TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi heocon_thongminh, 12/6/2008.

  1. huongphungnghi

    huongphungnghi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/2/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Em ơi cho chị lại địa chỉ nhà em với, lười tìm quá :)
     
  2. Me_CoMay

    Me_CoMay Thành viên mới

    Tham gia:
    21/10/2011
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Hồi hộp chờ đợi Yến vàng để tẩm bổ :D
     
  3. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    CT4A-X2 Bắc Linh Đàm chị nhé! Trước khi qua nhớ alo cho em nha chị. Tks chị nhiều!
     
  4. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Hồi hộp chờ đợi và thưởng thức đều đặn nhé. Chúc em sớm qua các cơn nghén để "hưởng thụ" thời gian mang thai tuyệt vời nhé!

    p/s: đây là lạng yến vàng may mắn đấy em ạ vì đáng ra em nó đã ở trong tay chị khác rồi mà chị ấy lại chuyển sang huyết, vừa gặp dịp em alo nên em sở hữu em nó luôn.


     
  5. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Thông báo: Yến vàng hiện tại nhà em đã hết. Kính mời quý khách có nhu cầu xem xét chuyển sang dùng các dòng hàng khác ạ. Cảm ơn cả nhà!
     
  6. Shu120809

    Shu120809 Cối Xay Yến Có Hạng !

    Tham gia:
    28/4/2010
    Bài viết:
    1,996
    Đã được thích:
    902
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    T ơi, giữa tháng 4 chị bay ra HN đấy. Em kiếm cho chị càng nhiều địa chỉ ăn uống càng tốt nhé. :ANAL: Với chị thời gian mang thai là lúc sung sướng nhất, bởi lẽ chị ăn khỏe, ngủ khỏe chả dị ứng , khó chịu hay nôn ọe. Ăn gì cũng thấy ngon và ăn nhiều..he...he sướng thế. Một ngày đi làm chị kín mít với lịch ăn chứ chả phải lịch làm việc :rolleyes:. Dù ăn được nhiều thức ăn, đa dạng và tươi nhưng chị vẫn ăn yến 2 lần / 1 tuần em à. Công nhận dù ăn nhiều, tối nào tầm 9h30 cũng làm 1 tô ú ụ gì đó rồi mới đi ngủ nhưng nêu tối đó ăn yến thì sáng ra cảm giác đói đỡ đi hẳn nếu ko đói cồn cào kinh lắm em à. Chị thấy mình thật may mắn khi bước vào thai kỳ tiếp theo vẫn như lúc đầu , do mấy chị ở cơ quan toàn dọa ' mày chửa đứa đầu ăn uống tốt- chưa chắc đứa sau đã được như thế' ..he..he. Có điều đẻ xong chị ăn uống kém hẳn ko như lúc mang thai đâu, nhưng ko sao lần này chị lên ' chiến thuật' ăn yến kỹ lưỡng rồi. Cả một thai kỳ chị sẽ chia ra và xơi hết khoản 1 lạng yến. Đẻ xong nếu ăn được thì tốt còn kém ăn thì tối nào cũng phải ăn yến liên tục đủ 3 tháng 10 ngày. Hic kể ra cũng tốn kém nhưng chị nghĩ rồi, mình cũng chỉ 1 lần sinh đẻ nữa và mình có khỏe mạnh thì mới chăm sóc con và còn đi kiếm tiền được.Vụ đầu tư dùng yến trong sự nghiệp ' trồng người' chỉ có lãi chứ ko có lỗ. À mùa tới đây, nếu có huyết yến tổ nhỏ em phần chị 1 lạng nhé . Hì lạng vàng vừa rồi ngon và thơm lắm em à, chưa cần chưng lên chỉ cần ngửi tổ ko đã có mùi vị rất đặc trưng ko lẫn vào được, chị bình thường đã tinh mũi giờ còn tinh hơn em à.

    Chiều nay chị gửi cho em chai nước hoa hồng nhé, hàng kia chị đang đặt mua tiếp rồi, đã check date cẩn thận chuyến này tha hồ làm đẹp mà tốn kém có 1/3 T nhể ? :-k
     
  7. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    èo, ra HN để tân gia nhà mới, thăm thú họ hàng bạn bè mà toàn thấy lên kế hoạch ăn uống. hihi. Em thì ko rành lắm mấy món ăn uống đâu, vụ này phần cho mấy bà chị họ của chị nhá. Em có mấy chỗ ăn cũng đường được, hí hí, chắc chắn ăn rồi bác sẽ còn muốn ăn mãi đấy, hôm nào ra em chiêu đãi nhá.

    Nghe chị kể lịch ăn uống của chị em cũng phát ... sợ. hì. Cơ mà bầu bì mà ăn được ngủ được thì còn gì bằng chị nhỉ. Chị ăn tốt thì 1 tuần chỉ cần 2 bữa yến là ổn rồi, trước khi có bầu bác chẳng ăn tỳ tỳ rồi còn gì. Yến để dành tới sau sinh nhé, em sẽ chờ feedback của chị đấy :D

    À mà nghe nói QN đang bùng phát dịch TCM chị chú ý sức khoẻ cho Shu nhé. Sao giờ lắm dịch bệnh thế ko biết, mới mùa xuân, chưa sang hè mà đã thấy dịch bệnh rồi. Mùa này thì các cháu hen suyễn, dị ứng cũng khó chịu lắm chị ạ.

    Chị gửi toner ra cho em sớm nhé, em hết sạch rồi, mấy hôm nay chả thèm bôi gì cả. mà em cũng lười vụ bôi kem lắm cơ, lười và ngại. hihi


     
  8. Shu120809

    Shu120809 Cối Xay Yến Có Hạng !

    Tham gia:
    28/4/2010
    Bài viết:
    1,996
    Đã được thích:
    902
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Giời uh ! em ko biết nhiều chỗ ăn uống à :confused: kiểu này ta ứ ở nhà mới. Chỗ nào có ăn ta phi vào ở ' có thực mới vực được đạo' he..he. Này chị vẫn ăn yến đều mà, dù xơi được nhiều thứ nhưng làm sao chị lại có thể bỏ lỡ thời điểm vàng như thế này. Sang tháng thứ 5 lúc phát triển về hệ hô hấp của bé chị sẽ tăng cường yến lên đấy. Qua thực tế của nhiều người dùng chị thấy túm lại ko có yến mà ăn thôi chứ có ăn vào ko bổ ngang cũng bổ dọc :-k. Shu nó giờ ngon lành rồi nên chị lo tập trung cho đứa sau dần là vừa. Dịch bệnh ở đây khiếp lắm em à, từ hôm Tết đến giờ mỗi lần đi đâu thay đổi môi trường là chị tẩn hồng cho nó , số là hộp hồng ý dành cho cô nàng khi nhập ngũ, cơ mà với tình hình này đi du lịch đợt này xong là hết nhẵn. :rolleyes: Nhưng ko sao lúc ck tiền đi thanh toán có băn khoăn chút chứ tiền đi - yến về lại chả nghĩ gì nữa nên mẹ lại cho con ăn nhiệt tình. :D Con cũng hồ hởi vui vẻ húp yến soàn soạt nên mẹ cũng thấy mát lòng.

    Mà em dùng toner kiểu gì thế, đừng có nói với chị là vừa uống vừa bôi nhá. Chị lay lắt mãi SRM thì hết rồi còn toner vẫn còn đấy. Thế mà chị còn để chai toner ở nhà để ngắm nghía định sang tuần sau mới gửi cho em..he..he thế này thì mai chị gửi đi ngay nhể. Này cái kem bôi mắt chị thấy có tác dụng đấy, đang tích cực bôi đây, đợi qua t6 này web có hàng date mới thì ta khuân tiếp về dùng. Kể ra với những người hay thức đêm đếm tiền như em bôi hiệu quả phết đấy :finga::finga:
     
  9. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Đọc dòng đo đỏ của bác em chợt giật mình, mắt em chưa có dấu hiệu của người hay thức đêm đếm tiền, vui hay buồn đây ta :rolleyes::rolleyes: hihi, khách hàng nhà mình hầu hết toàn các chị pro nên chủ yếu thanh toán online, bởi vậy em ít có cơ hội được thức đêm ngắm tiền lắm cơ :D

    Hôm trước nói chuyện với chị em mới chột dạ, chả hiểu sao em dùng toner nhanh khủng khiếp, cơ mà bẩu dùng ít hơn em cứ thấy khó chịu thế nào í. Thôi kệ, tác dụng gì chưa cần biết cứ mình thấy thoải mái là sướng cái đã :D

    Tháng thứ 5 là tháng phát triển hệ hô hấp của thai nhi phải ko chị, tháng này nếu dùng yến đều thì sau khi ra đời hệ hô hấp của bé sẽ phát triển rất tốt. Tới tháng 6, 7 là phát triển các giác quan,... tóm lại suy cho cùng thì 9 tháng 10 ngày đều nên dùng yến nếu có điều kiện chị nhỉ :D

    Shu giờ cứ túc tắc vàng, hồng, bạch là ổn rồi. Nhớ hồi đầu cứ huyết TH xơi liên tục, giờ chuyển sang các dòng này vẫn đảm bảo vì sức của bé tốt rồi + đầu tư cho mẹ và em nữa --> hợp lý! :D
     
    Shu120809 thích bài này.
  10. Shu120809

    Shu120809 Cối Xay Yến Có Hạng !

    Tham gia:
    28/4/2010
    Bài viết:
    1,996
    Đã được thích:
    902
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Này cô em ko pm nội dung cho chị để chị còn đi hỏi cho, b:eek: nhanh lên ko lấn cấn sang tháng sau chị đi du hí cả tháng rồi lại mong..hí..hí.
    À có chị cùng cơ quan hôm Tết rồi được người ta tặng 1 hộp yến của cty. Chị này đã ' cứu chị 1 bàn thua trông thấy' nên chị nhận làm sơ chế hộ chị đấy. Hộp yến đảo 100g của cty, nhìn thì rất sạch, nhưng tổ mỏng , và ẩm em à. Chị soi kỹ thì thấy bên trong tổ có mốc trắng lên rồi, lật cái hộp tròn đựng yến lên thì thấy date là HSD: 9 - 2012 , TP4. Ngâm xong đến lúc nhặt lông mới hãi hùng, có vẻ như người ta đã nhặt lông trước rồi hay sau đấy, khi chị ngâm lông nó xỉa ra nhưng là kiểu đã được lấy 1 lần rồi nên sợi lông ngắn - cứ ăn chặt vào sợi yến. Túm lại chị phát cáu lên, vì với yến nhà em dù nhiều lông đến mấy nhưng khi ngâm và nhặt lông rất dễ. Không như đám lông bị đứt dở kia đến là mệt. Bình thường 1 lạng chị nhặt 1 buổi là ok, riêng cái của nợ này chị phải nhặt làm 2 ngày ...phù rồi cũng xong. Có điều chị ko biết là rõ ràng đấy ko phải yến mới hái - vì đã có mùi mốc . Nhưng yến ẩm cầm tay cảm giác mềm ướt , cả tổ ko 'uốn dẻo' hết được mà chỉ là uốn dẻo cục bộ. Thêm nữa tổ nào phần giữa tổ khi úp tổ yến lại cũng nứt toác 1 lỗ ở giữa hết. Dài dòng như thế để em hiểu chị thấy nó khác xa loại yến chị vẫn hay dùng. Có thể tại chỗ chị người ta bán hàng ko chạy nên hàng tồn, và người mua cũng chả để ý. Toàn nện trong 1 hộp giấy cứng đẹp, khuyến mãi thêm hộp đường phèn nhỏ bên cạnh, rồi bọc nhung xung quanh. Chả ai nghĩ đến chuyện moi cái hộp yến tròn lên rồi lật dưới đít xem date. Để rồi mua phải hàng cận hết date như thế . Hôm nhận yến từ tay chị ý, chị đã cẩn thận lấy ra từng tổ chỉ cho chị đấy xem là nó như thế này..v..v vì chị biết chắc 1 điều khi ăn nó sẽ ko như yến mà chị đang dùng (chị đang xơi yến vàng nhà em đấy). Từ yến vàng xuống yến bạch này tựa như tầng 8 rơi xuống tầng G vậy [-o<. Thì thào mốt với em câu này, chị ý mang yến về ăn bảo ' sao nó nhạt mà chả có mùi gì hết em à' chị chỉ biết cười thôi chứ nói gì bây giờ. Hôm sơ chế mấy tổ mốc chị còn phải lấy bàn chải ra đánh cho sạch nữa đấy, thôi thì nhắm mắt ăn ' của biếu ' chứ ngon lành bổ béo gì nữa.
     
    mickytôny thích bài này.
  11. huongphungnghi

    huongphungnghi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/2/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Tối qua về chị đã làm Yến cho 2 bé ăn rồi em Thủy ơi,đúng thật là 1 trải nghiệm khác,cám ơn em nhiều.
     
  12. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Chài ơi, chị mà ko nhắc là em quên béng. hihi. Để lát em pm cho chị ngay nhé.

    Đọc trải nghiệm của chị qua lần sơ chế yến hộ em thấy thương chị quá. Cơ mà có tự mình trải nghiệm vậy thì mới cảm thấy rõ ràng sự khác biệt chị nhỉ. Hộp yến đó chắc đã được làm ẩm để sơ chế nên dễ bị mốc, cũng bởi vậy nên mùi vị + độ dai, thơm ngon ko được như nguyên thuỷ ban đầu. Cơ mà của biếu mừ, ko mất tiền nên bỏ cũng phí. mà đang ăn từ hàng yến vàng lại xuống ngay loại này chắc chắn chị H cảm nhận ra ngay thôi mà.


     
    Sửa lần cuối: 13/3/2012
    mickytôny thích bài này.
  13. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Vừa đọc bài của chị Shu120809, gặp luôn thêm chị H, 1 "nhân chứng" đã có sự trải nghiệm việc dùng tổ yến từ một số nơi khác cho tới hàng nhà heocon. Và chị đã nhận thấy sự khác biệt :D. (nghe giông giống quảng cáo dầu gội đầu quá :D)

    Em chúc hai nhóc nhà chị H và cả chị Tú Anh nữa hấp thụ thật tốt món tổ yến để mẹ cháu lại có cơ hội phục vụ nhà 2 bác dài dài ạ :D

    p/s: nếu chị Tú Anh chưa rành về "kỹ thuật" chị H chia sẻ thêm kinh nghiệm giúp em nhé! Tks chị nhiều!!!!


     
    Sửa lần cuối: 13/3/2012
  14. huongphungnghi

    huongphungnghi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/2/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Tối nay 2 bé nhà chị lại chiến đấu tiếp này,còn bà Tú Anh, vẫn run rẩy lắm,chưa dám thử,tối nay chị sẽ động viên thử tiếp. À mà chị hỏi, ông nhà chị hay bị táo, bị trĩ, hay uống r***, hút thuốc, áp huyết cực cao, món yến của em xử lý được không, tư vấn chị với.Thanks em
     
  15. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Yến tốt cho người bị táo bón, có tác dụng thải độc --> tốt cho gan, tốt cho phổi --> tốt cho người hay hút thuốc chị ạ. Còn vụ cao huyết áp em chưa đọc thấy trong tài liệu nào cả nhưng chính khách hàng sử dụng đã phản hồi lại là có tác dụng với bệnh cao huyết áp chỉ có điều những khách hàng đó đều dùng huyết yến nên em cũng chưa dám khẳng định bạch yến có công dụng tương tự ko. Tuy nhiên dùng loại yến nào thì cũng cần dùng đều đặn 1 thời gian mới thấy rõ tác dụng chị ạ. Nhà sẵn có yến trắng chị cứ cho anh ấy dùng thử xem sao.

     
  16. mẹ_cún_còi

    mẹ_cún_còi Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    29/7/2008
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Em ơi mai ship tới cty cho chị 1 lạng hồng yến nhé. Nhớ gửi cả tài liệu hướng dẫn + đường phèn ngon nữa nhé.
    Chị L hôm trước lấy huyết cho bố bị K máu bảo với chị là sau 2 tuần dùng hàng ngày, mỗi ngày nửa tai thì sức khoẻ của bố chị ấy khá hơn rồi. Bác ý bị K máu lại thêm tiểu đường, sức khoẻ yếu nên toàn chưng loãng cho bác dùng làm 3 lần trong ngày. Thấy bảo bác ngủ tốt hơn và ăn được hơn rồi em ạ. mấy hôm nay bác đã ngồi dậy được và đi lại lanh quanh trong phòng được rồi. Còn phải xạ trị 6 hay 7 lần gì nữa cơ. Mà lạ lắm, năm ngoái bác ý vẫn khoẻ, vẫn đi làm bình thường, đùng cái phát hiện ra K máu, chả thấy biểu hiện gì rõ rệt. Sợ thế cơ chứ. Cái thời buổi toàn hoá chất độc hại này gây ra lắm bệnh tật quá!
     
  17. huongphungnghi

    huongphungnghi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/2/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Ha ha ha, ông nhà chị đây có nghĩa là bố đẻ chị , gần 70 tuổi rồi, chị sẽ bàn với mẹ chị xem thế nào nhé, còn chồng chị thì chị chưa lo được cho đến đoạn ăn Yến đâu, anh ấy tự lo thôi.Hi hi
     
  18. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Trưa mai chị nhận yến giúp em nhé. Em sẽ gửi kèm tài liệu và đường phèn ngon luôn ạ.
    Nghe chị kể về tình hình bố chị L em thấy vui quá. Được vậy thì chị ấy cũng đỡ lo lắng nhiều, vừa chăm con, lại lo chăm bố bị bệnh nặng vậy là vất vả lắm. Chị cho em gửi lời hỏi thăm chị ấy nhé hay cho em xin số đt để em alo hỏi thăm, hôm đó mải nói chuyện quên béng việc lấy số của khách hàng, em tệ thật :(.


     
  19. heocon_thongminh

    heocon_thongminh Top10 ngườibánhàngtốtI

    Tham gia:
    25/5/2008
    Bài viết:
    5,304
    Đã được thích:
    1,244
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    hụ hụ, em cứ tưởng là anh xã chị hoá ra là cụ thân sinh ra bác :D. Chị bàn với mẹ chị xem sao, nếu có điều kiện tẩm bổ cho ông chút cũng tốt lắm.

     
  20. Me_CoMay

    Me_CoMay Thành viên mới

    Tham gia:
    21/10/2011
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: TỔ YẾN ĐẢO KHÁNH HOÀ - Uy tín, chất lượng! (Cập nhật trang 1)

    Chị yêu quý, e vừa ăn bát yến đường phèn đầu tiên, ko cảm thấy vị tanh như bà chị trên cơ quan e nói, chỉ thấy thơm và ngon :D
     

Chia sẻ trang này