Hà Nội: Bánh Cáy Làng Nguyễn - Đặc Sản Thái Bình Nay Đã Có Mặt Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi WaltDisney, 13/1/2017.

  1. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì Bánh Cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình. Tên gọi của Bánh Cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là Bánh Cáy. Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon. Những khi trời se lạnh, trong không khí đầm ấm gia đình hay khi các anh em, bạn bè gặp mặt, bên ấm trà xanh nồng nàn bốc khói và đĩa Bánh Cáy thơm cay ngon lành được xắt thành miếng cái bầu không khí như thế thú vị, tuyệt vời còn có gì so sánh được.
     
  2. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    người đẹp gọi cho mình để đặt hàng nha
     
  3. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì Bánh Cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình. Tên gọi của Bánh Cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là Bánh Cáy. Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon. Những khi trời se lạnh, trong không khí đầm ấm gia đình hay khi các anh em, bạn bè gặp mặt, bên ấm trà xanh nồng nàn bốc khói và đĩa Bánh Cáy thơm cay ngon lành được xắt thành miếng cái bầu không khí như thế thú vị, tuyệt vời còn có gì so sánh được.
     
  4. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  5. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    [​IMG]:h: Mua bánh cáy làng nguyễn ở đâu là hàng chuẩn?
    [​IMG]:h: Trong quá trình bán hàng, bản thân mình luôn được rất nhiều khách hỏi là hàng của em có phải hàng chuẩn k đấy? Xin trả lời rằng, tất cả các loại bánh cáy hiện đang lưu hành trên thị trường đều là hàng chuẩn. Bởi vì tất cả đều được sản xuất tại làng Nguyễn - Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình
    [​IMG]:h: Tuy nhiên, khách hàng đúng là người tiêu dùng thông minh. Mỗi thương hiệu bánh cáy lại cho ra hương vị khác nhau, bởi vì ấy là do công thức và kỹ nghệ làm bánh của mỗi gia đình lại một khác. Cá nhân mình trong quá trình sinh sống tại quê hương, đã được thưởng thức gần hết cá thương hiệu tại địa phương. Duy chỉ có thương hiệu Bánh cáy Hoàng Thắng khiến mình thấy ưng ý hơn cả.
    [​IMG]:h: Nếu bạn có dịp về Thái Bình sẽ thấy, thương hiệu bánh cáy Hoàng Thắng gần như phủ kín các đại lý, các cửa hàng. Cá nhân mình cũng là một người may mắn, khi được chủ cơ sở sản xuất là bác Hoàng Thắng tin tưởng và ủy thác với tư cách là đại lý tại Hà Nội.
    Các bạn, các anh chị có nhu cầu mua bánh cáy vui lòng liên hệ em theo số [​IMG]:h: 0944 760 596 / 01633 618 458. [​IMG]:h: [​IMG]:)
    Giá sản phẩm: 40k/ 1 hộp Ship nội thành Hà Nội, Ship toàn quốc
     
  6. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    [​IMG]:h: Mua bánh cáy làng nguyễn ở đâu là hàng chuẩn?
    [​IMG]:h: Trong quá trình bán hàng, bản thân mình luôn được rất nhiều khách hỏi là hàng của em có phải hàng chuẩn k đấy? Xin trả lời rằng, tất cả các loại bánh cáy hiện đang lưu hành trên thị trường đều là hàng chuẩn. Bởi vì tất cả đều được sản xuất tại làng Nguyễn - Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình
    [​IMG]:h: Tuy nhiên, khách hàng đúng là người tiêu dùng thông minh. Mỗi thương hiệu bánh cáy lại cho ra hương vị khác nhau, bởi vì ấy là do công thức và kỹ nghệ làm bánh của mỗi gia đình lại một khác. Cá nhân mình trong quá trình sinh sống tại quê hương, đã được thưởng thức gần hết cá thương hiệu tại địa phương. Duy chỉ có thương hiệu Bánh cáy Hoàng Thắng khiến mình thấy ưng ý hơn cả.
    [​IMG]:h: Nếu bạn có dịp về Thái Bình sẽ thấy, thương hiệu bánh cáy Hoàng Thắng gần như phủ kín các đại lý, các cửa hàng. Cá nhân mình cũng là một người may mắn, khi được chủ cơ sở sản xuất là bác Hoàng Thắng tin tưởng và ủy thác với tư cách là đại lý tại Hà Nội.
    Các bạn, các anh chị có nhu cầu mua bánh cáy vui lòng liên hệ em theo số [​IMG]:h: 0944 760 596 / 01633 618 458. [​IMG]:h: [​IMG]:)
    Giá sản phẩm: 40k/ 1 hộp Ship nội thành Hà Nội, Ship toàn quốc
     
  7. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Giá: 40,000đ Số điện thoại : O94476O năm 96 Địa chỉ: khu đô thị pháp vân Tình Trạng: Còn hàng Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì bánh cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình.

    Tên gọi của bánh cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là bánh cáy.
    Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.
    Bánh Cáy làng Nguyễn - Đặc sản Thái Bình nay đã có mặt tại Hà nội phục vụ nhu cầu bà con xa xứ.
    Giá sản phẩm: 40.000đ/hộp
    Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc dùng thử sản phẩm vui lòng liên hệ tới sđt 0944 760 596 / 01633 618 458
    Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013741063791
     
  8. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  9. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  10. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Tên gọi của bánh cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là bánh cáy. Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.
    Bánh Cáy làng Nguyễn - Đặc sản Thái Bình nay đã có mặt tại Hà nội phục vụ nhu cầu bà con xa xứ.
    Giá sản phẩm: 40.000đ/hộp
    Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc dùng thử sản phẩm vui lòng liên hệ tới sđt 0944 760 596 / 01633 618 458
    Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013741063791
     
  11. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Tên gọi của bánh cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là bánh cáy. Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.
    Bánh Cáy làng Nguyễn - Đặc sản Thái Bình nay đã có mặt tại Hà nội phục vụ nhu cầu bà con xa xứ.
    Giá sản phẩm: 40.000đ/hộp
    Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc dùng thử sản phẩm vui lòng liên hệ tới sđt 0944 760 596 / 01633 618 458
    Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013741063791
     
  12. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  13. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  14. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    [​IMG]:h: Mua bánh cáy làng nguyễn ở đâu là hàng chuẩn?
    [​IMG]:h: Trong quá trình bán hàng, bản thân mình luôn được rất nhiều khách hỏi là hàng của em có phải hàng chuẩn k đấy? Xin trả lời rằng, tất cả các loại bánh cáy hiện đang lưu hành trên thị trường đều là hàng chuẩn. Bởi vì tất cả đều được sản xuất tại làng Nguyễn - Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình
    [​IMG]:h: Tuy nhiên, khách hàng đúng là người tiêu dùng thông minh. Mỗi thương hiệu bánh cáy lại cho ra hương vị khác nhau, bởi vì ấy là do công thức và kỹ nghệ làm bánh của mỗi gia đình lại một khác. Cá nhân mình trong quá trình sinh sống tại quê hương, đã được thưởng thức gần hết cá thương hiệu tại địa phương. Duy chỉ có thương hiệu Bánh cáy Hoàng Thắng khiến mình thấy ưng ý hơn cả.
    [​IMG]:h: Nếu bạn có dịp về Thái Bình sẽ thấy, thương hiệu bánh cáy Hoàng Thắng gần như phủ kín các đại lý, các cửa hàng. Cá nhân mình cũng là một người may mắn, khi được chủ cơ sở sản xuất là bác Hoàng Thắng tin tưởng và ủy thác với tư cách là đại lý tại Hà Nội.
    Các bạn, các anh chị có nhu cầu mua bánh cáy vui lòng liên hệ em theo số [​IMG]:h: 0944 760 596 / 01633 618 458. [​IMG]:h: [​IMG]http://img.*********/forum/images/smilies/Smiling.gif
    Giá sản phẩm: 40k/ 1 hộp Ship nội thành Hà Nội, Ship toàn quốc
     
  15. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì Bánh Cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình. Tên gọi của Bánh Cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là Bánh Cáy. Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon. Những khi trời se lạnh, trong không khí đầm ấm gia đình hay khi các anh em, bạn bè gặp mặt, bên ấm trà xanh nồng nàn bốc khói và đĩa Bánh Cáy thơm cay ngon lành được xắt thành miếng cái bầu không khí như thế thú vị, tuyệt vời còn có gì so sánh được.
     
  16. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì Bánh Cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình. Tên gọi của Bánh Cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là Bánh Cáy. Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon. Những khi trời se lạnh, trong không khí đầm ấm gia đình hay khi các anh em, bạn bè gặp mặt, bên ấm trà xanh nồng nàn bốc khói và đĩa Bánh Cáy thơm cay ngon lành được xắt thành miếng cái bầu không khí như thế thú vị, tuyệt vời còn có gì so sánh được.
     
  17. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  18. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    bánh cáy làng nguyễn dặc sản Thái Bình vui lòng liên hệ 0163618458 0944760596
     
  19. WaltDisney

    WaltDisney Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/8/2015
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì bánh cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình.

    Tên gọi của bánh cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là bánh cáy.
    http://*********.*********/forum/clear.gif
    Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.
    http://*********.*********/forum/clear.gif
    Bánh Cáy làng Nguyễn - Đặc sản Thái Bình nay đã có mặt tại Hà nội phục vụ nhu cầu bà con xa xứ.
    Giá sản phẩm: 40.000đ/hộp
    Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc dùng thử sản phẩm vui lòng liên hệ tới sđt 0944 760 596 / 01633 618 458
    Fanpage: https://www.facebook.com/dacsanbanhcaythaibinh/
    Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013741063791
     
  20. hangpham1989

    hangpham1989 Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    8/4/2013
    Bài viết:
    6,003
    Đã được thích:
    457
    Điểm thành tích:
    223
    chúc mn đắt hàng
     

Chia sẻ trang này