Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Mấy hôm nay, tớ hoa hết cả mắt vì xếp sắn hàng cho các bạn đặt hàng, loạn hết cả lên, hàng còn bạn ạ!! Bạn đến nhà chọn được là tốt nhất. Tớ giao hết đợt này, quay vòng vốn sẽ bán cả đồ sơ sinh nữa nên giá tất sẽ tăng chút ít!! thanks!!
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k tất chống trơn hàng TQ mà, hôm trước tớ mua ở chợ cũng 5,5k/đôi nhưng ko biết chất liệu của mẹ nó có giống thế ko
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k bạn ơi mình muốn lấy chục đôi loại 4-8 tuổi, lấy những màu dành cho bé gái, bạn ship cho mình đến Trần Bình Trọng được không?
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Tất cho bé 4 tuổi trở lên thì còn khá nhiều!! Các mẹ tiện đường thì ghé vào lấy giúp mình nhé!! Hôm qua, hì hục ngồi sắp tất cho các mẹ, thằng bé con nó lao vào, lục tung lên, huhuhu!! Mất toi công mẹ cả buổi tối!! hic hic hic!!
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k ship cho mình 5 đoi 1-3tuổ 5.5K, 5 đôi cho bé trai 7 tuổi nhé , con trai chị lấy màu trầm hộ em nhé T2 ship cho e nhé,
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k ok, tớ sắp hàng rồi thứ 2 sẽ giao cho các bạn từng khu 1 vậy!
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Ngày mai, cá bạn muốn đến xem tất thì alo trc cho tớ nhé! Chủ nhật, tớ hay lượn lắm!!!!
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k mẹ nó úi bé nhà e mới đc có 4 tháng mẹ nó cho e 10 đôi đủ màu nhá e ở sn 10 ngách 80 ngõ 337 càu giấy e k lấy loai cho sơ sinh đâu mẹ nó nhé vì chân con e nó to...giống em ...hix hix
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k mẹ nó ơi, em lấy 10 đôi tất chống trơn size 1 ạ , mẹ nó có ship ko? em ở mỹ đình
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Bạn ơi, cho mình lấy 10 đôi tất cho trẻ sơ sinh nhé, lấy đủ các màu luôn nhé, bé nhà mình là bé gái (phòng trường hợp không đủ 10 màu thì ưu tiên lấy trùng các màu dành cho bé gái nhé). Nhà mình ở G6A tập thể Thành Công, ngay đoạn đường Nguyên Hồng đối diện hồ Thành Công đấy, mẹ nó free ship nhé.
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Chị ơi, cho em 10 đôi 1-3 tuổi cho bé gái và 1 đôi quần tất đạp gót nhé. Chiều thứ 2 em gái em qua cơ quan chị lấy nhé. Tầm mấy giờ thì tiện cho chị?
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k oánh dấu,tớ đang có nhu cầu mua cho con gái 1,5 tuổi và con trai 6 tuổi tớ mua mỗi loại chục đôi,nhưng tớ có thể chọn toàn màu tối k?vì tớ thấy mẹ nó bó các màu chung 1 bó..................
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Đúng là bạn hay lượn thật . Chồng mình vừa qua đó gọi cho bạn để lấy ít tất sơ sinh mà bạn không nhấc máy . Nếu còn thì tuần sau giữa tuần mình qua lấy vậy .
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Bạn ơi sang mai ship cho mình 5 đôi tất sz 1-3tuổi (cho bé gái) và 5 đôi sz 5-8 cho con trai đến ngõ 67 đường nguyễn khang nhé (địa chỉ hôm thứ 7 mẹ nó mang qua ý ạ). về mình đi thử cho con bé nhà mình, ok lắm. đi thoải mái mà ko bị chặt cổ chân, cũng ko bị rộng quá, bà chị mình thích nên lấy thêm cho con chị ý. tối qua mình nt mà ko thấy mẹ nó nhắn lại.
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Đánh dấu mua vài đôi nào, chỉ có sz đến 3y thôi hả mẹ nó?
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Freeship cho m 5 đôi đến khu đô thị Mỹ đình mễ trì đc ko bạn
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k tất sz 1-3 tuổi bạn mới ship cho mình ko đc đẹp bằng loại kẻ ngang minh lấy hôm thứ 7, mà lại bị lọt vào 1 đôi bé tí nữa chứ. hic
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Cho to 10doi1-3 tuoi cho be trai 10 tuoi 4-8 tuoi cho be gai to o thai nguyen co me no co mon j nua k to mua them
Ðề: Thanh lý tất chống trơn cho bé giá chỉ từ 5k Em ơi, cho chị 5 đôi cho bé trai 2 tuổi, chân dài tầm 14cm (chọn màu nào nam tính í), lúc nào tiện thì ship qua 185 giảng võ cho chị nhé