Bố mẹ mình có 1 nhà 3,5 tầng cần cho thuê khu Kim Giang, Hà Nôi. Diện tích 32m2, tầng 2 có sàn gỗ, điều hòa và nóng lạnh. Tầng 4 có máy giặt và sân phơi. Tầng thượng có thể trồng rau (hồi trước bé nhà mình được ông trồng rau sạch cho bé ăn). Bố mẹ mình muốn cho thuê với giá 5tr/tháng. Địa chỉ cho thuê: nhà số 7 ngõ 120/42/5 Kim Giang. Bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình theo số: 0907 bảy chín sáu 086. Mình tên Diệp
Địa chỉ cụ thể: Nhà số 7 ngõ 120/42/5 Kim Giang. Đấy là địa chỉ theo sổ đỏ chứ còn từ nhà mình đi ra đường Nguyễn Xiển rất gần nhé
Thêm thông tin nhé: Nhà ở khu này gần trường, chợ. Giá cả sinh hoạt lại rất rẻ. Điện nước bạn chỉ phải trả theo giá chung không phải trả giá cao như khi bạn thuê ở những chung cư mini, hoặc các chỗ chuyên cho thuê phòng trọ.
Chào mọi người em kéo topic lên để mọi người có thể thuê nhà của bố mẹ em nhé. Giá nhà vẫn không thay đổi. Ai có nhu cầu liên hệ với mình nhé!
Cho mình đăng ké với chủ top! Mình có nhà 4 tầng cho thuê ở số 27 ngõ 356 Kim Giang. Kết cấu nhà gồm có tầng 1 là phòng khách và phòng bếp. Tầng 2,3 là phòng ngủ, làm việc; tầng 4 là phòng thờ và sân phơi. Nhà đã có sẵn giường tủ, bàn ghế, bếp, bình nóng lạnh, điều hòa hai chiều. Nhà hai mặt thoáng nên rất thoáng và sáng. Nhà gần chợ cầu Lủ, trưởng mầm non, tiểu học, THCS Đại Kim, UBND, CA Phường Đại Kim. Giá: 4.75tr/tháng (nếu thuê cả năm), mẹ nào quan tâm thì liên hệ với mình nhé! C. Hằng: 0948 178 050. Cảm ơn các mẹ đã đọc tin!