Hà Nội: Nhận Dạy Tiếng Trung Tại Trường Chinh_thanh Xuân_hà Nội

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi traitimmuahe, 29/3/2010.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. traitimmuahe

    traitimmuahe Thành viên mới

    Tham gia:
    8/10/2009
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Nhận dạy tiếng trung tại Đội Cấn _Ba Đình_Hà Nội

    Các bạn chú ý :
    Mình không dạy theo các giáo trình giống như ở tất cả các trung tâm.
    Hiện nay mô hình mình đang hướng tới là giảng dạy những câu nói giao tiếp đơn giản,với những mẩu đối thoại trực tiếp ngắn,không đi sâu vào ngữ pháp nhiều,mục đích chủ yếu là nhấn mạnh vào giao tiếp trao đổi đơn giản thông dụng để nhằm muốn giúp cho những học viên đang có nhu cầu học giao tiếp giảm thiểu thời gian học không kéo dài hơn nữa lại có thể áp dụng được ngay vào đời sống,cũng như trong công việc,với các tình huống giao tiếp thông dụng phục vụ cho việc đi lại như: mua sắm ,đặt hàng, hỏi đường,đổi tiền, ăn uống ,nhà hàng,khách sạn...


    Nhiều người tâm sự rằng : mỗi lần họ đi sang Quảng Châu lấy hàng đều phải thuê phiên dịch,ngoài việc phải chi trả chi phí cho người phiên dịch,nhiều lúc những câu nói đơn giản nhưng vẫn phải phụ thuộc,cảm thấy vô cùng khó chịu!

    Thực ra nếu nói một cách chính xác: các anh chị nếu như đã đi lấy hàng quen, gần như mọi tình huống trao đổi đều đã quen ,đường đi lối lại cũng đã quen, nhiều khi có người cũng ko cần thuê phiên dịch mà vẫn tự mình đi chọn hàng,đặt hàng,lấy hàng.

    Còn đối với một số trường hợp cần thương thảo hợp đồng,thay đổi cách thức thanh toán,đặt hàng,và các tình huống phức tạp hơn...thì nói chung vẫn phải cần đến người phiên dich chuyên nghiệp, vì nếu chỉ đơn giản là đi học ở một trung tâm
    - thứ nhất : về thời gian, các anh chị không thể đáp ứng được,bỏ bài khi theo học lại rất vất vả
    - thứ hai : giáo trình tại các trung tâm hiện nay đa số đều thống nhất dạy theo "giáo trình Hán Ngữ (6 quyển) và cuốn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa ,
    các cuốn này đều rất hay nhưng đối với những người đang có nhu cầu giao tiếp thông dụng những câu giao tiếp đơn giản thực tế trong thời gian ngắn thì lại không phải lả một lựa chọn hay.
    Thường các cuốn này thích hợp cho những em học sinh,sinh viên, các em có nhiều thời gian để nghiên cứu sâu về Hán Ngữ như: đặc biệt là về ngữ pháp,phục vụ cho các kỳ thi quan trọng .



    Xuất phát từ nhu cầu rất cao của một lực lượng đông đảo người học, và qua nhiều năm giảng dạy, nắm bắt được nhu cầu đó:

    Nên hiện nay trước mắt Thanh muốn giảng dạy theo giáo trình mà bản thân đã soạn ra để phục vụ chủ yếu cho những học viên rất muốn học và đang thực sự có nhu cầu học bộ môn này để áp dụng được ngay vào trong thực tế.
    Cùng với việc tổ chức các tình huống vấn đáp trực tiếp, được nghe băng nhiều,và chi sẻ các phương pháp để giúp ích cho các học viên học tập có hiệu quả hơn.

    Mong rằng khóa học ngắn hạn mà mình tạo ra cho các bạn ,sẽ có thể giúp ích được cho các bạn nhiều.


    Xin gửi lời chi ân đến các anh chị, các bạn và các em của các khóa trước đã từng theo học Thanh,Thanh thực sự vui vì ngày 20/ 11 vừa rồi các anh chị ,các bạn ,và các em đã vẫn còn nhớ đến Thanh và đến chúc mừng cũng như là các anh chị đang làm việc ở xa, các em hiện nay đã sang du học và sinh sống tại Bắc Kinh Trung Quốc đã gửi tin nhắn cùng với những lời chúc tôt đẹp, thực sự những điều đó là nguồn động viên an ủi,kích lệ Thanh rất nhiều, và Thanh thực sự cảm thấy chân trọng,yêu quý và cảm ơn các anh chị !
    Mong rằng chúng ta không chỉ gặp nhau qua công việc mà sẽ còn tiếp tục giữ liên lạc và trở thành những người bạn của nhau!

    Thanh luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các anh chị ,các bạn ,và các em.
     
  2. lamphuong

    lamphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/9/2008
    Bài viết:
    1,092
    Đã được thích:
    223
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Nhận dạy tiếng trung tại Đội Cấn _Ba Đình_Hà Nội

    Bạn ơi khi nào có lớp học cho TE thì nhắn mình nhé, thanks bạn !
     
  3. EnCon

    EnCon Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    15/8/2007
    Bài viết:
    1,320
    Đã được thích:
    358
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Nhận dạy tiếng trung tại Đội Cấn _Ba Đình_Hà Nội

    Mình muốn hỏi lớp học sáng< tránh cuối tuần nhé>cho trình độ A có lớp hay ko vì mình alo mà ko được,có gì Pm cho mình ngay nhé,đang cần gấp!
     
  4. traitimmuahe

    traitimmuahe Thành viên mới

    Tham gia:
    8/10/2009
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Nhận dạy tiếng trung tại Đội Cấn _Ba Đình_Hà Nội

    Thanh xin kính chào các anh chị , các bạn và các em thân mến!
    Chắc hẳn một số bạn vẫn còn nhớ cô giáo Thanh, đã có thời gian 2 năm gắn bó với diễn đàn ,thông qua công việc dạy học và đã đến gần với mọi người ,với những bạn có niềm đam mê với tiếng Hán ,cũng như một số bạn do tính chất công việc có liên quan đến tiếng Trung.
    Sau 2 năm vắng bóng, Thanh hiện đã tốt nghiệp bằng MBA , thạc sỹ giáo dục Hán ngữ Quốc tế tại Trung Quốc và Thanh mới trở về từ 7 /7/2013.
    Hy vọng sau 2 năm học tập nâng cao tại nước ngoài , với nhũng kiến thức phong phú ,nguồn tài liệu lớn, và với kinh nghiệm được trau dồi tại nước ngoài ,cũng như lòng nhiệt huyết yêu nghề của mình , sẽ ngày càng thu hút hơn nữa và gây dựng được tình cảm yêu mến hơn nữa từ tất cả mọi người !
    Hiện thanh nhận dạy các em muốn thi HSK, các bạn kinh doanh cần học tiếng trung , các em học sinh muốn bắt đầu học để chuẩn bị trước cho việc du học, hoặc các bạn muốn bổ xung kiến thức!
    Hoặc các em nhỏ , muốn học bắt đầu,hoặc muốn học nâng cao, Thanh hiện có rất nhiều giáo trình ,sách về thiếu nhi và người lớn mang từ Trung Quốc về,vì đặc trưng nghề nghiệp và để phục vụ cho công việc dạy học,nên Thanh có đầu tư về sách chuyên môn rất nhiều, số lượng sách của Thanh hiện nay vô cùng phong phú ! và hoàn toàn theo hình thức giáo dục mới, và trực tiếp sách tay từ Trung Quốc về , nên các mẹ yên tâm cho con đến học nha!
    học phí tính theo buổi, học buổi nào, học viên chỉ cần nộp buổi đó, không bó buộc học sinh theo hình thức thu theo tháng hoặc thu theo khóa học như một số trung tâm khác.
    Thanh tự tin và tin tưởng vào khả năng dạy học của mình ,đồng thời cũng như không muốn bó buộc học sinh vào thời gian học, vì có thể trong thời gian học, các bạn có việc bận và không thể theo tiếp được thì cũng có thể xin nghỉ!
    Nên sẽ theo hình thức :sẽ thu học phí buổi đó vào đầu giờ hoặc sau khi kết thúc buổi học .
    học phí :
    1 thầy 1 trò: giá : 150 k/buổi(nếu học ở nhà mình), 180 k/buổi(nếu học tại nhà các bạn)
    học nhóm từ 2 người trở lên: 100k/người / buổi(nếu học tại nhà mình); 130k/người/buổi (nếu học tại nhà các bạn)
    Địa điểm học tại nhà mình (Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội), hoặc nhà các bạn , nhưng chỉ nhận dạy các bạn trong phạm vi gần nhà mình,không nhận dạy xa nhé! và đặc biệt nếu học tại nhà các bạn thì Thanh chỉ nhận dạy ban ngày !mong các bạn lưu ý nha!
    Xin vui lòng liên lạc với Thanh qua:
    Số điện thoại di động : 01219083285 (số cũ của Thanh hiện nay đã ko giữ được nữa ,nên hiện nay Thanh dùng số này, các bạn vui lòng gọi số này nhé)
    Xin chân thành cám ơn!
     
  5. traitimmuahe

    traitimmuahe Thành viên mới

    Tham gia:
    8/10/2009
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Chào cả nhà!
    Hiện nay mình bắt đầu nhận dạy học tiếng trung lại, mình sẽ nhận dạy cả trẻ em và người lớn. Theo giáo trình riêng của trẻ em, và giáo trình học giao tiếp cho người lớn mình mang từ trung quốc về, mình sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất để mọi người có kiến thức cơ bản và sau khoá học có thể tự học được tại nhà. Mình sẽ cố gắng trong khả năng của mình hỗ trợ mọi người hết sức nên cả nhà yên tâm nha!
    Mình chủ yếu dạy cho người mới bắt đầu, những em bé mang 2 quốc tịch trung việt cần học thêm tiếng trung , hoặc cần học thêm tiếng việt, những em học sinh có ý định đi du học cần học trước , và những bác có nhu cầu giao tiếp để mua hàng trung quốc...

    1) Địa điểm học: 203 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
    2) Học phí (mình mới mở lại nên sẽ ưu tiên mức giá thấp hơn trước đây, hy vọng mọi người ủng hộ mình):
    - Trẻ em: 70k/buổi
    - Người lớn: 80k/ buổi
    3) Thời gian: 1 tiếng rưỡi
    4) ĐT liên hệ : Thanh 0799083285

    Nếu bạn nào có nhu cầu học tại nhà các bạn, hoặc công ty các bạn, thì mình chỉ nhận dạy thời gian vào sáng hoặc chiều tối đa là đến 16h.
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này