Toàn quốc: Bipbi Jewelry - Trang Sức Thiết Kế: 15 Tuổi - 6000 Mẫu

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi bipbi, 11/1/2008.

  1. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Các mẹ thân mến!
    Một bộ trang phục đẹp không thôi là chưa đủ. Cũng như một món ăn chưa có gia vị, bộ trang phục của bạn chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi một món đồ trang sức.
    Như ví von của hãng Swarovski - hãng pha lê và trang sức pha lê hàng đầu thế giới, trang sức chính là muối cho bộ trang phục của bạn. Tất cả các món ăn đều cần đến muối - trang phục cũng vậy, nó chỉ hoàn hảo khi có một bộ trang sức phù hợp đi cùng.
    Vậy lựa chọn một món trang sức như thế nào cho phù hợp? Các mẹ có thể tìm tại http://bipbi.com. Với hơn 6.000 mẫu sản phẩm, cho tới nay BIPBI Jewelry vẫn là shop bán trang sức online lớn nhất tại Việt Nam. Nếu chừng đó vẫn chưa đủ cho bạn, bạn có thể trực tiếp qua shop để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

    Giữa hàng trăm, thậm chí hàng ngàn shop bán trang sức, vậy tại sao bạn lại chọn BIPBI Jewelry?
    LÝ DO:
    1. BIPBI Jewelry là thương hiệu bán trang sức đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Website http://bipbi.com là một trong cực ít website bán trang sức online đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất còn tồn tại đến ngày nay.
    2. Nguyên liệu BIPBI Jewelry nhập từ nhà sản xuất. Các sản phẩm đều do những thợ lành nghề của BIPBI Jewelry thiết kế và trực tiếp sản xuất.
    3. Các sản phẩm của BIPBI Jewelry đều là hàng thiết kế nên số lượng giới hạn cho mỗi mẫu - đảm bảo độ ĐỘC của sản phẩm cho các mẹ
    4. Số lượng mẫu của BIPBI Jewelry hiện có là hơn 6.000 mẫu sản phẩm từ pha lê Swarovski, đá tự nhiên phong thủy, hạt cườm, ngọc trai, hạt gỗ... và không ngừng tăng lên.
    5. Đến với BIPBI Jewelry, các mẹ không chỉ là người mua hàng mà các mẹ còn có thể tự là người thiết kế. Với hàng trăm loại hạt và hàng ngàn loại phụ kiện, các mẹ có thể tự design những mẫu siêu siêu độc cho riêng mình.
    6. Chính sách sau bán hàng của BIPBI Jewelry luôn tốt. Bạn có thể được đánh bóng sản phẩm trang sức bạc, sửa lại chiếc vòng đá đứt... hoàn toàn miễn phí tại BIPBI, dù là sp đó bạn mua ở nơi khác.


    Hơn 10 năm bán hàng online, thương hiệu của BIPBI không chỉ được người yêu trang sức trong nước biết tới mà BIPBI Jewelry đã xuất khẩu ra nhiều thị trường khác nhau, tên tuổi đã được giới bán trang sức ở nhiều nước trong khu vực biết đến.

    Với uy tín và thương hiệu của mình,
    BIPBI - hàng loại nào luôn nói đúng loại đó - BIPBI Jewelry bán hàng cao cấp chứ không bán hàng chợ - do vậy các mẹ hãy là nhà tiêu dùng thông thái, đừng so nhầm giá hàng thủy tinh với đá, thủy tinh với pha lê... nha :)
    BIPBI bán online tại http:// trangsucthietke.comhttp://bipbi.com, bán trực tiếp tại shop BIPBI - số 3, dãy D, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN (cửa hàng rộng rãi, đỗ xe thoải mái, hai ô tô tránh nhau vô tư)

    Khuyến cáo thêm là hàng nhà mình nhiều vô kể, hầu hết các mẹ chọn quá 30p đều kêu hoa mắt, chóng mặt vì choáng ngợp bởi màu sắc và sự lấp lánh của trang sức, nhiều mẹ ra khỏi cửa hàng là rỗng ví luôn, hihi.
    Các mẹ có thể đặt mua tại topic, vui lòng click xem Hướng dẫn mua hàng link bên dưới giúp mình.

    Các mẹ nào mua nguyên liệu có thể chat hoặc email trước cho mình để tránh tình trạng hoa mắt chóng mặt mà vẫn mua thiếu thứ cần nhé :) Mình là Hằng, sinh năm 1979 cho các mẹ tiện xưng hô.

    Trên cùng: Nội dung khuyến mãi (nếu có) - Giới thiệu hàng mới

    Hướng dẫn mua hàng

    Phần 1: Pha lê Swarovski - Trang 1
    Phần 2: Đá tự nhiên
    Phần 3: Trang sức bạc
    Phần 4: Ngọc trai
    Phần 5: Khuyên tai
    Phần 6: Trang sức cưới
    Phần 7: Nguyên liệu thiết kế trang sức
    Phần 8: Móc đeo điện thoại dùng cho smart phone như iPhone, Samsung, HTC...
    Phần 9: Kit cườm cho bé yêu tập làm nhà thiết kế

    Phần 10: Bộ sưu tập trang sức uốn dây (WIRE ART)


    Mình làm thêm Mục lục link sản phẩm tại web bên mình cho các mẹ tiện xem đầy đủ hàng nhất (dài quá nên từ từ mình làm nốt nha :p)
    Một số link tham khảo trang sức handmade thiết kế của BIPBI Jewelry

    Trang sức pha lê Swarovski
    - Vòng cổ pha lê Swarovski
    - Vòng tay pha lê Swarovski
    - Nhẫn pha lê Swarovski
    - Khuyên tai Swarovski
    - Mặt dây chuyền pha lê Swarovski
    - Bộ trang sức Swarovski
    Trang sức đá tự nhiên phong thủy
    - Vòng cổ đá phong thủy
    - Vòng tay đá phong thủy
    - Khuyên tai đá phong thủy
    - Mặt dây chuyền đá phong thủy
    - Bộ trang sức đá phong thủy

    Lưu ý thêm các mẹ là trên topic chỉ có 1/10, thậm chí ít hơn 1/10 các mặt hàng đang có tại shop thôi, các mẹ tham khảo thêm tại website chính thức
    http://bipbi.com hoặc khuyến khích tới tận shop ạ.
    ------------------------------------------------------------------------

    MẸ NÀO CÓ FB THÌ GHÉ NHÀ MÌNH VỚI NHA http://facebook.com/trangsucbipbi

    (Luôn luôn có mẫu mới nhất và nhiều hàng độc đơn chiếc, cũng như các cuộc thi, quà tặng thú vị tại đây)
    ------------------------------------------------------------------------
    ----------------------------------------------------------------
    HOTLINE:
    0967.167076

    (mua hàng có sẵn, mua online)
    0983.686894

    (mua sỉ, tư vấn thiết kế, hợp tác kinh doanh)
    Email: bipbjewelry@gmail.com
    YM: bipbjewelry


    ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT VÀ HOT NHẤT

    MỘT SỐ MẪU TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY MỚI UPDATE
    [​IMG]

    Vòng tay hạt bồ đề, mặt hạt sáp ong Tây Tạng. Mẫu này mình không có nhiều, do hạt sáp ong này bạn mình mang từ Mông Cổ về, số lượng rất ít. Hạt bồ đề thì không đắt, đắt ở cái hạt sáp ong được các nghệ nhân làm tay, chạm đồng và hạt turquoise, san hô tự nhiên. Mẹ nào muốn tiêu tan muộn phiền, tâm tịnh, cầu may mắn, bình an thì đeo rất hợp.
    Giá chiếc này 399k.
    [​IMG]

    Vòng tay hạt bồ đề tự nhiên bầu dục. Size hạt 17mm. Hạt bồ đề dùng làm vòng đeo tay sẽ giúp cho tâm tịnh, tiêu tan phiền muộn, cầu may mắn và bình an. Dùng tràng hạt bồ đề để trì tụng, niệm Phật sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần.
    Giá chiếc này: 249k

    [​IMG]
    Chuỗi mala đá mã não xanh rất đẹp và dễ thương phối với đá howlite trắng và mã não đỏ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Vòng tay mã não tự nhiên xanh lá phối mã não vân xanh trắng. Nhấn cho chiếc vòng bởi phụ kiện charm bạc cổ hình lá dễ thương. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Cặp đôi vòng tay đá mắt hổ hoàn hảo cho bạn và người ấy. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Set vòng tay tuyệt đẹp cho người mệnh Thủy với hai chiếc vòng màu trắng và xanh cực kỳ ấn tượng. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Set vòng tay tuyệt đẹp cho người mệnh Mộc với hai tông màu xanh đậm và nhạt. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Set vòng tay tuyệt đẹp cho người mệnh Mộc. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chuỗi mala được thiết kế từ đá jade vàng với hai size 6 và 8mm. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chuỗi mala cực kỳ sang trọng được làm từ vỏ ốc xà cừ - một trong thất bảo của nhà Phật. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Vòng tay mã não sang trọng mang phong cách Phật giáo Tây Tạng. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chiếc vòng xinh xắn được làm từ đá howlite trắng với điểm nhấn từ link hoa và đá thạch anh hồng. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Bộ đôi 2 vòng tay mã não rạn mài mờ xanh dương rất lạ phối link treo lá bồ đề. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bipbi
    Sửa lần cuối: 11/10/2015
  2. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Bí quyết phân biệt hạt pha lê

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt pha lê. Loại pha lê đẹp nhất là pha lê Swarovski của Áo, tiếp theo là pha lê của Tiệp. Ngoài ra còn có pha lê Trung Quốc. Loại thứ nhất là pha lê nhập nguyên liệu từ Tiệp, chất lượng tạm được, loại thứ hai- thực chất là thủy tinh được bán theo ký tại nước ngoài, nhưng khi về Việt Nam được chủ hàng "nâng tầm" thành pha lê.

    Nhiều loại, song không phải ai cũng có thể phân biệt được các loại pha lê với nhau, nhất là người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều nơi sẵn sàng bán pha lê Tiệp với mác pha lê Áo, hay pha lê Trung Quốc là pha lê Tiệp...

    Trong khuôn khổ bài viết này, BIPBI xin giới thiệu với các bạn vài mẹo phân biệt pha lê



    Tuy nhiên, việc nhận biết pha lê hiệu quả nhất là so sánh các loại với nhau. Để hạn chế điều này, bạn chỉ nên mua trang sức pha lê tại những nơi bán hàng có uy tín. Với những bạn làm trang sức, lời khuyên của BIPBI dành cho bạn là khi mua nguyên liệu nên mua cả gói to. Với pha lê Swarovski, gói nguyên bao giờ cũng có niêm phong và tem chống hàng giả của chính hãng. Nếu bạn mua lẻ, bạn có thể bị một số cửa hàng tráo sang hàng Tiệp, thậm chí hàng Trung Quốc.

    Lưu ý: Bạn phải dẫn nguồn www.BIPBI.com khi đăng lại bài viết này
     
    Sửa lần cuối: 11/4/2014
  3. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    BIPBI Jewelry - Thương hiệu từ 2005
    Nếu bạn cần một bộ vòng pha lê Swarovski thật sang trọng cho trang phục cưới?
    Nếu bạn cần một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh để thêm may mắn?
    Nếu bạn muốn một bộ trang sức phù hợp với trang phục?

    RẤT ĐƠN GIẢN! Bạn chỉ cần tới shop BIPBI Jewelry và nêu yêu cầu của bạn.
    Chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế trang sức handmade, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

    Các dịch vụ của BIPBI Jewelry:

    - Bán sỉ và lẻ trang sức thiết kế
    - Bán sỉ và lẻ nguyên liệu trang sức handmade
    - Thiết kế và sản xuất trang sức bạc theo yêu cầu (đơn chiếc).
    - Thiết kế và sản xuất trang sức handmade theo yêu cầu
    - Tư vấn về đá quý và cung mệnh (miễn phí)

    Dịch vụ sau bán hàng:
    - Thay dây vòng đá miễn phí trọn đời sp (kể cả mua nơi khác)
    - Thiết kế lại trang sức sang mẫu khác
    - Miễn phí đánh bóng, làm sạch trọn đời cho trang sức bạc (kể cả mua nơi khác)
    BIPBI Jewelry bán online đã hơn 10 năm, giao hàng toàn cầu, thanh toán qua nhiều hình thức. Mọi thứ bạn cần chỉ cần một click chuột tới:
    http://bipbi.com - http://trangsucthietke.com
    ---------------------------------------------------------------------
    SHOP BIPBI - số 3, dãy D, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Trân trọng giới thiệu BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC LUCKY GEMS - Làm quà tặng Valentine cho bạn gái thì quá tuyệt

    Bộ sưu tập trang sức may mắn với các loại đá quý, bán quý được thiết kế số lượng có hạn. Một số mẫu hết có thể đặt lại được nhưng với nhiều mẫu đá hiếm sẽ không còn nguyên liệu để làm cái thứ hai. Mỗi một sản phẩm đều mang một ý nghĩa về may mắn, sức khỏe, thành công hay hạnh phúc.
    Về ý nghĩa của các loại đá, bạn xem chi tiết tại từng sản phẩm.
    Về giá cả: Chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó khăn để tìm được những mẫu trang sức thiết kế cùng loại có giá bằng hoặc rẻ hơn shop chúng tôi.
    Nếu bạn đã chán mẫu vòng bạn đang sử dụng, bạn cũng có thể mang đến chỗ chúng tôi để được miễn phí tư vấn thay đổi sang kiểu khác và chỉ mất một khoản phí rất nhỏ bạn đã có một mẫu vòng hoàn toàn mới.
    Với bộ sưu tập này, BIPBI Jewelry sẽ bổ sung cả những mẫu khách đã đặt, mẫu khách gửi, mẫu đã bán... để bạn có thể tham khảo.
    ĐẶC BIỆT: Tại BIPBI Jewelry có hàng ngàn mẫu hạt nguyên liệu trang sức khác nhau, bởi vậy nếu bạn thích làm theo ý tưởng của bạn cũng được, đừng ngần ngại liên hệ với BIPBI Jewelry để chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bạn.
    Địa chỉ của chúng tôi: BIPBI Jewelry - Số 3, dãy D, Tập thể Học viện Kỹ thuật Quân sự, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
    Hotline: 0967.167076 - 0983.686894 (Call/SMS Viber)
    Email: bipbjewelry@gmail.com hoặc kinhdoanh@trangsucthietke.com
    Yahoo: bipbjewelry
    Skype: meohoanghamchoi (ít sử dụng)
    Nếu bạn muốn làm đại lý/ mua buôn... vui lòng liên hệ email: minhhang@trangsucthietke.com


    GIỚI THIỆU MỘT SỐ MẪU HÀNG HOT

    [​IMG]

    Chuỗi mala đá mã não đen vân trắng giác cạnh size hạt 6mm. Phụ kiện kèm theo từ bạc bali, hợp kim đồng. Có thể sử dụng như vòng cổ hoặc vòng tay 3 tầng - Giá 620k

    [​IMG]

    Chuỗi mala đá mã não Ấn Độ size hạt 6mm. Phụ kiện kèm theo từ bạc bali, hợp kim đồng. Có thể sử dụng như vòng cổ hoặc vòng tay 3 tầng - Giá 440k

    [​IMG]

    Vòng tay đá mắt hổ đỏ với họa tiết trang trí hình chiếc lông và hạt đá xinh xắn và cá tính. Size hạt 10mm - Giá 270k

    [​IMG]

    Bộ vòng tay gồm hai chiếc vòng turquoise, một chiếc vòng trơn và một vòng tay rất đặc biệt được làm từ đá turquoise với hạt đồng Tây Tạng (được làm từ hạt đá turquoise đính chữ Om mani pad me hum bằng đồng và san hô đỏ tự nhiên). Số lượng có hạn. - Giá 770k

    [​IMG]
    Vòng tay hạt bồ đề tự nhiên bầu dục. Size hạt 17mm. Hạt bồ đề dùng làm vòng đeo tay sẽ giúp cho tâm tịnh, tiêu tan phiền muộn, cầu may mắn và bình an. Dùng tràng hạt bồ đề để trì tụng, niệm Phật sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần. - Giá 260k

    [​IMG]

    Vòng tay hạt bồ đề tự nhiên bầu dục phối một hạt sáp ong Tây Tạng gắn san hô đỏ và turquoise làm thủ công. Size hạt 11mm. Hạt bồ đề dùng làm vòng đeo tay sẽ giúp cho tâm tịnh, tiêu tan phiền muộn, cầu may mắn và bình an. Dùng tràng hạt bồ đề để trì tụng, niệm Phật sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần. - Giá 400k

    [​IMG]

    Vòng tay đá turquoise tự nhiên size hạt 12mm phối hạt san hô đỏ và hạt gắn pha lê xanh rất style. Bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. - Giá 330k

    [​IMG]

    Được mệnh danh là viên đá của tình yêu - thạch anh hồng mang lại cho người sử dụng những cảm xúc tốt đẹp, may mắn trong tình yêu. Bộ vòng tay rất dễ thương từ đá thạch anh hồng là món quà đặc biệt dành tặng những cô gái đang yêu và khao khát một tình yêu chân thành. Bộ vòng gồm hai chiếc, vòng trơn và vòng trang trí rất dễ thương. - Giá 550k

    [​IMG]

    Được mệnh danh là viên đá của tình yêu - thạch anh hồng mang lại cho người sử dụng những cảm xúc tốt đẹp, may mắn trong tình yêu. Chiếc vòng tay rất dễ thương từ đá thạch anh hồng là món quà đặc biệt dành tặng những cô gái đang yêu và khao khát một tình yêu chân thành. - Giá 350k

    [​IMG]

    Vòng tay thạch anh vàng (citrine) tự nhiên màu vàng nhạt rất đẹp, phù hợp cho cả nam và nữ. Thích hợp cho người mệnh Kim, mệnh Thủy. Thạch anh vàng là loại đá mang năng lượng mạnh, đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Thạch anh vàng rất phù hợp với doanh nhân, người kinh doanh buôn bán. Size hạt 7,5mm. - Giá 550k

    [​IMG]

    Vòng tay đá mã não đen tròn phối howlite trắng, trang trí cho chiếc vòng bởi những mũ hoa nhỏ xinh rất đáng yêu và một viên thạch anh pha lê rạn cực kỳ xinh đẹp. Size đá 8mm và 10mm. - Giá 250k

    [​IMG]

    Vòng tay đá lava cực kỳ độc đáo với hạt đồng Tây Tạng (gắn đá turquoise và san hô đỏ), nhấn thêm mặt Phật màu vàng vintage rất sang và lạ. Hạt đồng Tây Tạng không nhập được nhiều nên số lượng có hạn. - Giá 300k

    Giới thiệu một số mẫu Trang sức pha lêmặt dây chuyền pha lê mới đang có tại shop
    [​IMG]


    [​IMG][​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG][​IMG]

    Ngọc trai - sang trọng và quý phái, vẻ đẹp cổ điển


    Trang sức ngọc trai của BIPBI hầu hết được sử dụng nguyên liệu là trai nuôi nước ngọt. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm sử dụng ngọc trai vỏ ốc, ngọc trai pha lê Swarovski - đây là loại ngọc trai giả siêu siêu giống thật. Nhiều người mua ngọc với giá hàng trăm đô 1 viên mà mua phải đồ giả chính là loại này đấy ạ. Vì nó siêu đẹp nên nó giống như hàng cao cấp, và giá của nó cũng không hề rẻ đâu các bạn ạ. BIPBI có ghi rõ chất liệu trai sử dụng cho từng sản phẩm tại phần mô tả trong http://bipbi.com
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tiếp đến là trang sức pha lê MADE WITH SWAROVSKI ELEMENTS
    Dòng sản phẩm cho phụ nữ trẻ trung - sang trọng

    Được làm từ pha lê Swarovski (pha lê Áo)- loại pha lê số 1 thế giới từ nước ÁO với độ lấp lánh chỉ thua có kim cương. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với giá bình dân. Hiện BIPBI đang bán ở nước ngoài với giá gấp 3-4 lần giá trên web đó các bạn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]

    [​IMG] [​IMG] [​IMG]

    [​IMG] [​IMG] [​IMG]

    [​IMG] [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG] [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
    ong mật thích bài này.
  4. Mẹ Xíu

    Mẹ Xíu Thành viên tích cực

    Tham gia:
    1/9/2005
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    160
    Điểm thành tích:
    83
    Bibi cho địa chỉ để trước Tết qua mua nào.
     
  5. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Em xin giới thiệu BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY


    Bộ sưu tập LUCKY GEMS được thiết kế trên nền các loại đá bán quý tự nhiên nhiên như đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não, howlite, turquoise, fluorist, aquamarine... với những sáng tạo rất riêng của BIPBI Jewelry. Mỗi một chiếc vòng đều mang một ý nghĩa phong thủy tốt lành, mà qua đó, BIPBI Jewelry mong nó mang lại hạnh phúc và may mắn cho người sử dụng.

    BIPBI Jewelry tin rằng mỗi chiếc vòng đến với chủ nhân đều có cơ duyên, và những chiếc vòng này đều đang chờ duyên đến với bạn!

    Bộ sưu tập trang sức may mắn với các loại đá quý, bán quý mang ý nghĩa về may mắn, sức khỏe, thành công... được thiết kế số lượng có hạn. Một số mẫu hết có thể đặt lại được nhưng với nhiều mẫu đá hiếm sẽ không còn nguyên liệu để làm cái thứ hai.
    Về ý nghĩa của các loại đá, bạn xem chi tiết tại từng sản phẩm.
    Về giá cả: Chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó khăn để tìm được những mẫu trang sức thiết kế cùng loại có giá bằng hoặc rẻ hơn shop chúng tôi.
    Nếu bạn đã chán mẫu vòng bạn đang sử dụng, bạn cũng có thể mang đến chỗ chúng tôi để được miễn phí tư vấn thay đổi sang kiểu khác và chỉ mất một khoản phí rất nhỏ bạn đã có một mẫu vòng hoàn toàn mới.
    ĐẶC BIỆT: Tại BIPBI Jewelry có hàng ngàn mẫu hạt khác nhau, bởi vậy nếu bạn thích làm theo ý tưởng của bạn cũng được, đừng ngần ngại liên hệ với BIPBI Jewelry để chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bạn.


    Địa chỉ của chúng tôi:
    BIPBI Jewelry - Số 3, dãy D, Tập thể Học viện Kỹ thuật Quân sự, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

    Hotline: 0967.167076 - 0983.686894 (Call/SMS Viber)


    Yahoo: bipbjewelry

    Skype: bipbjewelry
    Nếu bạn muốn làm đại lý/ mua buôn... vui lòng liên hệ email: bipbjewelry@gmail.com với tiêu đề ghi rõ là Mua sỉ/Đại lý

    Một số hình ảnh của Bộ sưu tập LUCKY GEMS

    [​IMG]
    Vòng tay đá mã não Ấn Độ - 199k

    [​IMG]
    Vòng tay mã não phối màu - 259k

    [​IMG]
    Vòng tay đá howlite thổ dân - 249k

    [​IMG]
    Vòng tay thạch anh pha lê rạn - hiếm trong tự nhiên đó nha - 499k

    [​IMG]
    Vòng tay đá ba tầng - gồm mã não đỏ, mã não vàng - thạch anh ám khói: 479k

    [​IMG]
    Vòng tay đá jasper tỳ hưu - giá 249k

    [​IMG]
    Vòng tay đá mã não đen - size hạt 8mm phối link treo cây rất dễ thương - 249k

    [​IMG]
    Vòng tay đá howlite - 199k

    [​IMG]
    Vòng tay đá mã não đen hạt đồng (hạt đồng Tây Tạng đính san hô đỏ và turquoise tự nhiên): 269k

    [​IMG]
    Vòng tay đá lava mix mặt Phật - 269k


    [​IMG]
    Vòng tay hematite - 229k

    [​IMG]
    Vòng tay mã não đen giác cạnh- 249k
    [​IMG]
    Vòng tay thạch anh vàng (citrine) - 499k
    [​IMG]
    Vòng tay thạch anh rêu - 499k

    [​IMG]
    Vòng tay thạch anh tím - 259k
     
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
  6. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
  7. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    MẶT DÂY CHUYỀN ĐÁ

    http://bipbi.com/mat-day-chuyen-da-b1765434.html

    Mặt đá tự nhiên, móc kim loại bằng hợp kim xi platinum hoặc inox rất sáng, đẹp. BIPBI Jewelry có nhận bọc vàng, bạc theo yêu cầu.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
  8. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

    Mua hàng trực tiếp:


    Mua hàng online:

    Thanh toán và giao nhận:
    Về phí ship:


    Về hộp đựng - đóng gói:

    Về đổi, trả, bảo hành:

    CÁC MẸ XEM CHI TIẾT HƠN TẠI
    http://bipbi.com/index.php?site=html&ln=HD-MuaHang

     
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
  9. KO2 THẢO

    KO2 THẢO Thành viên tích cực

    Tham gia:
    1/5/2008
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    128
    Điểm thành tích:
    83
    có nhẫn không mẹ nó ơi???????????????
     
  10. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    KHUYÊN TAI TỪ PHA LÊ SWAROVSKI

    [​IMG]

    Giá: 90k
    Khuyên Tai từ pha lê Swarovski hình bông hoa xinh xắn điểm thêm màu trắng xà cừ. Có nhiều màu cho bạn đặt theo sở thích của mình. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn.
    -----------------------------
    [​IMG]

    Giá: 99k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski trái tim lệch rất cá tính màu trắng xà cừ. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn. Có cực kỳ nhiều màu và có thể đặt theo ý thích.
    -----------------------------
    [​IMG]

    Giá: 160k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski trái tim lệch rất cá tính màu trắng xà cừ. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn.
    -----------------------------
    [​IMG]
    Giá: 140k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski hình bông mai. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn. Có màu tím phong lan (fuchsia)
    -----------------------------
    [​IMG]
    Giá: 140k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski hình giọt nước. Nhiều màu cho bạn lựa chọn. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn.
    Có cực kỳ nhiều màu và có thể đặt theo ý thích.
    -----------------------------
    [​IMG]
    Giá: 90k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski. Nhiều màu cho bạn lựa chọn. Phụ kiện khuyên tai đẹp, độc đáo và chắc chắn.
    -----------------------------
    [​IMG]
    Giá: 90k
    Khuyên tai từ pha lê Swarovski. Nhiều màu cho bạn lựa chọn. Phụ kiện khuyên tai inox không dị ứng, sáng và chắc chắn.
    -----------------------------
    [​IMG]
    Giá: 70k
    Khuyên tai đeo sát tai từ pha lê Swarovski đế inox không han gỉ. Nhiều màu cho bạn lựa chọn.
    -----------------------------
    [​IMG]

    Khuyên tai đeo sát tai từ pha lê Swarovski đế inox không han gỉ. Nhiều màu cho bạn lựa chọn. Có 3 cỡ 6mm - 8mm và 10mm.
    Giá tiền tương ứng:
    6mm: 40.000đ - 8mm: 45.000đ - 10mm: 55.000đ
    -----------------------------

    Còn rất nhiều mẫu khác tại http://bipbi.com
     
    Sửa lần cuối: 24/2/2015
  11. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Hì, mẹ nó thông cảm và chờ tí nhé. Tại nó có khoảng 1500 cái ảnh sản phẩm nên nó chậm đấy
     
  12. Mẹ Nem

    Mẹ Nem Sàn gỗ Nguyễn Kim

    Tham gia:
    24/6/2006
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    73
    Điểm thành tích:
    28
    E đang quan tâm đến mặt dây chuyền , nhưng trang web của bác vào chậm quá nên khó vào được
     
  13. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Một số mẫu vòng tay pha lê Swarovski
    1. Vòng tay dạng sóng biển, nhiều màu, giá 289k. Mình post hình đại diện thôi
    [​IMG]
    2. Vòng tay dạng bông hoa. Giá 199k. Cũng có nhiều màuv à có thể đặt màu theo sở thích.
    [​IMG]
    3. Vòng tay hoa đơn. Giá 249k, có nhiều màu và có thể đặt màu theo yêu cầu.
    [​IMG]
    4. Vòng tay hoa đôi. Giá 289k, có thể đặt màu theo yêu cầu.
    [​IMG]
    5. Vòng tay pha lê hạt tròn giác. Nhiều màu. Giá 199k.
    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 24/2/2015
  14. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Vẫn tiếp tục là những mẫu TRANG SỨC ĐÁ TỰ NHIÊN

    BIPBI Jewelry có hàng trăm loại đá với hàng ngàn phụ kiện, sức sáng tạo là vô tận :)

    [​IMG]
    Vòng cổ vỏ ốc biển xà xừ phối hai size hạt 8mm và 6mm với điểm nhấn là mặt hoa hướng dương cũng tạc từ vỏ ốc xà cừ cực kỳ đẹp. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Vòng cổ hai tầng từ đá xà cừ (labradorite) vụn phối cườm Nhật cực cá tính. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Vòng cổ mã não Ấn Độ dáng dài, có thể đeo một hoặc 2 vòng rất thời trang. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chiếc vòng cổ đá fluorite loại đẹp size đá 10mm thiết kế kiểu thắt nút rất sang trọng mà thanh lịch. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chiếc vòng cổ cá tính với đá mã não chip mài thô và thạch anh rạn (ice quartz) thiết kế theo kiểu nút thắt rất chắc chắn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

    [​IMG]
    Chiếc vòng cổ đặc biệt ấn tượng với hạt san hô đỏ thô rất cá tinh, size hạt 15x18mm. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

     
    Sửa lần cuối: 25/7/2015
  15. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Mới cập nhật thêm rất nhiều mẫu mới tại web www.bipbi.com
    [​IMG]
    Vòng cổ đá turquoise và mã não đen cực kỳ cá tính

    [​IMG]
    Lạ mắt với ngọc trai và đá turquoise

    [​IMG]
    Thạch anh tím và pha lê trắng xà cừ nhẹ nhàng, đơn giản. Mẫu này các chị em văn phòng thích lắm í.

    [​IMG]
    Mã não đen được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi và trang phục. Mẫu này bán khá nhiều rồi.

    [​IMG]
    Mã não đỏ và đen rất dễ thương, thích hợp cho mẹ

    [​IMG]
    San hô đỏ tuyệt đẹp và cá tính. Thiết kế dạng dài, dễ sử dụng.

    [​IMG]
    Cá tính và lạ mắt với thạch anh tím và hạt bạc bali

    [​IMG]
    Thạch anh khói và pha lê trắng xà cừ, nhẹ nhàng mà sang trọng
     
    Sửa lần cuối: 27/6/2012
  16. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    Thêm một số mẫu khuyên tai.
    Giá rất hấp dẫn, chỉ từ 30k. Các mẹ tha hồ đeo thay đổi. Khuyên tai này cũng hợp với các bé gái nữa đấy
    Phần đầu là đá, phần sau là đủ các loại chất liệu như thuỷ tinh, pha lê, đá...
    [b/]
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 27/6/2012
  17. me cun con

    me cun con Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/9/2007
    Bài viết:
    1,393
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Nhiều vòng đẹp quá, up cho bác. Bác ơi, bác vào thêm bibi.vn/forum mà rao, các mẹ ở đó cũng thích trang sức lắm.
     
  18. Me Agu

    Me Agu Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    21/6/2006
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    18
    Đây ủng hộ đây, cho mình hỏi mấy mã hàng này bạn còn không nhé
    VCD54, VCD48, VCD66(riêng cái này mình muốn thay cườm bằng dây da đen hoặc dây gì đó màu đen tròn với 3 cái mặt đá xanh giữ nguyên)
    Còn cái VCC23 mình thấy bạn ghi hết hàng muốn đặt bạn làm thêm được khổng
    Trả lời tin nhắn hộ mình nhé, Thanks
     
  19. Mod MSTD

    Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/11/2004
    Bài viết:
    3,687
    Đã được thích:
    16,449
    Điểm thành tích:
    3,113
    Theo quy định của diễn đàn, đề nghị bipbi không post bài nhằm mục đích kéo topic lên. Nếu tiếp tục vi phạm, topic của bạn sẽ được khóa mà không cần thông báo trước.

    Để tăng hiệu quả bán hàng trên diễn đàn lamchame.com, bạn có thể tham khảo đường link sau:
    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=13172

    Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về quy định của diễn đàn, bạn có thể tham khảo tại đây:
    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=7288
     
  20. bipbi

    bipbi Mẹ của Bin và Bơ.

    Tham gia:
    28/3/2006
    Bài viết:
    1,955
    Đã được thích:
    373
    Điểm thành tích:
    173
    NHẪN PHA LÊ - 129k/c

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 15/2/2016

Chia sẻ trang này