Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Mình có đến xem nhà của anh chị ý rồi. Sổ đỏ 32m, diện tích sử dụng chắc khoảng hơn 50m. Nhà anh chị đầu hồi nên tận dụng hành lang chuyển bếp ra ngoài đó luôn, và nơi phơi quần áo, nên ko bị ảnh hưởng diện tích nhà, rộng thêm rất nhiều. Phía ban công hướng ra đường anh chị cơi nới được 1 phòng ngủ cho con rộng rãi. Phòng khách và phòng ngủ chính, nhà vệ sinh là diện tích trong sổ. Nhà anh chị sửa sang cẩn thận, trần thạch cao đẹp hết rồi. Nhà 3 mặt thoáng đều có cửa sổ,... Mình cũng ưng, mỗi tội xã bảo bất tiện gửi xe... VỚi lại thực sự thời gian này chưa xoay được tiền nên chưa đuwocwj.
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Đã pm bạn ! Mình có thể liên hệ để gửi xe bên HanViet Tower mà em. Nhiều nhà cũng gửi ở đấy rồi đấy !!!
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Bạn ơi, pm cho mình với, mình cũng đang quan tâm, nếu được cuối tuần mình qua xem nhé
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Đã pm bạn ! Nếu bạn đến thì đến vào thứ 7 nhé vì CN mình cho cả nhà về quê chơi rồi
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Mình cũng đang loay hoay tìm nhà mãi mà chdduwwocwj, nhà của mẹ nó có vẻ hợp lý quá, nhà ông bà mình ở ngay Vĩnh Tuy, mua được nhà bạn thì chuẩn, bạn pm giá cuối cùng cho mình nhé!và nhà bạn chuẩn bao nhiêu m2, thanks nhiều!
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Đã pm bạn nhé ! Nhà mình diện tích sổ đỏ là khoảng 32m2, diện tích sử dụng thì ko đo bao giờ nhưng vào khoảng 45-50m2
Ðề: Cần bán nhà tập thể quận Hai Bà Trưng Nhà mình đã bán xong. Nhờ Mod vào close topic hộ mình nhé ! Thanks