Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng do anh chủ người Hàn xách tay về đây a.SALE OFF 15%

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi MyphamFaCo, 20/5/2014.

  1. MyphamFaCo

    MyphamFaCo Mỹ phẩm Faco

    Tham gia:
    17/3/2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mỹ phẩm Faco xin chào mọi người!
    Shop đã khai trương được hơn 2 tháng tại địa chỉ số 5, lô 1E, Trung Kính, cầu Giấy, HN ( đối diện số 95 Trung Kính cũ). Shop do anh chủ người Hàn quốc mở ra với tiêu chí đem hàng chính hãng, giá cả và chất lượng tốt nhất cho các chị em. Shop cung cấp các hãng The Face Shop, Skinfood, etude house, tony moly, Missha, Holika Holika v.v với rất nhiều sản phẩm phong phú, ngoài ra khi đến đây shop còn có hàng dùng thử miễn phí dưỡng da, son, kẻ mắt, mascara, các loại.

    Với thi trường xách tay đang trôi nổi hiện nay thì tìm được 1 địa chỉ tin cậy để mua hàng như Mỹ phẩm Faco cũng rất ít. Shop cam kết nói ko với hàng FAKE, hàng trộn linh tinh, như thế sẽ làm mất hết uy tín của anh chủ. Vì vậy mọi người yên tâm khi mua hàng nhé!

    * CHính sách khuyến mại : - Nếu bạn nào là Fan ruột của Liên Shop thì khi mua hàng tại Liên Shop sẽ được tặng 1 phiếu voucher giảm giá 10% các mặt hàng xách tay tại FACO.
    - Bạn nào đã mua và sử dụng các sản phẩm của shop và gửi phản hồi lại trên tường FB của shop sẽ được giảm giá 5% cho lần mua tiếp theo.
    - Các sp khuyến mại sale được up liên tục trên Fb của Shop, các bạn theo dõi ,like fan page để cập nhật nhanh nhất nhé.

    Hi vọng shop sẽ là địa chỉ tin cậy phục vụ cho chị em trong công cuộc làm đẹp mà ko tốn tiền này đây.:D
    Các bạn mua hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện, viber cho mình số 01664117166, mình tên là Vân sn 87.

    Bạn nào muốn xem thêm sản phẩm thì vào FB của shop nha. https://www.facebook.com/facoshop
    Dưới đây là 1 số sp đang sale của shop , sale trong 3 ngày 19/5,20/5/21/5.
    [​IMG][/URL][/IMG]

    Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean energizing
    Giá sau sale: 99.000 vnđ

    [​IMG]

    Sữa rửa mặt làm sạch sâu Neutrogena Deep Clean - Foaming Cleanser
    Giá sau sale: 120.000 vnđ

    Trọng lượng : 175g
    [​IMG]

    Sữa rửa Neutrogena Deep clean Facial Cleanser
    Giá sau sale: 120.000 vnđ

    [​IMG]

    Sữa rửa mặt Neutrogena Liquid cleanser
    Giá sau sale: 85.000 vnđ

    Liquid Neutrogena - Pure Mild Facial Cleanser không có mùi hương, được dùng cho da thường và da nhạy cảm. Có tác dụng làm sạch, sáng và khỏe da.
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi MyphamFaCo
    Sửa lần cuối: 20/5/2014
  2. MyphamFaCo

    MyphamFaCo Mỹ phẩm Faco

    Tham gia:
    17/3/2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng do anh chủ người Hàn xách tay về đây a.SALE OFF 15%

    Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 shop Sale cho các "người nhớn" 2 bộ dưỡng dành cho da dầu,da mụn, da hỗn hợp, lỗ chân lông to.
    1. Bộ trị mụn Clean face The Face Shop gồm: nước hoa hồng, sữa dưỡng, tinh chất, kem, tuýp trị mụn, Kem nền BB , kem chống nắng.
    2. Bộ táo se lỗ chân lông kiềm dầu Skinfood gồm: nước hoa hồng, sữa dưỡng, tinh chất, kem dưỡng, tinh chất spot serum.
    Sale kịch giá luôn ạ, từ ngày 26/5 đến hết 1/6 . Chỉ có tại Mỹ Phẩm Faco . Số 5 Lô 1e Trung Kính Cầu Giấy. ( shop có hàng dùng thử nha)

    Nước hoa hồng: 171k
    Sữa dưỡng: 171k
    Tinh chất dưỡng: 171k
    Kem dưỡng: 180k
    Tuýp trị mụn: 112k
    Sữa rửa mặt: 144k
    Kem BB cream: 157k
    Kem chống nắng: 162k

    [​IMG][/URL][/IMG]


    Bộ dưỡng Fresh Apple là sản phẩm sữa dưỡng da chiết xuất từ trái táo xanh và nước khoáng có ga, cung cấp dưỡng chất đặc biệt dành cho da dầu, hỗn hợp, giúp kiểm soát bã nhờn và lỗ chân lông to.

    Bộ dưỡngFresh Apple mang lại một làn da khỏe mạnh, mềm mại và tươi sáng dần lên, cho làn da được cân bằng lượng dầu, đem đến làn da khô thoáng, mịn màng.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này