Toàn quốc: Cây Cầu Vàng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi anhuynh, 1/12/2014.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. anhuynh

    anhuynh Thành viên mới

    Tham gia:
    23/10/2014
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    (Bridal.vn) - Cây Cầu Vàng đã đưa những cành hoa nhập khẩu vào bộ sưu tập hoa cưới theo phong cách Châu Âu để tạo nên những sản phẩm theo phong cách cả Âu và Á. Những bông hồng Ecuador hay hoa mẫu đơn chính là lựa chọn mới cho cô dâu yêu phong cách độc và lạ.

    Anh Nguyễn Trường Giang - Giám đốc thương hiệu Điện Hoa Hoa Cưới Cây Cầu Vàng chia sẻ: Tốt nghiệp chuyên ngành chế tạo máy và điện tử viễn thông nhưng có niềm đam mê và cảm hứng với hoa tươi đặc biệt là hoa cưới. Năm 2008 anh quyết định khởi nghiệp với nghề hoa. Mỗi mùa cưới anh lại có những ý tưởng riêng cho hoa cưới. Mùa thu năm nay với chủ đề và xu hướng cưới là sắc thu. Anh đã chọn sắc vàng của hoa hướng dương - một loại hoa rựcrỡ và trẻ trung đầy sức sống được nhiều người yêu chuộng.

    [​IMG]

    Anh Vũ Trường Giang - Giám đốc thương hiệu Điện Hoa Hoa Cưới Cây Cầu Vàng

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Những ngày đầu thu năm 2013, Cây Cầu Vàng ra mắt BST hoa cưới với sự kết hợp độc đáo của Hoa Hướng Dương. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trong là tiêu chí để chọn những bông hoa với sắc vàng rực rỡ cho bộ sưu tập này. Bạn sẽ tìm thấy những điểm phá cách độc đáo trong bộ sưu tập này.

    Xem tiếp >>
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhuynh
  2. tumanh2910

    tumanh2910 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/6/2009
    Bài viết:
    1,469
    Đã được thích:
    246
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cây Cầu Vàng

    Đẹp quá. Chúc cho dv ngày càng pt nhé
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này