Hà Nội: Cần tìm nhà đất giá dưới 2 tỷ.

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi votruonggiang, 10/9/2015.

  1. votruonggiang

    votruonggiang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    5/10/2012
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    9
    Điểm thành tích:
    18
    Như tiêu đề mình cần tìm nhà đất diện tích từ 30-40m, mình làm ở Hoàn Kiếm nên càng gần càng tốt. Ưu tiên theo thứ tự: Giá > Ngõ vào > Diện tích
    Bố mẹ nào biết thì giới thiệu cho mình nhé.
    Cảm ơn mọi người đã quan tâm :)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi votruonggiang
    Đang tải...


  2. thehai10

    thehai10 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    14/11/2014
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    Mình có ý định bán nhà 30m2, xây 5 tầng, 3 phòng ngủ, xây cuối năm 2010 tại ngõ 527 Lĩnh Nam. Diện tích thực tế là 31m2, mặt tiền 3.7m.
    - Nhà có giấy phép xây dựng, có thiết kế, sổ đỏ chỉnh chủ.
    - Nhà xây để ở, điện nước, internet, truyền hình cáp đầy đủ. Cửa chính và cửa các phòng gỗ lim, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh Inax.
    - Nhà cuối ngõ (ngõ 1.7m có 3 nhà trong ngõ); ngõ chỉ có 1 bên là nhà, 1 bên là tường rào biệt thự bên cạnh nên rất thoáng chứ không có cảm giác chật. Nhà mình 2 mặt ngõ, mặt ngõ sau chỉ để lấy gió và ánh sáng. Nhà khá yên tĩnh, hàng xóm dễ chịu vì toàn người trẻ, công chức nhà nước. Ô tô có thể đỗ và quay đầu tại đình Trung Lập, cách nhà 100m.
    - Nhà hướng Tây nên sẽ hơi nóng về mùa hè.
    - Để lại toàn bộ đồ đạc: 2 điều hoà, 2 nóng lạnh, thái dương năng, lọc nước, máy giặt...
    - Nhà gần trướng cấp 1 Lĩnh Nam, chợ Lĩnh Nam, chợ Nam Dư; gần Đình Trung Lập và phố Tây Trà nên có chỗ thể dục, đi bộ và vui chơi trẻ con.
    - Giá mong muốn: 1.68 tỷ
    Mình bán nhà vì bé nhà mình học ở Vinschool nên mình mua chung cư lên gần Times City.

    Nếu bạn là người mua thật (ko phải môi giới) thì sms cho mình theo số 0984 289 008, cuối tuần có thể đến xem nhà (gia đình vẫn đang ở nhưng trong tuần đi làm nên không tiện sắp xếp thời gian).
     
    Sửa lần cuối: 14/9/2015
  3. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    86,256
    Đã được thích:
    14,711
    Điểm thành tích:
    10,313
    mình cũng oánh dấu có nhu cầu tìm nhà giống mẹ nó
     
  4. QuynhTrangcoi

    QuynhTrangcoi Thành viên mới

    Tham gia:
    25/8/2015
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    cần mua đất thổ cư khoảng 45m đến 50m khu vực tây mỗ hoặc diễn, hướng nam càng tốt không tây nam cũng được, mặt ngõ to chút, mua để đấy chờ lên giá:) . Tien cang re cag tot, 0986761047, p/s chi mua dat da co so do nhe
     

Chia sẻ trang này