Toàn quốc: Siêu Khuyến Mại - Hoa Khô Và Tinh Dầu Anh, Pháp, Mỹ Đẹp Và Thơm Phòng

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi caramen2008, 4/3/2014.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. caramen2008

    caramen2008 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    21/11/2012
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    57
    Điểm thành tích:
    28
    Shop em chuyên bán online các loại hoa khô, tinh dầu thơm, túi hoa khô treo xe và tủ quần áo. Em có 2 địa điểm bán chính là Fanpage FB và trên Lamchame này, trong thời gian qua đều nhận được phản hồi tích cực từ các mẹ, các chị, các em, và cả các anh, hihi, nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng ạ.
    Nhân dịp Én Nhỏ Shop sinh nhật 1 tuổi, Shop khuyến mại giám giá tri ân khách hàng. Shop xin cảm ơn tất cả những vị khách yêu quý đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, Shop sẽ cố gắng cung cấp những loại hoa, tinh dầu phong phú với giá cả phải chăng nhất để tất cả mọi người đều cảm nhận được hạnh phúc mà Én Nhỏ Shop mang lại. Chương trình khuyến mại như sau:
    HOA OẢI HƯƠNG: True lavender 300k
    GLIXIA (Tuyết nhiệt đới ) màu tự nhiên, tím, vàng, hồng, đỏ: Từ 390k còn 350k
    BABI (Bloom Groom) trắng: Từ 350k còn 320k/bó/100gr
    PHALARIS (xanh, đỏ, hồng, tím, vàng): Từ 250k còn 200k
    CỎ ĐUÔI THỎ (Xanh, đỏ, vàng, tự nhiên, trắng): Từ 350k còn 300k
    LÚA MẠCH MỸ (CÓ RÂU): Từ 500k/bó/100gr còn 350k/bó/200gram
    TINH DẦU CÁC LOẠI: Giảm 15%
    Cảm ơn các khách hàng yêu quý đã đồng hành cùng shop trong suốt thời gian qua
    Liên lạc ngay với Én Nhỏ Shop để đặt hàng
    Call, text, viber, zalo: 0906.187.288
    Sau đây em xin show hàng ạ.

    I. HOA KHÔ NHẬP KHẨU:

    1. Hoa khô LAVENDER:

    TRUE LAVENDER
    True lavender kiêu kì, chỉ trồng được ở Pháp, mà chỉ có thể ở vùng miền nam ấm áp. Sản lượng đã thế lại thấp, thân hình mảnh dẻ, mọc theo bụi. Hoa tím ngắt, thơm đậm và lâu hơn lavendin. Vì thế nên giá thành đắt hơn, thị trường cũng ít bán true lavender hơn.
    Chiều dài 25-30cm, gồm khoảng trên 250 cành.Giá bán 300k/bó


    [​IMG]
    [​IMG]

    3. BABI BLOOM (Trắng, cam, vàng, đỏ)

    Mang vẻ đẹp dịu dàng như đám mây, làm bừng sáng một góc nhà.

    [​IMG]

    4. LÚA MẠCH DÂN DÃ MÀ SANG TRỌNG

    Lúa mạch với đủ loại: Lúa mạch Mỹ râu đen và râu tự nhiên
    Lúa mạch Hà Lan đủ màu xanh, đỏ, trắng, vàng và màu tự nhiên. Mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn mới lạ và sang trọng.

    PHALARIS Hà Lan duyên dáng với các màu nhuộm rực rỡ, làm ngôi nhà trở lên vui vẻ.

    [​IMG][​IMG]
    CỎ ĐUÔI THỎ Hà Lan trông dịu dàng, mỏng manh dễ thương lắm ý ạ. Màu sắc thì khỏi chê vì nhuộm theo quy trình chuẩn của quốc tế mà không độc hại như mấy anh Trung Quốc đâu ạ.
    [​IMG][​IMG] [​IMG]


    Glixia yêu kiều
    Hoa Glixia hay còn gọi là snowy hoặc cúc nhiệt đới từ châu Âu (hoa xuất xứ từ Brazil), hoa khô nhưng khi xịt nước vô hoa sẽ khép lại thành nụ khô sẽ tự động nở ra như cũ. hoa này bền có thể giữ được vài năm, có thể sống đến 10 năm ♥♥
    Có màu tự nhiên, xanh, tím, hồng, vàng, cam rất đẹp nhé.

    I. TINH DẦU OẢI HƯƠNG, TINH DẦU AROMA CÁC LOẠI:

    Tinh dầu được chiết xuất từ những phần rất nhỏ của các loài thực vật, thậm chí từ rễ, cánh hoa, hạt hay vỏ. Các nhà khoa học khẳng định rằng tinh dầu có thể mang sức sống và năng lượng mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược khác được sấy khô. Tinh dầu có thể giúp khử trùng, giảm sưng tấy, tăng tuần hoàn máu, giúp làm lành các vết thương hay bỏng một cách nhanh chóng, …

    Ngoài ra, về mặt tinh thần, tinh dầu giúp đầu óc minh mẫn, thoải mái, tăng cường khả năng tập trung và lấy lại nguồn cảm hứng, làm tăng sự hứng thú, dễ cảm thông, khiến con người trở nên ôn hòa hơn....

    1. TINH DẦU OẢI HƯƠNG

    Được sử dụng rộng rãi, nó cũng được xem là loại tinh dầu nhiều công dụng nhất, và rẻ nhất có khả năng chữa trị mụn, chứng bội nhiễm, dị ứng, vảy nến, vết thâm tím, cháy năng, hen suyễn, viêm phế quản, chứng đau nửa đầu và đau cả đầu, nửa đầu, chứng mất ngủ

    [​IMG]

    2. TINH DẦU CAM

    Làm dầu tắm thư giãn cơ thể, trị lạnh bụng, tiêu chảy, đầy bụng, sát khuẩn.

    Xem thêm những lợi ích tuyệt vời của tinh dầu cam:
    https://www.facebook.com/EnNho.Hand...0.1412645548./482032131899857/?type=3&theater

    [​IMG]

    3. TINH DẦU CHANH

    - Giúp tẩy chất nhờn ở da, miễn dịch rất tốt, kích thích tinh thần sảng khoái.

    - Chanh có tính sát khuẩn và làm se da nên được dùng để điều trị các chứng bệnh về da như: mụn nhọt, mụn cóc, lang ben, làm sạch da nhờn. Chanh cũng giúp hạ huyết áp, trị bệnh cảm lạnh, rất tốt cho hệ tiêu hóa

    - Tinh dầu chanh chống nôn rất tốt, đặc biệt khi pha chế cùng bạc hà.

    - Hương thơm của chanh có khả năng giúp người ngửi có tinh thần tập trung tốt và tinh dầu chanh khi được khuếch tán còn giúp giảm bớt 54% những lỗi thường gặp trong phòng làm việc như: lơ đãng, mất tập trung, chán nản, tinh thần kém.

    [​IMG]

    4. TINH DẦU SẢ (SẢ JAVA và SẢ CHANH)

    Có tác dụng sát khuẩn trong bệnh viện, tẩy uế nơi ô nhiễm, làm thuốc kích thích tiêu hóa ăn ngon miệng.

    Ngoài ra, tinh dầu sả còn dùng để đuổi muỗi, làm nước hoa, xà-phòng thơm và dầu gội đầu.

    [​IMG]

    5. TINH DẦU BẠC HÀ

    Dùng làm thuốc sát khuẩn xoa bóp nơi sưng, đau như các khớp, đau đầu do cảm nắng, chữa đầy bụng khó tiêu.

    Tinh dầu bạc hà bốc hơi nhanh, gây cảm giác mát và tê tại chỗ. Kẹo bạc hà dùng điều trị ho, điều trị đau dây thần kinh ngoại biên.

    Không dùng tinh dầu này để nhỏ mũi và bôi họng, dễ gây hiện tượng ức chế, có thể ngừng thở, ngừng tim đột ngột

    [​IMG]

    6. TINH DẦU TRÀM TRÀ

    - Có tác dụng trị mun, điều hòa chống khuẩn, chống nấm, chống viêm, nâng cao hệ miễn dịch

    - Rất tốt cho hệ miễn dịch, chống lây nhiễm, giúp long đờm, thường được sử dụng trong công nghệ pha chế các loại thuốc của ngành y.

    - Pha tinh dầu nguyên chất tràm trà và tinh dầu nguyên chất oải hương giúp giảm mụn, chống nhiễm trùng và giảm những vết đen trên da mặt, giúp da mặt sáng và sạch hơn.

    - Tinh dầu trà dược sử dụng rộng rãi trong việc điều trị nấm hay sự lây nhiễm do nhiễm trùng.

    [​IMG]


    7. TINH DẦU TRÀM


    Có tính sát trùng, được dùng chữa ho, kích thích tiêu hóa, đặc biệt là có công dụng rõ rệt trong việc chữa ho, long đờm. dùng làm thuốc cao để xoa bóp, chữa đau nhức, cảm mạo, tiêu đờm, chứng tê thấp.

    Tinh dầu tràm là một trong các thành phần quan trọng của dầu cao Sao Vàng phổ biến. Ngoài ra do tính sát trùng của nó nên tinh dầu tràm giúp tiêu diệt virus cúm H1N1 trong không khí.

    [​IMG]

    8. TINH DẦU HOA HÔNG

    Hoa hồng được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết từ cánh của những bông hoa hồng, dầu hoa hồng không những làm đẹp da mà nó còn được đưa vào các liệu pháp chăm sóc sức khỏe rất nhiều tại các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên thế giới.

    Tinh dầu nguyên chất hoa hồng chống thâm da do sẹo để lại và làm ẩm da, dưỡng và bảo vệ da, thường được sử dụng để pha chế vào các loại kem dưỡng da mặt và body.

    Để giữ cho da mịn màng, có độ ẩm ta có thể pha chế cùng những loại tinh dầu nguyên chất sau: hoa cam, oải hương.

    Ngoài ra, hoa hồng được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh như: cân bằng hocmon trong quá trình kinh nguyệt, bị cảm lạnh, căng thẳng, hay bị xúc động, lo lắng và hồi hộp, giải độc và tuần hoàn hệ thần kinh.

    [​IMG]

    9. TINH DẦU NGỌC LAN TÂY

    Mang hương thơm ấm ngọt, nồng nàn, rất nổi tiếng về tính kích thích gợi tình. Được dùng trong các buổi tiệc lãng mạn trong đêm tân hôn ^^

    - Mùi hương tạo cảm giác thoải mái, giúp xua tan sự mệt mỏi, lo âu.

    - Tạo bầu không khí trong lành, tinh khiết với khả năng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi thuốc lá, nấm mốc.

    - Có tác dụng dưỡng ẩm, làm trắng da và chống nám. Đặc biệt dành cho da đầu vừa bị dầu vừa bị gàu

    [​IMG]

    10. TINH DẦU VỎ BƯỞI

    - Làm tóc mọc nhanh, chống rụng tóc

    - Giúp thư giãn giảm stress, giảm béo, cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cho da, chống lại sự lão hoá.

    - Dùng để trị các chứng đau đầu do phong, viêm khớp; chống viêm, có tác dụng giải r***. giải cảm

    - Làm giảm cholesterol, chống cao huyết áp, giảm tai biến tim mạch, phòng chống ung thư.

    [​IMG]

    Bảng giá các loại tinh dầu (giá chưa giảm):

    [​IMG]

    NHÀ EM CÒN CÓ CÁC LOẠI ĐÈN ĐIỆN, ĐÈN ĐỐT NẾN PHỤC VỤ NHU CẦU CÁC MẸ

    Địa chỉ:
    Showroom trưng bày: Số 43, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
    Các bạn cũng có thể đặt hàng để được giao hàng tận nơi
    SĐT đặt hàng: 0906 187 288 hoặc inbox diễn đàn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi caramen2008
    Sửa lần cuối: 20/1/2016
  2. góc tối

    góc tối Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    21/8/2012
    Bài viết:
    1,409
    Đã được thích:
    117
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    oánh dầu. cực thích hoa oải hươnb nhưng không biết 1 cảnh của mn ntn, mẹ nó cho ít hình ảnh đi ạ
     
    caramen2008 thích bài này.
  3. Hạ Long

    Hạ Long Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/3/2006
    Bài viết:
    1,944
    Đã được thích:
    407
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Cùng câu hỏi như mẹ nó!!!!!!!!!!!!!!
     
    caramen2008 thích bài này.
  4. me_toet_2710

    me_toet_2710 maylocnuoc365.com-RẺ NHẤT

    Tham gia:
    29/6/2009
    Bài viết:
    14,046
    Đã được thích:
    2,318
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    E cũng thích ngắm hoa này, mẹ nó cho xin hình đi nhé
     
    caramen2008 thích bài này.
  5. caramen2008

    caramen2008 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    21/11/2012
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    57
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Em đang loay hoay up ảnh mà chưa được, các mẹ chờ em xíu ạ
     
  6. nguyenlam

    nguyenlam Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/4/2011
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    51
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    cho em đặt 1 lọ tinh dầu đến 51 Lê Đại Hành nhé, có giao hàng được không ạ? ngày 15 nhé. 18 em không còn ở đây nữa.
     
    caramen2008 thích bài này.
  7. caramen2008

    caramen2008 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    21/11/2012
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    57
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Em inbox số điện thoại cho chị, hôm đó hàng về chị sẽ gọi và ship cho em, nhưng vì giá của chị là giá tốt rồi (đang bán thăm dò mà) nên sẽ ko FS được, em chịu khoảng 20K phí ship cho chị nhé :).
     
  8. caynenhong

    caynenhong Thành viên mới

    Tham gia:
    17/9/2013
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Mn oi, khi nao hang ve mn cho to 3 lo nhe
     
    caramen2008 thích bài này.
  9. Me Kem Com

    Me Kem Com Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    13/1/2010
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Khi nào hàng vể bạn cho mình 01 lo và 20 cành khô nhé. Cám ơn bạn
     
    caramen2008 thích bài này.
  10. cometmiumiu

    cometmiumiu Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    19/2/2014
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    em muốn mua hoa lavender khô, để trong phòng có thơm ko bác ~ với cả mua tầm bao nhiêu cành thì đủ cho 1 phòng ạk (phòg e 20m2)
     
    caramen2008 thích bài này.
  11. Fu Ji

    Fu Ji Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/1/2012
    Bài viết:
    1,004
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Ôi! loài hoa mình yêu thích!.............................
     
    caramen2008 thích bài này.
  12. Bé Anna

    Bé Anna Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    5/12/2012
    Bài viết:
    1,081
    Đã được thích:
    120
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Tớ đánh dấu, tớ cũng thích hoa oải hương nhưng đang chưa biết khoảng bao nhiêu bông thì đc coi là tạm đc, vì cành hoa này bé tí. Tớ cũng xin đc vài bông, hi
     
    caramen2008 thích bài này.
  13. cuncon04

    cuncon04 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    19/4/2011
    Bài viết:
    2,673
    Đã được thích:
    260
    Điểm thành tích:
    223
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Đánh dấu.................................
     
    caramen2008 thích bài này.
  14. andyfox

    andyfox Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    31/10/2011
    Bài viết:
    3,737
    Đã được thích:
    650
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Đánh dấu chờ hình bạn up hoa oải hương khô
     
    caramen2008 thích bài này.
  15. ruby2803

    ruby2803 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    13/3/2010
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    57
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    mình lấy 10 bông nhé, có địa chỉ thì pm mình nhé
     
    caramen2008 thích bài này.
  16. Hải Thanh

    Hải Thanh Guest

    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Mình phải đợi xem 1 cành của bạn có to ko thì mới đặt hàng được, nhưng chắc chắn mình sẽ lấy để cắm đủ 3 lọ cho 3 phòng nhà mình. Ém lại đợi ảnh nào
     
    caramen2008 thích bài này.
  17. maisua

    maisua Thành viên tích cực

    Tham gia:
    24/5/2012
    Bài viết:
    770
    Đã được thích:
    76
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Hóng hình của mn, cho em xem hình hoa lavender khô nhé, trưng trong phòng cho thơm mí cả cho xinh hihi
     
    caramen2008 thích bài này.
  18. jessiQQ

    jessiQQ Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    2/8/2012
    Bài viết:
    4,826
    Đã được thích:
    784
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    Tớ muốn mua 1 lọ tih dầu nhưng b gửi tớ hình nhé, t muốn mua loại true love
     
    caramen2008 thích bài này.
  19. hamy111

    hamy111 Banned

    Tham gia:
    4/3/2014
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    đợi hình mn ah!.......................................................
     
    caramen2008 thích bài này.
  20. meo-beo

    meo-beo Guest

    Ðề: Mời các tín đồ Oải hương (Lavender) ngã vào nhà mình tý chơi!

    đánh dấu, em cũng thích oải hương lắm ý ah. Hóng hình của mn!
     
    caramen2008 thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này