Hà Nội: Chữa bệnh á sừng khỏi hẳn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi violet_2903, 9/8/2008.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. trovetucatbui

    trovetucatbui Thành viên tập sự

    Tham gia:
    29/7/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    chung quy mình thấy bạn violet rất mập mờ, có dấu hiệu lừa đảo, chả có gì đáng tin, còn bác tranminhtuan thì có lẽ là "chân gỗ" hoặc nick clone thôi, đang tìm cách chữa cho bà xã mà vào đọc thấy bác violet quảng cáo phản cảm quá, vớ va vớ vẩn
     
  2. mẹ ỉn

    mẹ ỉn Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    10/4/2007
    Bài viết:
    9,061
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    88
    hihi!
    Bác ơi, em tấm đắc với câu nói của bác quá. Em cũng k định nói j cái bác Violet và Tranminhtuan đâu, nhưng em thấy bức xúc quá. Các bác cứ để ý mà xem, lâu rồi có thấy trả lừoi mọi người đâu. Lúc đầu em nghĩ hai người đó muốn giúp mọi người mà mọi người có ý kiến k hay về họ, họ tự ái, nhưng càng đọc càng thấy họ có j đó mờ ám.
    Xin các bác đấy, bác nào đã chữa trị rồi mà khỏi rồi hoặc đỡ cũng đc, thì chỉ giáo cho em với. Em khổ lắm rồi, tay cứ nứat ứa máu, vẫn phải làm đủ mọi việc vì giúp vc về quê rồi. Hihic, Các bác giúp em và những người bị bênh này nhé. Cám ơn các bác nhiều nhiều.
     
  3. tranminhtuan02

    tranminhtuan02 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/12/2008
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    mấy bác này cứ thế nào ấy nhỉ? tôi post một lần nữa cái ảnh lên đây nè, ai cần thì đi mà mua, làm sao cứ phải rùm beng lên nghi nghi ngờ ngờ???
     

    Attached Files:

    HoaiMinh thích bài này.
  4. mẹ ỉn

    mẹ ỉn Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    10/4/2007
    Bài viết:
    9,061
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    88
    Các bác ơi!
    Chị dâu em làm ở khoa Sinh hóa bệnh viện Bạch Mai. Hôm vừa rồi có bác sĩ ở viện da liễu Quốc gia sang làm xét nghiệm, có 1 chị trong khoa bị á sừng ở chân, nhờ chị này khám và kê đơn thuốc. Đó là thuốc Salicylic, ngày bôi 02 lần. Thuốc này rẻ lắm có 4000 thôi. Chị đấy khỏi đấy các bác ạ, sau khi khỏi thì sẽ có đơn thuốc cho bôi để dướng, chị này lười nên bôi đc mấy hôm rồi thôi. Nhưng em chắc chắn 1 điều là bệnh này chỉ khỏi 1 thời gian rồi sẽ bị lại, chính chị bác sĩ da liễu cúng nói bệnh này k bao j khỏi hẳn mà. Hichic, em bị ở tay nhưng nặng quá bôi đc 3 hôm rồi vẫn chưa thấy có chuyển biến. Em bắt đầu nản rồi, em viết lên để các bác tham khảo, có khi có bác hợp lại khỏi cũng nên. Nếu bác nào khỏi thì nhắn cho em 1 câu để em sẽ hỏi thuốc cho các bác dướng nhé.
     
  5. me bong beo

    me bong beo Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    29/7/2009
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    121
    Điểm thành tích:
    43
    Nếu thực sự thuốc có tác dụng, bác giúp em post bản hướng dẫn và công dụng của loại thuốc đó để em tìm hiểu kỹ hơn. Tiếng nước ngoài cũng được, em sẽ tự dịch.
    Em cũng bị bệnh này, nhưng dùng rất nhiều loại đều không khỏi hẳn được. Chính các bác sĩ cũng nói vậy.
     
  6. mekhanhchip

    mekhanhchip Ruốc ngon cho mọi nhà

    Tham gia:
    25/1/2008
    Bài viết:
    9,848
    Đã được thích:
    2,314
    Điểm thành tích:
    863
    Mẹ này có lẽ đã bị lừa hay sao mà nói năng kinh quá nhỉ. Hôm trước xã mình vừa bảo là ông sếp cùng cơ quan có địa chỉ tiêm cho mấy người đã khỏi rồi, mình đã bảo chồng là hỏi địa chỉ nơi đó nhưng mấy bữa nay sếp đi công tác nên chưa hỏi được vì lớp mình cũng có 2 mẹ bị bệnh này mà.
    Mình hy vọng lấy đc số điện thoại sớm để mọi người có nhu cầu thì đến khám xem sao chứ ko giám môi giới bác sỹ đâu ạ.
     
  7. maibaonhi

    maibaonhi Thành viên tập sự

    Tham gia:
    1/10/2009
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    xin chào các mẹ!
    Xin giới thiệu em là thành viên mới, em cũng mong sao có cao kiến nào để chữa bệnh á sừng này để về mách cho bố chồng em cũng bị mấy năm nay, thuốc tây ta đủ cả mà chẳng ăn thua. Nhưng nghe chừng cuộc tìm kiếm còn gian nan quá.
     
  8. Mẹ QA

    Mẹ QA Thành viên tích cực

    Tham gia:
    6/6/2009
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    83
    Mình cũng bị á sừng ở chân, chữa mãi ko khỏi, bs Da liễu bảo chung sống hòa bình với nó thôi, thế mà chẳng hiểu sao tự dưng nó khỏi từ năm ngoái, bây giờ nhẵn nhụi rồi, ơn trời may quá. Á sừng hay còn gọi là viêm da cơ địa cho nên tùy vào cơ địa của từng người có hợp thuốc này thuốc kia ko , có thể chuyển đi nơi khác sống lại khỏi hoặc bị vì còn phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng nữa. Bệnh này cứ vái tứ phương thôi các bác ạ, may hợp thuốc thì khỏi.
    Bố chồng mình cũng bị , mình dẫn ông đến PK ĐY Trung Quốc ở đg Thụy Khuê họ cho thuốc bôi thế mà khỏi, mình giới thiệu một ng nữa đến chữa cũng khỏi, nhưng rất tiếc PK này giờ chuyển đi đâu hay giải thể mình cũng ko biết nữa.
    Các bạn bị á sừng cứ thử đến các PK ĐY Trung Quốc chữa xem sao biết đâu lại khỏi.
     
  9. beumit

    beumit Thành viên tích cực

    Tham gia:
    3/9/2008
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    80
    Điểm thành tích:
    28
    Em trước kia không sao cả nhưng khi sinh em bé xong thì lại bị bệnh này. Bệnh này chẳng làm mình cảm thấy đau đớn nhưng mà tự nhiên nhìn bàn tay và bàn chân mình xấu hết mức luôn. Em đi khám ở BV da liễu BS cũng bảo đừng đi khám nữa làm gì, vì có khám cũng chẳng khỏi. Cái này là do máu của mình.

    Hic hic. Em mới bị 3 tháng nay mà đã thấy khó chịu rồi, lúc nào cũng găng tay với cả ủng đi mưa. Vậy mẹ nào đã chữa khỏi bệnh này thì chỉ giáo cho em với. Em chán nó lắm rồi. :(
     
  10. Thachthungchua

    Thachthungchua Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/7/2009
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    33
    Điểm thành tích:
    28
    các mẹ ơi dạo này đi đâu hết rồi vào chia sẻ đi, đã có ai khỏi chưa? em mới bị 2 tháng thôi buồn quá các mẹ ah, càng đọc các topic càng thấy thất vọng. chẳng lẽ bệnh này không chữa khỏi đc ah?::):):):):):):):):)(
     
  11. Bill_Bờm

    Bill_Bờm Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    5/2/2007
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    42
    Điểm thành tích:
    28
    Chào các bạn bị á sừng :D
    Mình cũng có con trai bị á sừng nên có thể hiểu các bạn đau đớn thế nào.
    Các bạn thử bài thuốc mình áp dụng cho con trai mình xem sao nhé!
    B1: Sài đất rửa sạch, đun lấy nước, để ấm ===> dùng rửa tay thật sạch.
    B2. Rau răm: ( khoảng 01 mớ) rửa sạch ==> vẩy thật khô ===> giã nát ===> đắp lên chỗ bị á sừng
    Mỗi lần đắp như vậy khoảng 01h, ngày đắp 1-2 lần ( tùy điều kịên)
    Con trai mình làm như vậy 1 tuần là OK. Cô giáo bạn mẹ mình cũng làm như vậy 01 tuần là OK tới tận giờ ( hơn 10 năm rồi). Hy vọng con trai mình không bị tái phát trở lại.
    P/s: Bài thuốc này mình cũng đã post lên WTT, nhưng post thêm sang đây để nếu ai chưa đọc được bên đó thì có thể đọc bên này. Cá nhân mình tháy bài thuốc này rất hiệu quả, chi phí thì cực thấp :)
    Bản quyền bài thuốc này thuộc về 01 chú bộ đội ( người đã dạy bài thuốc này cho anh trai mình khi anh ấy còn bé tẹo), không phải bản quyền của gia đình mình. Vì vậy, nếu có bác lang nào định coppy về làm nghề thì làm ơn đừng nhận là bài thuốc gia truyền của nhà mình và nhất là đừng chặt chém bệnh nhân nhé. Thanks
     
  12. 0985631099

    0985631099 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    14/5/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Anh ơi cho Em hỏi cây SÀI ĐẤT là cây gì vậy?
     
  13. giaomua

    giaomua Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    11/3/2009
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    88
    Điểm thành tích:
    28
    đánh dấu bác này để xem mấy tháng nữa bầu bí sao đã, em đang canh nên ko dám dùng bất cứ thuốc gì cho dù tay chân em, xấu hổ lắm mỗi khi có ai đòi bắt tay. càng ngày càng nặng hơn các bác ạ.
     
    thanhnhan1589HoaiMinh thích.
  14. hat tieu

    hat tieu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    2/11/2009
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    38
    Điểm thành tích:
    28
    Mình cũng biết về một loại thuốc chữa á sừng khỏi của Trung Quốc

    Không biết loại thuốc Trung Quốc mà các bạn nói ở đây có phải loại mà mình đã dùng không. Mình đã mua của 1 chị bạn. Chị ấy nói là hầu hết người mua của chị ấy dùng đều khỏi. Nhưng đáng tiếc là mình dùng thì đúng là có đỡ rất nhiều nhưng không khỏi được. Có lẽ tại mình bị nặng quá. Mình đang định hè này dùng lại vì mình đã dùng nhiều loại thuốc nhưng loại này có vẻ cho mình hi vọng nhiều nhất. Mình có gthieu cho 1 chị bạn của mình, chị ấy dùng và cũng khỏi rồi. Nếu các bạn có nhu cầu, để mình hỏi chị ấy xem chị ấy còn bán loại này không. vì chị ấy không phải chuyên bán, chỉ là tình cờ biết loại thuốc này và bản thân chị ấy chữa khỏi nên muốn bán cho mọi người bị bệnh dùng để mục đích giúp chữa khỏi bệnh nan y này thôi.
     
  15. philper

    philper Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/6/2010
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Có thể nào cho biết tên thuốc và địa chỉ bán thuốc ở Đài Loan khg ? Cám ơn nhiều.
     
  16. daimond212

    daimond212 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    6/7/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    chị bị á sừng vậy chị có bị nổi những mụn nước rất ngứa không?em bi á sừng va bị nổi mụn nước rất ngứa và rat khó chịu.nên em mong ai có thuốc gì thì nói cho em biết với
     
  17. hanhKHDT

    hanhKHDT Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/2/2010
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Chào cả nhà, tớ cũng bị bệnh này 4 năm nay rồi, lúc mới bị tớ chỉ bị 1 nốt bong da bé tí ở đầu ngón tay và tớ đã kiêng dùng xà phòng chất tẩy rửa ngay bởi tớ vốn đã rất sợ cái loại bệnh này. Thế nên, dù đã bị 4 năm nhưng tớ chưa bị nứt tay chảy máu bao giờ. Năm ngoái có người mách một loại thuốc bôi tay, mình cũng mua về bôi thấy đỡ, nhưng đến năm nay mình thấy bị lại nặng hơn (mấy năm trước mình chỉ bị vào mùa thu thế mà năm nay vừa vào hè đã lại bị lại và nặng hơn).
    Mình cũng vào các trang diễn đàn tìm hiểu và mình tự rút ra kinh nghiệm là:Không nên bôi thuốc lung tung. Mình đang làm theo bài thuốc của mẹ Bill Bờm, là đắp rau răm, mình mới làm được 1 buổi tối thôi, nhưng mình cũng có cảm giác đỡ hơn. Mình sẽ chăm chỉ làm kết quả thế nào sẽ báo lại cho các mẹ nhé.
    Chúc các mẹ mạnh khỏe vui vẻ, còn bệnh này thì cứ từ từ tìm hiểu rồi chữa thôi, không thể ngày một ngày hai được.
     
  18. HoaiMinh

    HoaiMinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/7/2010
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tôi bị bệnh này gần 20 năm rồi, bị cả tứ chi, rất đau đớn và khổ sở. Bác có thể làm phúc mua giúp tôi 1 hộp được không?
     
  19. HoaiMinh

    HoaiMinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/7/2010
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cảm ơn bác Bill Bờm.
    Tôi về làm như bài thuốc của bác nhưng không thấy chuyển biến gì, mà lại càng khô da, trắc không hợp với tôi.
     
  20. meobeovitu

    meobeovitu Thành viên tích cực

    Tham gia:
    1/8/2007
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    209
    Điểm thành tích:
    133
    Em cũng bị viêm da cơ địa. Hồi học cấp 2 cũng đã bị mất vài năm nhưng sau tự nhiên hết. Đầu năm ngoái sau khi lập gđ em lại bị lại và nặng hơn rất nhiều. Da bong rất nhiều lần, rất đau. Em cũng đi khám và dùng nhiều thuốc tây y nhưng không khỏi. Hiện giờ em đang dùng thuốc của 1 bà lang ở Hòa Bình. Em dùng 3 ngày thì thấy đỡ rất nhiều . nếu chị muốn thử thì pm cho em. Nếu gần em mang qua cho. :D
     
    chanhchua1202 thích bài này.
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này