Toàn quốc: SASAshop:LV,gucci,BBR,chanel từ MACAU *** VERY VERY HOT NEW *** ALMA VÀ ROXBURY SIÊU CẤP

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi SASAshop, 7/12/2011.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. SASAshop

    SASAshop Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    13/4/2010
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    50
    Điểm thành tích:
    18
    [};-[};-[};- HOT NEWS [};-[};-[};-
    vernis ALMA + ROXBURY siêu cấp đã về 6/12 hàng cực hiếm chỉ có vài cái thôi , mọi người nhanh tay vì ko có đủ nguyên liệu :x:x:x:x:x:x:x
    update liên tục >> www.sasafashion.com.vn

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Sau một thời gian refresh lại hoạt động của shop , hôm nay SASA trở lại với một diện mạo mới , mong muốn phục vụ khách hàng dc tốt hơn , và hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ SASA như thời gian qua nhé!

    Những lí do bạn nên mua hàng tại SASA shop

    Là nguồn hàng duy nhất có xuất sứ tại MACAU và gần đây là Hồng Kông , những shop khác chỉ là copy thương hiệu.

    Trên 90% mẫu tại SASA đều có đầu tư sản phẩm AU để làm nên độ giống có thể đảm bảo tuyệt đối

    Là shop đầu tiên trên thị trường có hàng siêu cấp và hiện nay cũng là shop duy nhất có nhiều mặt hàng siêu cấp nhất ,và đây cũng là cách gọi bị copy nhiều nhất.

    Là shop đầu tiên và duy nhất luôn sử dụng hình chụp sản phẩm thật , ko qua chỉnh sửa để đăng bán ko như nhiều nơi khác treo đầu dê bán thịt chó.

    Cũng là shop đầu tiên và duy nhất tới bây giờ có sản phẩm đạt chất lượng để có thể chụp hình so sánh với hàng AU. Và số lượng hình ảnh sẽ dc cập nhật liên tục.

    >>> CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN LÀ THỨ SASA QUAN TÂM NHẤT NGAY TỪ KHI NGÀY ĐẦU MỞ SHOP. Và SASA luôn cải thiện chất lượng sản phẩm ko ngừng .

    >>> CAM KẾT KO CÓ NƠI NÀO CÓ MẶT HÀNG CÙNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỢP LÍ NHƯ SASA.

    >>> ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM AU THÌ PHẢI BỎ RA SỐ TIỀN TỐI THIỂU LÀ 800$ CHO 1 CÁI TÚI THÌ TẠI SAO KO THỬ DÙNG SP TỪ SASA ĐỂ TIẾT KIỆM TIỀN (nhất là mua vàng J) , MÀ CHẤT LƯỢNG LẠI KO QUÁ KHÁC BIỆT ??

    Sự khác nhau về sản phẩm của SASA với nơi khác

    nước xi vàng giống Au 95% và chỉ trên một năm rưỡi , hai năm mới phai trắng dần từ từ , cái này ai đã là KH của SASA rồi thì có thề chứng nhận ,ngay cả bản thân mình cũng dung mấy cái cả 2 năm mà ko hề gì,

    da túi hoàn toàn là da tầng 1 hoặc nguyên lớp . (KH nào thắc mắc chỗ này thi alo mình trả lời nhé )

    Monogram , damier canvas đều dc điều chỉnh cho giống Au tới 95%, lưu ý là các đợt canvas của hàng AU đều có sự chênh lệch , nhưng SASA có dc nguồn nguyên liệu giống AU của những đợt hàng mới .

    Multicolor đủ 33 màu chuẩn , lưu ý có nhiều loại đủ 33 màu nhưng màu ko chuẩn , màu bị tái hoặc đâm quá so với AU

    Mahina : các lỗ hoa văn theo đúng sz và kích thước của Au.

    Lớp lót cũng là lót màu và chất liệu chuẩn gần giống AU nhất, cái nào lót vải bố thì lót vải bố cái nào da lộn là da lộn , ko lẫn vào nhau .

    Bảo hành sản phẩm trọn đời . ( vui lòng giữ lại hoá đơn mua hàng khi đem sp tới bảo hành nhé )

    LUÔN CẬP NHẬT MẪU MỚI TẠI :

    >>>>>>>>> WWW.SASAFASHION.COM.VN <<<<<<<<<<


    FACEBOOK : http://www.facebook.com/ShopSASA
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi SASAshop
  2. hanni_2011

    hanni_2011 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    4/11/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: SASAshop:LV,gucci,BBR,chanel từ MACAU *** VERY VERY HOT NEW *** ALMA VÀ ROXBURY SIÊU C

    Bạn ơi.. Túi vernis brea MM có màu be không?? Giá bao nhiêu??
     
  3. SASAshop

    SASAshop Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    13/4/2010
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    50
    Điểm thành tích:
    18
    Ðề: SASAshop:LV,gucci,BBR,chanel từ MACAU *** VERY VERY HOT NEW *** ALMA VÀ ROXBURY SIÊU C

    Vernis Brea MM chưa có màu BE, thanks bạn đã quan tâm !!!
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này