Toàn quốc: "ung Thư" Ai Cũng Sợ - Nhưng Lại Chê Cách Phòng Ngừa

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi songtu85, 17/3/2016.

  1. songtu85

    songtu85 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Dear All!

    Những hiểm họa gây bệnh ung thư tại Việt Nam nhiều đến thế nào - Bệnh ung thư nguy hiểm ra sao - Nỗi đau tài chính, tinh thần mỗi cá nhân, gia đình phải gánh chịu khi không may mắc phải căn bệnh này xót xa ra sao chắc em không cần nói thêm nữa.

    Bất kỳ ai trong chúng ta chỉ cần nhìn quanh cũng không đến dưới 3 trường hợp quen biết bị mắc bệnh ung thư và thậm chí tử vong.

    Xin hãy - Đừng chỉ nghĩ rằng "Sống chết có số" - Đừng chỉ nghĩ rằng "Mình không sao đâu" - Đừng chỉ nghĩ rằng "Chỉ cần ăn uống khoa học là phòng tránh được". Tất cả chỉ là cảm tính. Tất cả chỉ là nhờ vào may rủi.

    Lối sống lành mạnh, ăn uống lành mạnh là một biện pháp khoa học thiết thực để mỗi chúng ta phòng ngừa với Ung thư. Nhưng có đôi khi Ung thư vẫn lặng lẽ tìm đến và khi đã đến nó gần như sẽ lấy đi tất cả sức khỏe, tài chính và tinh thần của một gia đình.

    Vậy còn giải pháp nào thiết thực hơn? Đó chính là giải pháp Bảo hiểm dành riêng cho CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO của Vietinbank Aviva - ĐẦU TIÊN DUY NHẤT trên thị trường.

    Chỉ với từ 1.000.000đ/năm - tương đương chưa đến 3.000đ/ngày bạn sẽ có một quỹ tài chính theo đúng nghĩa dùng để chữa bệnh khi không may mắc phải.

    Điều này cũng có nghĩa bản thân, gia đình chúng ta sẽ chủ động và giảm được gánh nặng tài chính - Cũng có nghĩa cơ hội sống của chúng ta được nâng cao khi không may mắc phải.

    Giải pháp CÓ - Vấn đề là mỗi chúng ta có BIẾT ĐẾN hay không - Và khi đã biết đến có TÌM HIỂU hay không?

    Nếu muốn có thông tin chi tiết về giải pháp này, các Mẹ & Bố xin hãy gọi và để lại tin nhắn cho em theo số điện thoại bên dưới.

    Em xin cảm ơn cả nhà vì thời gian dành cho nội dung này của em!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi songtu85
  2. Huongnt 89

    Huongnt 89 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    2/2/2016
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    108
    Điểm thành tích:
    83
    bác có. bán bảo hiểm theo yêu cầu không. tức là em muốn chỉ định bảo hiểm lao chẳng hạn bên bac có nhận không
     
    songtu85 thích bài này.
  3. huyenhoang123

    huyenhoang123 Tinh bột nghệ nguyên chất

    Tham gia:
    4/11/2013
    Bài viết:
    3,946
    Đã được thích:
    442
    Điểm thành tích:
    223
    Cái này không khác lắm với bảo hiểm nhân thọ và mình thích cái tiêu đề của bạn.
     
    songtu85 thích bài này.
  4. songtu85

    songtu85 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Dear mẹ Hương!

    Bên chị không có nhận bảo hiểm theo yêu cầu cụ thể một loại bệnh như em nói. Mà theo chị biết thì cũng chưa có Công ty Bảo hiểm nào tại thị trường Việt Nam có sản phẩm bảo hiểm này.

    Tuy nhiên nếu có dịp, chị vẫn mong em tìm hiểu về Sản phẩm chuyên về Bệnh hiểm nghèo bên chị. Nếu em có nghe về bảo hiểm, em sẽ biết với các sản phẩm thông thường, muốn được bảo hiểm về Ung thư, các bệnh hiểm nghèo khác khách hàng phải mua một sản phẩm chính rồi mới được mua bổ trợ cho dịch vụ này. Khi ấy, phí đóng của một gói thấp nhất cũng vài triệu/năm sẽ khiến KH băn khoăn.

    Với sản phẩm này của Công ty chị, KH được phép mua riêng lẻ, độc lập. Phí đóng thì rất rẻ (Như chị nói ở trên) mà khi không may mắc bệnh, KH sẽ có quỹ tiền lên đến vài trăm triệu. Em nghĩ, khi mình bệnh, mình đâu dễ kiếm ra từng ấy tiền đúng không.

    (Chị vẫn muốn nhấn mạnh thêm đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam có những đặc tính như chị vừa nói)

    Cảm ơn Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chị. Mong em có những giải pháp đúng đắn cho sức khỏe!

    Thân!
     
  5. songtu85

    songtu85 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Cảm ơn bạn vì sự khích lệ ^ ^

    Sản phẩm bên mình đúng là của Bảo hiểm nhân thọ. Nhưng theo kinh nghiệm làm việc của mình, khách hàng cứ bị tâm lý không thích chữ "Bảo hiểm" mà từ chối tiếp cận ngay từ đầu.

    Thực ra cho dù là bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ hay gói chăm sóc sức khỏe v.v... cũng là tên gọi bên ngoài. Cái thực chất bên trong nó giúp ích gì được cho mình - mình nghĩ mới là điều quan trọng.

    Cuộc sống vô vàn nguy cơ, mình có sống tốt cũng chưa chắc đã phòng ngừa được nên cách tốt nhất là cứ chuẩn bị một quỹ tiền để khi mắc phải có thêm sức lực đối diện, chiến đấu.

    Sản phẩm này của Công ty mình ra đời giúp cho những khách hàng không có tiền. Hoặc không có nhu cầu tham gia cả gói vẫn có thể mua riêng lẻ để bảo vệ các bệnh hiểm nghèo với phí rất lớn.

    Rất cảm ơn bạn đã ghé qua và để lại ý kiến. Bất kỳ khi nào bạn chợt thấy cần có nhu cầu bảo vệ thì liên hệ với mình nhé. Hoặc giới thiệu cho bạn bè giúp mình nhé.

    Thân! :))
     
  6. gia1612

    gia1612

    Tham gia:
    7/10/2013
    Bài viết:
    13,548
    Đã được thích:
    2,378
    Điểm thành tích:
    863
    b viết nhiều bài hay quá
     
    songtu85 thích bài này.
  7. soohyang2507

    soohyang2507 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    3/4/2014
    Bài viết:
    1,629
    Đã được thích:
    325
    Điểm thành tích:
    173
    Thực ra cho dù là bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ hay gói chăm sóc sức khỏe v.v... cũng là tên gọi bên ngoài. Cái thực chất bên trong nó giúp ích gì được cho mình - mình nghĩ mới là điều quan trọng.

    Cuộc sống vô vàn nguy cơ, mình có sống tốt cũng chưa chắc đã phòng ngừa được nên cách tốt nhất là cứ chuẩn bị một quỹ tiền để khi mắc phải có thêm sức lực đối diện, chiến đấu.

    Sản phẩm này của Công ty mình ra đời giúp cho những khách hàng không có tiền. Hoặc không có nhu cầu tham gia cả gói vẫn có thể mua riêng lẻ để bảo vệ các bệnh hiểm nghèo với phí rất lớn
    Nếu đóng gói đơn giản, mua riêng lẻ thì giá trị thấp nhất của gói là bao nhiêu, chi trả cho bệnh gì b? sau bao lâu khi đóng có hiệu lực( vì bệnh hiểm nghèo thường phát hiện bất chợt, có khi đóng được vài tháng tháng sau đi khám phát hiện bệnh gì đó thì sao), mỗi quý đóng bao nhiêu tiền vậy?
     
    Sửa lần cuối: 18/3/2016
    songtu85 thích bài này.
  8. songtu85

    songtu85 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Nghe gia1612 khen mà từ nãy giờ miệng em nó cứ nhoẻn ra không khép vào được ^ ^
    Văn em còi nhưng em viết bằng ruột gan nên mong sẽ chạm được vào tâm của mọi người
    Ủng hộ em điiiiiii màaaaaaa
    Chúng mình sẵn sàng chi vài trăm, vài triệu cho những cái gọi là ăn chơi nhảy múa. Nên vài nghìn/ngày cho sức khỏe có đáng gì đâu ^ ^
     
  9. songtu85

    songtu85 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/8/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Em xin trả lời câu hỏi của "Soohyang2507" như thế này ạ:

    1/ Phí đóng của sản phẩm này bên em phụ thuộc vào độ từng ĐỘ TUỔI - GIỚI TÍNH và cả THỜI HẠN HỢP ĐỒNG (Có 3 thời hạn bảo vệ là 5-10-15 năm) khách hàng chọn nữa. Vậy nên sẽ là khác nhau với mỗi người. Em không biết những thông tin trên về Soohyang2507.

    Nhưng em có thể ví dụ thế này: Em là nữ 30 tuổi, chọn mệnh giá bảo vệ 150 triệu, chọn thời hạn bảo vệ cao nhất 15 năm => Phí hàng năm của em 1.008.00đ tương đương 2.700đ/ngày
    Nếu có xảy ra rủi ro, em được chi trả số tiền bằng 180% của mệnh giá em chọn, tức: 180% * 150tr = 270.000.000đ


    (Phí thấp nhất KH có thể tham gia là 1 triệu nên ví dụ trên của em cũng minh họa cho điều kiện này. Thực tế khi KH tham gia nhiều hơn 1 triệu phí/năm thì tương nhiên quyền lợi cũng tăng theo)

    Soohyang2507 không thể tìm được 1 sản phẩm nào thứ hai trên thị trường mà rẻ như vậy đâu ạ

    2/ Những loại bệnh sản phẩm này bảo hiểm bao gồm 05 nhóm bệnh được coi là bệnh hiểm nghèo và chiếm đến hơn 80% tỉ lệ mắc phải trong tổng các loại bệnh hiểm nghèo nói chung, đó là:
    Ung thư / Nhồi máu cơ tim/ Tai biến mạch máu não (Đột quỵ)/ Suy thận mãn/ Suy gan giai đoạn cuối

    3/ Thời gian chờ của sản phẩm này là 90 ngày: Tức là cứ từ ngày 91 (Tháng thứ 3) kể từ ngày KH ký giấy Yêu cầu Bảo hiểm, KH mắc phải 1 trong 5 nhóm bệnh trên sẽ được bảo hiểm

    4/ Còn 1 cái hay nữa là về chi tiết nội dung các khoản chi trả như thế nào thì nếu Soohyang2507 muốn tìm hiểu cho trót thì em trao đổi tiếp về sau nhé. Em viết nhiều thông tin như thế này nhìn rất dễ nản và rối

    Cảm ơn sự quan tâm ban đầu từ Soohang2507!
     

Chia sẻ trang này