

    sunny412 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/7/2009
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    45
    Điểm thành tích:
    28
    Hàng đẹp quá , chiều phải qua xem mới được:D
     
  9. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    vâng mời chị qua, chị ui khoảng tầm 5h nha:cool:
     
  10. bapluoc

    bapluoc Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/10/2008
    Bài viết:
    3,585
    Đã được thích:
    521
    Điểm thành tích:
    773
    Chờ hóng mấy cái size M, L nhé bạn, chúc rồng nhỏ trở lại bán đắt hàng nhé!!!!!!!!!!!!!
     
  11. annelisalim

    annelisalim Thành viên chính thức

    Tham gia:
    27/4/2009
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    28
    Order váy

    Hi em, c ck cho e tiếp rồi đấy, đợt này c lấy váy: 7, 8, 9, toàn bộ size S e nhé. C đã ck cho e tổng cộng 470k, e chuyển hàng chung với mấy cái váy vừa rồi c đặt nhé. Thanks.
     
  12. Bong dieu

    Bong dieu HỘI RẮN NHÀ QUÊ

    Tham gia:
    3/12/2009
    Bài viết:
    8,267
    Đã được thích:
    2,711
    Điểm thành tích:
    863
    Cô Linh để dành mẹ cháu mẫu 7 và 8 size S nhé. Chiều mai mẹ cháu qua lấy.
     
  13. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    cảm ơn bạn nha. mấy hôm nữa sẽ có đủ các size đó bạn. mong bạn ủng hộ nha
     
  14. Suli

    Suli Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/4/2009
    Bài viết:
    1,215
    Đã được thích:
    238
    Điểm thành tích:
    103
  15. Suli

    Suli Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/4/2009
    Bài viết:
    1,215
    Đã được thích:
    238
    Điểm thành tích:
    103
    rongnhodangyeu!chi up anh con gai chi mac vay mau cua em day!co xinh khong? hi!!!!!!
     
  16. Suli

    Suli Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/4/2009
    Bài viết:
    1,215
    Đã được thích:
    238
    Điểm thành tích:
    103
    chi khong biet up the nao de anh hien len bai viet luon.em vao link xem nha!
     
  17. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    cám ơn bạn đã quan tâm. chờ mấy hôm nữa sẽ có đủ các size, mong bạn ủng hộ nha
     
  18. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    e vừa xem ảnh xong. trông bé yêu quá cơ chị ạ! cảm ơn người mẫu nhí nha
     
  19. Suli

    Suli Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/4/2009
    Bài viết:
    1,215
    Đã được thích:
    238
    Điểm thành tích:
    103
    Vay BR nhu nguoi mau nhi nha em mac co size M k?chi lay 1 cai
     
  20. rongnhodangyeu

    rongnhodangyeu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    29/8/2009
    Bài viết:
    2,329
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    153
    vâng, ngày mai e sẽ ktra tài khoản, sau khi nhận được e sẽ chuyển hàng ngay cho chị nha
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này