Toàn quốc: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi kemtrangda_thaoduoc, 7/9/2013.

  1. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    CALL 0127.669.7777 Để biết thêm chi tiết nhé...



    Hiện h shop mình có các sản phẩm uống bao gồm:

    1, Viên dưỡng nhan thuốc bắc: 450k/liều/tháng
    - Công dụng: làm đẹp da, nhuận huyết, giải độc và thanh lọc cơ thể, giúp ngủ ngon

    2, Viên sữa ong chúa collagen thuốc bắc: 500k/liều/tháng
    - Công dụng: làm tăng sắc hồng trên da, bổ máu dưỡng da, trẻ hóa cơ thể, đen tóc, chống rụng tóc, điều kinh, tốt cho phụ nữ thiếu sữa sau sinh, phụ nữ sau sinh cơ thể suy kiệt, mệt mỏi, tốt cho người da sạm, nám, thể trạng gầy yếu....

    3,Thuốc giảm cân gia truyền: 2,500,000/liều 7 ngày
    - Công dụng: giảm từ 5-7 kg trong vòng 7 ngày, thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố, trước hết là để chữa bệnh, tốt cho những bệnh nhân bị mỡ nhiễm máu, tiểu đường, hai là để giảm cân, đẹp da, ba là để phái nữ thu hút người khác giới khi uống vào 2 thời điểm trong năm là khoảng tháng 8-10 âm lịch và tháng 4-6 âm lịch
    Sản phẩm của mình vốn công dụng chính không phải là thuốc giảm cân, mà là thuốc trị bệnh. Những người bị tiểu đường, hay gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ thường dùng theo đợt điều trị để lọc máu, điều hòa khí huyết, giải trừ độc tố trong cơ thể. Khi kết hợp nhịn ăn và ăn chay, thì có công dụng giảm cân và đẹp da, cải lão hoàn đồng.
    Đây là bài thuốc bí truyền của Trung Hoa, được các cung tần mỹ nữ xưa kia sử dụng để làm đẹp và các thiền sư xưa kia dùng như một liều thuốc giúp quá trình tuyệt thực của họ diễn ra suôn sẻ mà cơ thể vẫn không bị suy nhược hay kiệt sức.
    Mình kinh doanh trên muare một thời gian rồi và các sản phẩm mình chọn đều là thảo dược và thuốc nam, từ những gia đình thuốc gia truyền có bí kíp rất lâu năm và không có bao giờ trên thị trường.
    Thuốc này bạn bè mình đã dùng, bản thân mình đang dùng, mình khẳng định nó không như các loại thực phẩm chức năng cấp tốc khác trên thị trường, tác động vào hệ thần kinh gây chán ăn, và sau một đợt giảm sẽ phải nhập viện vì suy nhược cơ thể.
    Loại thuốc này được bào chế hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên như vừng, mè, linh chi...và một số thành phần khác mà chính cô thầy thuốc - 50 tuổi mà trông như 30 cũng không hề tiết lộ cho mình.
    Thuốc có khả năng phong tỏa dạ dày trong thời gian uống thuốc, rửa ruột, thải độc, tái tạo tế bào mới, kích thích sản sinh hồng cầu, nhuận huyết, giảm cân xong da không hề nhăn, mà như một lần thay da sinh học vậy. Da trắng hồng, căng bóng, mịn màng.
    Đặc biệt thuốc sẽ giảm mỡ chứ không giảm thịt. Khi dùng bạn sẽ thấy phần nào nhiều mỡ nhất sẽ giảm trước. Và tất cả những người bạn mình đã dùng thử đều hài lòng với vòng bụng giảm từ 8cm-14cm...
    Thuốc này làm thủ công, không có nhiều, limited, nên bán hết mình sẽ close topic này luôn (đến sang năm mới có đợt thuốc tiếp).
    Thuốc dành cho những người thực sự quan tâm. Cam kết sẽ giảm: 1 ngày/1 kg - đối với các khách hàng tuân thủ đúng theo chỉ dẫn
    Đền tiền 100% cho các khách hàng tuân thủ đúng theo chỉ dẫn mà không đạt kết quả theo shop cam kết.
    Đối với những người không quá béo, mà chỉ muốn giảm 2-4 kg (giống tớ) phần bụng ,đùi hay mặt có thể pm trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về cách dùng thuốc.
    Còn đối với những ai béo phì, muốn giảm 15-30 kg thì cũng add nick tớ để t tư vấn kĩ liệu trình nhé. Đảm bảo dù giảm nhiều thế nhưng da cũng sẽ không hề bị nhăn nheo, chảy xệ, xạm như các loại thuốc giảm cân tây y, mà da căng mịn, trắng hồng nhé!
    Ảnh tớ sẽ up của tớ lên đây cho các bạn xem, tớ không public ảnh bạn tớ nhiều vì các bạn không muốn thế và tớ cũng không có nhiều hàng để bán.
    Tớ bán hàng có tâm, đảm bảo với các bạn bài thuốc này như một liều thuốc làm đẹp thần diệu mà đảm bảo bất cứ ai dùng cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với tác dụng của nó.
    Và một điều chắc chắn là làm đẹp luôn luôn cần đầu tư, thời gian, công sức, tiền bạc. Bài thuốc so với đi spa giảm mỡ, hút mỡ, hay lazer... thì chắc chắn giá thành chỉ bằng 1/10 nhưng chắc chắn nó cũng không dành cho những người không có tài chính, không kiên trì và không có khát khao trở thành người đẹp ạ...:)
    Mô tả đặc điểm thuốc cho liệu trình 7 ngày:
    - Thuốc dạng bột, có mùi thơm mè, vừng, dễ uống, bùi, không đắng
    - Thay thế cho bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng, cung cấp đủ calo trong 6 tiếng cho 1 lần uống như một loại thực phẩm chức năng
    - Có 3 hộp thuốc: Hộp màu đen và vàng dùng để pha với nhau mỗi lần uống. Hộp màu trắng dùng để uống vào ngày t8 sau khi kết thúc liệu trình 7 ngày
    HDSD:
    - Đối với người dùng 3 bữa/ngày:
    Sáng 9h - Chiều 3h - Tối 9h: Mỗi lần lấy 2 thìa vàng và 2 thìa đen pha với nước sôi già uống - có thể pha ít nước hoặc nhiều nước tùy vị giác mỗi ng thích uống đặc hay loãng
    Giờ uống có thể xê dịch sớm hơn hay muộn hơn tùy vào lịch sinh hoạt và làm việc của mỗi người - nhưng cách nhau h uống khoảng 5-6 tiếng.
    Khi uống sẽ không có cảm giác đói, thuốc làm tiêu mỡ, đưa mỡ thừa lên nuôi cơ thể.
    - Đối với người dùng 2 bữa/ngày:
    Sáng 9h - chiều 3h, có thể xê dịch như trên đã hướng dẫn: Mỗi lần pha 3 thìa bột đen cùng 3 thìa bột vàng, quấy với nước sôi già
    - Cuối ngày t7 mua từ 2-3 lạng hướng dương về cắn để có thể giúp cơ thể hoạt động bình thường trước khi trở lại ăn uống.
    - Hộp bột trắng dùng để uống vào ngày t8, cho lên bếp quấy như bột - chia ra từ 2-3 bữa

    Trong liệu trình 7 ngày, tuyệt đối không ăn đường, mỡ, hoa quả, mắm muối, gia vị gì cả, các loại thịt cá cũng không.
    Nếu ai không thể chịu nổi cơn thèm ăn 1 cái gì đó, có thể ăn rau cải luộc - không chấm gì cả, hoặc đậu phụ luộc - không chấm gì cả, hoặc uống sữa đậu nành không đường, ko bỏ lạc trong khi xay - chú ý thuốc kị lạc nên cần đảm bảo sữa đậu nành ko có lạc.
    Nhưng khi ăn những thức ăn trên thì hiệu quả giảm cân tùy cơ địa từng người, có người vẫn giảm 1kg/ngày, có người chỉ còn giảm 0,8 hoặc 0,5 kg/ngày.
    Ngoài ra với những người không cần giảm cân cấp tốc, không quen nhịn ăn thì có thể pm trực tiếp qua yahoo hoặc điện thoại để được tư vấn liệu trình vẫn có thể ăn uống theo chế độ kiêng khem nhưng tốc độ giảm chậm hơn 10kg/tháng.
    -------------------------------------------------------------------

    Giới thiệu bài viết do bạn tớ - PV TTXã VN- người đã dùng thuốc và giảm 7kg trong vòng 7 ngày (55-48kg) viết gthiệu về thuốc này


    Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất, 70% năng lượng mà cơ thể hấp thụ mỗi ngày được dùng cho việc duy trì các cơ quan và tế bào, đặc biệt là cơ quan tiêu hóa và thúc đẩy hình thành mô mỡ, chỉ có 30% tiêu hao trong các hoạt động vật lý như đi lại, làm việc, vui chơi. Do đó, phần lớn thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày là dư thừa và hầu như không đem lại hiệu quả thiết thực gì ngoài việc sản sinh ra năng lượng để tiêu hóa chính bản thân chúng và tích tụ thành mô mỡ.

    Một hiểu lầm thường thấy là bình thường chúng ta ăn quá nhiều, cả về khối lượng cũng như chủng loại, mà không biết rằng, ngoài việc cơ thể của chúng ta thực sự hấp thụ được rất ít, trong thực phẩm còn ẩn chứa nhiều chất gây độc hại do quá trình thu hoạch và bảo quản không đảm bảo, tích tụ dần dần qua thời gian có thể khiến đảo lộn sự cân bằng âm-dương trong cơ thể và xói mòn các chức năng gan thận. Chính vì vậy, việc điều hòa và cân bằng lại trạng thái trong cơ thể thông qua việc sử dụng thuốc dẫn nhập, kích thích chức năng tự bảo vệ có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa thậm chí giúp bạn tự chữa khỏi một số chứng bệnh hay gặp.

    Thuốc được bào chế theo nguyên tắc cân bằng âm dương, lấy bổ âm làm chủ đạo, thích hợp cho người nữ sử dụng. Thành phần chủ yếu của thuốc gồm những loài ngũ cốc quen thuộc, có lợi cho cơ thể như đậu nành, mè, vừng, yến mạch,...kết hợp một số vị thuốc bắc quý làm chất dẫn, được pha chế theo công thức bí truyền, phơi 49 ngày dưới ánh nắng mặt trời chính hạ để lấy dương, sau đó hạ thổ tiếp nguyệt lấy âm. Tác dụng chính của thuốc là tạm thời phong tỏa cơ quan tiêu hóa, hạn chế đến mức tối đa tiêu hao năng lượng trong hoạt động dự trữ và tiêu hóa thức ăn, kích phát khả năng tiềm tàng của cơ thể để thay đổi toàn bộ những tế bào yếu, tế bào bệnh tật, có hại, bảo vệ cơ thể khỏi sự nhiễm độc từ bên ngoài trong quá trình thay đổi tế bào.

    Sử dụng thuốc với mục đích chữa bệnh


    Thuốc được sử dụng kèm với liệu pháp ăn chay trường có thể chữa khỏi hoàn toàn một số bệnh hay gặp do thừa chất như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, suy yếu chức năng thần kinh do nghẽn mạch,…Khi uống thuốc, cơ thể sẽ được đưa vào trạng thái tự phân, ưu tiên sử dụng năng lượng để duy trì những cơ quan cần thiết nhất cho cơ thể. Trong trạng thái đó, những cơ cấu sinh trưởng bất thường như bướu, ung, nhọt, sưng, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ,...sẽ là những mô dễ bị phá hủy nhất, cơ thể sẽ tự điều chỉnh để trở về trạng thái cân bằng.

    Sử dụng thuốc với mục đích giảm cân

    Khi sử dụng thuốc với mục đích giảm cân, nếu muốn đạt hiệu quả nhanh, như ý muốn thì cần tuân thủ nghiêm ngặt số ngày nhịn ăn trong một đợt. Một đợt giảm cân thường kéo dài 7-10 ngày tùy vào thể trạng, mong muốn và sức chịu đựng của cơ thể. Trong quá trình sử dụng thuốc, kiêng tuyệt đối các thức ăn bột, đường, thức ăn động vật, dầu mỡ, hoa quả, nếu có thể chịu đựng, tốt nhất chỉ nên uống nước lọc. Cũng như khi dùng thuốc chữa bệnh, thuốc sẽ có tác dụng phong tỏa hệ tiêu hóa, khiến cơ thể sử dụng hết mỡ thừa tích trữ qua đó điều chỉnh cân nặng một cách hiệu quả mà không khiến người dùng gặp phải tình trạng hoa mắt chóng mặt hạ đường huyết. Do cơ thể tự điều chỉnh để trở về trạng thái tốt nhất nên những bộ phận nào tích trữ nhiều mỡ hơn sẽ tiêu đi trước, giúp cho cơ thể trở lại cân đối, hài hòa, không gặp phải trường hợp chỉ tập trung giảm vào một hoặc hai bộ phận nhất định.

    Thuốc được bào chế thủ công bằng những nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo không mang lại tác động xấu với cơ thể như các loại thuốc giảm cân hóa học tác động lên hệ thần kinh gây cảm giác chán ăn hiện đang bán trên thị trường.

    Sử dụng thuốc với mục đích làm đẹp và giữ gìn nhan sắc

    Ngoài tác dụng chữa bệnh và giảm cân, đây còn là một phương thuốc bí truyền của các cung nữ Trung Quốc cổ đại thường sử dụng để giữ gìn bảo toàn vẻ đẹp thanh xuân. Mỗi năm, họ thường sử dụng thuốc kết hợp nhịn ăn vào hai đợt, mỗi đợt 7 ngày vào khoảng tháng 5-6 và 9-10 âm lịch, trước hết để điều hòa trạng thái âm dương trong cơ thể, loại trừ quái khí, bổ sung khí thịnh âm khiến cơ thể thêm nữ tính, thu hút bạn khác giới. Sau đó là để cơ thể tự điều tiết, giữ cho thân hình luôn cân đối, tự chữa khỏi một số chứng bệnh ngay từ khi mới bắt đầu. Thứ ba, khi dùng thuốc kết hợp nhịn ăn tuần tự vào đúng ngày, thuốc sẽ có tác dụng thay đổi hầu hết các tế bào trong cơ thể, một hiện tượng gần với hiện tượng “lột da” của các loài bò sát, các tế bào bệnh tật, yếu ớt, tế bào cũ sẽ chết đi, tế bào mới được tái sinh, giúp cơ thể cách tân, thoát thai hoán cốt, lấy lại làn da và khí sắc non trẻ. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, nếu sử dụng thuốc đều đặn một năm hai đợt trong thời gian dài, kết hợp ăn uống điều độ, sinh hoạt thể dục thể thao hợp lý, người phụ nữ 50 tuổi sẽ chỉ như mới ngoài 30, các dấu hiệu của thời gian sẽ bị đào thải khỏi cơ thể trước khi nó biểu lộ ra bên ngoài.




    Một số lưu ý khi sử dụng thuốc

    Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu sử dụng với mục đích chữa bệnh kết hợp ăn chay, cần kiên trì chịu khó duy trì chế độ ăn trong một thời gian dài, hiệu quả chữa bệnh của thuốc không đến ngay trong một tháng đầu tiên sử dụng. Khi sử dụng từ 3-6 tháng, có thể đến bệnh viện kiểm tra các chỉ số, nếu thấy cải thiện rõ rệt thì nên tiếp tục sử dụng, không nên bỏ ngang giữa chừng khiến thuốc mất hiệu quả.

    Đối với người sử dụng thuốc vì mục đích giảm cân, do phải nhịn hoàn toàn mọi thực phẩm khác ngoài thuốc nên khuyến cáo sử dụng trong từ 7-10 ngày tùy vào sức khỏe của người dùng. Trong quá trình cơ thể điều tiết, thay đổi tế bào, cơ thể khá yếu, có thể đi học, đi làm văn phòng bình thường tuy nhiên tránh vận động mạnh, tập thể dục, làm việc nặng, đặc biệt giữ ấm cho cơ thể; đối với một số người mà tình trạng thừa mỡ và thừa chất nghiêm trọng một hai ngày đầu có thể có hiện tượng rửa ruột, đó là hiện tượng bình thường không cần phải uống thuốc. Nếu tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc ăn kiêng tuyệt đối, đảm bảo giảm 1kg/ngày trong suốt thời gian dùng thuốc.

    Đối với người sử dụng dài hạn với mục đích làm đẹp, cần sử dụng đúng liều lượng, đúng ngày tháng để đạt hiệu quả như ý muốn. Trong những lần sử dụng đầu tiên buộc phải nhịn ăn hoàn toàn đủ ngày, trong những năm tiếp theo, có thể giảm bớt số ngày nhịn xuống còn 5 ngày/mỗi đợt.


    Hiện h 3 loại thuốc này nhà mình bị mod bắt tách ra topic khác nhưng thời gian vừa rồi mình giao cho nhân viên quản lý top do sơ suất mà đã chưa tách topic. 2 hôm nay có nhiều chị em gọi hỏi mình nên mình sẽ nói rõ ở đây, mình sẽ lập topic mới về các sản phẩm uống này và đính link vào chữ kí để chị em tiện theo dõi.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi kemtrangda_thaoduoc
    Sửa lần cuối: 10/2/2014
  2. huyen kata

    huyen kata THỊT LỢN SẠCH HÒA BÌNH

    Tham gia:
    28/11/2011
    Bài viết:
    25,584
    Đã được thích:
    6,328
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    mình nhận đc inbox của mẹ nó rồi nhé
    mình còn đang đợi cái banner nên chắc ko làm ăn đc gì rồi
     
  3. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Cám ơn mẹ nó thôi thi thoảng m sang thăm nhau vậy. Để e làm banner mới rồi tuyển trên phần công việc vậy
     
  4. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Xí chỗ up feedback thuốc nào.......................,......................................
     
  5. ledangthuan

    ledangthuan Thành viên mới

    Tham gia:
    25/7/2013
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Viên dưỡng nhan thuốc bắc: 450k/liều/tháng. Cái này tính theo viên hả ban
     
    kemtrangda_thaoduoc thích bài này.
  6. suchie

    suchie Phấn trang điểm handmade

    Tham gia:
    19/9/2012
    Bài viết:
    2,189
    Đã được thích:
    298
    Điểm thành tích:
    223
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Năm mới rùi!!!!!!Chúc chủ top mua may bán đắt, tiền vào như nước nha ^^
     
  7. candy_pupi

    candy_pupi Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    17/6/2011
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Lót dép Hóng. Quan tâm đến viên uống dưỡng nhan.
     
    kemtrangda_thaoduoc thích bài này.
  8. thatlongyeuanh

    thatlongyeuanh Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    13/1/2010
    Bài viết:
    4,991
    Đã được thích:
    564
    Điểm thành tích:
    873
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    tớ quan tâm đến thuốc giảm cân, vừa qua đợt tết mà tớ tăng cân ác quá, tớ muốn giảm 5kg thui vì hiện tại đang 54kg, huhu, pm chi tiết cho tớ nhé
     
  9. sakura123

    sakura123 Thần tình yêu 0977231673

    Tham gia:
    16/3/2010
    Bài viết:
    9,143
    Đã được thích:
    1,596
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    hihi tớ thì quan tâm tớ thuốc bổ máu và thần kinh, độ này bận bịu làm báo cáo tài chính nên đầu óc căng thẳng lắm ý!
     
    kemtrangda_thaoduoc thích bài này.
  10. kage

    kage Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    14/6/2013
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    164
    Điểm thành tích:
    43
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Đang cho con bú có uống đc thuốc gc 7 ngày ko bạn
     
    kemtrangda_thaoduoc thích bài này.
  11. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Uk nhưng rất nhiều viên trong 1 hộp nha bạn
     
  12. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Không biết mẹ nó còn nhu cầu ko, nếu còn thì mẹ nó báo lại em nhé ^^
     
  13. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    KO biết mẹ nó còn nhu cầu ko, pm em nhé, tks mẹ nó
     
  14. kemtrangda_thaoduoc

    kemtrangda_thaoduoc Rosie **auty Store

    Tham gia:
    2/9/2012
    Bài viết:
    2,380
    Đã được thích:
    387
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Cho con bú xong rùi uống nha bạn ^^...........................................................
     
  15. ME_TOKYO

    ME_TOKYO Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/7/2011
    Bài viết:
    3,378
    Đã được thích:
    1,304
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Thuốc giảm cân 7kg/7ngay -- viên dưỡng nhan....

    Đánh dấu phát .
     

Chia sẻ trang này