Hot.... Mỹ phẩm Châu Âu - Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi nguyenvananh1211, 8/10/2014.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. nguyenvananh1211

    nguyenvananh1211 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/11/2011
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mặt nạ cho vùng da quanh mắt
    Q10 Instaneous sooting eye mask I’MAgeQ


    Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt có tác dụng dưỡng ẩm mạnh, an thần và làm trẻ hoá. Nó chống lại hiệu quả các nếp nhăn vùng da quanh mắt, tránh bị thâm quầng và nặng mí. Các hoạt tính của coenzyme Q10 có hiệu quả chống lão hoá mạnh, tác dụng tức thì lên da. Mặt nạ thấm sâu vào các lớp biểu bì, ngăn ngừa sự tích nước ở vùng da quanh mắt, loại bỏ phù nề, cải thiện tuần hoàn máu và giảm các quầng thâm dưới mắt.

    Ưu điểm:

    Thành phần chính của mặt nạ là coenzyme Q10 — có tác dụng chống lão hoá mạnh và tác dụng tức thì lên da: thẩm thấu vào những lớp biểu bì sâu, làm phẳng nếp nhăn, tránh bị thâm quầng và cho làn da vẻ tươi sáng tự nhiên.

    Nhờ có chưa lượng Acid Hyluronoic cao, hiệu quả của Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Mặt nạ làm phẳng nếp nhăn một cách hoàn hảo và đẩy mạnh các quá trình tổng hợp collagen và elastin tự nhiên, ngăn ngừa lão hoá trước tuổi vùng da quanh mắt. Sử dụng thường xuyên Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt, vùng da mắt được làm phẳng và mềm mại rõ rệt, các quầng thâm và hiện tượng nặng mí mắt biến mất.

    Tính chất:

    Ngăn ngừa những dấu hiệu lão hoá ở vùng da mắt
    Loại bỏ tình trạng nặng mí và thâm quầng mắt
    Làm phẳng những nếp nhăn trên mặt
    Dưỡng ẩm sâu cho vùng da mắt

    Giá sản phẩm: 475k/ hộp (5 miếng)

    Liên hệ: Ms Vân Anh (0988 581 911)

    P/s: Để có kết quả rõ rệt, tuần đầu nên dùng mặt nạ hàng ngày, những tuần sau – 1-2 lần/1 tuần.

    Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng.

    Bảo quản ở nhiệt độ từ +5 đến + 25 °C.

    Hạn sử dụng: 3 năm.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenvananh1211
  2. nguyenvananh1211

    nguyenvananh1211 Thành viên mới

    Tham gia:
    1/11/2011
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chú ý: Mặt nạ dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da I' MageQ

    Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I’MAgeQ nhanh chóng hấp thu, thẩm thấu vào các lớp biểu bì sâu nhất và dưỡng ẩm tích cực cho da. Nó duy trì các quá trình tái tạo tế bào tự nhiên và bù đắp các nguyên tố dinh dưỡng. Lượng ẩm nhận được chia đều trong các lớp da và giữ sự cân bằng nước bên trong cho da thật lâu.
    Ngay sau lần đầu tiên sử dụng Mặt nạ dưỡng ẩm với chiết xuất nước biển, da được dưỡng ẩm tối đa và ánh lên vẻ rạng rỡ, tươi sáng.

    Giá sản phẩm: 475k/hộp (5 miếng)
    Liên hệ: Ms Vân Anh 0988 581 911
    P/s: Để có kết quả rõ rệt, tuần đầu nên dùng mặt nạ hàng ngày, những tuần sau – 1-2 lần/tuần
    Link ảnh:
    http://vietnam.vipgroup.net/upload/iblock/655/imq_sea200.jpg
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này