Toàn quốc: Thịt Trâu Gác Bếp- Đặc Sản Điện Biên

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thiensu273, 6/7/2017.

  1. thiensu273

    thiensu273 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/10/2014
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Thịt Trâu hoặc lợn gác bếp là một trong những đặc sản vô cùng hấp dẫn của người dân Điện Biên. Món ăn có vị dai, ngon ngòn ngọt quyện lẫn vị cay cay khó tả của các loại gia vị. Một điều đặc biệt của thịt gác bếp chính là mùi ai ai của khói quẩn quanh trong từng thớ thịt mỗi khi bạn thưởng thức. Chính vì thế, thịt trâu/lợn gác bếp luôn là món ăn được nhiều người lựa chọn để mua ăn, làm quà biếu, làm món nhậu
    Đặc sản Điện Biên chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp loại 1, đảm bảo uy tín chất lượng cho Quý khách hàng.
    Điện thoại : 0978.557.097
    Giá thịt trâu gác bếp: 800k/kh
    Giá thịt lớn gác bếp: 400k/kg
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thiensu273

Chia sẻ trang này