Chị ơi, em vào trang web của Medela Thụy Sĩ thì thấy bình sữa của medela không có chất BPA nên em rất muốn mua. Hôm qua em có gọi điện đến cửa hàng thì được biết là có bán bình sữa nhưng hôm nay vào trang web của mình thì em chỉ thấy có bình đựng sữa ( tức là không thấy có núm vú cho em bé ti). Chị cho em hỏi là mình có bán bình sữa không ạ? Mấy người bạn em cũng rất muốn mua bình sữa medela. Tiện thể chị cho em xin giá của máy hút sữa Swing chị nhé. Thanks chị ạ.
Mời các mẹ đến dùng thử máy hút sữa và tham khảo cách nuôi con bắng sữa mẹ tại trang ww.dhl-meditech.com
Chị ơi hôm trc em có mua 1 cái máy swing bên chi. Lúc đấy em đang nằm trong bv PSHN và đc họ tư vấn . Em mua máy là 3.250.000, mà thấy trên này các mẹ toàn mau 3.000.000, ko bit có bị đắt ko . Với cả em dùng máy thì thấy thỉnh thoảng sữa toàn bị trảo ngược lại cái ống . Có phải máy có vấn đề ko ah?
Em ơi các mẹ mua 3.000k là giá trước 1/4/08. sau 1/4/08 là 3.250k. Đây là giá thống nhất tòan quốc. Nếu máy bị sữa trào ngược vào có thể do em làm van bị xước tốt nhât là em nhờ người nhà mang qua để bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại ( nếu em không đi được). Em tên gì? số điện thoại? Để chị liên hệ trực tíếp với em. Hoặc em có thể gọi điện cho chị theo số 04.7542579 - 0982133257
Chị gửi giá cho em rồi đấy. Bên cty chị có thêm một số quần áo lót phục vụ các bà mẹ mang thai và cho con bú em ạ
Chị L ơi, con osin nhà em nó rửa bình của máy hút sữa, nó làm rơi cái miếng nhựa vàng vàng ấy, em ko biết gọi là gì, nó làm gẫy 1 miếng nhỏ ở vành . Bây giờ vẫn hút đc, nhưng có vẻ ko mạnh . Cái miếng đó có miếng thay thế ko? Bao nhiêu tiền ?