Hà Nội: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Cần mua đất Hà Đông hoặc CHCC ở Phùng Khoang

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi memimigacon, 8/11/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. memimigacon

    memimigacon Vợ của Bố già

    Tham gia:
    13/8/2010
    Bài viết:
    6,106
    Đã được thích:
    537
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Giảm giá 15tr nhé cm ơi, hehe, ,,,,,,,,,,
     
    Đang tải...


  2. taomeo

    taomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/11/2005
    Bài viết:
    1,521
    Đã được thích:
    33
    Điểm thành tích:
    48
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Mình vừa có nhân viên NC gọi điện đến đặt cọc lấy phiếu bốc thăm, mình lại vừa đặt cọc nền chỗ khác rồi nên không có nhu cầu nữa, mẹ nào quan tâm muốn bốc thăm may mắn đợt này thì ới tớ nhé, lấy xuất của tớ mà bốc thăm nhé. tớ chỉ tranh thủ một chút thời gian đi cùng thôi nên nếu quan tâm thì ới tớ, PM ngay cho tớ nhé, (có giá trị đến hết 9.30 sáng mai hihi)

    Ghi chú: Nếu cả 2 may mắn thì tùy tâm trả một vài đồng xăng xe thôi, coi như tớ cùng học hỏi cho vui vụ này không thì sáng mai tớ gọi lại sàn thông báo không đăng ký nữa.
     
  3. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Hị hị... Nam Cường bán hàng đợt này... khó khăn rồi :D, khó theo nhiều kiểu.

    1. Khó thứ nhất là tung ra 1 lượt rất nhiều hàng (liền 1 lúc cả tòa CT7D và rất nhiều căn của CT8A,B,C,D,CT7E,F,G...) trong thời điểm tương đối chững, tưởng nhiều hàng sẽ tốt cho người có nhu cầu thực sự mua ở, nhưng giá rổ lại... hơi chát (như CT7 đợt rồi đã là đắt, nay lại còn cao hơn mấy chục triệu 1 căn nữa). Đúng là hại mình... hại cả người nữa.

    2. Khó thứ 2 là khó cho khách mua, khách mua ở thì giá bị tăng, khác gì họ mua lại của CT7D đợt rồi, có thể cao hơn chút nhưng chẳng phải mệt mỏi đăng ký, chờ bốc thăm..., còn khách đầu tư thì cũng khó nuốt bởi cung vượt quá nhiều cầu cả về giá lẫn số lượng.

    3. Khó thứ 3 (cái này là đại quan trọng :D) đấy là... mất cả quãng thời gian vừa rồi hứa hẹn với các mẹ sẽ tìm CT7D giá thấp nhượng lại, rồi vội vàng update đợt bán hàng vì e rằng sẽ khan và khó khăn... làm nhiều mẹ hy vọng, chờ đợi..., cuối cùng thì đổ bể hết. Hàng CT7D bán lại vẫn chưa xong, CT7C đang bán thì giá cao quá... cuối cùng mình chả bán được hàng giề và nhiều mẹ cũng chẳng tha thiết bởi giá rổ của Dương Nội nữa... Huhu... Sozy các mẹ nhế! Cái nầy đúng là tai bay vạ gió, chứ ứ phải ba deVIB.re làm ra như vậy đâu. :D

    Mẹ memimigacon bẩu:Lâu ko xem topic cm hưởng ứng nhiệt tình ghê, tình hình là thông tin của bố DeVIB có phần cũng hơi thiếu chính xác nhé!
    Sozy mẹ nó, ko phải mình gửi tin thiếu chính xác đâu mà chủ yếu vì khi mình alo đc tin gì (đôi khi ở đấy còn chưa tiếp nhận được đầy đủ mình đã đưa lên, hoặc cũng có khi nghe tin chưa hết đã... nhanh hẩu đoảng nên cập nhật có đôi chỗ thiếu chính xác thật. Chẳng hạn như thấy tin "chiều nay bán rồi đấy", vội tưởng CT7C bán nên đã đưa tin ngay, rồi sau check lại mình có update bằng thông tin khác bên dưới tin rồi..vưn vưn...

    Sozy mẹ memimigacon cùng tất cả các mẹ nhế!

    Với tình hình này của Dương Nội, mua lại hàng của năm ngoái bán ra chắc nhiều hàng còn rẻ hơn.
     
  4. me_chim_ri

    me_chim_ri Chăn, ga, gối, khăn bông Khách sạn: 094. 676. 1599

    Tham gia:
    15/6/2009
    Bài viết:
    2,888
    Đã được thích:
    518
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Thực ra các mẹ mua NC chưa chắc đó đã phải là giá gốc, giá đó nếu so với mặt bằng chung các CC xung quanh đó, thì có thể nói là bằng hoặc cao hơn giá gốc+chênh của các tòa nhà như The Price An Hưng, CT5, 6 Văn Khê, Victo Văn Phú. Đó là chưa xét tới về rằng giá đó là giá mua ở thời điểm này còn các đợt đóng toèn tiếp theo sẽ đóng theo giá nào.
    Thực ra, người mua nhà CC chưa khi nào mua giá gốc thật mà chủ đầu tư đưa ra được cả. Có nhưng hiếm. Bởi lẽ:
    - Thứ nhất: CĐT tung hàng ưu tiên các đơn vị thứ cấp; mà thứ cấp chưa chắc đã được mua giá gốc, vẫn phải chịu chênh. Vậy khi tới tay người tiêu dùng liệu còn giá gốc ko?
    - Thứ 2: Chỉ những suất bán ra khi dự án còn là trong trứng nước mới có giá gốc. Khi giấy tờ chưa đầy đủ, khi dự án chưa khởi công, móng còn ko biết lúc nào xong. thử hỏi có mẹ nào mua nhà để ở thực sự dám mạo hiểm bỏ ra một khoản xiền không nhỏ để chờ?
    - Thư 3: các suất thương mại tung ra thị trường, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư; khi mà dự án đã làm móng hoặc đang chuẩn bị móng, Khi đó những suất đã bán trước đó cả năm trời, những dự án xung quanh đó bán chênh với giá gốc là 3-5tr/m2; liệu rằng chủ đầu tư sẽ xả hàng ra với giá gốc không chênh? Điều này là ko có.
    ....
    Còn rất nhiều lý do nữa để người tiêu dùng thực sự ít khi mua được giá gốc.nhưnng nếu các mẹ chấp nhận mua nhà trả góp, một vài năm sẽ có một căn hộ khang trang với lượng tiền bỏ ra ban đầu thâp, thì em nghĩ các mẹ nên học cách chấp nhận sự mạo hiểm. Tức là mua nhà CC khi nó còn đang bán ở nước 1; tức là dự án mới ra; hợp đồng mới góp vốn ở mức thấp nhất như 20% hay 30% hay 15%, dù chưa có móng nhưng thấy rằng tòa nhà đó rõ ràng pháp lý, vị trí được. hợp đồng okie. thì chắc chắn rằng các mẹ sẽ phải chịu tiền chênh ở mức thấp nhất có thể. Ví dụ có dự án gốc 16, nhưng giá ban hiện tại là 17-18tr/m2; thế là các mẹ đã mua được giá hợp lý rồi. Chênh một con số quá nhỏ.
    Ở một topic nào đó các mẹ đã phân tích về việc tại sao lại có giá chênh mà ko mua được nhà giá gốc rồi đó ạ. Nếu mẹ nào quan tâm tới chuyên mục này em nghĩ các mẹ cũng đã đọc và hiểu và AQ được việc này.
    Sorry bác chủ topic nhé. Em vào đây hơi dài dòng một tí. :)
     
  5. TCT family

    TCT family Thành viên hội Cún

    Tham gia:
    15/12/2008
    Bài viết:
    6,647
    Đã được thích:
    1,102
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Tks ba Divib đã pm cho tớ hqua. Nhà tớ cũng được Nam Cường gọi điện đặt cọc bốc thăm. Nhg chồng tớ mới bị tai nạn xe (đen quá), lại thấy giá rổ đợt này thấy mọi người bảo cao nên cũng hơi nản. Mà chẳng biết CT8A T7 này bốc thăm giá rổ bao nhiêu để xem có cố được nữa :(. Bố mẹ nào biết share giúp mình với nhé. Tks all
     
  6. chick_be07

    chick_be07 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    13/9/2010
    Bài viết:
    2,509
    Đã được thích:
    159
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    NC đợt này đắt thật các bố mẹ ạ. Em đặt 1 căn tầng 15, hướng Đông Nam, 84m, căn góc. Tính tổng tỉ số ra tầm gần 2,1 tỉ. Nhưng thích khu này với cả căn này phải ông anh em lăn lộn đủ chỗ mới kiếm được cho 2 đứa nên cố giữ không bán. Giá gốc là hơn 24tr rồi. Tính ra nếu tính bán bằng đô thì vẫn rẻ hơn, mà 3 năm nữa thì đô cũng lên tới 25 là nhiều...

    Không biết tình hình mẹ Mimi thế nào rồi ạ?^^ Hình như k làm hàng xóm với mẹ nó đc rùi.
     
  7. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Chào các mẹ, CT7C Nam Cường có nhiều mẹ lấy được ko? Nam Cường bán dợt rồi giá hơi cao hơn mọi khi nhưng số lượng bán nhiều nên nếu cố tý thì nhiều mẹ sẽ mua đc chính gốc.

    Mình thấy trong này cũng nhiều mẹ dân chuyên đầu tư, chúc các mẹ làm ăn may mắn phát đạt nhé. Nam Cường tháng 12 tới chắc chắn có đợt mở bán nữa, mẹ nào cần kết hợp gì thì cứ thông tin cho mình, hy vọng sẽ làm các mẹ... hài lòng. Hehe... :D.

    * Hôm qua có mẹ nhờ mình tìm hộ căn nhỏ khoảng 54-56m tầng thấp. Mình có hỏi được 2 căn tầng 5 giá hợp lý, nhưng họ đã bán đc 1 căn rồi, 1 căn định nhượng cho mẹ đã đặt hàng nhưng sau ko lấy được, có mẹ nào quan tâm thì alo mình. Căn đó cụ thể sau:
    Căn 9 tầng 5 (căn góc) hướng ĐN, Dt 53,99m , giá gốc 22.893.000đ/m, bán chênh 40tr. Căn tầng thấp, dt nhỏ nên ít người nhượng lại, mẹ nào có nhu cầu mình nghĩ nên lấy sớm, bởi e rằng sẽ ko giữ được lâu. Mẹ nó có thể y/c họ bớt xuống 35tr chắc họ cũng sẽ bán đấy. Mẹ nào cần thì Alo cho mình: 090 2222 027, nếu thấy mẹ nó chắc lấy mình sẽ gửi số liên lạc để mẹ nó làm việc trực tiếp. Mình chỉ up hộ thôi nhé.

    Chúc các mẹ sang tuần mới vui và... toàn thắng trong mọi việc :D
     
  8. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Chào mẹ petitAn,

    Sorry vì mấy hôm bận quá ko check hết comment và cũng chưa cập nhật thông tin đầy đủ được.
    Về thông tin đợt đóng tiền tiếp và chính xác số tiền đã đóng 40% là bao nhiêu của căn hộ 107m2 này, vì nhờ người bên sàn NC bán hộ mà mấy hôm rồi NC bận bán mấy tòa tiếp nên mình chưa hỏi lại đc, mình sẽ cập nhật và trả lời lại mẹ nó sau.
    Trước họ muốn nhượng lai chênh 100tr, có mẹ muốn lấy lại nhưng kêu chênh cao quá, mình đã thương thảo xuống còn khoảng 70tr thôi là họ cũng phải bán vì họ bất đắc dĩ quá rồi. Giá U NC tính theo liên ngân hàng, hiện giờ là 19,5, nếu đợt đóng tiếp theo ko giá U ko tăng/giảm quá 2% thì vẫn giữ giá như đợt đóng trước.
    Mình thấy giá căn này hợp lý thế mà ko mẹ nào rước sớm đi cho. Giá gốc 1.074$, kể cả tính theo giá 19,5 như hiện giờ cũng chỉ 21tr/m đã có VAT mà lại nằm trên tầng cao, so với thời điểm hiện tại bán ra của NC thì quá rẻ. Mẹ nào mua sẽ chẳng thiệt thòi tý gì đâu. Hãy gọi cho mình theo số 090 2222 027 để chốt đi nhé.

    Many many Thanks!
     
  9. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Mình vừa có thông tin của mấy căn CT7C vừa bốc thăm bán ra. Tầng thấp, hướng ĐN, giá chênh hấp dẫn, mẹ nào chưa mua được thì chọn nhé. Cụ thể các căn như sau:

    - Tầng 3, căn số 7, hướng ĐN, DT 56,46m, giá gốc 22.386.000, bán chênh 30tr, vào tên luôn.
    - Tầng 4, căn số 4, (căn góc) hướng ĐN, DT 53,99m, giá gốc 22.639.000, bán chênh 30tr, vào tên luôn.
    - Tầng 5, căn số 9 (căn góc) hướng ĐN, DT 56,46m, giá gốc 22.839.000, bán chênh 30tr, vào tên luôn.

    Mẹ nào có nhu cầu thì Alo mình luôn nhé: 090 2222 027, mẹ nào nhiệt tâm mua, mình sẽ contact số của người gửi hàng, mẹ nó cứ trao đổi cụ thể.

    Thanks các mẹ đọc tin!

    Bán đến sáng thứ 6 tuần này.
     
    Sửa lần cuối: 30/11/2010
  10. blognhadat

    blognhadat nhadat86

    Tham gia:
    23/4/2010
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    bác Devidb.re có giá chênh tốt quá nhỉ. Mình cũng có 2 căn tầng 10 và tầng 16 căn 84m chênh 50tr, đã thanh lý được ngày hôm qua rồi.
    Hôm nay 1 chị ở NC nhờ bán giúp căn tầng 19 Căn góc hương DN, căn 108m.
    Giá gốc 24,88 chênh hơi chát : 65tr. Nhưng được cái Căn góc, mà tính ra diện tích lớn 108m chênh 65 tr thì cũng tương đương căn 50m chênh 30tr. Mình đợt này cũng cảm nhận giá DN hơi cao. nhưng về tiềm năng của Khu ĐÔ thị DN và đường LÊ văn lương kéo dài, Đường Lê trong tấn, vành đai 4 thì vẫn còn knang phát triển.
    Bán giúp nên chỉ đôi lời vậy thôi
     
  11. blognhadat

    blognhadat nhadat86

    Tham gia:
    23/4/2010
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Mới có 1 căn tầng 3. căn số 3, căn góc diện tích 84m. giá gốc 22,64tr. chênh lệch cực thấp 30tr cho mẹ nào nhanh tay nhé.
     
  12. petitAn

    petitAn Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    21/4/2010
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Chênh ko cao thật nhưng tiến độ nộp tiền của anh này hơi chóng mặt, sợ đứt gánh giữa đg giống chủ nhà quá, sẽ cân nhắc, cám ơn bạn.
     
  13. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Lôi Topic lên để mẹ nào có nhu cầu mua tiếp nhà giá gốc thì sang tuần tới này Nam Cường tiếp tục mở bán chung cư Dương Nội nữa đấy.

    Chúc các mẹ mọi điều như ý.
     
    TCT family thích bài này.
  14. TCT family

    TCT family Thành viên hội Cún

    Tham gia:
    15/12/2008
    Bài viết:
    6,647
    Đã được thích:
    1,102
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Bác ơi h đến đăng ký có được ko ạ? Hic, e busy quá nên chẳng để ý đến vụ này mất. h thấy bác nói mới giật mình....
     
  15. devib.re

    devib.re Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    9/7/2010
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Sorry mẹ TCT family, mấy hôm rồi bận quá ko ghé diễn đàn, nên ko "giả nhời mẹ nó đc. Nam Cường sáng mai bốc thăm rồi.
    Hình như CT7C vừa rồi các mẹ trên này đều mua được căn hộ rồi hay sao mà thấy tĩnh quá nhỉ. Chúc các mẹ mua đc nhà như ý. Nếu như ai có nhu cầu mua lại với giá chênh thấp bên Dương Nội các mẹ alo mình.

    Chúc mẹ nào ngày mai bốc thăm may mắn, chúc... mình cũng bốc thăm may mắn :D
     
  16. zero_darling

    zero_darling Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/11/2010
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Hiện bên công ty em đang phân phối giá gốc của chung cư dự án làng BIDV đã có sẵn nội thất ngay cạnh khu AIC.Công ty em chuyên phân phối độc quyền nên các mẹ cứ yên tâm khi tư vấn cũng như giao dịch tại công ty em.
    Dear,
     
  17. phuongthaohanatour

    phuongthaohanatour Thành viên tích cực

    Tham gia:
    21/8/2009
    Bài viết:
    973
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    E cũng ké bố devib.re nhé.
    Hiện nay em đang có 2 suất ở KDTM Duong Nội ( Nam Cường làm chủ đầu tư)
    CT7A căn 62m tầng 4,huớng DN nhìn ra Công viên. Giá chênh 50tr.Ngày 23/12 đến hạn vào tên HĐ,đóng 20%
    CT7F căn 62m tầng 21,hướng DN nhìn ra Công viên. Giá chênh 30tr.Đã đóng 20%,chưa vào tên HĐ
    Thiết kế hợp lý. Phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ.

    Nếu anh/chị nào có nhu cầu xin liên hệ với em theo số 098.668.5154
    Có tiền hoa hồng cho trung gian, giới thiệu ngưòi quen,...
     
  18. memimigacon

    memimigacon Vợ của Bố già

    Tham gia:
    13/8/2010
    Bài viết:
    6,106
    Đã được thích:
    537
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Bán CHCC Licogi18 giá rẻ rẻ rẻ,,, luôn ạ!

    Giờ thì tớ cần mua đất hoặc căn hộ chung cư, càng gần Phùng Khoang (Trung Văn- Từ Liêm) càng tốt!
    Có bố mẹ nào bán hoặc có thông tin về chung cư gần Bệnh viên Tuệ Tĩnh ko ạ?
     
  19. memimigacon

    memimigacon Vợ của Bố già

    Tham gia:
    13/8/2010
    Bài viết:
    6,106
    Đã được thích:
    537
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Cần mua đất Hà Đông hoặc CHCC ở Phùng Khoang

    sao MOd cứ xóa bài của tớ thế nhỉ, phải up lên thì cm mới đọc được thông tin chứ, bao nhiêu bài họ toàn câu vô nghĩa thì Mod ko xóa, bực ghê, t đang có nhu cầu mua nhà mua đất nên mới up topic này lên chứ, ko lẽ mở topic khác????
     
  20. đạt đẹp trai

    đạt đẹp trai Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    12/9/2008
    Bài viết:
    2,708
    Đã được thích:
    371
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Làm sao để mua CHCC giá gốc, Cần mua đất Hà Đông hoặc CHCC ở Phùng Khoang

    Mẹ nó hỏi CC gần Tuệ Tĩnh là cái nào thế ạ, mình cũng hóng khu đó, hiện có cái gần gần chỗ đấy rồi nhưng vẫn muốn hóng tiếp
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này