Hà Nội: Muốn mua nhà dưới 1 tỉ ở Nam Từ Liêm

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi menguavan, 6/7/2015.

  1. menguavan

    menguavan Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/6/2011
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    36
    Điểm thành tích:
    28
    Chào các mẹ,

    Em muốn mua nhà ở khu vực Nam Từ Liêm, sổ đỏ giá dưới 1 tỉ, mẹ nào biết thì giới thiệu giúp em nha.

    Mẹ nào có thông tin gửi giúp em vào inbox hoặc email: hvuthithanh2015@gmail.com

    Thanks các mẹ nhiều.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi menguavan
    Đang tải...


  2. mrcent

    mrcent Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    30/8/2013
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    bac mua chung cư 2 ngủ không. em có 1 căn tại Cổ nhuế. suất ngoại giao. giá là 1 tỷ 1 có thể đến ở luôn
     
  3. menguavan

    menguavan Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/6/2011
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    36
    Điểm thành tích:
    28
    Địa chỉ cụ thể thế nào bạn? Thuộc tòa nào, hướng ban công và hướng cửa nữa?
     
  4. sop 14

    sop 14 Thành viên mới

    Tham gia:
    14/9/2015
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Nhà mình cần bán nhà đất ở ngã ba chợ Tân Lập, gần khu B đại học Công nghiệp
    Diện tích 50m2, SĐCC tên VC mình. Trên đất có nhà kiên cố, có phân phòng Bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ. Điện, nước, internet riêng, điều hòa, nóng lạnh đầy đủ. Nhà phù hợp cho vợ chồng trẻ cần ở ngay. Nhà vc mình và ông bà đang ở nên rất sạch đẹp.

    Nhà mình rất gần chợ, gần trạm xe buýt (xe 29 đi qua), gần trạm y tế, các trường học. Rất tiện để ở. Mình vẫn ở đó và đi làm ở Láng Hạ, cũng chỉ khoảng 40 phút. Mẹ nào làm ở Từ liêm, cầu giấy thì càng tiện.

    Giá mình muốn bán là 800 tr, bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình theo sdt: 01643961693 hoặc 0989791758 nhé.
     
    msyenyen thích bài này.
  5. cunthoydangyeu

    cunthoydangyeu Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    bạn ơi, inbox giúp mình ảnh chuoj google map cho mảnh đất của bạn với
     
  6. cunthoydangyeu

    cunthoydangyeu Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/10/2013
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    bạn cho mình xin ảnh google map với, chồng mình làm cầu giáy, mình ở láng hạ cũng đang tia 1 mảnh cắm dùi
     
  7. Mẹ thiên nhiên

    Mẹ thiên nhiên Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    21/9/2015
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Chào các bạn, mình cần bán nhà cấp 4, diện tích 60M2, 3 phòng, 2 sân (một sân trước để xe, sân sau phơi đồ), mặt đường K2 kéo dài, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, HN, mặt tiền rộng 3,3m, giá 700 triệu đồng. Nhà đất đã được giao dịch lần đầu vào năm 2002, lần thứ 2 năm 2014 và đây là lần thứ 3. Nhà và đất chưa có sổ đỏ, nhưng đã được kê khai (vào tháng 7/2015), đang chờ Quyết định để nộp thuế. Nhà hiện đang được cho thuê với mức giá: 3 triệu đồng/1 tháng. Bạn nào muốn mua xin liên hệ với mình là Hương- chủ nhà, đt: 0912305741. Mình cũng đang ở liền kề căn nhà đó. Trân trọng thông báo và cảm ơn các mẹ!
    HÌnh ảnh và chú thích thêm về ngôi nhà,mời các bạn xem chi tiết:http://methiennhien.com/…
     
  8. bocau1208

    bocau1208 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    18/9/2014
    Bài viết:
    8,872
    Đã được thích:
    1,180
    Điểm thành tích:
    773
    nhà mình có mảnh ở dưới đại cát cơ, bạn có quan tâm ko?
     
  9. tomtran14

    tomtran14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    27/9/2014
    Bài viết:
    1,571
    Đã được thích:
    88
    Điểm thành tích:
    48
    m cũng có nhu cầu, ké chủ top
     
  10. megiangcoi1110

    megiangcoi1110 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    26/5/2009
    Bài viết:
    944
    Đã được thích:
    63
    Điểm thành tích:
    28
    Mình cần bán gấp mảnh đất tại Hậu Ái - Vân Canh: DT 50m2, MT 3,6m. Hướng Đông. Đất thổ cư, sổ đỏ chính chủ. Ô tô vào tận nhà . Giá 21.5tr/m. Gần khu đô thị Vân Canh. Đi bộ khoảng 5 phút là ra đến Công viên của khu đô thị rùi.

    Mọi người có nhu cầu liên hệ: 09635311 tám tám.

    Em cập nhập ảnh Google map nha.

    [​IMG]
     
  11. Mẹ thiên nhiên

    Mẹ thiên nhiên Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    21/9/2015
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Chào bạn,
    Mình trước đây cũng chỉ có dưới 1 tỷ cũng nhất nhất 1 phương án là phải mua nhà chung cư. Nhưng sau khi xuống nhà bạn mình mua nhà cấp 4 ở bờ sông Nhuệ thì mình thay đổi.
    Với mức tiền thấp chúng ta nên có hai lựa chọn, 1 là chung cư giá rẻ, hai là nhà cấp 4 chưa có sổ đỏ. Các bạn lựa chọn cái nào? Nhà chung cư giá rẻ giấy tờ là thật nhưng chất lượng là ảo; còn nhà chưa có sổ đỏ chất lượng là thật nhưng giấy tờ có thể chưa chuẩn.
    Đối với nhà mình, nhà cấp bốn gần sông ở rất thoáng mát, yên tĩnh, trong lành, giá rẻ; nhà chung cư giá tương đương chất lượng giá rẻ, đi lại thường xa, dịch vụ nhiều. Đối với chung cư giá rẻ mình dám chắc các bạn k muốn ở trong vòng 20 năm, hoặc chất lượng k đủ để ở trong vòng 20 năm? Còn nhà của mình thì chắc chắn các bạn vẫn muốn ở mãi chỉ có điều, nều tính huống xấu nhất là nhà nước lấy để kè sông thì các bạn chỉ sống được ở đó từ 20-30 năm.
    Mình sẽ phân tích tình huống xấu nhất, xâu nhì và xấu 3 đối với ngôi nhà chưa có sổ đỏ của mình để các bạn so sánh nhé:
    Xấu nhất là sau khi ở 20 năm các bạn sẽ bị giải tỏa (Thành phố có dự án kè sông vào năm 2050), lúc đó bạn đã sống ở một ngôi nhà tiện nghi và sinh thái được 20- 30 năm, đúng trong thời gian con cái bạn lớn lên và ăn học. Nếu tình huống xấu nhất này thì số tiền bạn thuê nhà trong 20 năm bằng đủ số tiền bạn bỏ ra mua nhà, như vậy là đủ vốn. Nhưng bạn vẫn lãi, lãi là ở chố bạn được ở ổn định, nhà của bạn, con cái bạn trong thời gian cần chăm sóc và nuôi dạy chu đáo chúng đã có được ngôi nhà bình yên. Lãi tiếp theo là với thời gian 20 năm ổn đỉnh đó bạn có thể tiếp tục tích lũy tiền chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo sau 20 năm. Ngoài ra, cái lãi tiếp theo nữa là sau khi nhà nước giải tỏa bạn vẫn được đền bù, ít nhất là một căn hộ ở khu tái định cư (bởi thời gian bạn ở trên mảnh đất đó đã là gần 40 năm). Tóm lại, vì chúng ta ít tiền chúng ta nên đưa ra mục tiêu cho từng giai đoạn, quan trọng là mỗi giai đoạn đó chúng ta thắng thì tổng cộng lại mục tiêu trong cuộc đời của chúng ta vẫn thắng.
    Xấu nhì, nhà nước sẽ kè sông và giải phóng hành lang sông giống như đoạn Khương Trung, Thanh Xuân ấy, lúc đấy nhà của bạn sẽ bị lấy đi khoảng 20m2, bạn vẫn còn 40 m2, 2 mặt đường lúc đấy bạn không thích ở thì có thể cho thuê để kinh doanh.
    Xấu thứ cuối cùng, là các bạn được cấp sổ đỏ chỉ sau 1-2 năm nữa vì đất nhà mình đang được làm kê khai để nộp thuế. Theo thông lệ thì sau được nộp thuế một thời gian sẽ được công nhận là đất hợp pháp là cơ sở để làm sổ đỏ.
    Tóm lại, khi nói mua nhà cấp 4 thì ai cũng cho là nguy hiểm, nhưng nguy hiểm ở chỗ nào? Nếu ta chủ động tính toán được sự nguy hiểm và tận dụng lợi thế của nó trước lúc nguy hiểm thì ta vẫn sống an lành!
    Nói thêm một chút, sau lần mua nhà mình hiểu ra rằng tại sao các đại gia đất họ đã giàu lại càng giàu hơn, chính là họ tư duy kiều đó đấy. Phần lớn họ mua đất kẹt và đất chưa có sổ đỏ để có lãi nhiều!
    Chúc các bạn sáng suốt và tự tin!
     
  12. sop 14

    sop 14 Thành viên mới

    Tham gia:
    14/9/2015
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    mình k biết làm google map thế nào nữa, bạn đến ngã tư trôi-đi thẳng 1 km là tới tân tây đô, còn nhà mình tới ngã tư trôi thì bạn rẽ phải cũng khoảng 1km là tới nhá.

    bạn xem thêm khu vực nhà mình ở đây nhé
    http://soha.vn/kinh-doanh/vi-sao-da...-du-an-bat-dong-san-lon-20150914163210478.htm
     
  13. chisaikaoa

    chisaikaoa Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/7/2011
    Bài viết:
    2,406
    Đã được thích:
    278
    Điểm thành tích:
    223
    Từ nhà bạn đến đại học quốc gia - xuân thủy cầu giấy là bn km?
     
  14. sop 14

    sop 14 Thành viên mới

    Tham gia:
    14/9/2015
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    khoảng 10km, thẳng đường 32 to và thoáng nên đi nhanh lắm, k lo lụt hay tắc. Nếu cần bạn thử đo trên google map lại xem nhé
     

Chia sẻ trang này