Toàn quốc: Chè Shan Tuyết Cổ Thụ biếu tết các mẹ ơi * Hương Thơm - Vị Đậm - Hậu Ngọt

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi cheshantuyet, 21/9/2013.

  1. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    các mẹ ơi chuẩn bị chè tết thôi!

    Chè vụ đông siêu ngon đã có ạ! ,mời các mẹ order

    Mẹ nào mua buôn ới em nha

    Free ship khu vực HN, mời các mẹ qua quán nhà em nhé, SN 144 ngõ 22 Tôn Thất Tùng - Hà Nội nha các mẹ

    Call: 0903 28 68 51


    Lại thêm 1 cái tết nữa cung cấp chè tết cho các mẹ ạ, mong được các mẹ ủng hộ em!!!!!!!!!!!!!




    Chè khô vụ hè thu của em chuẩn không cần chỉnh ạ, cám ơn các mẹ ủng hộ em (chè khô vẫn free ship khu vực hà nội ạ)


    ( hiện tại có 1 số topic copy thông tin của topic mình, các mẹ đã mua hàng của mình để í nhé, topic của mình có thời gian đăng lâu nhất, và được nhiều mẹ ủng hộ hơn, các topic kia mới ra đời , lại còn copy hình ảnh và thông tin về chè của mình, mong các mẹ đã uống trà của mình ủng hộ mình nhé! cám ơn các mẹ nhiều ạ ! )

    Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao
    Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng
    Chè sạch - Hương vị 100% tự nhiên, không chất bảo quản


    Chè nhà làm, ko qua bất cứ 1 đối tượng trung gian nào, Mình chuyên bán buôn bán lẻ toàn quốc chè Shan Tuyết cổ thụ Hà giang , chè làm bằng tay và xao cẩn thận , tỷ mỉ hơn chè bình thường làm bằng máy, chất lượng đảm bảo uống 1 lần nhớ mãi. Cây chè cổ thụ tự mọc trên núi nên không chăm bón thuốc nên mình đảm bảo các mẹ không phải sợ có thuốc kích thích gì cả nhé!!:) mùi màu và vị 100% là tự nhiên ạ!

    Chè đậm vị pha được nhiều lần nước, 4 đến 5 lần nước mới phải đổ bã chè ạ, nên rất tiết kiệm trong việc mua cho nhân viên uống, dùng cho đám cưới đám hỏi và đặc biệt hơn nữa là biếu bố vợ, bố chồng, biếu sếp, mua cho ông xã dùng ạ!

    Chè Shan tuyết có sẵn giá là


    30k 1 lạng( được 3 nước, màu ánh vàng mật ong, thơm,hậu ngọt, mật độ tuyết trắng vừa phải)

    50k 1 lạng( được 5 nước, nước xanh trong, vị đậm, hậu ngọt, nhiều tuyết hơn)

    70k 1 lạng(nhiều tuyết nhất, nước xanh, đậm, thơm, ngọt miệng lâu hơn)


    Rất nhiều khách hỏi mình vụ xuân, vụ hè thu là từ thời gian nào đến thời gian nào?
    Thay vì phải trả lời hết mọi người và giải đáp cho nhiều người chưa biết ,mình post lên tường nhé!

    Vụ xuân: tháng 3-4
    Vụ hè thu: tháng 5 – 10
    Vụ đông: tháng 11-12

    "chè shan tuyết là giòng chè cao cấp, chuyên dùng biếu tặng, có lần nó còn có giá đến 5tr/kg, nhưng đó là hàng xịn, chất lượng, các mẹ đừng tham rẻ mua loại chè tuyết giá 100k, 200k nhé, mua loại đó về ko uống được đâu , nước đỏ choét, lại đắng nữa,mong các mẹ sẽ là người tiêu dùng thông minh, cám ơn các mẹ!"



    em free ship toàn quốc các mẹ nhé! Mẹ nào muốn mua loại nhiều tuyết, đắt hơn để đi biếu thì đặt e làm, tầm 5 ngày đến 1 tuần là có hàng ạ!
    [/B]

    Chè sạch biệt sạch ko hóa chất ko chất bảo quản nhé, bản thân cây chè cổ thụ tự mọc trên vùng núi nên nó đã sạch rồi, quanh năm dc sương mù bao phủ nữa

    Mình sẽ ship cho các bạn ở Hà Nội ngay trong ngày.

    các mẹ muốn nhìn sản phẩm, xem hàng thì qua Tôn thất tùng nha, qua gọi điện cho mình!. Các mẹ rảnh thì ghé qua nhé!

    Các bạn ở xa vui lòng chuyển phát nhanh bằng dịch vụ COD nha, hàng đến tận nơi , trả tiền tận tay, ko phải chuyển khoản, ko lo bị lừa nha!!!!

    Mình sẽ chuyển phát nhanh hàng sẽ đến trong vòng 1 đến 2 ngày.

    Xin vui lòng liên hệ : Xuân

    SDT:0903 28 68 51


    Chè Shan tuyết cổ thụ núi cao nước có màu vàng ánh mật ong.
    Từ những búp Chè 1 tôm 2 lá non hái ở những cây Chè có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi, mọc ở độ cao từ 1300m đến 1500m so với mặt nước biển, quanh năm khí hậu mát, thường xuyên có mây mù và có tuyết về mùa đông. Cây Chè không được chăm bón, cây Chè sống được là nhờ Trời và Đất Là Sản phẩm sạch tự nhiên ngoài sự mong đợi của con người. Chè Shan tuyết cổ thụ núi cao nước có màu vàng ánh mật ong, nhìn vào độ tuyết của trà. Trà càng có nhiều tuyết thì cây Chè càng sống ở độ cao càng cao, và tuổi thọ càng lâu năm. Sản phẩm trở thành đặc sản chè Hà Giang


    [​IMG]
    image a telecharger gratuitement chè của mình búp xoắn y như hình, điểm tuyết trắng cực đẹp, chứ không cám vụn như chỗ bán khác nhé, các mẹ để í ạ

    [​IMG][/url] [​IMG][/IMG]

    loại 100% tuyết trắng đã có hàng 3,5tr/kg
    [​IMG][/url][/IMG]

    Trong Trà Shan tuyết cổ thụ núi cao có các chất rất quý như chất chống ung thư , giải độc nhẹ, tăng tuổi thọ và kéo dài tuổi xuân... các chất đó tan rất nhanh khi chúng ta rót nước sôi vào Trà chính vì vậy quý khách đừng tráng trà như trà vùng thấp có chăm bón. Nếu quý khách tráng Chè như trà vùng thấp thì vô tình đã bỏ đi các chất quý đó.

    Uống chén Trà Shan tuyết cổ thụ tự nhiên hàng ngày vào các giờ nhất định thì giá trị của Trà Shan tuyết tự nhiên đem lại sức khoẻ cho chúng ta không khác gì một chén nước bổ dinh dưỡng hàng ngày.

    CÓ các cách đóng gói như hình nhé, loại 5 lạng và 2 lạng , các mẹ có thể chọn thoải mái ạ!




    [​IMG] [​IMG] [​IMG]


    Mong các bố các mẹ ủng hộ ạ!!!

    THêm mấy cái ảnh về cây chè cổ thụ cho các mẹ hiểu rõ hơn về chè sạch ạ!!!!!!!

    Tại sao trà Shan Tuyết cổ thụ là trà sạch?

    Cây chè Shan Tuyết cổ thụ mọc ở vùng núi cao, tự mọc chứ ko phải do người dân trồng ạ, có độ tuổi 200 đến 300 năm, bản thân cây chè đã sạch rồi, vì ko bị phun thuốc sâu hay chăm bón bằng chất hóa học, cây chè shan quanh năm được sương mù bao phủ nên khi xao ra có búp trắng, xung quanh búp là các sợi lông nhỏ màu trắng chứa các vi chất có lợi cho sức khỏe, được người dân thu lượm về xao thủ công, không tẩm ướp thêm gì nên gọi là chè sạch, còn chất lượng của chè tuyết thì khỏi phải bàn ạ!

    Chè shan tuyết cổ thụ 1 năm thu hoạch được 3 đến lần, do cây chè tự ra búp tự nhiên, ko như nơi khác cây chè 1 tháng thu hoạch được 2 đến 3 lần là do phun thuốc kích thích như rau í, để thu hoạch được nhiều, năng suất cao!

    Huyền thoại về vùng trà Ướp trên mây?

    Những gốc chè to bè bè bên sườn núi. Dưới những thung lũng ngập mây phủ còn giữ được những cây chè to như lim như sến, mấy trăm năm tuổi. Dứt lá nhai sẽ thấy vị chát ngọt đầu lưỡi, chè Shan Tuyết không cần quảng bá mà người ta vẫn biết đến vì trà ngon được “ướp” trên mây.
    Khi pha trà hương trà thơm ngát bay khắp nhà sàn, nước trà xanh trong, vị trà lúc đầu đắng dịu, sau chát rồi chuyển sang ngòn ngọt nơi đầu lưỡi. Có điều lạ, trà qua mấy lần chêm nước mà màu cứ xanh trong, vị đậm đà khó có danh trà nào sánh được.


    Dưới đây là những hình ảnh về cây chè cổ thụ ạ, mời các mẹ thưởng thức!
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    các mẹ có facebook kết bạn giao lưu với em cho bjk mặt mũi nhau nha! cám ơn các mẹ ạ hihi

    https://www.facebook.com/CheshantuyetcothuHG
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi cheshantuyet
    Sửa lần cuối: 19/1/2015
  2. thungabnbg

    thungabnbg

    Tham gia:
    27/8/2013
    Bài viết:
    19,453
    Đã được thích:
    4,066
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Nhớ ship hàng cho mình nhé!
    chúc mẹ nó đắt hàng nha!
     
  3. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    oke mẹ nó hihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
     
    Sửa lần cuối: 14/12/2013
    greenbiotech thích bài này.
  4. giam.can.thoi

    giam.can.thoi Tư Vấn Giảm béo Sau sinh

    Tham gia:
    8/6/2012
    Bài viết:
    22,429
    Đã được thích:
    2,832
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Chị có chè tươi ko. Hì. Nhà em đang uống chè tươi chị ạ.
     
  5. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    lá chè tươi của mình thì đảm bảo sạch 100% rồi nhưng mình 1 tháng mới về quê 1 lần nên tầm đấy mới có là chè tươi mẹ nó ạ hihi, lá chè tươi ở đây sợ có thuốc sâu lắm, mùa hè mình cũng hay uống lá chè tươi
     
    Sửa lần cuối: 28/11/2013
  6. thungabnbg

    thungabnbg

    Tham gia:
    27/8/2013
    Bài viết:
    19,453
    Đã được thích:
    4,066
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Đang doi hàng mẹ nó,nhin cây cối phong cảnh,muốn về Hà Giang quá!
     
  7. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    dùng chuyển phát nhanh ems rùi đó, nàng đọi họ đến thui hihi
     
    Sửa lần cuối: 20/3/2014
  8. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    hà giang còn nhiều cảnh đẹp lắm mẹ nó ạ, có hoa tam giác mạch đó, thang 10, 11 vào mùa mẹ nó thích phượt thì đi, trên lamchame có lập hội phượt hà giang vào mùa hoa tam giác mạch đó!!! đây nè http://www.lamchame.com/forum/showt...hượt-quot-Hà-Giang-quot-mùa-hoa-tam-giác-mạch mẹ nó góp vui đi đông cho vui
     
  9. tuanmai0080

    tuanmai0080 Japan Oder

    Tham gia:
    12/9/2012
    Bài viết:
    7,170
    Đã được thích:
    1,273
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Chè Shan tuyết là ở đâu mới có hở bác?
     
  10. soclovemiu

    soclovemiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    6/8/2012
    Bài viết:
    4,846
    Đã được thích:
    826
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    em cũng không biết là bắt nguồn từ đâu
     
  11. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Chè shan tuyết chỉ có ở các vùng núi phía bắc, nơi mà có sương mù bao phủ quanh năm, như trong ảnh nè, quê mình đó, độ cao trên 1300km so với mực nước biển đó các mẹ nó, sáng sớm sẽ có sương mù đến 10h, chiều có từ 3,4 h, quanh năm đều có sương mù, giống chè Shan tự mọc trên núi từ 2,3 trăm năm trước cơ, nhờ khí hậu này nên búp chè xao ra có màu trắng như tuyết nên dc gọi là chè Shan tuyết, giống chè shan tuyết này cũng dc mang về phú thọ trồng nhưng khí hâuk với đất ko dc như vùng cao nên chất lượng ko bằng, đấy là 1 vài nét nhỏ về chè shan tuyết ạ, bố mẹ nào có thắc mắc cứ hỏi mình nhé hihi
     
    Nguyenngocanh07 thích bài này.
  12. Nguyenngocanh07

    Nguyenngocanh07 Thành viên mới

    Tham gia:
    26/7/2013
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Lần trước có bà chị họ cho mình 1Kg chè này mà uống thích quá. đang tìm mãi không biết chỗ nào bán. may quá hôm nay lại gặp pic này. b gửi mình 2kg nhé. Mình ở Nam Thăng Long. sđt 0904 983 545. có gì alo mình. Cảm ơn bạn!
     
    cheshantuyet thích bài này.
  13. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    oki mẹ nó, bi h mới online nên mới rep lại dc hic hic
     
  14. thungabnbg

    thungabnbg

    Tham gia:
    27/8/2013
    Bài viết:
    19,453
    Đã được thích:
    4,066
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    chị nhận được rồi,uống ngon ,chị hài lòng
    uống xong thấy cảm giác ngot ngot,
    -nhìn bã chè mình có thể biết đây là chè tươi,mới cất
    -Đây là cảm nhận cúa mình! khi uống
     
    cheshantuyet thích bài này.
  15. trethomart

    trethomart Ghế ăn dặm, xe tập đi, chắn cửa cầu thang

    Tham gia:
    11/4/2013
    Bài viết:
    2,764
    Đã được thích:
    416
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    oánh dấu nào, hóng phản hồi các mẹ, nhà mình bố mẹ và xã thích chè ngon lắm nhưng lần đầu mình biết chè này!
     
    cheshantuyet thích bài này.
  16. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    thử đi mẹ nó, chè sạch đó, ko có hóa chất gì đâu nha!!!
     
  17. thungabnbg

    thungabnbg

    Tham gia:
    27/8/2013
    Bài viết:
    19,453
    Đã được thích:
    4,066
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    cứ gọi là mẹ nó,em này chưa có chồng bà con ạh.sv mới ra trường
    -em uống chè của em này cũng thấy được,cái này phải thử mới biết a.!
    -quan trọng là thấy em nó nhiệt tình ah
     
    cheshantuyet thích bài này.
  18. w.tieudungthongminh.vn

    w.tieudungthongminh.vn Hàng nội địa chuẩn

    Tham gia:
    7/9/2012
    Bài viết:
    18,728
    Đã được thích:
    4,582
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    món này lạ quá, cho tó nghiên cứu thêm tý nhé .
     
    cheshantuyet thích bài này.
  19. Me2conpt

    Me2conpt Thành viên chính thức

    Tham gia:
    5/10/2012
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    48
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    Ko thấy để giá em nhỉ? ...................
     
    cheshantuyet thích bài này.
  20. cheshantuyet

    cheshantuyet Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

    Tham gia:
    1/8/2013
    Bài viết:
    2,880
    Đã được thích:
    435
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bán buôn – Bán lẻ Chè Shan Tuyết Cổ thụ vùng cao Vị thơm - Đậm đà - Ngọt giọng.

    e đã inbox giá chị rồi ạ!!!!!!!!!!
     
    Sửa lần cuối: 29/9/2013

Chia sẻ trang này