Thanh Lý Nốt Mấy Thỏi Son Môi, Son Dưỡng Giá 70k, Màu Đẹp

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Me Yeu Dom, 26/10/2015.

  1. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Tớ sắp nghỉ sinh còn mấy cây son môi và son dưỡng muốn bán rẻ nốt.
    Son môi: màu đỏ cam, giá bán 110k, giá thanh lý 70k
    Son dưỡng trà xanh chống nắng: giá bán 100k, giá thanh lý 60k

    Dòng son của thương hiệu cococherry hiện được nhiều chị em tin dùng vì không có hóa chất, không chì, màu khoáng thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹ với nhiều thành phần dưỡng nên rất mềm môi.

    Ai có nhu cầu ới mình nhé!


    1. Mỹ phẩm handmade giờ cứ gọi là vô thiên lủng các mẹ nhở!

    Trên diễn đàn đã có rất nhiều mẹ bán dòng sản phẩm này thành công, chủ yếu là các mẹ thích, tự mày mò hoặc học hỏi kinh nghiệm về làm, sau đó bán đại trà. Bản thân em sau khi quá hãi với các vụ mỹ phẩm giả (em từng là nạn nhân rồi) đã bỏ không dùng bất cứ một sản phẩm nào, dù nội hay ngoại. Nhưng khi đọc được một bài báo về dược sỹ Nguyễn Trần Thu Trà trên vnexpress về các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên chị ấy tự làm em lại bắt đầu có niềm tin vào mỹ phẩm. Sau khi dùng sản phẩm thấy tốt, em giới thiệu, tư vấn cho mọi người rồi nhận làm đại lý của chị Trà luôn.

    Em rất mong dòng sản phẩm chất lượng tốt này đến với nhiều người hơn nữa, đặc biệt là các mẹ bầu vốn rất tự ti về nhan sắc khi mang nặng đẻ đau mà sợ hóa chất không dám dùng mỹ phẩm.

    2. Mỹ phẩm handmade giờ đang bị lạm dụng quá thì phải, em thấy ai cũng làm, rồi bán, chẳng cần biết về lâu dài sẽ có tác hại gì không. Đây cũng là lý do em giới thiệu với các mẹ sản phẩm của chị Trà:

    - Người trực tiếp sản xuất là dược sỹ, có kiến thức về nguyên liệu, thành phần các chất trong nguyên liệu, khả năng biến đổi các chất sau khi kết hợp...khác hẳn với những người lên mạng rồi mày mò tự làm. Sản phẩm có thể vẫn thành hình, vẫn dùng tốt nhưng độ an toàn ai kiểm nghiệm? Nhất là về lâu dài

    - Các sản phẩm của chị Trà được lưu hành dưới pháp nhân công ty, có thương hiệu rõ ràng, có chứng nhận đảm bảo an toàn của sở y tế. Đây cũng là một cam kết chất lượng sản phẩm, khác hẳn với các loại tự chế

    - Do đầu tư với quy mô sản phẩm lớn hơn (có nhà xưởng, phòng pha chế...) nên được trang bị các máy móc, dụng cụ cần thiết để đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Thông thường, những sản phẩm tự làm tại nhà sẽ không có dụng cụ pha chế (hoặc có nhưng sơ sài), máy tiệt trùng bao bì, máy kiểm nghiệm thành phần các chất...Đó là chưa kể môi trường sản xuất có đảm bảo vệ sinh hay không?

    Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm:

    ** Son môi handamde: được tạo thành từ bơ, tinh dầu hanh nhân, mật ong...chủ yếu có tác dụng dưỡng nên rất mềm mượt, không khô môi. Đặc biệt KHÔNG CHỨA CHÌ (có phiếu kiểm nghiệm đo bằng máy móc hiện đại). Màu của sản phẩm là màu khoáng nhập từ Mỹ, rất an toàn. Có nhiều màu đẹp, tươi tắn. Dùng lâu dài sẽ giảm thâm môi.

    Giá: Son màu 105k/thỏi
    Son dưỡng 70-80k/thỏi

    [​IMG]

    [​IMG]

    ** Xà phòng handmade có nhiều loại, phù hợp với từng loại da. Thành phần chủ yếu từ tinh dầu, bơ, hoặc thảo mộc như rau má, cafe, yến mạch...giúp làm sạch da nhẹ nhàng, đồng thời dưỡng ẩm, cân bằng dầu cho da. Có loại đặc trị cho da dầu, da mụn, da khô...Dùng lâu dài sẽ giúp da khỏe, tránh lão hóa da

    Giá: 145 - 150k

    [​IMG]

    ** Mặt nạ thảo mộc: Thành phần gồm các loại thảo mộc như bột trà xanh, cám gạo, tinh bột nghệ...kết hợp với mật ong, yến mạch: không gây kích ứng da, giúp da mềm mịn

    Giá: 70 - 80k/lọ 100gr
    [​IMG]

    ** Tẩy tế bào chết: cực kỳ nhẹ nhàng, không gây ngứa rát, mẩn đỏ như các loại tẩy TBC dùng hóa chất vì thành phần là các loại thảo mộc tự nhiên kết hợp mật ong, muối biển. Dùng xong da mịn mượt như vừa được dưỡng í ^^

    Giá: 100k/lọ
    [​IMG]

    Còn nhiều sản phẩm an toàn khác, em sẽ post tiếp ạ. Cam kết đảm bảo chất lượng - KHÔNG TỐT HOÀN LẠI TIỀN
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me Yeu Dom
    Sửa lần cuối: 18/5/2016
    dacsanphanthiet01 thích bài này.
  2. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Mình đã bán cả trăm thỏi son handmade của cococherry và ai cũng hài lòng về chất lượng, màu son. Do nhu cầu của mọi người nên chị Trà vừa làm khay son 6 màu cực kỳ đẹp, giá chỉ 150k/khay. Cọ 10k/chiếc
    Dùng khay son chất lượng như thỏi full mà lại rất tiện lợi, gọn gàng, được nhiều màu và phối màu theo ý thích. Hiện mặt hàng này đang cháy vì rất hot, mẹ nào có nhu cầu ới mình ngay nhé!
    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 11/4/2016
  3. cunyeu828

    cunyeu828 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    31/8/2011
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    60
    Điểm thành tích:
    28
    Son có những màu gì mẹ nó, với mẹ nó chụp 1 cái ảnh mở nắp thỏi son đi ạ
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  4. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Cảm ơn mẹ nó quan tâm ạ. Son hiện tại mình có các màu camelia (hồng đào), russian (hồng cánh sen), magic (đỏ cam), sunny (cam và đỏ cam), ruby (hồng mười giờ) trong đó camelia và sunny bán chạy nhất. Mình nợ ảnh mn nhé, vì trên web chưa có ảnh sẵn, tối về mình chụp và post cho mn xem nha, hihi
     
  5. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Hôm nay mình gửi ảnh cho mn xem đây ạ! Mình không biết chụp nên nhìn không đẹp và tươi bằng bên ngoài đâu ạ: thứ tự các màu trên thỏi son (từ trái sang) là hồng cánh sen, hồng đào, hồng đậm và đỏ cam. Đây là những màu đang bán tốt nhất nên mình gt cho mn
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Ở trên tay lần lượt là hồng đậm, đỏ cam, hồng cánh sen, hồng đào và cam. Màu rất tươi và minh mn nhé, mình ko có năng khiếu chụp cũng chả biết tô vẽ chỉnh sửa màu mè gì, mn kết màu nào thì ới mình nhé
     
    Sửa lần cuối: 28/10/2015
    dautay178 thích bài này.
  6. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới các mẹ 3 sản phẩm không thể thiếu khi chăm sóc da, đặc biệt với các mẹ hay trang điểm. Đó là các sản phẩm làm sạch da nhẹ nhàng, làm sạch sâu, cấp ẩm và dưỡng da.

    1. Tẩy trang:

    Đây là sản phẩm bắt buộc phải dùng nếu mẹ nào trang điểm, dùng kem chống nắng. Sữa rửa mặt thông thường chỉ có thể lấy đi bụi bẩn bên ngoài, các hóa chất của mỹ phẩm bám vào phía sâu trong da cũng cần phải rửa trôi sạch sẽ để làn da khỏe mạnh, tránh lão hóa sớm.

    Tẩy trang của cococherry được làm ở dạng dầu - đây là dạng tẩy trang tốt nhất vì hầu hết các mỹ phẩm đều có gốc dầu. Các mẹ lưu ý vấn đề này khi chọn sản phẩm tẩy trang nhé.

    Thành phần : dầu hạt nho, dầu Argan, dầu thầu dầu, Polysorbate 80 (chất nhũ hóa).

    Công dụng: làm sạch lớp trang điểm, kem chống nắng, khói bụi. Giúp thông thoáng lỗ chân lông, đồng thời có tác dụng dưỡng da mịn sáng.

    Sản phẩm tẩy trang phổ biến và có nhiều ưu điểm nhất trên thị trường hiện nay là tẩy trang dạng dầu (cleansing oil). Đa phần mỹ phẩm và bã nhờn trên da đều có cấu tạo gốc dầu. Vì vậy dầu tẩy trang sẽ hoạt động theo nguyên lý “dầu hòa tan dầu”, khiến chúng tách khỏi bề mặt da và dễ dàng bị nước cuốn đi. Điều này không có nghĩa là các sản phẩm tẩy trang dạng sữa, nước, hay kem không có tác dụng, nhưng chúng có ít ưu điểm hơn, đồng thời một số loại chứa lượng hóa chất bào mòn tương đối lớn khiến da bị tổn thương. Trong khi với cơ chế “bóc tách và loại bỏ”, dầu tẩy trang không bào mòn da.

    Giá: 170k

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 30/10/2015
  7. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    2. Nước hoa hồng

    Trong việc chăm sóc sắc đẹp, nước hoa hồng giữ một vai trò rất quan trọng. Loại nước cất có một phần tinh dầu hoa hồng này thường dùng để làm sạch sâu cho da đồng thời giúp giữ ẩm, giúp da săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế tiết dầu trên da.

    Nước hoa hồng – Rose Hydrosol được Cococherry sản xuất dựa trên phương pháp chưng cất bay hơi tinh dầu hoa hồng, nên sản phẩm sau khi thu được là nước hoa hồng vô cùng tinh khiết và chứa một lượng nhỏ tinh dầu hoa hồng trong đó.

    Nước hoa hồng – Rose Hydrosol không chứa cồn hay bất kỳ chất bảo quản nào. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng ngay với làn da nhạy cảm nhất.

    Không chỉ làm sạch sâu da sau bước tẩy trang hoặc sữa rửa mặt, bạn còn có thể sử dụng loại toner này thay phần nước để đắp mặt nạ, cho vào bông để ngăn mát sau đó đắp lên mặt. Cách làm này rất hiệu quả cho việc làm se khít lỗ chân lông, và làm sáng mịn da.

    Giá 150k

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 30/10/2015
  8. onetoten

    onetoten Thành viên tích cực

    Tham gia:
    27/8/2014
    Bài viết:
    918
    Đã được thích:
    174
    Điểm thành tích:
    83
    m dang quan tam den xa phong chong rung toc, chuc mn dat hang nhe
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  9. cuncon511

    cuncon511 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/10/2015
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    37
    Điểm thành tích:
    28
    bạn ơi tấy trang và nước hoa hồng không có giá ah?
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  10. thutrang13042005

    thutrang13042005 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/7/2013
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    42
    Điểm thành tích:
    28
    C oi e hỏi chút ạ
    Em đang bầu bí mặt em rất nhiều dầu và nổi lên rất nhiều mụn ạ,em có thể sd loại xa phòng nao bên c ah? Em cam ơn ạ
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  11. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    hihi, cảm ơn mn nhắc, mình sẽ bổ sung luôn đây,
     
  12. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Chào em, cảm ơn em đã quan tâm sản phẩm.
    Em đang bầu bí nên da dễ bị dầu và mụn hơn vì các nội tiết tố hoạt động mạnh hơn. Nếu da gốc dầu và nhiều dầu, mùa hanh khô vẫn không giảm thì em có thể dùng giverni nhé. Loại này thành phần ngoài bơ và một số loại tinh dầu còn có rau má, diếp cá tươi...rất mát và lành da. Tuy nhiên một số khách của chị có phản ánh dùng loại này vào mùa hè thích hợp hơn, mùa đông sẽ hơi khô một tẹo.
    Nếu da không quá nhiều dầu em nên dùng mật ong nghệ trị mụn, hoặc kiss cafe, chocolate. Trong đó dòng chocolate nhẹ nhàng nhất rất thích hợp cho phụ nữ mang thai.
    Nhìn chung so với dòng sữa rửa mặt thông thường xà phòng handmade rất dịu nhẹ, không có hóa chất, dùng an toàn em nhé.
     
  13. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Hi, cảm ơn mn nhiều nhé. Cần tư vấn về sp mn cứ ới mình nhé
     
  14. nhungtran8992

    nhungtran8992 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    28/10/2015
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    Mình cũng dùng son hanmad oy, ko biết sản phẩm của chủ top dùng chất lượng tn, cơ mà cây son mình mua thì dùng xong khô môi lắm, đánh 1 lúc đã bị khô môi oy, dù đánh 1 lớp son dưỡng bên dưỡi cũng ko ăn thua
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  15. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Hi, vậy thì chắc chắn mn dùng phải son handmade kém chất lượng rồi. Mình có thể khẳng định son handmade bên mình không khô môi chút nào, vì không chứa chì và nhiều dưỡng. Mùa hanh khô này, bạn dùng thêm một lớp dưỡng ở dưới nữa thì môi mềm mịn cả ngày. Mình chủ yếu bán cho bạn bè, người quen nên không thể giới thiệu sp kém chất lượng được.

    Mn thử dùng sp bên mình xem mình nói có đúng không nhé :p
     
  16. hienle0210

    hienle0210 Nutifood rẻ: 0903.423.558

    Tham gia:
    26/9/2012
    Bài viết:
    10,693
    Đã được thích:
    2,348
    Điểm thành tích:
    863
    các mẹ có thêm địa chỉ uy tín làm đẹp rồi hihi
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  17. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Cảm ơn mẹ hienle0210 nhé :h:
     
  18. mitxinhtuoi

    mitxinhtuoi Thành viên tập sự

    Tham gia:
    29/8/2015
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    3
    Oánh dấu nghiên cứu ^^
     
    Me Yeu Dom thích bài này.
  19. Me Yeu Dom

    Me Yeu Dom Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    28/11/2014
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    68
    Điểm thành tích:
    28
    Bạn cứ nghiên cứu nhé, mình có nhiều sp dùng thik lém
     
  20. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    86,304
    Đã được thích:
    14,711
    Điểm thành tích:
    10,313
    tẩy trang bên mình dùng hiệu quả không bạn
     

Chia sẻ trang này