nhà m còn rất nhiều quần áo cũ, khoang chuc bao tải to, quần áo toàn đồ tốt (chị gái trước đi nước ngoài mua), giờ ko có nhu cầu dùng (do bếu lên+ đồ bị lỗi mốt+có cái còn chưa mặc lần nào ) nên nếu bạn có nhu cầu lấy inbox nhé.
Có cần gấu bông nữa ko mẹ nó , nhà tớ được cái gấu bông nhiều . Con bé cũng chỉ thích 1 con , bế ẵm suốt từ lúc mua đến giờ cũ mèm vẫn bế
nhà e cách llq những 15km cơ nên để bữa nào rảnh e sẽ sắp xếp qua lấy. hì, e sẽ nt cho chị trước ạ. e cảm ơn chị nhiều
k phải e xin gấu bông mà e tặng gấu bông cho mẹ nào có nhu cầu ạ. e tặng hết rồi ^^ công nhận gấu bông nhiều thích thì thích nhưng để lâu cũ và bám bụi. giặt khó nữa nên e mới đem tặng.
M trc tết cũng đi từ thiện nhưng không hết. Ra tết cv bận quá ko đi đc. M còn 2,3 thùng catton q.ao. m ở bên Mai Động b qua lấy giùm m đc ko. Đồ m gấp gọn đóng thùng cẩn thận rồi.
nhà e dưới chân cầu vượt lên aeon cơ. nhà chị cũng gần thì để bữa nào e qua ạ. chứ để chị mang qua e ngại lắm. với lại tuần này e đi làm lịch cũng linh tinh quá, nên cũng chẳng biết báo khi nào rảnh để chị mang qua nên cứ để tuần sau e qua nhà làm phiền chị ạ. e cảm ơn chị nhiều ^^
=.= nói thật e đi qua đó chả để ý trường lái ở chỗ nào. chị cho e xin sđt để e qua đó e gọi. nhà e ngay chỗ trường mầm non pđ. qua đó cũng gần ạ