Toàn quốc: Món Đặc Sản Độc Đáo Tại Nhà Hàng Bốn Mùa Buôn Ma Thuột

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi haoanh1235, 22/10/2020.

  1. haoanh1235

    haoanh1235 Thành viên mới

    Tham gia:
    6/12/2019
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nhà hàng Bốn mùa nổi tiếng với các món ngon, độc đáo luôn đặt trải nghiệm tốt nhất cho thực khách lên hàng đầu. Thực đơn các món ăn ngon lạ sẽ được tổng hợp hết tất cả ở trong đây. Các thực khách muốn tìm hiểu về các món ăn này để cho cả gia đình mình cùng thưởng thức thì có thể tham khảo nhé!

    I/ Gà say rượu
    Món gà say rượu hấp dẫn ngay từ tên gọi của nó. Từng thớ thịt mềm, ngọt, thơm phưng phức, quyện với vị rượu nồng đậm. Cách làm món gà om rượu khá đơn giản bởi không quá phức tạp về nguyên liệu cũng như khâu chế biến.

    Kính mời thực khách cùng đến với món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng này, rất được lòng cánh mày râu đấy nhé. Bằng cách chế biến là hấp rượu. Món ăn này sẽ mang đến cho người thưởng thức một cái nhìn và cảm nhận hết sức thú vị với mùi thơm nồng của rượu nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của thịt gà. Hãy lưu lại tên món ngon ngay để đến thưởng thức trực tiếp ngay tại nhà hàng Bốn Mùa AZ.

    II/ Mắt cá ngừ tiềm
    Cá ngừ đại dương từ lâu đã nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt hơn với cặp mắt của chúng – đúng với câu nói “ăn gì bổ nấy”. Vị ngọt béo, hương thơm đậm chất biển. Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc Bắc là món ăn ‘bất đắc dĩ’ trở thành đặc sản Phú Yên. Theo cách lý giải của những đầu bếp có tiếng tại miền đất này. Xưa làm cá người ta thường bỏ mắt, nhưng thấy mắt cá to mà bỏ thì uổng nên làm thử. Đến khi ăn thì lại thấy quá ngon.

    Mới nghe món mắt cá, người thường lắc đầu bởi hầu hết mọi người cho rằng “ăn gì mắt con cá bé tí”, thế nhưng đến khi nhìn thố mắt cá ngừ bốc khói tỏa mùi thơm ngây ngất trên bàn, sự tò mò của thực khách mới bắt đầu chuyển dần sang thích thú. Và nay tại nhà hàng Bốn mùa đã đưa lên thực đơn để phục phụ cho quý khách.

    III/ Gỏi măng le Tây Nguyên
    Nếu một lần đến Tây Nguyên là khách quý được mời vào trong các buôn làng thì thế nào bạn cũng được chủ nhà mời bữa cơm gạo nương ăn với măng le nấu với thịt nai khô kèm muối đâm lá bép ớt hiếm – món ăn độc đáo không phải ở đâu cũng tìm thấy được.

    Măng le thuộc loại ngon nhất trong các loài măng như măng tre, măng trúc… nhờ tính đặc ruột, vị ngọt, bùi, không đắng chát…Măng le được lấy từ cây le thuộc họ tre nứa không có gai, thân dẻo mọc phổ biến ở vùng đất ba gian Tây Nguyên. Nó có sức phát tán mạnh mẽ, sức sống dẻo dai đến kỳ lạ. Hễ nơi nào có đất trồng trọt là có cây le xuất hiện. Cây le dù bị đốt cháy, tàn lửa lại đâm chồi khác mọc khoẻ hơn.

    Đến với nhà hàng Bốn mùa, món ăn đặc sản này đã làm bao nhiêu thực khách điêu đứng. Những thực khách từ xa đến đều chia sẻ những điều tốt về món ăn này. Một chút giòn, một chút chua, một chút hương vị của núi rừng Tây Nguyên đã hòa quyện lại đã tạo nên món ăn đặc sản này.

    Vừa rồi là các món ăn ngon đặc sản độc đáo. Tuy nhiên bạn có thể đến ngay Nhà Hàng Bốn Mùa để thưởng thức với hương vị riêng chỉ có tại đây nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi haoanh1235

Chia sẻ trang này