Hà Nội: Shop Cun & Lu : Thời trang độc đáo -chất lượng tuyệt hảo ( tầng 5 mới xây )

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi Cun & Lu, 29/4/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Me Diep Chi

    Me Diep Chi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    12/6/2008
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    Các mẹ hờn dỗi với bác H như trẻ con í nhể :D

    Nói trắng ra là: mẹ nào thông cảm với bác í thì tiếp tục mua hàng ủng hộ bác í, mẹ nào thấy không hài lòng, thoải mái thì thủng thẳng mà quên số 290 KM đi thôi mà.

    Đi shopping mà vác về một cục xì trét to đùng thì quá là tiền mất tật mang (mà đôi khi chính các mẹ tạo ra những cục xì trét ấy đấy nhé :D).

    Em mới mua được ở nhà bác H 01 quần Cherokee kẻ sọc nâu, 01 quần Gym tím ống te tua, 01 váy lụa vàng buộc dây ở cổ thôi dưng ngày nào em cũng mò vào đây xem tình hình chiến sự thế nào (không mua hàng cho bác í thì tăng view cho bác í vậy). Nói chung là em thấy bác í ỔN. Tình hình kinh doanh của bác í cũng ỔN.

    Các mẹ ném đá thế hơi ác với bác í, khiến bác í nhụt chí anh hùng, tụt hết cả hứng đi tầm hàng đẹp thì thiệt cả cho các mẹ vốn mê hàng nhà bác í lẫn bác í :D

    Mai Hà Nội vẫn tiếp tục nóng đấy ạ. Dễ đến 30 - 40 độ Sê. Các mẹ bình tĩnh! :D
     
    papa_and_mamaCun & Lu thích.
  2. Cun & Lu

    Cun & Lu Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2005
    Bài viết:
    8,014
    Đã được thích:
    6,765
    Điểm thành tích:
    3,063
    Hic : chị quát đùa với nhà Cún Củ Chuối và nhà Mushroom ( mời 2 nhà lên làm chứng hộ tôi ạ ) qua ĐT vậy mà bị khách soi ( nhiều mẹ hôm qua còn góp vui là nhà " vườn chuối " ) .. Chứ chị có bất lịch sự ( đến mức tối thiểu ) để quát ai qua ĐT đâu em : không nhìn thấy nhau , không có trao đổi nhiều lấy đâu ra lý do để quát . Chắc chắn em là khách mới và cũng chắc chắn em chả mấy khi gọi điện trao đổi với chị .
    Về bộ PLace : đã nói với các mẹ đến hôm qua - nhà chị hàng đang đổ đống , ko có người đi tìm size lại còn kiểu cho khách được . Chưa kể , chị đã nói ngay từ đầu là hôm qua chị chỉ trả Crocs .. Và nói khoảng gần 100 lần : có mẹ hỏi đến 2-3 lần rồi lại quên .
    Về dép : em cứ tưởng tượng , gần 600 đôi các loại đổ vào 1 phòng hơn 10m vuông , dậy từ 5 h sáng ghép đôi rồi lao vào mạng thông báo cho mọi người khỏi mất công đi lại . Vậy mà trần tình mãi vẫn nhất định là " em rất mệt , em rất bận ... bla bla " : chị cũng mệt lắm chứ em ..
    Vẫn biết bán hàng là làm dâu trăm họ , vẫn biết là nắng nóng thế này khách mua rất vất vả và nếu đến mà ko mua được thì thất vọng và buồn bực biết bao .. Nhưng vẫn thấy đắng lòng vì những bài comment ntn . Lúc tức giận rất dễ nói ra những điều không định nói hoặc không bao giờ nói khi bình tĩnh . Chị xin tiếp thu phần góp ý có chọn lọc của em , và những phần còn lại mà chị thấy chưa hợp lý , chưa thực sự thông cảm và thiện chí với nhau chị coi như chưa từng đọc ( với các mẹ khác cũng vậy ) - nhất là câu kết cuối cùng . Hy vọng là sau lần này , mỗi người rút ra được 1 bài học cho bản thân và cư xử với nhau tốt hơn .
     
  3. mebombin

    mebombin Thành viên mới

    Tham gia:
    12/9/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    @ mẹ papa&mama: bạn vui lòng sưả cho tớ thành 2 đôi 36 với. Tớ số 4 ds của bạn. Lúc đầu tớ post số 2186 trang 219 là 2 đôi TE, 1 đôi 36. Sau đó tớ sửa số 2196 trang 220 là 2 đôi 36. Sửa giúp tớ với nhé, cảm ơn mẹ nó và chị H rất nhiều
     
  4. Cun & Lu

    Cun & Lu Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    5/12/2005
    Bài viết:
    8,014
    Đã được thích:
    6,765
    Điểm thành tích:
    3,063
    Em cứ qua , chị gửi lại tiền .. có thể là chị trả nhầm vì hôm qua mệt quá :razz:
     
  5. hoangkhue

    hoangkhue Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/9/2008
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    64
    Điểm thành tích:
    28
    Mình là người ở xa nên chỉ có thể liên lạc với chị Hương bằng điện thoại thôi :). Chưa bao giờ chị Hương nói to tiếng qua điện thoại cả mà tư vấn mình rất nhiệt tình và tử tế dù chị rất bận rộn.
    Hi chị Hương, có dịp ra Hnội, em nhất định sẽ ghé thăm "chiến trường" của chị. Chúc chị và gđ 1 ngày mới vui - an lành.
     
  6. Mẹ Be&Khoai

    Mẹ Be&Khoai Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    5/9/2008
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    141
    Điểm thành tích:
    43
    Em thì lại chỉ có nhiều cơ hội khi có hàng được oder và không bao giờ bỏ hàng đã oder được :p. Hôm qua đến chiều muộn phải nhờ bác xe ôm đến lấy đôi HK đã oder được cho cô cháu. Còn hôm nay thèm lắm đôi dép cho con trai mà không có cách nào hic:rolleyes:
     
  7. Thiên Hỷ

    Thiên Hỷ Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/10/2009
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    198
    Điểm thành tích:
    83
    Bạn ơi, mình nói rõ là mình có order HK sz 10/11 cho con nhưng ko tới lượt, và malindi cho mẹ nhưng bác ko nhận order loại này nên mình ko lấy được mà:p.
    Cái may của mình là đến sớm, dép HK sz 8/9 (do lúc đầu tưởng ko có sz nên ko ai order ngoài mình) , sz 35, sz 46 bác bày ra rất nhiều trên sàn, thả cho rơi tự do mà. Mình mua được là vì con mình 3T đi vừa sz 8/9, và mình AQ là đi HK để đồng phục 2 mẹ con chứ bác có cho mình đổi từ Malindi sang HK đâu:D.
     
    Cun & Lu thích bài này.
  8. cuncon06

    cuncon06 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    22/6/2007
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    18
    Bác H ơi, bác thương tình để dành cho em đôi dép cho bé trai 4 tuổi với (hay đi giầy size 30). Để cháu có dép đi học vào mùa mưa với ạ. Bác thương tình ưu tiên cho em lần này. Em hứa là lần sau khi nào về Hà Nội thăm nhà, em sẽ tự đến nhà bác để chọn ạ, không dám nhờ bác như lần này đâu ạ. Em cảm ơn bác nhiều lắm.
     
  9. deadletter

    deadletter Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    4/9/2009
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Đây là một topic bán hàng qua mạng. Mọi thông tin hàng hóa đều được công bố ở đây. Vì thế những người mua hàng không có lý do gì mà không đọc thông tin trước khi mua hàng. Nếu bác H không post bài thông báo thì mới đáng nói nhưng bác í đã post đầy đủ mọi thông tin về hàng hóa, trả như thế nào, trả đến số bao nhiêu.... nên ai thắc mắc thì thật không công bằng cho chủ topic.

    Bản thân em cũng là đứa không mua được HK, cũng là đứa buổi trưa hôm qua mò mẫm tới bon chen xem có "xin" được đôi crocsband nào không... và ra về không cùng đôi crocs nào cả...nhưng cũng không buồn lắm! vì đó là cách mua bán của topic này và mình hài lòng với "sự nghiệp" mua hàng này...
     
    Cun & Lu thích bài này.
  10. yenvy07

    yenvy07 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    21/7/2009
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    59
    Điểm thành tích:
    28
    Tớ vừa ở KM về đây. 8h có mặt mà thấy chật kín một sân xe, bác T bảo ra hàng bún chả đầu ngõ gửi xe. Lúc đầu định gửi, sau nghĩ lại một sân xe thế kia thì chắc ko tranh được cho con vì đôi mình thích chỉ có chục đôi thôi, và thế là quay đầu về cty. Trượt crocs rồi, buồn quá.
     
  11. Bobubee

    Bobubee

    Tham gia:
    31/3/2006
    Bài viết:
    11,639
    Đã được thích:
    5,935
    Điểm thành tích:
    3,063
    Bác Hương ơi, em xin lỗi bác vì hôm qua bạn em không qua lấy được dép HK order đúng hẹn và đã nhờ bác giữ giúp đến sáng nay nhưng thật không may là sáng nay bạn em lại bị sếp gọi sớm không kịp chạy qua bác lấy nên em đành lên đây xin lỗi bác và xin để lại đôi dép dành cho những bạn khác đang có nhu cầu. Em rất xin lỗi bác vì những phiền phức không đáng có này và cũng xin lỗi những mẹ khác vì mình giữ dép làm các mẹ mất cơ hội mua cho con.
    Sau đây chắc em cũng đành biết phận mình ở xa sang xếp hàng topic chị Thủy, không dám làm phiền bác và mọi người nữa ạ. :(
     
  12. cuncuchuoi

    cuncuchuoi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/9/2007
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    156
    Điểm thành tích:
    43
    Dạ vâng ạ, em là người bị chị quát cho xối xả trưa hôm qua, lúc mà nhiệt độ ở Kim Mã lên gần 100oC đấy ạ.
    @em Konly8083, chị là bạn của chị Hương ở trong SG, chả mấy khi có được cơ hội bon chen với các bạn Hà nội lúc xả hàng. Lâu lâu chị mới nhờ bác nhặt nhạnh cái gì còn rơi rớt rồi gửi hộ vào.
    Hai tụi chị có một cái thú vui đặc biệt là thi thoảng lại gọi điện thoại gấu ó với nhau, chủ yếu là để xả stress, chị thì stress chuyện gia đình, chị Hương thì bị stress chuyện buôn bán. Tụi chị cứ quát qua quát lại rồi tự tưởng tượng là mình đang được quát một ai đấy, ở Nhật, người ta còn kinh doanh dịch vụ làm người nộm theo yêu cầu, rồi khi mình điên lên thì cứ tới đó đấm đá, chửi mắng cái ngừoi nộm í cho đã nư kìa. Cũng là một cách chơi thôi, có thể kiểu chơi đó không phù hợp với một số người, nhưng nó vô hại đối với bản thân chị nên chị ko cảm thấy có gì quá đáng cả.
    Mới tiếp xúc thì chị Hương (đôi lúc) thấy khó gần, nhưng nếu chơi càng lâu thì thấy chị í là người chơi rất được. Mong là khi những hiểu lầm ban đầu qua đi thì từ từ em cũng sẽ trở thành một khách hàng thân thiết của CúnLu.

    Hôm nay HN lại thêm một ngày nóng bức. Thôi thì mong cho cái đợt dép Crốccốc này mau kết thúc, bác Hương già ơi, đi tắm biển thôi, rồi dắt Cun với Lu với bác T đi JurongPark xem mấy con vẹt xanh xanh đỏ đỏ cho vui mắt, nạp lại năng lượng rồi lại mang cái thân còm ra mà phục vụ cái sự nghiệp làm đẹp của đàn con thân iêu, biết rằng cái nghề này chả làm cho bác giàu lên được nhưng cố lên cố lên nhá.
     
    papa_and_mamapregnant thích.
  13. ThienY

    ThienY Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    4/6/2008
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    Em cảm ơn Bác đã cảm thông, số tiền đó bác cứ noted lại giúp em, em còn qua nhà Bác bon chen nhiều nên khi nào tiện và có cơ hội em qua sau Bác nhé.
     
  14. nếp cẩm

    nếp cẩm Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/2/2009
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Hôm qua mình được một chị nhường cho suất HK size 12-13 nhưng mang về con đi rộng quá, mà để sang năm thì nhỡ có mẫu mới thì lại ko bon chen được. Sáng nay mình qua nhà chị Hương mua được đôi nhỏ hơn nên thừa ra đôi HK size 12-13. Mẹ nào cần thì mình nhường lại nhé.
    Size 12-13 dành cho bé 6-7 tuổi. Bé nào 8 tuổi chân nhỏ đi cũng vừa
     
    Sửa lần cuối: 15/6/2010
  15. MeBoongbang

    MeBoongbang Thành viên tích cực

    Tham gia:
    8/5/2009
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    117
    Điểm thành tích:
    83
    Đọc bài này của bác mà e thấy xót xa lòng,nhưng càng cảm phục và nể bác hơn.Chứng kiến cảnh bác đi về sau mỗi chuyến đi bơ phờ mệt mỏi mà vẫn ngồi check từng đơn bán lẻ,biết là bán hàng để kiếm tiền nhưng ko phải bác ko có cách kiếm tiền nhàn hạ hơn,nếu ko có tâm huyết với con trẻ,ko có lòng cho các mẹ LCM mua được đồ đẹp cho con với giá gần giá bán buôn,chắc bác chẳng phải chuốc lấy mấy việc đau đầu và bực mình này.
     
  16. bonbon08

    bonbon08 Em Bon Lịch Tịch Bịchhhhh

    Tham gia:
    6/12/2008
    Bài viết:
    2,781
    Đã được thích:
    456
    Điểm thành tích:
    173
    Chiến trường mấy hôm vừa rồi chắc khốc liệt lắm, mấy hôm đi tắm biển nên ko bon chen được gì và vì em chưa biết cái crocs nó đi như thế nào nên cũng chưa cảm thấy tiếc nuối gì cả (lần này tự thấy mình may quá hì)
     
  17. jenifer

    jenifer Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    17/3/2010
    Bài viết:
    2,495
    Đã được thích:
    400
    Điểm thành tích:
    173
    Chị ơi em là đứa từng comment cho chị vụ áo FH đó. Ko biết chị nhớ ko? Tâm trạng của chị em hiểu được và thông cảm lắm vì em đã đọc ko sót bài nào ở topic hội nghiện, topic thực phẩm, topic quần áo nên em nghĩ mặc dù ở xa chưa được gặp chị nói chuyện lần nào nhưng qua những bài viết của chị em thấy là người chu đáo, cẩn thận (topic quần áo, thực phẩm), vui tính, tình cảm (topic hội nghiện) và thỉnh thoảng hơi nóng tính. Nên em nghĩ sự việc lần này bác (xin phép được gọi thân mât như thế) thông cảm cho chị mua hàng đó. Chị ý chắc cũng có điều không thỏa mãn nên làm như thế và bây giờ có khi chị ý còn buồn hơn cả bác vì rất nhiều người vào topic nói qua nói lại rồi. Mọi người đã xả hết stress rồi đề nghị nghỉ ngơi thư giãn để hóng đồ nhà bác Hương và bác Hương cùng gia đình đi du lịch vui vẻ sau đó tiếp tục có hàng mới dể các chị em mua sắm nhé. Còn em thì chỉ từ xa hóng và nuốt nước bọt thôi.
     
    Cun & Lu thích bài này.
  18. quynhhq

    quynhhq Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/2/2008
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    350
    Điểm thành tích:
    103
    Em cũng đang có nhu cầu mua mấy thứ ở nhà bác H nhưng biết chiến sự hôm nay căng thẳng nên thôi để lúc khác em qua. Hi vọng các mẹ mải mê dép guốc mà chưa nhặt hết các thứ khác.

    Em mua hàng nhà bác H chưa nhiều nhưng sau vài lần gặp “sự cố” em đã rút ra kinh nghiệm là hôm nào định qua KM thì sáng sớm em vào check thông tin ở topic của bác.

    Thói quen của bác là thông báo sáng sớm hoặc khuya muộn của hôm trước. Mẹ nào trách bác H là trách oan đấy nhé! Cứ phải AQ như em hồi xưa là trách mình đầu tiên, tại mình không chịu tìm hiểu kỹ cách thức bán hàng của người bán. Hồi đầu ngô nghê em hay gặp sự cố (có hôm đến thấy bảng thông báo nghỉ lạnh lùng ở cửa – mất công đi), chứ giờ thì ngon hơn rồi nên em chẳng thấy gì nữa.
     
    Cun & Lupapa_and_mama thích.
  19. cukhoailangnuong

    cukhoailangnuong Thành viên mới

    Tham gia:
    25/11/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    E vừa qua KM ạ, điều hòa chạy phành phạch nhưng trong phòng cỡ khoảng 40 độ, các mẹ tranh cướp khiếp thật, e đứng ngó nghiêng 1 lúc thì tự dưng thấy rơi phịch 1 đôi cờ Anh cho con, 1 đôi mùi đỏ cho mẹ, phấn khởi té luôn, thanks bác nhìu, mai e đi nghỉ mát có dép mới rồi. Đôi Brasil e oder vẫn có nguyên giá trị nhé (để e đi đối ngoại, bác đừng gạch tên em)
    Mừ e có ý kiến dư lày, các mẹ thấy thik thì mua, k thik thì thôi, j mà đôi co cho mệt. Em í à, e mà là bác H, e quát mới ác, hờ hờ. Mong bác cứ giữ nguyên phong cách bán hàng thế này, e rất bồ kết
     
    papa_and_mama thích bài này.
  20. Mẹ Toki

    Mẹ Toki Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/4/2009
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    239
    Điểm thành tích:
    133
    Em vẫn rình rập Crocs nhà bác cho con giai đến lần thứ 3 rồi chưa được. Giờ đặt niềm tin vào đợt hàng cuối tuần mà bác bảo, lần này không được nữa là em bad mood toàn phần luôn. Em cực kì thông cảm cho hoàn cảnh của bác, khi chứng kiến các mẹ "chà đạp" đống hàng nhà bác nên chả bao giờ dám đòi hỏi bác nhiều gì hết nên có rình rập mà mua trượt thì tự trách mình chưa đủ khả năng tranh cướp như các mẹ thôi. Công nhận là em hơi bị sợ cảnh "mua tranh bán cướp" của các mẹ, huhu nhanh như cắt. Em mạo muội đề nghị bác Hương thử xem phương án này được không để những mẹ eo hẹp thời gian như em có cơ hội bon chen.
    - Bác không giữ order và thông báo lịch xả hàng như bình thường
    - Ưu tiên bán giờ vàng: Trước 10h sáng và sau 5h chiều (tức là bác bán mấy thì bán nên để 1 số lượng nhất định để bán phục vụ giờ này). Vì thực ra nhiều mẹ ko thể tranh thủ đi trong giờ làm việc để giành giật được. Điển hình như em, sáng sấp ngửa dậy thật sớm vì bác nói mở cửa lúc 8h, nhưng 8h30 đã phải có mặt ở cơ quan, sắp xếp kiểu gì cũng ko thể vừa cho con đi học vừa giành giật với các mẹ được, vì riêng thời gian đi từ chỗ này đến chỗ kia đã ko kịp rồi. Nghĩ cảnh chiều 5h30 mới đến đc nhà bác vét túi ni-lon vì chẳng còn gì mà nản không kể siết vì chắc chắn trong ngày xả hàng, h hành chính nhiều mẹ đã đến vét sạch rồi.
    - Và cuối cùng là nhắn các mẹ: số điện thoại bác ở cuối mỗi bài post của bác. Cước đt giờ cũng rẻ. Trước khi đến các mẹ bốc máy check với bác 1 câu là thoải mái cả đôi bên. Ví dụ như em ^^ , mua hụt suốt nhưng vẫn chẳng thể trách bác.
     
    Cun & Lu thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này