Toàn quốc: Quà Tặng 20/10

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Lan rừng, 2/10/2016.

  1. Lan rừng

    Lan rừng Thành viên mới

    Tham gia:
    8/4/2013
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Đã anh/ chị nào tìm kiếm quà tặng 20/10 cho mẹ, vợ, người yêu hay cô giáo của con mình chưa ạ? Môt món quà ý nghĩa sẽ khiến người nhận luôn nhớ đến người tặng quà phải không ạ? Giới thiệu và chia sẻ đến các chị Combo Đèn xông cắm điện + Tinh dầu thơm là món quà tặng rất thiết thực cho ngày phụ nữ Việt Nam, giá dao động tùy theo kích cỡ đèn, chỉ từ 190k - 230k/ combo, lại được FRS nội thành HN nữa. Rất đáng để cho anh/ chị suy nghĩ & lựa chọn phải không nào. Nhanh tay đặt hàng nhé, số lượng có hạn, các mẫu đèn thay đổi liên tục & rất đa dạng, không trùng lặp, có những mẫu chỉ có duy nhất 1c.
    Anh/chị có thể xem thêm trên page Tinh dầu Việt Nam - Hà Nội : https://www.facebook.com/tinhdauvietnamhanoi/?ref=aymt_homepage_panel
    Hoặc liên hệ 0904416550 để biết thêm chi tiết.
     

    Attached Files:

    • 18.jpg
      18.jpg
      Kích thước file:
      12.5 KB
      Lượt xem:
      28
    • 19.jpg
      19.jpg
      Kích thước file:
      67.5 KB
      Lượt xem:
      32
    • 20.jpg
      20.jpg
      Kích thước file:
      68.1 KB
      Lượt xem:
      29
    • 21.jpg
      21.jpg
      Kích thước file:
      63.9 KB
      Lượt xem:
      29

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lan rừng
  2. Lan rừng

    Lan rừng Thành viên mới

    Tham gia:
    8/4/2013
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    TINH DẦU ĐUỔI CÔN TRÙNG
    Sản phẩm thiên nhiên, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ em >3 tháng tuổi
    Dung tích 100ml - chai xịt
    Có mấy chục loại sản phẩm khác nhau, nhưng chỉ có em này là có tên gọi phong phú nhất, vì mỗi khách hàng đều gọi một cái tên theo cách họ muốn.
    - Chai đuổi kiến
    - Chai đuổi muỗi
    - Chai đuổi kiến ba khoang
    - Chai đuổi gián
    - Chai đuổi con bọ chét chó
    - Chai xịt bọ xít
    ....
    Đó là những cái tên khách hàng thường gọi, vì em ấy làm được điều đó. Chính vì thế, em ấy có cái tên "Tinh dầu đuổi côn trùng" (tức là các côn trùng có máu lạnh
    Thành phần : Permethrin cúc trừ trùng, sả chanh, bạc hà
    Cách dùng:
    - Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.
    - Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
    - Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó. Chỉ cẩn xịt 2 phát sẽ bảo vệ bé khỏi muỗi đốt vùng chân và đùi 1 tuần – 1 tháng tùy theo việc đeo nhiều hay ít.
    - Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
    - Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

    Giá bán lẻ : 120k/ chai - Dung tích 100ml, có thể dùng được từ 3 -6 tháng
    Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc đặt hàng, liên hệ 0904416550
    Hoặc FB: https://www.facebook.com/mengheooo
    tinh-dau-xit-phong-lam-ha-xit-con-trung_large.jpg
     
  3. Hồng Suong8196

    Hồng Suong8196 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    8/8/2017
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    18
    các mẹ cho ý kiến với ạ:p
     
  4. molinapablo

    molinapablo Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    3/11/2023
    Bài viết:
    3,321
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    86

Chia sẻ trang này