Toàn quốc: Táo Bón... Táo Bón... Trĩ Nội... Trĩ Ngoại ( 0967 834633)

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Mẹ Yên Bái, 24/9/2018.

  1. Mẹ Yên Bái

    Mẹ Yên Bái Thành viên chính thức

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28
    Kính thưa các mẹ!!!
    Em là 1 bênh nhân Táo bón và phát triển thành TRĨ ( EM LÀ TRĨ NỘI), và VIÊM NỨT HẬU MÔN từ năm 2010 đến tháng 5/2018 em đã khỏi. Hành trình chữa trĩ của em vô cùng gian nan, em đã thử từ thuốc Tây, thuốc Nam nhưng đều ko được ạ ( có lẽ là do cơ địa em nóng quá) Khi ai bị TÁO BÓN và trĩ mới thấy nó KHỔ và LO LẮNG vì cứ đi đại tiện là[​IMG]máu - KHÓC TRONG NHÀ VỆ SINH - SỢ ĐI ĐẠI TIỆN. Em chắc chắn có nhiều người bị bệnh lại ngại đi kiểm tra. Vậy ai đang bị tình trạng trên thì liên hệ với em nhé 0967 834 633 ( em Linh):
    - Trà chữa táo bón: đảm bảo khỏi sau 1 liệu trình ( 75.000 đồng / hộp túi lọc 12 gói)
    [​IMG]
    - Đối với TRĨ, VIÊM NỨT HẬU MÔN: Em nhận chữa trĩ nội - Ngoại độ 2 trở xuống, còn từ độ 3 trở lên thì nên đến Bệnh viện để can thiệp ạ. Thuốc đặt 100% từ tự nhiên dùng cho mọi bệnh nhân ( cả phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em đều dùng được). Tùy vào bệnh nặng nhẹ sau khi đặt từ 2-4 ngày: CAM KẾT CHẤM DỨT ĐI NGOÀI RA MÁU, ĐAU RÁT HẬU MÔN. 1 liệu trình dùng trong 1 tháng: 320k/ hộp

    THẬT SỰ QUÁ RẺ ĐỂ HẾT NỖI LO TÁO BÓN VÀ TRĨ

    Em đã khỏi bệnh và ăn uống cũng đỡ khắt khe hơn trước rất nhiều. Trước đây, ko bao giờ em dám ăn quả ỔI, giờ em bình thường rồi ạ
    EM đã mua thuốc trĩ với giá rất đắt mà ko hiệu quả: - Thuốc đặt trĩ proctolog dạng viên và tuýt
    - Thuốc uống theo đơn của Bệnh Viện Bạch Mai
    - Thuốc Nam của Bác Sỹ Hương quảng cáo trên tivi ( 1 liệu trình 2,2 triệu, em uống được 3 hôm phải dừng lại vì ko đi ngoài được)
    - Thuốc đặt lá : Thầu dầu, dấp tanh : Cứ nghe thấy cái gì chữa trĩ là em dùng mà vẫn ko ăn thua ạ

    EM KO PHẢI QUẢNG CÁO ĐỂ LỪA LỌC HAY THAM LAM ĐÂU Ạ, EM ĐÃ KHỎI BỆNH VÀ CHIA SẺ CHO NHỮNG AI ĐANG BỊ BỆNH.

    EM ĐÃ TỪNG LÀ BỆNH NHÂN VÀ BỊ 8 NĂM TRỜI: Vậy có ai bị như em thì gọi cho em, e tư vấn miễn phí kể cả ko dùng thuốc ( 0967 834 633)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Yên Bái
  2. Mẹ Yên Bái

    Mẹ Yên Bái Thành viên chính thức

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28

Chia sẻ trang này