Hà Nội: Tặng Nước Mắm Cốt Cá Cơm Nhà Làm Khi Mua Thịt Lợn Sạch Miền Biển

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi linhanh1406, 4/10/2016.

  1. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    3D2%005Mua thịt tặng nước mắm cốt cá cơm nhà làm

    Quê em miền biển, cả làng nằm dưới chân núi, Phía trước làng là cửa biển, phía sau làng là biển mênh mông. Chỉ có 1 con đường dẫn vào làng, không có khói bụi công nghiệp, hay sự ồn ào phố thị. Rất mộc mạc, trong lành và bình yên!
    - THỊT LỢN miền biển nên chỉ ăn cá, sắn, ngô, rau, bã rượu và gạo xay. Người dân quê tận dụng nguồn nguỷen liệu giá rẻ sẵn có của địa phương nên giá thành sẽ rẻ hơn. Lợn nuôi lẻ tẻ mỗi nhà 1, 2 con của họ hàng, nuôi 7-8 tháng mới khoảng 60 _ 70kg là to. Khi Thịt mổ ra còn nóng được đóng túi, hút chân không và cấp đông luôn để đảm bảo độ tươi, nguồn dinh dưỡng tối đa và loại bỏ tuyệt đối môi trường phát triển của vi khuẩn. Thịt thơm ngon, ngọt, chắc. Bản tính em muốn ăn đồ sạch, rõ nguồn gốc nhưng 1 mình em xử 1 con lợn thì kham không nổi. Các mẹ ủng hộ cho em ăn ké nhé
    - NƯỚC MẮM CỐT CÁ CƠM NHÀ LÀM:
    Nước mắm được làm chỉ gồm các cơm tươi và muối theo Tỷ lệ cá + muối là 3 : 1. giúp cho cá trong suốt quá trình lên men thủy phân sẽ không bị thối hỏng. Nguyên liệu là Cá Cơm tươi đánh bắt xa bờ ( vùng biển đảo Cô tô, đảo bạch Long Vĩ....Vì nhà em toàn thuyền công suất lớn) nên rất sạch sẽ và thơm ngon vì chúng không bị lẫn những tạp chất từ thềm lục địa xả xuống, ở xa bờ chúng chỉ ăn những động thực vật phiêu sinh, phù du của biển. Đảm bảo mắm Thơm ngon và sạch tuyệt đối, Dùng cho các món chấm, kho thịt, kho cá thì ngon tuyệt.
    - KHUYẾN MẠI: - - - Thịt hơi thời điểm này hạ nhiệt nên em cũng giảm theo, Chương trình KM vẫn áp dụng bth ạ ( với mỗi đơn hàng trị giá 400k tặng 350ml nước mắm cốt cá cơm hoặc 400gr lạc nhân nhà trồng). (chương trình kéo dài hết tháng 12)

    - LẠC NHÂN: 60K/1KG ( giống lạc ta, thơm và bùi ngậy đậm đà, đóng gói hút chân không)

    - CAM VINH và Cam Cẩm khe Hà Tĩnh loại 1: 50K/1KG cam lòng vàng, thơm, ngọt, thu hoạch của những cây cam tuổi đời >10nam ( tuần này em có chuyến đi nông trường cam sạch Hà Tĩnh và Quỳ Hợp Nghệ An nên mang luôn về phục vụ mọi người, Giá tại Vinh đối vs cam loại 1 đã hơn 40k/kg hàng loại 1 rồi nên em tính thêm của các bác xíu tiền lãi, Cam Vinh có nhiều giống cam ( cam Vân Du, Cam mát, cam Xã Đoài, V2) do vậy có nhiều giá khác nhau, tại thời điểm này thì thơm ngon, ngọt nhất là giống cam Xã Đoài khách nhé)

    - THỊT LỢN SẠCH:
    +Thịt ba chỉ, chân giò : 120k
    + Thịt vai sấn , Mông sấn : 115k
    +Nạc vai, mông, nạc thăn, thịt nạc xay: 130k
    +Lưỡi: 145k
    + Xương sườn : 125k ( chỉ có sườn không, không dính cục)
    +Xương vai: 75k
    +xương ống: 55k
    + mỡ thăn + mỡ lá: 50k
    +Thịt chưng mắm tép:
    + Ruốc : 370k/1kg
    +Tim: 23k/100g
    + Cật: 20k/100g
    +Combo 3,5kg: (1thăn,1sườn,1chân giò, 2vai, 2mông):115k/kg
    +Giò xào: ???
    +Tai : 140k
    +Móng giò :85k

    - NƯỚC MẮM cốt cá cơm nhà làm: 110k/l


    P/M: ai cần thái giúp hay tẩm ướp món gì thì nhắc luôn khi order.

    Em ở Thượng Thanh, Long Biên. Các mẹ nào gần cứ qua nhà chọn thoải mái nhé
    Free ship Hà nội 1 với đơn hàng từ 400k hoặc bán kính 2km.
    [​IMG]
    Nhà anh trai
    [​IMG]
    Nhà hàng xóm phía sau
    [​IMG]
    Cửa biển trước làng
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    ba chỉ thái giúp khách
    [​IMG]

    [​IMG]

    Mỡ thăn
    [​IMG]
    Sườn
    [​IMG]
    Tim


    [​IMG]
    [​IMG]
    Nước mắm cốt cá cơm nhà làm
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhanh1406
    Sửa lần cuối: 6/12/2016
  2. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Miếng ba chỉ em cắt hỏng đem luộc. Nước luộc đầu tiên đây. Nước trong có 1 ít váng mỡ. 1ty bọt trắng của tiết đã được vớt đi. Thịt thơm, chắc, ngọt
    [​IMG]
     
  3. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    hiện tại ba chỉ em hết rồi ạ. Cảm ơn khách lắm lắm. Mời các chị oder tiếp
     
  4. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Mỡ thăn cũng đã hết a. Cảm ơn các mẹ, còn khoảng 1kg mỡ lá mà hình như các mẹ không khoái lắm thì phải. Mỡ lá rán được lượng mỡ khá nhiều đấy ạ, con lợn ngon thì mỡ nào cũng ngon mà.
     
  5. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,624
    Đã được thích:
    14,682
    Điểm thành tích:
    10,313
    thịt lợn nhà mẹ nó nuôi lâu vậy thì chắc thịt ngon thơm lắm mẹ nó nhỉ
     
    linhanh1406 thích bài này.
  6. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Vâng chị. Vì nuôi lợn để tận dụng nguồn nguyên liệu dư thừa nên nuôi 6 tháng đến gần năm cũng chỉ 70kg là nhiều thôi chị. Mọi thông tin em có đủ trên Fb và fanpage.
     
  7. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Thời gian qua trên fb 1 số khách nhận nước mắm có pm lại hỏi sao nước mắm nhà em lại mặn hơn nước mắm siêu thị. Em cảm ơn khách nhiều lắm vì khách đã tin tưởng và chia sẻ cho em biết suy nghĩ, khẩu vị của gia đình. Hnay em xin trả lời cụ thể ạ:
    - Nước mắm nhà em là nước mắm truyền thống, nên không giống với nước mắm công thức đâu ạ. Nước mắm truyền thống hoàn toàn là một sản phẩm từ cá tự nhiên, không có phụ gia bảo quản, phụ gia tạo màu, tạo hương, tạo vị.
    - Nguyên liệu là Cá Cơm tươi đánh bắt xa bờ ( vùng biển đảo Cô tô, đảo bạch Long Vĩ....Vì nhà em toàn thuyền công suất lớn) nên rất sạch sẽ và thơm ngon vì chúng không bị lẫn những tạp chất từ thềm lục địa xả xuống, ở xa bờ chúng chỉ ăn những động thực vật phiêu sinh, phù du của biển
    - Tỷ lệ cá + muối là 3 : 1. giúp cho cá trong suốt quá trình lên men thủy phân sẽ không bị thối hỏng.
    - Nước mắm truyền thống được thủy phân từ cá, phơi nắng để không khí tiếp xúc, sử dụng men tiêu hóa có sẵn trong ruột cá để ức chế vi khuẩn, chuyển protein trong thịt thành đạm dễ hấp thụ. Độ đạm tự nhiên của nước mắm nguyên chất sản xuất theo phương pháp truyền thống từ 30 - 40No, đôi khi đạt đến trên 40No (rất hiếm). Thời gian từ khi ủ đến khi thu đc sản phẩm là 1 năm.
    - Nước mắm công nghiệp không sản xuất theo quy trình truyền thống mà chủ yếu là lên men đạm thực vật, thường là đậu nành, thủy phân bằng nhiều phương pháp rồi pha chế hương liệu trộn dung dịch đạm thành nước mắm. ( Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình .Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh)
    - Màu vàng của nước mắm truyền thống sẽ bị sẫm lại theo thời gian khách nhé, chứ không vàng mãi mãi như mắm công thức đâu ạ. Vì vậy em lưu ý khách chỉ mua vừa đủ lượng nc mắm ăn trong khoảng 2 tháng trờ lại thôi ạ
    p/m: 1 mẹo nhỏ để cho những gia đình măm chưa quen mắm truyền thống hoặc ăn nhạt: khi dùng mắm cho các món chấm như rau luộc, thịt luộc.......khách pha giúp em 1 chút nước + 1 xíu đường + nước mắm + chanh, tỏi, ớt, tùy khẩu vị thì sẽ rất ngon. Thông thường tỷ lệ Mắm + nước là 1:1 tùy theo yêu cầu món ăn và khẩu vị gia đình.
    Chúc khách iu lun có những bữa cơm ngon bên gia đình cùng với mắm quê nhé.
    [​IMG]
     
  8. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Hiện tại em còn 2 cái chân giò đã rút xương, 1 ít nạc thăn và sườn, Mẹ nào măm thì vợt giùm em nha, Trời se lạnh măm món sườn xào chua ngọt với cơm nóng, hoặc xôi ruốc thì ngon tuyệt. E nhận làm ruốc sẵn (miễn phí công, thêm 10k nước mắm ngon / 2kg thịt tươi) nha các mẹ
     
  9. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Tình hình thời tiết báo sang tuần có gió mùa, dân biển quê em phải cho tàu về đất liền hết, Nên em dự kiến nổ 1 con lợn nữa, đảm bảo thịt lợn sạch 100%, Thịt thơm, chác, ngọt, các mẹ không cần phải chần thịt trước khi nấu nhé. Mẹ nào ủng hộ em thì đặt hàng trên diễn đàn này hay fb, Fp, Viber, Zalo của em đều được nhé. chương trình tặng nước mắm nhà làm vẫn tiếp tục đấy ạ. Thanks các bmẹ
     
  10. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Món quà tinh thần khách tặng buổi sáng nay. Cảm ơn khách lắm lắm
    [​IMG]
     
  11. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Hao cơm với món sườn xào chua ngọt cho ngày se lạnh:
    Không biết khẩu vị mn thế nào, nhưng cái cảm giác đi làm về đói mà được ăn 1 bát cơm nóng với sườn xào chua ngọt trong tiết trời se lạnh thì với em thật tuyệt. Miếng sườn mềm mềm, dai dai, thơm lừng, vị chua của, cay, ngọt, mặn, của nước sốt....ực ực. Mời các ba mẹ.
    Nguyên Liệu làm sườn xào chua ngọt:

    - 500g sườn heo non
    - Hành tím, tỏi
    - Nước cốt me, hoặc nước cốt chanh, hoặc dấm gạo
    - Đường
    - Nước tương, xì dầu
    - Tương cà chua hoặc quả cà chua tươi

    Cách làm sườn xào chua ngọt thơm ngon:

    - Chọn mua sườn non, sườn que hoặc sườn cây để món sườn xào chua ngọt được ngon. Bạn nên chọn mua những khoanh sườn có nhiều sụn và thịt nạc, ít mỡ để khi ăn không bị ngán.

    - Sườn sau khi mua về rửa sạch rồi sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho số sườn đã chặt đó vào nồi nước sôi và luộc sơ qua, cho thêm vào đó một ít muối.
    [​IMG]

    - Luộc sườn giúp loại bỏ các chất bẩn tích tụ trong miếng sườn và quan trọng hơn là để đảm bảo an toàn vệ sinh cho cả gia đình.

    - Luộc xong vớt tất cả sườn ra rửa sạch với nước lạnh, để vào rổ cho sườn thật ráo nước.

    - Hành bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.

    -Cà chua cắt hạt lựu

    - Sau đó cho sườn vào bát lớn 1/2 số hành và tỏi băm nhỏ, 2 thìa xì dầu. Trộn đều và để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị ngấm vào sườn. Nếu chưa nấu luôn thì có thể cho vào hộp đựng thức ăn và đậy kín, rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh để thịt thật ngấm gia vị.

    - Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào cho nóng, khi dầu nóng thì cho số hành, tỏi băm còn lại vào phi thơm. Khi chúng đã có mùi thơm thì vớt ra bát, để lại dầu để rán sườn. Làm như vậy để lúc bạn rán sườn hành, tỏi không bị cháy làm mất vị ngon của món sườn xào chua ngọt.

    - Cho sườn vào chảo rán bằng số dầu vẫn còn trong chảo, khi thấy sườn vàng xém cạnh thì bạn tắt bếp.

    [​IMG]

    -Phi thơm 1 ít hành để xào cà chua

    - Sau khi rán sườn xong chúng ta pha nước sốt chua ngọt để cho vào sườn. Bạn pha với tỉ lệ 2:4 gồm nước lạnh:dấm ăn, cho thêm đường và một ít dầu ăn.

    - Pha nước sốt xong bạn đổ vào chỗ sườn ở trong chảo + cà chua đã xào, bật lửa nhỏ và đảo thật đều để khoảng 5 – 7 phút cho sườn ngấm nước sốt rồi hãy đổ ra đĩa nhé.

    - Bạn có thể mua thêm một ít ớt, cà chua, dưa chuột và hành ngò để trang trí cho món sườn xào chua ngọt của bạn nhìn bắt mắt hơn.

    [​IMG]


    Chúc cả nhà ngon miệng !
     
  12. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Em tiếp tục gom đơn hàng thịt ngon cho tuần tới ạ, Thịt lợn miền biển nên tận dụng được rất nhiều nguồn thức ăn giá rẻ của địa phương, thịt thơm, chắc, ngọt. Vì là vùng biển xen lẫn đồi núi nên ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm của tự nhiên. Em luôn đảm bảo mang đến khách hàng những thực phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nhất. Chương trình mua thịt tặng nước mắm cốt cá cơm nhà làm vẫn được áp dụng ạ.
    Các bme vui lòng đặt hàng trên dđ, hoặc 0912656338 ( zalo, viber)
    Fb: https://www.facebook.com/linhanh.phan.1
    Fp: https://www.facebook.com/thucphamsachqh/?fref=ts
     
  13. rongcon

    rongcon Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    13/10/2008
    Bài viết:
    6,575
    Đã được thích:
    1,938
    Điểm thành tích:
    913
    Có phải e cũng tham gia group hữu cơ ko nhỉ. chị là Cá Suối Hà Giang đây. Nhà em nhiều món quá nhỉ.
     
  14. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Dạ, chị. nhận ra em tài vậy
     
  15. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    NƯỚC MẮM! NƯỚC MẮM! PHA NƯỚC MẮM
    - Mấy hôm nay em đã gửi tặng khách hàng 10l nước mắm cốt cá cơm khi mua thịt lợn. Mấy tuần trước trên fanpage em đã giải thích lý do tại sao nước mắm truyền thống lại mặn hơn mắm công nghiệp. Hnay em xin chia sẻ lại công thức giảm độ mặn, tăng độ ngon của món ăn khi dùng mắm truyền thống nhà em nhé.
    1 mẹo nhỏ để cho những gia đình măm chưa quen mắm truyền thống hoặc ăn nhạt: khi dùng mắm cho các món chấm như rau luộc, thịt luộc.......khách pha giúp em 1 chút nước + 1 xíu đường + nước mắm + chanh, tỏi, ớt, tùy khẩu vị thì sẽ rất ngon. Thông thường tỷ lệ Mắm + nước là 1:1 tùy theo yêu cầu món ăn và khẩu vị gia đình.
    Chúc khách iu lun có những bữa cơm ngon bên gia đình cùng với mắm quê nhé.

    [​IMG]
     
  16. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Tuần rồi em nhận được ý kiến của khách như này: ( em chia sẻ thật lòng cả khen và chưa khen nhé)
    - 1 số khách Ok, hợp khẩu vị, thịt chắc ngọt nhưng không dai, mỡ giòn ăn không ngán, thịt không có mùi tanh của cám công nghiệp hay mùi hắc do tồn dư thuốc kháng sinh, không quá nạc, không quá mỡ. đúng kiểu thịt lợn được ăn ngày còn bé. = HÀI LÒNG3D3%005
    - 1 số khách nhận xét ưu điểm : thịt luộc chỉ có bọt trắng hoặc hơi nâu rất nhẹ của tiết chứ không nâu sẫm hay đen, đun không bị nước. Tuy nhiên độ dai mềm, mùi thơm...... thì cũng giống như thịt mua trong siêu thị, chưa tạo ra sự khác biệt. = GẦN HÀI LÒNG3D2%018
    :clap: Trước hết em chân thành cảm ơn khách. Và xin có đôi lời như sau:
    - Em luôn cam kết lợn nuôi hoàn toàn bằng nguyên liệu an toàn từ khi còn nhỏ. không sử dụng cám công nghiệp ở bất cứ giai đoạn nào.
    - Thịt lợn nào thì khi luộc cũng có bọt ạ, đó là bọt của tiết, vì khi dội nước sôi cạo sạch, xát muối , mổ treo, sẽ thực hiện cắt luôn từng phần thịt đóng túi hút chân không chứ không rửa lại thịt. Nhưng thịt lợn nuôi an toàn thì lớp bọt đó màu trăng hoặc hơi nâu nhẹ thôi, nước luộc trong
    - Khách nhận xét có 1 số yếu tố giống thịt siêu thị chứ chưa khác biệt. hì hì, Khi 1 con lợn nuôi cám công nghiệp từ bé để thúc lớn, sau đó nuôi rông rài trước khi giết mổ từ nửa tháng thì thịt con lợn đó khi ăn mùi vị sẽ không khác gì thịt lợn nuôi bằng nguyên liệu an toàn từ bé đâu, nhưng tồn dư lượng kháng sinh hay những chất cấm trong con lợn đó cũng khó nói lắm.
    - 3D3%008Ví dụ như: Cloxit đã bị CẤM sử dụng cho vật nuôi nhưng vì nó có tác dụng mạnh trong phòng trị bệnh nên 1 số người dân vẫn sủ dụng. Tồn lưu của Cloxit kéo dài hàng tháng trong thịt, phủ tạng động vật, khi người ăn thịt những động vật này sẽ gây suy tủy, thiếu máu không tái tạo, không phục hồi do suy tủy xương cho người (đặc biệt là trẻ em). Thông tin này các mẹ có thể tham khảo trên gg có rất nhiều nguồn viết và đề tài nghiên cứu khoa học đấy ạ
    .............................................................
    Chúc các bm luôn có những bữa cơm ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe bên gia đình
     
    Sửa lần cuối: 22/11/2016
  17. thanhhhoa2605

    thanhhhoa2605

    Tham gia:
    19/4/2012
    Bài viết:
    11,650
    Đã được thích:
    1,814
    Điểm thành tích:
    863
    nhin mon nay hap dan qua nhi
     
  18. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    thanks bạn, thỉnh thoảng mình làm món sườn rim mắm, hoặc làm món bún chả ăn lạ miệng cũng rất ngon. Mình đang muốn học thêm nhiều món ăn chế biến từ thịt lợn, bạn có món tủ gì chia sẻ cho mình với nhé. hì hì, thỉnh thoảng ghi công với mẹ chồng tý
     
  19. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    feebback mới của khách: Chờ đợi chị ấy hơn 1 tuần mới nhận được nhận xét, hức hức, vì nhận hàng xong khách phải đi vắng 1 tuần nên thịt được cho vào tủ đông hôm qua mới nấu. Nhận xét của khác dù hài lòng hay chưa hài lòng đều là tài sản lớn của mình. Mình không khẳng định thịt nhà mình là ngon nhất, nhưng dám khẳng định thịt nhà mình là rất an toàn.
    Chúc khách hàng luôn có những bữa cơm ngon và an toàn cho sức khỏe tại https://www.facebook.com/thucphamsachqh/

    [​IMG]
     
  20. linhanh1406

    linhanh1406 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    9/7/2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    ĐI CHỢ TUẦN NÀY: THỊT LỢN sạch, Cam Vinh ( giống Cam Xã đoài) loại 1.
    ( tuần này em sẽ cố gắng trả hàng đủ cho khách nhé, vì thịt 1 con lơn ra có những phần thịt không đủ cho khách đặt như Tim, Ba chỉ, Vai giòn.....)
    - - - Thịt hơi thời điểm này hạ nhiệt nên em cũng giảm theo, Chương trình KM vẫn áp dụng bth ạ ( với mỗi đơn hàng trị giá 400k tặng 350ml nước mắm cốt cá cơm hoặc 400gr lạc nhân nhà trồng)

    - LẠC NHÂN: 60K/1KG ( giống lạc ta, thơm và bùi ngậy đậm đà, đóng gói hút chân không)

    - CAM VINH và Cam Cẩm khe Hà Tĩnh loại 1: 50K/1KG cam lòng vàng, thơm, ngọt, thu hoạch của những cây cam tuổi đời >10nam ( tuần này em có chuyến đi nông trường cam sạch Hà Tĩnh và Quỳ Hợp Nghệ An nên mang luôn về phục vụ mọi người, Giá tại Vinh đối vs cam loại 1 đã hơn 40k/kg hàng loại 1 rồi nên em tính thêm của các bác xíu tiền lãi, Cam Vinh có nhiều giống cam ( cam Vân Du, Cam mát, cam Xã Đoài, V2) do vậy có nhiều giá khác nhau, tại thời điểm này thì thơm ngon, ngọt nhất là giống cam Xã Đoài khách nhé)

    - THỊT LỢN SẠCH:
    +Thịt ba chỉ, chân giò : 120k
    + Thịt vai sấn , Mông sấn : 115k
    +Nạc vai, mông, nạc thăn, thịt nạc xay: 130k
    +Lưỡi: 145k
    + Xương sườn : 125k ( chỉ có sườn không, không dính cục)
    +Xương vai: 75k
    +xương ống: 55k
    + mỡ thăn + mỡ lá: 50k
    +Thịt chưng mắm tép:
    + Ruốc : 370k/1kg
    +Tim: 23k/100g
    + Cật: 20k/100g
    +Combo 3,5kg: (1thăn,1sườn,1chân giò, 2vai, 2mông):115k/kg
    +Giò xào: ???
    +Tai : 140k
    +Móng giò :85k

    - NƯỚC MẮM cốt cá cơm nhà làm: 110k/l

    Và còn nhiều sản phẩm sạch tại : https://www.facebook.com/thucphamsachqh/

    P/M: ai cần thái giúp hay tẩm ướp món gì thì nhắc luôn khi order.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Ba chỉ thái giúp cho khách ăn món nướng
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này