Hà Nội: Đặc Sản Tép Chua Hồ Ba Bể Của Người Tày

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi clonebuon9x, 12/4/2016.

  1. clonebuon9x

    clonebuon9x Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    20/4/2013
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Gia đình em xin giới thiệu đến các bố, các mẹ một món ăn đặc sản của người Tày ở hồ Ba Bể, Bắc Kạn: Tép chua hồ Ba Bể do nhà em làm (Nhà em có vợ là người Tày ở hồ Ba Bể, gia đình vợ làm du lịch ở hồ Ba Bể nên kiêm luôn chế biến các món ăn dân tộc ạ). Tép do gia đình vợ em trực tiếp chế biến nên đảm bảo vệ sinh ATTP. Nhà em bán tép chua đã chưng.

    Đặc sản tép chua Ba Bể được làm từ tép tươi đánh bắt ở hồ Ba Bể, sau khi rửa sạch, trộn tép với cơm gạo nương nấu chín tới để nguội, ủ với men lá để khoảng 4 đến 5 ngày đem chưng chín (có thể cho thêm thịt băm) khi ăn có vị chua, thơm ngon đặc biệt!

    Sử dụng: Chưng nóng lên ăn với cơm, hoặc chấm thịt luộc, rau...; hoặc các mẹ có thể chưng với thịt lợn băm thành mắm tép chưng thịt.

    Giá: 80.000đ/hộp 500gr

    Liên hệ: 01677711089. Xin các bố mẹ gọi điện trước khi đến lấy hàng.
    Địa chỉ: Số 33, tổ 29, ngách 251/8 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cồng trường cấp 3 Yên Hòa, từ cầu Cót đi vào). H
    Em nhận ship hàng vào buổi tối, free ship quanh khu vực Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Láng, chùa Láng, Cầu Giấy nhé các mẹ. Các khu vực khác thì từ 10-20k tùy khoảng cách ạ.
    Tép-chua-của-người-Tày1.jpg 6e28f514-a651-4226-a7fe-345d2f02a0a1_zpsa593dbf8.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi clonebuon9x
    Sửa lần cuối: 12/4/2016
  2. duc500

    duc500 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    1/4/2011
    Bài viết:
    1,621
    Đã được thích:
    134
    Điểm thành tích:
    103
    hấp dẫn quá
     
  3. clonebuon9x

    clonebuon9x Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    20/4/2013
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Vâng ạ. Mong bác ủng hộ hihi
     

Chia sẻ trang này