Miền Nam: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nhimbao, 7/9/2012.

  1. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Mình đang làm part time cho Winaline về tư vấn phụ khoa cho phụ nữ, bán băng vệ sinh cao cấp Love Moon Anion để kiếm thêm thu nhập mua sữa cho con, rất mong được các bạn ủng hộ.

    1 hộp BVS có 19 gói giá là 1,680,000VNDTrong đó có:
    4 gói ban đêm: 8 miếng/gói
    10 ban ngày: 10 miếng / gói
    5 gói hàng ngày: 30 miếng / gói


    Chia ra là 88,000d/gói.

    Liên hệ: Mình tên là Giang, 34t nha: 01692 336 496

    Có thể các bạn nghĩ ngay sản phẩm này rất đắt, tuy nhiên, tính đến tính kinh tế của sản phẩm, m...ỗi tháng các bạn bỏ ra 100k cho nhu cầu thiết yếu, vừa có cảm giác mềm mại, êm ái, thoải mái, vừa giúp các bạn chống viêm nhiễm phụ khoa, tạo ra hứng thú để làm việc thì tại sao mình không đầu tư đúng không bạn?

    Băng Vệ sinh chống khuẩn Ion âm Love moon – anion đạt 02 bằng sáng chế: - Chip Ion âm - Thẻ phát hiện viêm nhiễm phụ khoa Đây là công trình đầu tiên về công nghệ được phát minh tại Trung Quốc và là bước khởi đầu cho toàn Thế Giới, gần như mọi sự viêm nhiễm phụ khoa là do các vi khuẩn kỵ khí gây nên. Chíp Ion âm Love moon phát sinh Ion âm sản sinh lượng oxy tập trung và thay đổi cân bằng hệ sinh thái từ đó sản sinh men sinh học vùng âm đạo cân bằng độ PH và quá trình chao đổi chất cải thiện nội tiết nâng cao hệ miễn dịch chống vi khuẩn xâm nhập. - Loại trừ mùi hôi - Giảm đi sự mệt mỏi - Giảm đau Đây là một số tính năng ưu việt của Love moon. Để biết rõ thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những khẳ năng cho việc chăm sóc sức khoẻ phụ nữ, xin mời quý vị hãy đến vinalinh để được tư vấn miễn phí và sự phục vụ chu đáo nhất.

    Đây là link về sản phẩm để các bạn tham khảo nha.
    http://vn.winalite.com/module.do?moduleId=939&parentId=927

    Nếu bạn nào quan tâm đến hình thức bán hàng đa cấp về sản phẩm này thì contact với mình nha, một cơ hội tốt, thu nhập tốt đang chờ đón các bạn.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhimbao
  2. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Một sản phẩm rất tốt cho phụ nữ, để mua sản phẩm tại miền nam, vui lòng contact 01692 336 496.
     
  3. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Up lên ngày mới cho các mẹ tham khảo nha
     
  4. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Trong chu kỳ kinh nguyệt, sức đề kháng của cơ thể người phụ nữ tương đối yếu và vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua đường âm đạo, gây lên các bệnh phụ khoa cho phụ nữ. Băng vệ sinh chất lượng tốt giúp chúng ta ngăn ngừa được bệnh phụ khoa, còn băng vệ sinh chất lượng kém là nguyên nhân của căn bệnh này.

    Với việc bỏ ra 100k mỗi tháng, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng băng vệ sinh Lovemoon Anion, với thành phần Ion âm có khả năng tiêu viêm, diệt khuẩn, khả năng thấm hút cao và độ khô thoáng tốt, giúp bạn ngăn ngừa được bệnh phụ khoa, một căn bệnh rất đáng lo ngại với tất cả chị em phụ nữ.

    Đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho mình để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt ngay hôm nay.


    Băng vệ sinh Kotex 'bẩn' bị thu hồi có bán tại Việt Nam Cập nhật lúc :8:35 AM, 13/09/2012
    Loại băng vệ sinh dạng ống hiệu Kotex không đủ chất lượng bị trộm tuồn ra bán ngoài thị trường vừa bị thu hồi tại Mỹ cũng đang được bày bán ở Việt Nam.Tập đoàn Kimberly-Clark, chủ sở hữu của thương hiệu Kotex phát đi thông báo khẩn tới người tiêu dùng do một lô hàng lớn không đạt tiêu chuẩn, chất lượng của họ đang được tiêu thụ trên thị trường. Kimberly-Clark cho biết, kẻ trộm đã đánh cắp một lô hàng băng vệ sinh dạng ống kém chất lượng và tuồn ra thị trường để tiêu thụ, đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng.

    Tập đoàn Kimberly-Clark, chủ sở hữu của thương hiệu Kotex phát đi thông báo khẩn tới người tiêu dùng do một lô hàng lớn không đạt tiêu chuẩn, chất lượng của họ đang được tiêu thụ trên thị trường. Kimberly-Clark cho biết, kẻ trộm đã đánh cắp một lô hàng băng vệ sinh dạng ống kém chất lượng và tuồn ra thị trường để tiêu thụ, đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng.



    16.000 hộp băng vệ sinh dạng ống hiệu Kotex kém chất lượng đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

    Theo Kimberly-Clark, tập đoàn có trụ sở ở Dallas, Mỹ, 16.000 hộp băng vệ sinh dạng ống hiệu Kotex Natural Balance Security Tampons - Bảo vệ cân bằng tự nhiên đã không đủ chất lượng để qua khâu kiểm tra cuối nên được gửi đến một công ty khác ở Oklahoma, Mỹ để thiêu hủy. Tuy nhiên, lô hàng này đã bị đánh cắp và bán cho người tiêu dùng. Hiện tại, tập đoàn Kimberly-Clark vẫn chưa điều tra được thời điểm và vị trí lô hàng bị đánh cắp.

    Kimberly-Clark khuyến cáo số băng vệ sinh dạng ống không được tiệt trùng hoàn toàn, sản xuất chưa hoàn chỉnh, chứa cả các hạt kim loại. Mặc dù tập đoàn chưa nhận được khiếu nại từ người tiêu dùng nhưng họ cho biết các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của loại băng vệ sinh này là rất cao.

    Lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chất lượng này được dự kiến phá hủy từ tháng 10/2011 đến tháng 6/2012. Kimberly-Clark hiện đang làm việc với bộ phận điều tra hình sự của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) để xác định rõ vụ việc và thu hồi sản phẩm. Thậm chí, Kimberly-Clark còn không biết những sản phẩm này được tiêu thụ ở địa điểm nào trên thế giới.

    Kimberly-Clark đang khuyến khích tất cả người tiêu dùng kiểm tra bao bì của loạt sản phẩm Kotex Natural Balance Security Tampons - Bảo vệ cân bằng tự nhiên để nhận biết mã sản phẩm trong diện nguy hiểm. Người tiêu dùng nên liên hệ với các cửa hàng, đại lý, siêu thị có bày bán sản phẩm của Kotex để được đổi trả miễn phí.

    Trả lời phỏng vấn tờ Business Insider về việc lô hàng này có liên quan đến đợt thu hồi của Kotex tháng 10/2011, phát ngôn viên của hãng - ông Bob Brand cho biết đây là hai đợt thu hồi khác nhau nhưng người tiêu dùng nên ngưng sử dụng ngay lập tức sản phẩm có mã hàng tương ứng trong đợt thu hồi.

    Tại Việt Nam, băng vệ sinh dạng ống Kotex nhập khẩu được bày bán rộng rãi từ năm 2007. Ở các siêu thị lớn như Citimart, Le's mart, Intimex... các sản phẩm tampons Kotex có giá 72.000 đồng/loại 16 chiếc. Tuy giá thành cao hơn các loại khác nhưng loại hàng băng vệ sinh dạng ống Kotex bán khá chạy do tiện lợi nên người tiêu dùng khá chuộng. Trung bình mỗi tháng, siêu thị Le's mart đã bán được khoảng 400 sản phẩm.

    Tháng 10/2011, hãng Kimberly Clark đã thu hồi khoảng 1.400 băng vệ sinh dạng ống Kotex bán tại Mỹ vì lo ngại chúng có thể bị nhiễm khuẩn. Đợt thu hồi này dành cho loại hộp 18 và 36 miếng mang thương hiệu Kotex Natural Balance Security Unscented Tampons Regular Absorbency với mã số là 15063 và 15068.

    Các loại băng vệ sinh này bị thu hồi sau khi hãng thực hiện xét nghiệm khuẩn Enterobacter sakazakii, loại vi khuẩn có thể gây ra vấn đề sức khỏe bao gồm nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm vùng chậu hay các nhiễm trùng nghiêm trọng khác.
     
  5. men.be.phot

    men.be.phot 0933851367

    Tham gia:
    26/12/2011
    Bài viết:
    13,682
    Đã được thích:
    2,505
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    hihcichi 88k/gói, sao em có xiền mua đây???
     
  6. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Bạn ơi, Băng VS Love moon có khả năng thấm hút rất tốt bạn nhé, mỗi ngày chỉ cần 3 miếng, sáng, chiều, tối, và 1 miếng ban đêm, tính ra nếu bạn mua 1 hộp có thể sài trong 1 năm, với chi phí 120k/m mà độ an toàn cao, bạn có thể tự kiểm tra phụ khoa, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa thì cũng đáng làm chứ bạn. BVS Love Moon Anion thật đáng đồng tiền bát gạo bạn ạ.
     
  7. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Mắc bệnh vì dùng băng vệ sinh hằng ngày... không đúng cách?
    “Có băng vệ sinh hằng ngày mà “vô tư” mặc quần lót chật, quần lọt khe; hay cả ngày mới thay một miếng; tin rằng vậy là đủ vệ sinh rồi, không chú ý tắm rửa… thì miếng lót thần kì mấy cũng sẽ gây bệnh!”, Bạn T.T. Hạnh, SV ĐH Kinh tế chia sẻ.
    Là lực lượng đông đảo “xâm chiếm” các cao ốc, văn phòng, quán cà phê hay trung tâm mua sắm, phụ nữ đang ngày càng trở nên tự tin hơn để hòa nhập vào xã hội đồng thời cũng được trang bị kiến thức giới tính tốt hơn để chăm sóc bản thân hiệu quả và bảo vệ các cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến thiên chức làm mẹ, đặc biệt là vùng kín. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều “ngộ nhận” liên quan tới việc chăm sóc vùng kín và miếng băng vệ sinh hằng ngày vốn có nhiệm vụ thay mặt phụ nữ bảo vệ vùng kín trong những ngày không phải là “đèn đỏ”.

    Phụ nữ dùng miếng lót mini như thế nào?

    Khi được hỏi về cách vệ sinh vùng kín, bạn N.T.N.Phượng ở Tân Bình, 29t, có một cửa hàng kinh doanh quần áo nhỏ chia sẻ: “Tôi bận túi bụi suốt ngày nên chỉ rửa sạch khi đi tắm vào buổi tối và buổi sáng. Mấy ngày chất dịch ra nhiều và vùng kín có mùi khó chịu thì tôi dùng thêm băng vệ sinh hằng ngày, vừa sạch vừa thoải mái. Quan trọng là 3-4 tiếng phải thay một lần!”.

    Còn bạn T.L. Loan, 25t, nhân viên bảo hiểm thì thấy “bất tiện trong những ngày “ẩm ướt” còn hơn là trong ngày”đèn đỏ” vì ngày đèn đỏ thì dễ rồi, cứ băng vệ sinh mà dùng thôi. Còn vệ sinh cho vùng kín những ngày bình thường mới đau đầu kìa. Tôi thích dùng băng vệ sinh hằng ngày trong khi mẹ tôi bảo chỉ cần rửa sạch bằng nước là đủ rồi, dùng băng vệ sinh hoài dễ mắc bệnh. Nhưng bệnh hay không là do cách mình dùng, chứ sao lại đổ thừa băng vệ sinh nhỉ. Dù sao thì do công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều nên tôi thấy an tâm khi dùng miếng lót mini hằng ngày. Cực kì khô thoáng và gọn gàng! Chỉ cần thay thường xuyên là được".
     
  8. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Có thật là băng vệ sinh hằng ngày gây bệnh vùng kín?

    Bạn T.T Hạnh, 20t, sinh viên, thỉnh thoảng cũng được bạn bè khuyên là không nên dùng băng vệ sinh hằng ngày vì “dễ mắc bệnh phụ khoa”!!! Tuy nhiên Hạnh lại nghĩ rằng có thể là do các bạn ấy dùng chưa đúng cách chứ không nên đổ tội hoàn toàn cho băng vệ sinh hằng ngày. Ví dụ bạn thì ỷ đã có băng vệ sinh hằng ngày bảo vệ nên “vô tư” mặc quần lót chật, quần lọt khe. Bạn thì cả ngày mới thay một miếng dù có bị lật góc quăn lên. Lại có bạn cho rằng cứ dùng băng vệ sinh hằng ngày là đủ vệ sinh rồi nên không chú ý tắm rửa sạch sẽ gì cả…”Dùng kiểu vậy thì miếng lót thần kì cách mấy cũng sẽ gây bệnh, nói gì tới băng vệ sinh hằng ngày!” Hạnh cười kết luận. “Riêng mình, do phải liên tục di chuyển từ nhà tới trường rồi đi học thể dục đi làm thêm buổi tối chưa kể là đi chơi với bạn bè cuối tuần nên dùng băng vệ sinh hằng ngày là gọn gàng và tiện dụng nhất. Cũng dễ thay và đỡ mất thời gian hơn. Riêng buổi tối thì mình không dùng mà chỉ rửa bằng nước sạch rồi lau bằng khăn sạch trước khi đi ngủ. Bây giờ mỗi khi không có miếng lót mini này mang theo là mất cả tự tin!”.
     
  9. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Một dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ và có lẽ là gần như 100% chị em độ tuổi sinh sản đang dùng đó là băng vệ sinh. Nhưng, không phải tất cả họ đều có những hiểu biết cần thiết về sản phẩm này.
    Đầu tiên băng vệ sinh được làm từ các loại chất liệu có tính thấm hút tự nhiên (vải, bông…), càng về sau, với sự phát triển của công nghệ hóa học, người ta tìm ra nhiều loại chất liệu có tính thấm hút tốt hơn. Hình dáng của sản phẩm cũng thay đổi nhằm tạo độ ổn định (không bị biến dạng), độ bám dính (không bị di lệch), tạo sự nhẹ nhàng và thoải mái trong vận động. Ngoài ra, một số loại sản phẩm còn có thêm chất khử mùi hay một vài chất chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, vừa khử mùi vừa có tính khử trùng nhẹ. Các loại băng tự chế (may từ vải) và sử dụng nhiều lần cũng rất tốt, với điều kiện được giặt sạch, phơi nắng và giữ trong điều kiện khô ráo và sạch sẽ.
    Các chị em khi chọn băng vệ sinh tốt nhất chỉ nên căn cứ theo lượng kinh nguyệt của riêng mình và nên bắt đầu từ loại có độ thấm vừa phải rồi thử loại thấm nhiều lên dần. Trung bình một miếng băng sau bốn giờ mới hút đầy dịch thì có thể tạm an tâm. Nên chịu khó sử dụng vài loại băng có độ thấm hút khác nhau phù hợp với sự biến đổi của lượng dịch tiết ra trong ngày (hay tùy theo sự đột biến của kỳ kinh như rong, nhiều, ít…). Không nên sử dụng một miếng băng từ sáng đến tối. Tốt nhất sau 4-5 giờ thay một lần.
    Loại băng vệ sinh tốt là có khả năng thấm hút nhanh máu kinh, không làm lấm máu ra trang phục, không biến dạng dù đã thấm nhiều máu, không làm cản trở hoạt động của người sử dụng. Một vài người cơ địa dị ứng có thể bị dị ứng với các loại hóa chất có trong sản phẩm, gây tình trạng ngứa rát, nổi mẩn đỏ khi sử dụng và do máu kinh khi bị khô cứng có cạnh rất sắc cứa vào da gây sây sát, mẩn ngứa hay hăm đỏ vùng kín ngay sau kỳ kinh và thường tự khỏi sau vài ngày không dùng băng. Do đó, phải thay băng vệ sinh và rửa sạch âm hộ nhiều lần trong ngày hành kinh.
    Việc chọn lựa băng vệ sinh nên dựa theo tình trạng hành kinh (lượng máu ra nhiều hay ít, ra nhanh hay kéo dài), tình trạng hoạt động, dạng lao động…
    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại băng vệ sinh có công dụng khác nhau. Cần lựa chọn băng vệ sinh dựa vào nhu cầu thực tế và mức độ kinh tế của bản thân, cũng như dựa vào đánh giá của bản thân qua sử dụng. Sử dụng băng vệ sinh đúng cách và phù hợp giúp người phụ nữ thoải mái, yên tâm trong sinh hoạt thường ngày, cũng như tránh được một số tình trạng viêm nhiễm sinh dục.
     
  10. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/54015/tran-lan-bang-ve-sinh-gay-vo-sinh.html
    Tràn lan băng vệ sinh gây vô sinh
    Băng vệ sinh không rõ cơ sở sản xuất, thương hiệu, nhãn mác, nhiều sản phẩm hàng rởm nhái thương hiệu của hai hãng nổi tiếng Diana, Kotex được bày bán công khai trên thị trường nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn tự nhiên sử dụng sản phẩm.
    Dùng băng vệ sinh (BVS) dỏm sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung – một trong 3 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở chị em phụ nữ.

    Các bạn hãy contact với mình để được tư vấn sử dụng SP và mua SP giá cạnh tranh nha.
     
  11. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Để giữ vệ sinh vùng kín vào những ngày nguyệt san, các em có rất nhiều loại băng vệ sinh để lựa chọn. Những loại băng vệ sinh có chất lượng tốt thấm hút rất tốt do đó giúp các em giữ khô vùng kín trong từ 3 – 4 giờ.

    Hiện nay có rất nhiều loại băng vệ sinh dạng tròn (tampon) rất hợp cho các em khi đi bơi hoặc chơi thể thao. Ngược lại với một số ý kiến cho rằng loại tampon này có thể làm rách màng trinh, nhưng nếu các em dùng loại cực nhỏ màng trình sẽ không bị ảnh hưởng.

    Dù dùng loại băng vệ sinh nào, các em cũng nhớ phải thay và vệ sinh thường xuyên.

    Quy tắc chung trong vệ sinh vùng kín

    Để giữ vùng kín luôn vệ sinh là điều không khó, các em hãy ghi nhớ những lời khuyên sau:

    + Nguyệt san không hề bẩn như các em nghĩ, nó chỉ gây cho các em cảm giác khó chịu. Không cần phải lau rửa liên tục, khoảng 3 – 4 giờ các em thay một lần. Vào những ngày này các em không cần phải dùng những miếng khăn ướt có tẩm dung dịch vệ sinh hoặc các loại gel, các loại dung dịch chứa nhiều axit này có thể làm tổn thương môi trường âm đạo.

    + Những ngày không bị nguyệt san, các em nên vệ sinh vùng kín 1 hoặc 2 lần/ngày.

    + Những vấn đề như: đau bụng ngày nguyệt san, viêm nhiễm hoặc khí hư có mùi... là những triệu chứng mà các em có thể mắc phải từ khi còn là thiếu nữ. Khi gặp phải những trường hợp này, các em nên nói với bố mẹ để được đưa khi khám kịp thời.
     
  12. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Viêm phụ khoa – cảnh báo mang tên “vô sinh” và “ung thư cổ tử cung”
    Ra khí hư trong suốt kỳ kinh, âm đạo ngứa rát, tiểu buốt, đau khi giao hợp, chảy máu bất thường… đó đều là những biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa.
    Những con số biết nói
    Gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục – Đó là con số mà Trung tâm Giải phẫu tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai đưa ra sau khi khám trên 70.000 bà mẹ ở hơn 300 cộng đồng dân cư sinh sống tại ba miền đất nước. Điều đáng nói là nhóm phụ nữ có thu nhập cao, có kiến thức như giáo viên, nữ cán bộ công chức, tỷ lệ viêm nhiễm là 70%.


    Viêm nhiễm phụ khoa đôi khi chỉ có những triệu chứng rất “nhẹ nhàng” như ra khí hư trong suốt kỳ kinh, hơi ngứa rát khi đi tiểu tiện…, nhưng nếu bỏ qua, sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm mạn tính, để lại những hậu quả đáng lo ngại cho sức khỏe sinh sản của chị em. Các tác nhân gây bệnh như nấm Candida, kí sinh trùng roi (Trichononas), vi khuẩn… xâm nhập gây viêm âm hộ, âm đạo. Khi viêm âm đạo lây lan đến lớp tế bào tuyến trong cổ tử cung, sẽ gây viêm tử cung và vòi trứng.
    Nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm vùng chậu và tắc vòi trứng gây vô sinh. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ung thư cổ tử cung. Theo thống kê, ở Hà Nội, tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung là 7,7/100.000 người, đứng thứ ba sau ung thư vú, dạ dày. Con số này là 22/100.000 người ở thành phố Hồ Chí Minh, đứng hàng thứ nhất trong các bệnh ung thư ở phụ nữ.
     
  13. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/5401...y-vo-sinh.html
    Tràn lan băng vệ sinh gây vô sinh
    Băng vệ sinh không rõ cơ sở sản xuất, thương hiệu, nhãn mác, nhiều sản phẩm hàng rởm nhái thương hiệu của hai hãng nổi tiếng Diana, Kotex được bày bán công khai trên thị trường nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn tự nhiên sử dụng sản phẩm.
    Dùng băng vệ sinh (BVS) dỏm sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung – một trong 3 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở chị em phụ nữ.

    Các bạn hãy contact với mình để được tư vấn sử dụng SP và mua SP giá cạnh tranh nha.
     
  14. Nhimbao

    Nhimbao Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    25/6/2007
    Bài viết:
    1,372
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Hot new- Giá khuyến mại của BVS Lovemoon Anion còn 1,500,000đ/hộp nha.
     
  15. bigchickenshop

    bigchickenshop Thành viên tích cực

    Tham gia:
    20/1/2011
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    103
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Bán Băng Vệ Sinh Cao Cấp Love Moon Anion của tập đoàn Winalite

    Bạn ơi có băng tampo ko ? ,,......
    ......l..
     

Chia sẻ trang này