Chào cả nhà, tình hình tháng 8 tới em tính thuê 1 nhà 3,4 tầng khu vực Đống Đa, Ba Đình, khu Láng Hạ, Nguyên Hồng,...càng tốt ạ. Mẹ nào có nhà cho thuê thì cho em xin thông tin. Các mẹ yên tâm là em thuê nhà của các mẹ em sẽ tuyệt đối giữ nhà, giữ đồ, tiền nong đàng hoàng. Sđt của em: 0944355193. Có gì các mẹ cmt ở đây hoặc nt or ib luôn cho em cũng được ạ. Many thanks các mẹ.
Em thấy nhà cho thuê bây giờ toàn bị các bạn môi giới đặt cọc trước với chủ nhà rồi thổi giá lên hay sao í. Em đang tìm thuê nhà cho đứa cháu mà hỏi mấy chỗ đều là môi giới và phải trả phí là 1 tháng tiền thuê. Nói thật, thuê cho sinh viên mà còn mất thêm 1 tháng tiền thuê thì có chút bực mình ạ. Giờ các bác chủ nhà muốn cho thuê ít đăng vì hình như qua tay môi giới nhà các bác í được giá hơn.
Mình chính chủ cần cho thuê lâu dài 1 căn hộ tập thể khép kín tầng 4 phố Thái Thịnh, cách mặt phố Thái Thịnh 10 m, đường ngõ rộng, oto tránh nhau thoải mái. Nhà hướng ĐÔNG NAM, thoáng cả mặt trước và mặt sau, có 3 phòng, (1 phòng khách và 2 phòng ngủ) m+ bếp và vs riêng. Tổng diện tích khoảng 45-47 m2 gì đó. Nhà đã có 01 điều hoà 2 chiều và bình nóng lạnh. Điện nước rất tốt, theo đồng hồ hộ gia đình. Nhà ở phía hành lang chỉ có 2 hộ, thoáng và mát, Dân trí cao, Cầu thang rộng, sáng sủa, có thể dắt xe máy lên được. Khu nhà này có sân chung rất rộng, thoáng, để oto, xe máy; tiện chợ búa, gần nhiều khu trung vui chơi, giải trí (trung tâm chiếu phim quốc gia, Lotte Mart, Hà Thành Plaza, Royal city...), gần nhiều trường học (từ mẫu giáo đến cấp 3), trong vong 5 km rất nhiều trường đại học (Thủy lợi, Ngân hàng, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Đại học Hà Nội...). Giá 4,9 triệu/tháng Điện thoại liên hệ: 01247913274 Các bạn làm quảng cáo online xin vui lòng không liên hệ nhé Hành lang vào nhà đây, ảnh cũ 1 năm trước, giờ đã lát lại Từ hành lang nhìn vào phòng 1: Từ phòng 1 nhìn vào phòng 2: Phòng 2 nhìn vào phòng 3: Vệ sinh: