Sài Gòn: Bánh Trung Thu Truyền Thống: Nướng, Dẻo Nhà Làm

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Hà Vy 2015, 14/8/2018.

  1. Hà Vy 2015

    Hà Vy 2015 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/2/2015
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    153
    Bánh trung thu nhà làm với nguyên liệu sạch, chất lượng, không dùng chất bảo quản.




    *Bánh nướng:

    - Thập cẩm gà quay, xá xíu, lạp xưởng:

    + 1 trứng 150g : 50,000 đ

    + 2 trứng 200g : 65,000 đ

    + 2 trứng 250g : 70,000 đ


    - Đậu xanh sầu riêng/ Cốm/ Đậu đỏ/ Khoai môn:

    + 1 trứng 150g : 45,000 đ

    + 2 trứng 200g : 55,000 đ

    + 2 trứng 250g : 60,000 đ


    *Bánh dẻo:

    - Thập cẩm gà quay, xá xíu, lạp xưởng:

    + 1 trứng 150g : 45,000 đ

    + 2 trứng 200g : 55,000 đ

    + 2 trứng 250g : 60,000 đ


    - Đậu xanh sầu riêng/ Cốm/ Đậu đỏ/ Khoai môn:

    + 1 trứng 150g : 40,000 đ

    + 2 trứng 200g : 50,000 đ

    + 2 trứng 250g : 55,000 đ


    Hạn sử dụng: Trong vòng 01 tuần kể từ khi nhận bánh. Để ở nơi thoáng mát.


    Bánh không có sẵn mà chỉ làm khi nhận được order, cũng không làm đại trà như các cửa hàng bánh khác. Do đặc thù bánh nên vui lòng inbox mình trước ít nhất 03 ngày để được tư vấn tốt nhất.


    Mình giao bánh trong Sài Gòn nhé cả nhà.
    Liên hệ chat hoặc dt: 093 7 không bảy 3 sáu sáu chín (có Viber, Zalo)

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hà Vy 2015
  2. Hà Vy 2015

    Hà Vy 2015 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/2/2015
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    153
    Up nào.

    Mời cả nhà ủng hộ , bánh nhà em bảo đảm ngon ạ.
     

Chia sẻ trang này