Toàn quốc: Khuyến Mại Táo Đỏ Chuẩn Tân Cương Nhân Dịp 2/9 Chỉ Còn 99k/túi/ 500g, Hỗ Trợ Tối Đa 50k Ship

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Huyendang86, 6/3/2017.

  1. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG 2/9

    GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 99K/ TÚI/ 500G TÁO ĐỎ TÂN CƯƠNG
    QUẢ CHẮC THỊT, CHUẨN TÁO TÂN CƯƠNG!

    FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 180K ( HỖ TRỢ TỐI ĐA 50K SHIP) NẾU ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE!

    ĐÂY LÀ LINK GIAN HÀNG CỦA MÌNH TRÊN SHOPEE. MỌI NGƯỜI NẾU ỦNG HỘ THÌ VÀO ĐÓ ĐẶT HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SHIP NHÉ

    https://shopee.vn/TÁO-ĐỎ-TÂN-CƯƠNG-i.15045372.421797323?smtt=201.8339
    THỜI GIAN KHUYẾN MẠI: TỪ 23/8- 10/9/2017

    THỬ LÀ MÊ, BẠN SẼ THẤY SỰ KHÁC BIỆT!


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]




    Y học cổ truyền Trung Quốc có câu: “Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già”. Đặc điểm nổi bật của táo tàu làm hàm lượng vitamin C cao vượt trội cùng công dụng “bổ trung ích khí, dưỡng huyết sinh tân”, chống oxy hóa và giúp kéo dài tuổi thọ, giúp làm đẹp da. Táo Tàu với tiền vitamin A và E cao có khả năng hấp thụ các gốc tự do mạnh và bảo vệ tế bào rất tốt

    Với những công dụng tuyệt vời trên, cộng với nguồn táo đỏ khô sạch, cái “sạch “ mà thời đại ngày nay rất cần, không chất bảo quản, không thuốc kích thích, không chất tạo màu hy vọng sẽ đem đến cho mọi người món ăn ngon từ trái táo đỏ này.


    [​IMG]






    [​IMG]

    Cách sử dụng:

    - Cách 1: Ăn trực tiếp. Ăn vừa dai dai, ngọt tự nhiên mà lại thơm nữa.

    - Cách 2: Dùng chế biến món ăn như hầm gà, hầm móng giò…

    - Cách 3: Dùng pha trà. Vừa bổ vừa thanh mát

    Sau đây, mình giới thiệu cho mọi người một số cách chế món trà táo đỏ nhâm nhi nhé!

    1. TRÀ LONG NHÃN, KỶ TỬ, TÁO ĐỎ

    [​IMG]

    -

    - Tác dụng : tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, an thần, bồi bổ sức khỏe, giúp da mặt hồng hào, tốt cho sự vận động của xương khớp

    - Chuẩn bị: Đây được coi là loại trà tốt cho sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ. Để làm loại trà này, bạn cần chuẩn bị 2 lít nước, nửa chén táo đỏ, 1/4 cốc kỷ tử và 10 long nhãn.

    - Cách chế biến: - Trước tiên, bạn rửa sạch táo đỏ và kỷ tử rồi cho vào nồi với hai lít nước.

    - - Sau đó, bạn bắc lên bếp đun lửa nhỏ trong 45 phút rồi tắt bếp. Loại trà này uống lúc còn nóng sẽ cho tác dụng tốt.

    - - Bạn cần sơ chế long nhãn trước khi uống bằng cách ngâm vào bát nước ấm trong 10 phút để long nhãn mềm ra và loại bỏ bụi bẩn.

    - - Trước khi uống, bạn cho long nhãn vào tách trà và thưởng thức.

    2. TRÀ TÁO ĐỎ + LÊ + QUẾ : THANH NHIỆT, BỔ HUYẾT

    [​IMG]

    Bước 1 : Chuẩn bị: Để làm món trà táo đỏ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    25 quả táo đỏ khô, 1 quả lê ta (mắc cọp), 1 củ gừng nhỏ, 2-3 thanh quế.

    3l nước, đường hoặc mật ong.

    Cách chế biến: - Bước 2: Bạn bổ tư quả lê, bỏ hạt, không cần gọt vỏ.

    - Bước 3 : Gừng rửa sạch, thái lát

    - Bước 4: Táo thái lát.

    - Bước 5 :Cho tất cả các nguyên liệu và nồi (trừ đường). Đun sôi nước, sau đó hạ nhiệt hầm ít nhất 1 tiếng.

    - Bước 6 : Bạn chắt lấy nước uống ngay hoặc rót vào chai để trong tủ lạnh dùng dần. Khi uống trà táo đỏ bạn có thể cho thêm đường hoặc mật ong tùy thích.



    3. TÁO ĐỎ NỞ HOA ( TÁO ĐỎ NHỒI GẠO NẾP)

    [​IMG]

    Tác dụng: Món ăn TÁO ĐỎ NỞ HOA , với sự kết hợp giữa vị ngon, ngọt, thơm của táo với sự dẻo mềm của bột gạo nếp, sự béo gậy của hạt vừng và mùi thơm lừng của hoa quế sẽ đem lại cho các bạn một hương vị khó quên!!!。 • Món ăn này rất tốt cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt vì nó bỏ máu và giữ cho da dẻ luôn tươi tắn, hồng hào.

    [​IMG].

    Bước 1: Bước 1: Rửa sạch táo đỏ. Lấy dao cứa một đường trên quả táo để bỏ hột táo.

    http://sv1.upsieutoc.com/2017/03/30/n2765589_142985632837703.jpg[/img]

    Đây là sản phẩm sau khi táo đã được loại bỏ hết hột.


    http://sv1.upsieutoc.com/2017/03/30/buoc5.jpg.

    Bước 2: Đổ nước nóng , đánh tan đường

    http://sv1.upsieutoc.com/2017/03/30/buoc6.jpg.

    Bước 3: Sau đó cho bột gạo nếp trộn đều cho đến khi bột dẻo quánh lại như hình.

    http://sv1.upsieutoc.com/2017/03/30/buoc7.jpg.

    Bước 4: nhồi bột nếp vào trong lòng táo đỏ.

    [IMG]http://sv1.upsieutoc.com/2017/03/30/ns4654500_145171040809645.jpg

    Bước 5. Sau khi nhồi bột nếp xong, cho táo vào xoong để chưng khoảng 20 phút


    [​IMG]

    chưng xoong vớt táo ra

    [​IMG]

    Bước 6: chưng bột sắn với vừng


    [​IMG]
    Bước 7: Đổ nước chưng vừng lên táo, rắc ít hoa quế lên trên và bắt đầu thưởng thức!!!!!


    4. TÁO ĐỎ HẦM THỊT

    [​IMG]


    Nguyên liệu: Táo đỏ 100g, thịt lợn ba chỉ hoặc thịt lợn mông 500g, rau cải, gia vị, đường,nước màu dừa…


    Cách làm: Thịt thái miếng mỏng và to bản sau đó cho vào nồi ướp gia vị, đường cùngtáo dỏ khoảng 15 phút ròi mới cho nồi lên bếp hầm khoảng 60 phút. Trong lúc đórau cải rửa sạch và luộc chín.


    Bày rau cải quanh đĩa sau đó lần lượt xếp 1 tầng táo đỏ, 1 tầng thịt và bên trêntrang trí thêm chút ớt xanh, khoai tây thái mỏng ướp chua ngọt.


    5. THẠCH TÁO ĐỎ MÃ THẦY


    [​IMG]

    Cách thực hiện:



    [​IMG]


    Nguyên liệu:
    - táo đỏ tân cương : 200g
    - Nước 750g
    - Mã thầy : 150g
    - Bột mã thầy: 120g
    - Nước cốt dừa (
    nếu thích dùng )


    Bước 1: Táo ngâm sạch, bỏ hột
    - Mã thầy gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

    Bước 2: Hòa 120g bột mã thầy với 250g nước lọc. Sau đó đánh tan hai hỗn hợp này với nhau.

    Bước 3: Cho 120gđường phèn nấu cùng với 400g nước tạo thành hỗn hợp nước đường phèn

    Bước 4 : Múc một môi hỗn hợp bột mã thầy làm ở bước 2 cho vào hỗn hợp nước đường phèn vừa chế xong, rồi đảo đều tay.

    Bước 5: Sau đó đổ hỗn hợp mã thầy đường phèn vừa tạo vào trong hỗn hợp bột mã thầy còn lại

    Bước 6: Cho mã thầy và táo đỏ vào trong hỗn hợp vừa tạo ở bước 5, trộn đều tay. có thể thêm ít nước cốt dừa nếu thích. ( Bớt lại một chút nước hỗn hợp mã thầy)

    Bước 7: Đổ hỗn hợp vừa chế vào khay, rồi tiến hành chưng. Khi nước đã sôi, nguấy đều hỗn hợp mã thầy đã làm ở bước 6 bớt lại, đổ lên chốc mỗi khay thạch một lớp mỏng. Chưng khoảng 5-10 phút, khi thấy lớp bên trên chuyển sang màu trắng trong suốt là bánh đã chín


    6. CHÈ TÁO ĐỎ GIẢI KHÁT MÙA HÈ

    [​IMG]

    Món ăn này có vị ngọt thanh vị thơm thơm của táo đỏ sẽ là một món ăn tráng miệng độc đáo cho mùa hè năm nay.

    [​IMG]


    Nguyên liệu:
    - Táo đỏ ( táo đỏ tân cương là ngon nhất)
    - Đường phèn
    - Nước lọc
    Cách chế biến:
    - Táo đỏ rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt
    - Cho táo vào xong , đổ thêm ít nước
    - Cho đường phèn lên trên táo
    - Đun cách thủy cho đến khi táo chín nhừ, đường phen tan chảy hết
    - Sau đó, cho táo vào màng lọc, để lọc hết thịt táo, bỏ lại vỏ.
    - Sau đ ó, cho táo vào màng lọc, để lọc hết thịt táo, bỏ lại vỏ.
    - Khi lọc xong, crho bát táo vào trong ngăn mát tu lạnh, để trong vòng 30p là đem ra thưởng thức.
    Ngọt, thơm và mát !!!!!!!

    7. TÁO ĐỎ TẨM BỘT CHIÊN XÙ
    [​IMG]

    Món ăn vặt này cho bạn cảm giác lạ miệng bởi sự kết hợp vị ngọt thơm của táo, vị béo ngậy của trứng và lớp giòn tan của bột mỳ bao phủ bên ngoài.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:
    - Táo đỏ Tân cương rửa sạch, bỏ hột
    - Trứng gà
    - Một ít đường nếu bạn muốn ăn ngọt, còn không cần thêm đường vì bản thân táo đã có vị ngọt đậm đà tự nhiên rồi.
    - Bột mỳ, bột chiên xù
    - Ít nước
    - dầu ăn

    [​IMG]

    Cách chế biến:

    Bước 1; Táo đỏ Tân cương, rửa sạch, bỏ hạt

    Bước 2: Dánh tan trứng, sau đó cho thêm ít nước, ít đường ( nếu thích ăn ngọt)

    Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng vừa đánh tan vào táo đỏ, rồi cho thêm bột chiên xù đảo đều

    Bước 4: Cho hỗn hợp vừa tạo vào trong chảo chiên. Để lửa nhỏ vừa để cho bột chiên được vàng đều

    8. ĐU ĐỦ TIỀM TÁO ĐỎ
    BỔ- MÁT- ĐẸP DA

    [​IMG]

    Món đu đủ tiềm táo đỏ của người Hoa không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp da khỏe đẹp mà còn rất đặc biệt vì có thể thêm đá ăn lạnh trong những ngày nóng và cũng có thể ăn nóng khi trời trở lạnh.
    Món ngon này có vị ngọt thanh của đu đủ, vị chua chua ngọt ngọt thơm dịu cuả táo đỏ, vị giòn giòn của nấm tuyết, vị bùi ngậy của bạch quả sẽ đem đến cho mọi người một món khai vị rất nồng nàn!
    Đây là món ăn vừa bổ, vừa mát, vừa có tác dụng làm đẹp da mà cách chế biến rất đơn giản.
    Táo đỏ: bổ máu, đẹp da
    Đu đủ: bổ máu, tốt cho gan, nhuận tràng
    Nấm tuyết: nhuận phế hóa đờm, ích vị sinh tân, bồi bổ cơ thể, cầm máu, cầm ho
    Bạch quả: ích khí, ích phổi, tiêu đờm, trừ được hen
    Đường phèn: Bổ trung ích khí, hoà vị, nhuận phế, chỉ khái, trừ đàm. Dùng làm gia vị, khai vị trợ tiêu háo.

    [​IMG]

    Chuẩn bị nguyên liệu:
    Nguyên liệu:
    – Đu đủ: nửa quả
    – Đường phèn: 250g
    – Táo đỏ: 60g
    – Nấm tuyết: 10g
    - Bạch quả 10g
    – Nước: 1 lít



    [​IMG]

    Sơ chế:
    – Nấm tuyết ngâm nước cho mềm, bỏ gốc rồi cắt miếng vừa ăn.
    – Táo đỏ rửa thật sạch bụi rồi mới cho vào nước ngâm mềm vì ngâm xong là dùng luôn nước ngâm.
    – Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
    - Bạch quả đập vỏ lấy nhân.
    - Hòa tan đường phèn với nước


    [​IMG]

    Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào xoong và hấp cách thủy cho đến khi các nguyên liệu chín mềm là được


    Còn nhiều cách chế biến trà táo đỏ lắm ạ! Em sẽ sưu tầm dần và giới thiệu với mọi người sau nhé!


    Ai yêu thích trái táo đỏ khô này thì ủng hộ em nha. Cam đoan là TÁO SẠCH ạ. Trẻ nhỏ dùng vô tư lun! ^_^


    Thông tin liên hệ: Ms. Huyền
    Mobile: 0984 620 500
    Địa chỉ: 33 Lãn Ông- Hoàn Kiếm- Hà Nội-
    https://www.facebook.com/Thuoc.dong.y1675/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huyendang86
    Sửa lần cuối: 23/8/2017
  2. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    8 lí do bạn nên ăn táo mỗi ngày


    Táo có hàm lượng lớn axit folic, axit folic là thành phần chủ yếu của vitamin B, có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim.

    1. Một quả táo bình thường (không to không nhỏ) có chứa 60-100 calo, không chứa chất béo cũng không có natri.

    2. 5gam chất xơ và 20gam carbohydrate trong mỗi quả táo rất phù hợp để làm món tráng miệng.

    3. Chất xơ, pectin, chất chống oxy hóa và các thành phần khác trong táo có thể giảm lượng cholesterol xấu và nâng cao hàm lượng cholesterol tốt.

    4. Thành phần dinh dưỡng và các thành phần hóa học khác trong táo có tác dụng như chất đề kháng với đường hô hấp và ung thư ruột kết.
    5. Táo còn chứa cacbon, cacbon là một chất khoáng có tác dụng duy trì mật độ xương và phòng ngừa bệnh tim mạch.

    6. Tanin trong táo có tác dụng bảo vệ răng, phòng chống sâu răng và viêm răng lợi. Ngoài ra, ăn táo mỗi ngày còn giúp bạn phòng chống viêm nhiễm hệ thống tiết niệu.

    7. Vitamin C và một số chất khác trong táo có tác dụng phòng chống bệnh ung thư.

    8. Táo có hàm lượng lớn axit folic, axit folic là thành phần chủ yếu của vitamin B, có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim.

    st: Vnexpress
     
  3. Soi_Beu

    Soi_Beu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    23/4/2012
    Bài viết:
    1,500
    Đã được thích:
    307
    Điểm thành tích:
    173
    Giá tn hả b?
     
  4. ftts

    ftts Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    19/1/2010
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    58
    Điểm thành tích:
    28
    Mình cũng muốn hỏi giá.
     
  5. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    ôi, xin lỗi cả nhà. Mấy hôm nay bận quá, giờ mới online được. Táo tân cương em bán là 120k/ túi/ 500g ( loại quả nhỏ, tầm 125 quả/ 500g). quả to 135k/ túi/ 500g ( tầm 80 quả/ 500g). đây là giá bán lẻ ạ. Táo này ăn khác biệt hoàn toàn với táo 70- 80k thông thường trên thị trường đấy ạ. Hơn nữa, ngoài là mối quan hệ thân quen, em cũng có đem đi kiểm định chất lượng xem thế nào. Giờ, mẹ nào muốn biết táo sạch có mùi vị như thế nào thì cứ qua em ăn thử để cho biết, không mua cũng không sao ạ. Ăn thử em không có tính xiền đâu ạ.hihi
     
    hà nguyễn86 thích bài này.
  6. hà nguyễn86

    hà nguyễn86 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    1/3/2015
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    128
    Điểm thành tích:
    43
    ngon quá
     
  7. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    táo này pha trà uống cũng ngon ạ. Có vị ngọt hậu thanh thanh, mùi thơm tự nhiên, lại giúp làm đẹp da nữa. hihi
     
  8. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    Một số ý kiến về táo đỏ bên mình ạ~
    [​IMG]
     
  9. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    Có sự khác biệt với táo đỏ thuốc bắc thông thường, nên khi ăn, KH sẽ cảm nhận rõ ràng ngay ạ!
    [​IMG]
     
  10. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
  11. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    Sẽ bị " cám dỗ" nếu như ai là tín đồ của những trái táo đỏ!
    [​IMG]
     
  12. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    Giá dao động từ 120k- 135k/ túi/ 500g tùy quả to , quả nhỏ mn nhé!
     
  13. ngoctran

    ngoctran Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    16/12/2008
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Đánh dấu đã nhé, nhà mình vẫn còn táo đỏ, hết sẽ gọi mẹ nó.
     
  14. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    thanks mn nhiều nhé! nếu khi nào có nhu cầu thì thử ăn táo bên mình nhé!
     
  15. ngoctran

    ngoctran Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    16/12/2008
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    28
    Mẹ nó cho báo giá của kỷ tử và long nhãn luôn nhé
     
  16. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    Kỷ tử mua lẻ là 20k/ 100g. Long nhãn, có hai loại. Long của hưng yên ( giờ màu đã ngả sang cánh dán), nhưng có mùi vị thơm tự nhiên, giá là 300k/kg. Long của Thái Lan ( tức là nhãn của Thái Lan, mình mua về làm long), màu tươi đẹp hơn, ăn cứng hơn, mùi thơm không bằng long Hưng yên, có giá là 280k/kg.
     
  17. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    8 TÁC DỤNG CỦA TÁO ĐỎ KHÔ ĐỐI VỚI BÀ BẦU

    + Tốt cho da của bà bầu:

    Khi mang thai, làn da của chị em bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh rằng táo tàu có chứa lượng vitamin C và vitamin E phong phú. Các loại vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám.

    +Chữa bệnh huyết áp thấp:

    Huyết áp thấp là tình trạng phổ biến ở bà bầu. Bạn có thẻ cải thiện tình hình này bằng món ăn táo đỏ khô hầm thịt gà. Bạn cần chọn 20 quả táo đỏ, một con gà mái tơ.Gà chặt từng khúc, ướp gia vị hầm lửa to, đến khi gà gần nhừ thì cho táo đỏ vào. Có thể dùng canh hầm gà táo đỏ làm nhiều lần.

    +Bổ gan:

    Việc ăn uống thất thường khiến cho gan của bà bầu bị ảnh hưởng. Mỗi ngày ăn một vài quả táo đỏ khô có thể chữa bệnh viêm gan và tăng cường khả năng hoạt động của gan.

    +Ngăn ngừa chứng táo bón:

    Giai đoạn mang thai chị em phụ nữ thường phải ăn nhiều khiến hệ tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả. Một trong những triệu chứng mà các bà bầu thường mắc phải đó là tình trạng táo bón. Trong táo đỏ khô có chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung. Vì thế ăn táo đỏ sấy khô còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.

    + Bổ máu:

    Máu là yếu tố cực kì quan trọng đối với bà bầu trong thai kì. Thiếu máu thường xuyên xảy ra đối với những bà bầu có chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Những bà bầu bị thiếu máu, bị thiếu các vitamin và giảm mức hemoglobin nên ăn táo đỏ khô ngay từ bây giờ để bổ sung. Bên cạnh đó, táo đỏ khổ còn có khả năng điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính, ngăn cản sự hình thành acid uric.

    + Tăng sức đề kháng cho bé:

    Nghiên cứu của Ấn Độ đã chỉ ra, ăn táo đỏ khô thường xuyên sẽ giúp trẻ sau khi sinh giảm nguy cơ mắc bệnh rất cao. Các chuyên gia đã làm thí với phụ nữ mang thai, bằng cách chia các bà bầu thành 2 nhóm, 1 nhóm không ăn táo, nhóm còn lại ăn 1 đến 2 quả táo mỗi ngày. Kết quả cho thấy, nhóm phụ nữ ăn táo thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh hen suyễn cho em bé sau khi chào đời.

    + Ngừa cảm lạnh:

    Cảm lạnh là bệnh thường diễn ra vào mùa lạnh với những người sức đề kháng yếu và nhất là đối với bà bầu. Theo các thầy thuốc đông y, việc bà bầu ăn táo đỏ kho thường xuyên không chỉ có tác dụng ngăn ngừa mà còn trị cảm lạnh rất tốt.

    +Phòng ngừa bệnh dị ứng ở trẻ sau sinh:

    Các nhà khoa học thuộc viện sức khỏe Hoa Kì đã nghiên cứu và chứng minh chất chống oxy hóa trong táo không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch của mẹ, mà còn là tiền đề cho sức khỏe của thai nhi. Các bác sĩ khuyến cáo, mẹ bầu nên ăn táo thường xuyên sẽ giúp em bé sau khi sinh ra ít bị dị ứng hơn các trẻ khác. Món ăn ngon nhất mà bạn nên ăn là táo đỏ khô hầm thịt gà.

    Chú ý khi bà bầu khi ăn quả táo đỏ khô

    + Bà bầu ăn tàu mặc dù có nhiều tác dụng tốt nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng thì không nên ăn quá nhiều bởi có thể gây đầy bụng, khó tiêu.

    + Không nên ăn táo tàu có tẩm quá nhiều đường vì nó có thể khiến bạn bị tăng cân và đầy bụng.

    + Khi mua táo tàu, các bà bầu và người thân của bà bầu cần chú ý mua táo rõ nguồn gốc, tránh mua phải táo vừa phun thuốc trừ sâu sẽ không có lợi cho bà bầu và thai nhi.

    + Khi mua táo về, nên rửa sạch bằng nước muối loãng trước khi ăn. Nếu là táo khô thì cũng cần chần qua bằng nước nóng để rửa sạch phần bụi bám trên táo đỏ.

    Trên đây là những thông tin liên quan đến 8 tác dụng của táo đỏ khô với bà bầu mà bạn chưa biết cũng như cách sử dụng táo đỏ khô hợp lý nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp có thêm những kiến thức để chăm sóc sức khỏe của mình và người thân tốt hơn.

    Trích: http://tacdungcua.net/p/8-tac-dung-cua-tao-do-kho-voi-ba-bau.html
     
  18. CherryJimy

    CherryJimy

    Tham gia:
    3/3/2012
    Bài viết:
    20,486
    Đã được thích:
    2,933
    Điểm thành tích:
    913
    Huhu, giá cao nhỉ, nửa cân chắc ngồi buồn mồm là 2 ngày hết veo. Thế này e chả theo đc.
     
  19. tvat8779

    tvat8779 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/2/2017
    Bài viết:
    609
    Đã được thích:
    102
    Điểm thành tích:
    83
    Mn ở đâu đó? Để mình qua thử
     
  20. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    xin lỗi mẹ nó. Mình giờ mới online được lamchame. Cửa hàng của mình địa chỉ là cửa hàng Sơn Hà- 33 lãn ông, hoàn kiếm, hn nhé. Khi đến xem và thử hàng, mọi người nhớ nói rõ là táo đỏ tân cương nhé!
     

Chia sẻ trang này