Toàn quốc: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tít Sâu Ciu, 8/4/2014.

  1. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Quý khách hàng thân mến!
    Lời đầu tiên Thuanviettravels xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!
    Hè 2014 và dịp nghỉ lễ 30/4- 01/5 đang đến gần, Thuanviettravels xin gửi tới Quý khách hàng những chương trình du lịch với giá vô cùng ưu đãi mong muốn giúp Quý khách hàng giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc vất vả.
    Mong được hợp tác cùng Quý khách!
    1. Biển mới Xuân Thành siêu tiết kiệm 3 ngày 2 đêm giá chỉ 1.350.000 vnd
    2. Đảo ngọc Cô Tô 3 ngày 2 đêm còn 2.175.000 vnd
    3. Hà Nội- Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm giá 1.595.000 vnd
    4. Hà Nội- Thiên Cầm 4 ngày 3 đêm giá ưa đãi 2.525.000 vnd
    5. Hà Nội – Cửa Lò- Quê Bác 3 ngày 2 đêm giá 1.115.000 vnd
    6. Hà Nội- Hạ Long 1 ngày giá tốt 615.000 vnd
    7. Hà Nội- Hạ Long- Tuàn Châu- Cát Bà 4 ngày 3 đêm giá còn 2.565.000 vnd
    8. Tour Hà Nội- Hạ Long Tuần- Châu 2 ngày 1 đêm giá chỉ còn 1.115.000 vnd
    9. Tour Hà Nội- Hạ Long ngủ đêm trên tàu 2 ngày 1 đêm giá chỉ từ 1.546.000 vnd
    10. Tour Hà Nội- Trà Cổ- Móng Cái- Hạ Long 4 ngày 3 đêm giá còn 2.950.000 vnd
    11. Tour teambuilding Hà Nội- Hạ Long- WE ARE ONE sôi động, trẻ trung 2 ngày 1 đêm chỉ từ 1.450.000 vnd
    12. Tour Hà Nội- Sa Pa 3 ngày 4 đêm giá còn 1.456.000 vnd
    13. Tour Hà Nội- Fansipan 4 ngày 5 đêm giá net 2.950.000 vnd
    14. Tình yêu Tây Bắc: Hà Nội- Sa Pa- Ý Linh Hồ 3 ngày 4 đêm 1.565.000 vnd
    15. Đỉnh Fansipan- thách thức sức trẻ 4 ngày 3 đêm 2.355.000 vnd
    16. Festival Huế 2014 4 ngày 3 đêm giá 2.595.000 vnd
    17. DMZ- Miền Trung- Đông Hà 4 ngày 3 đêm 2.958.000 vnd
    18. Qua Miền di sản Phong Nha 4 ngày 3 đêm 2.550.000 vnd
    19. Âm vang Điện Biên- 60 năm nhìn lại 4 ngày 3 đêm giá 1.950 vnd
    Còn nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón Quý khách hàng
    Hãy nhanh tay liên hệ Thuanviettravels để nhận ngay ưu đãi chưa từng có
    Mr. Thuấn: 0973638837- 0918019350
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tít Sâu Ciu
  2. Like Sport

    Like Sport Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/3/2014
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    Muốn đi Tây Bắc quá đi, Sapa Mộc Châu e chưa đi, đi biển thì nhiều rồi muốn lên núi cơ
     
  3. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    vậy ha? hè làm chuyến đi sa pa đi bạn. đi sa pa mùa nào cũng tuyệt :h:
     
    huyenthanh1991991 thích bài này.
  4. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Cô tô- Cô tô ạ

    “Biển xanh như gì nhỉ? Xanh như lá chuối non? Xanh như lá chuối già? Xanh như mùa thu ngả cốm làng Vòng? Nước biển Cô Tô đang đổi từ vẻ xanh này sang vẻ xanh khác. Nó xanh như cái mầu áo Kim Trọng trong tết Thanh Minh? Đúng một phần thôi. Bởi vì con sóng vừa dội lên kia đã gia giảm thêm một chút gì, đã pha biển sang màu khác. Thế thì nước biển xanh như cái vạt áo nước mắt của ông quan Tư Mã nghe đàn tì bà trên con sóng Giang Châu thì có đúng không? Chưa được ư? Thế thì nó xanh như một màu áo cưới, được không? Hay là nói thế này: nước biển chiều nay xanh như một trang sử của loài người, lúc con người phải viết vào thân tre”…
    ( Nguyễn Tuân )

    em thích Cô Tô ạ
    có mẹ nào đi Cô Tô vs em không???
     
  5. huyenthu_79

    huyenthu_79 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/6/2013
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    46
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Cô tô- Cô tô ạ

    em đang lót dép, đặt gạch hóng đi Cô Tô ạ. Hy vọng sớm gặp biển xanh như màu áo Kim Trọng.
     
  6. mebenabenin

    mebenabenin

    Tham gia:
    14/10/2009
    Bài viết:
    20,313
    Đã được thích:
    3,704
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Cô tô- Cô tô ạ

    Đi cô tô giá rổ như thế nào bạn ơi?
     
  7. Mam_ngon

    Mam_ngon

    Tham gia:
    30/12/2013
    Bài viết:
    10,030
    Đã được thích:
    1,529
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Cô tô- Cô tô ạ

    Cty xã mai đi coto xã bảo vợ có đi ko, mình bảo nhỡ đẻ ở đó thì chít, còn con nhỏ nữa nên ko ham hố được thích đi lắm tiếc ơi là tiếc ấy :)
     
  8. binhnguyen25

    binhnguyen25 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    4/1/2012
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Cô tô- Cô tô ạ

    Nhà tớ có tour Quan Lạn và Cô Tô hầu như khởi hành hàng ngày tháng 6, tháng 7 dành cho khách ghép lẻ nhé.
    Cô tô 2 ngày giá 1.500, 3 ngày 2.250 nhé.
    Quan Lạn 2 ngày giá 1.450, 3 ngày 2.150.
    Tiêu chuẩn phình phường gần bãi biển còn cao cấp hơn cũng có.
     
  9. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    khuyến mại du lịch hè dành cho gia đình đây các mẹ

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  10. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    [​IMG]
     
  11. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: khuyến mại du lịch hè dành cho gia đình đây các mẹ

    Tây bắc hương rừng vị núi!!

    Hành trình của chúng ta theo con đường ẩm thực để có thể thưởng thức được hương vị núi rừng Tây Bắc các món ăn dân dã nhưng mang đậm phong vị của dân tộc, làm nên nét đặc chưng của ẩm thực dân tộc vùng núi phía bắc này.

    Cơm Lam: Một món ăn thường, dân dã nhất mà mỗi khi chúng ta đi lên tây bắc gia chủ sẽ làm món này để thiết đãi khách. Một món ăn hội đủ hương rừng(Thân cây nứa, cây dang chọn cây bánh tẻ vừa tầm sau đó mang về để chuẩn bị cho món này) đất núi( Chính là gạo nếp nương được chọn lọc kĩ sau đó được chế biến) Chúng hòa quyện vào nhau trong ống lam và được nướng trên ngọn than hồng từ các cây củi gỗ rừng....Khi vỏ Lam cháy chuyển màu cũng là lúc cơm chín và như vậy chúng ta đã có món cơm lam tuyệt ngon.
    Món cơm Lam có thể được ăn kèm với một số món thị nướng của người dân tộc.
    Xôi Ngũ sắc:
    Đây là món xôi nương rất ngon đặc tuyển của người dân tộc Tày ở vùng yên bái. Món xôi này cũng là một lễ vật bắt buộc trong các lễ cúng của người tày vùng Tú Lệ Yên Bái.
    Gạo được chọn làm Xôi là loại gạo ngon, sau khi được ngâm kĩ khoảng 8-10 tiếng sau đó được đãi sạch để chuẩn bị cho vào Ninh Xôi để đồ gạo.
    Nguyên liệu tạo màu không giống như người Kinh mà các chất tạo màu ở đây hoàn toàn là các cây rừng, lá rừng tự nhiên các loại lá này cũng sẽ tạo thành 5 màu ( Ngũ sắc) rất đẹp và độc đáo.
    Sau khi ngâm trong nước màu khoảng 10 tiếng, người ta mang gạo nếp đồ trong chõ. Xôi chín dẻo, thơm đậm được trình bày với 5 màu sắc trông rất rực rỡ
    Thịt trâu, thịt Ngựa, Nai, Lợn gác bếp
    Một món ăn ngon mà không chí các đấng mày râu khen ngợi mà các bà nội trợ cũng khó có thể chê được.
    Thịt các con này được chọn những phần Nạc, Thăn ngon nhất mang đi tẩm ướp gia vị sau đó cheo lên ngay gác bếp của gia đình. Tại sao người Việt không làm được món này? Một câu trả lời rất đơn giản thôi. Bếp của người Việt chỉ nổi lửa 3 lần 1 ngày còn của người tây bắc thì bế của họ lúc nào cũng được giữ lửa vậy nên các món thịt gác bếp được Xông khói suốt ngày đêm nên thịt không bị hỏng.
    Tùy theo cách tẩm ướp khác nhau nên cũng sẽ có nhiều món thịt gác bếp khác nhau về hương vị....
    Đặc sản xứ Bắc Hà
    Một món ăn không phải ai cũng đã từng được thương thức, dám thương thức .
    Món Thắng Cố được nấu từ các con: Dê, ngựa, bò, Trâu... Với một công thức được tổng hợp" Chân ,lòng, còng, xỏ... Không bỏ thứ gì" tất cả từ thịt, lòng gan phèo, phổi, da... cho tất cả vào với nhau nấu thành một món ăn đặc trưng gọi là Thắng Cố.
    Người Hmong mỗi khi xuống chợ đều xà vào làm bát rồi mới về được,Món ăn này kết hợp với thứ R*** Ngô Bắc Hà thì ngây ngất lòng người lắm.
    Lợn Cắp Nách:
    Một món ngon được chế biên từ loại Lợn rất đặc chưng của vùng này: Lợn cắp Nách hay được gọi là lợn Tên Lửa, lúc gặp người mà đuổi nó thì nó phi như tên lửa khó mà đuổi được.
    Những con lợn ấy đây chỉ nhỏ khoảng 10-12 kg. Khi người Hmong xuống chợ học mang theo lợn cắp trên nách nên loại lợn này được gọi là lợn cắp nách.
    Pa pỉnh tộp:
    Món ăn này không thể có lời nào diễn tả về đọ ngon của nó. chỉ biết rằng laoij cá được chọn phải là cá tươi ngon như: Cá chép, cá trôi, hay cá rô phi to...
    Cá được mổ lưng sau đó loại phần nội tạng ra rồi làm sạch sau đó phần mỡ cá, gan cá, ruột đã được làm sạch cho vào cùng với các gia vị: Hành, rau mùi, thì là, tỏi... muối rang, mì chính... nhưng có một thứ gia vị không thể thiếu đó chính là hạt Mắc khén một thứ hạt tiêu rừng thơm cay khó tả.
    Sau khi chế biến xong cá được đem vào Nương trên than hồng khoảng 45 phút đến 1 giờ khi cá chuyển sang mầu vàng ươm rồi mỡ cá chảy ra kết hợp với hương thơm đậm đà ngây ngất chỉ chừng ấy thôi chúng ta đã không khỏi nuốt nước Miếng vì thèm ăn. Món ăn này kết hợp với bát Chẩm chéo thì êm say tới tận ngày mai ấy chứ chẳng chơi đâu!
    Gà Nướng:
    Cái gì ở rừng mà không ngon ? vậy nên món gà nướng mà nhất là con gà đến độ tuổi ngon nhất là khi biết gáy với gà Trống và khi sắp đẻ với gà Mái thì còn gì ngon hơn nữa chứ.[​IMG]
     
  12. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    “Mực nhảy” có nơi còn gọi là mực nháy, tên gọi này dùng để chỉ những con mực được ngư dân vừa bắt lên khỏi nước biển còn nguyên độ tươi và được đưa vào chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ khi còn tươi nguyên. Đây là một món đặc sản của Nghệ An. Thông thường nhiều người vẫn quen gọi là mực nhảy nhưng tên gọi chính xác là “mực nháy” vì con mực mới bắt lên còn sống, mình trong suốt, làn da lúc nào cũng nhấp nháy những đốm lân tinh. Hai cách gọi trên tuy diễn tả những trạng thái khác nhau của con mực nhưng đều nói lên mức độ tươi ngon của con mực.

    Mực luộc cũng là cách ăn thông dụng nhưng không lạ miệng bằng ăn tái, du khách thích ăn con nào cầm râu con đó nhúng vào nồi nước đang sôi trong chốc lát rồi vớt ra thưởng thức. Ăn mực sống thì phải chọn con mực vừa mới câu lên khỏi mặt nước, bỏ hết nội tạng thái miếng vát chanh vào ướp một lúc. Sau đó gắp miếng mực tươi cong chấm vào chén mù tạt cay sực mùi hạt cải.



    Mực hấp là món nhanh, ngon và hấp dẫn. Món mực nhảy hấp làm đơn giản, cần rửa sạch mực, lấy túi để nguyên con cho vào nồi, giã ít gừng tươi trộn đều, cho ít nước dừa hoặc bia, đậy kín nồi rồi nhóm lửa hấp đến khi nước sôi thì mực sẽ chín, có thể thêm hành lá sau đó vớt ra sắp đều trên đĩa và thưởng thức



    Ngoài ra còn có thể nhóm lửa bên bờ biển nướng, xào hay đem vào các quán bình dân đúc các loại bánh.....Ăn loại mực này thực khách sẽ cảm nhận được độ tươi ngọt, thịt mực vừa giòn vừa dai nên người ăn có cảm giác sảng khoái, ăn no nê mà không ngán.[​IMG]
    [​IMG]
     
  13. Tít Sâu Ciu

    Tít Sâu Ciu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/4/2014
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    10 Món Ngon nên thử khi đến Đà Lạt


    1.Nem nướng
    [​IMG]



    Không giống như nem chua rán, nem nướng Đà Lạt khi ăn thường cuộn kèm với bánh tráng, rau xà lách, chuối, khế… và chấm nước tương “độc chiêu”. Nhờ vậy mà vị béo thơm của nem nướng cùng vị tươi mát của rau quả dậy lên hấp dẫn.

    2. Bún bò ấp Ánh Sáng.
    [​IMG]



    Tuy là đặc sản của Huế nhưng khi đến ấp Ánh Sáng, cạnh Hồ Xuân Hương, Đà Lạt, bạn vẫn có thể thưởng thức bún bò với hương vị không hề thua kém, có chăng chỉ là chút biến tấu để hợp hơn với khẩu vị không hề thua kém, có chăng chỉ là chút biến tấu để hợp hơn với khẩu vị của xứ lạnh cao nguyên. Đó là thay vì rau muống chẻ, bát bún bò Huế ở đây ăn kèm với xà lách thái nhỏ, giá đỗ và hoa chuối. Tùy theo khẩu vị khách có thể gọi giò nạc, giò khoanh hoặc giò sụn.

    3. Bánh ướt lòng gà

    [​IMG]

    Sự kết hợp độc đáo giữa bánh ướt và lòng gà đã gợi sự tò mò của không ít du khách khi đến Đà Lạt. Để rồi khi nếm thử, ai nấy đều thích thú với hương vị rất lạ mà lôi cuốn của món ăn. Đó là vị dẻo mềm của bánh cùng vị thơm, ngọt của thịt gà.

    4. Bánh tráng nướng

    [​IMG]

    Trong các món ngon ở Đà Lạt, được du khách biết đến nhiều nhất có lẽ là bánh tráng nướng trứng. Trên bếp than hồng, mỡ hành, trứng cút, thịt băm, tép rang được lần lượt dàn trên chiếc bánh, chấm với tương ớt cay nồng khiến người ăn không khỏi xuýt xoa.

    5. Món xắp xắp

    [​IMG]

    Nghe lạ tai nhưng đây lại là món ăn quen thuộc khá giống nộm bò khô ở Hà Nội và gỏi khô ở Sài Gòn. Thành phần chính của món xắp xắp là đu đủ bào sợi, phổi bò, hoặc gan heo rim kỹ, đậu phộng, rau hung quế, nước mắm chua ngọt…

    6. Bánh bèo
    [​IMG]


    Bánh bèo Đà lạt có pha them chút bột lọc nên hơi trong và có một chút dai dai. Trong khi đó, nước sốt tôm thịt lại sánh, màu cam bắt mắt và có vị thanh hấp dẫn.

    7. Chả ram bắp


    [​IMG]
    Với cách cuốn bắp non bào nhuyễn ướp với gia vị vào bánh tráng rồi chiên đến khi có màu vàng ruộm đã tạo thành một món chả ngọt, thơm rất riêng cho Đà Lạt. Khi ăn, chả ram lại một lần nữa được cuốn với bánh tráng, dưa leo, củ đậu, cà rốt… và rau sống rồi chấm vào chén nước lèo làm từ tương đậu phộng.

    8. Bánh mì xíu mại

    [​IMG]

    Ăn kèm với bánh mì là bát xíu mại làm nước ninh xương trong váng mỡ béo ngậy cùng viên thịt bé xíu, cộngt hêm chút hành lá thái nhuyễn, tuy nhiên khi ăn lại rất thanh mà không hề ngấy. Có 3 cách phổ biến để thưởng thức là xé nhỏ bánh mì cho vào bát xíu mại, để nguyên miếng bánh mì lớn chấm nước dùng hoặc bỏ xíu mại vào giữa chiếc bánh mì.

    9. Bánh canh
    [​IMG]


    Bánh canh có mặt ở nhiều nơi nhưng thưởng thức trong thời tiết se lạnh Đà Lạt lại mang đến một cảm nhận rất riêng. Đó là màu sắc hài hòa trong bát bánh canh khi hội tụ màu trắng của sợi bánh dai mềm, nóng hổi, màu vàng của chả và hành lá xanh xắt nhuyễn.

    10. Dâu tây kem


    [​IMG]
    Là đặc sản nổi tiếng Đà Lạt vì vậy sẽ là thiếu sót nếu bạn đến đây mà không nếm thử món kem được làm từ dâu tây tươi hái tận vườn, sữa tươi, trứng cùng một số nguyên liệu khác. Thưởng thức dâu tây kem trng thời tiết se lạnh Đà Lạt dường như càng làm món ăn them thi vị và hấp dẫn khi vị ngọt tươi của dâu tây quyện với vị mát lành của kem và đất trời.
     
  14. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    DU LỊCH NHA TRANG BIỂN HÈ VẪY GỌI
    [​IMG]
    (4 Ngày 3 Đêm)

    Ngày 01: ĐÓN KHÁCH – VINPEARL LAND (Ăn trưa,tối)

    Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại Ga Nha Trang (hoặc Sân bay Cam ranh)

    Đoàn về nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

    [​IMG]

    Chiều: Xe và HDV đưa quý khách đi xuống cảng Phú Quý lên cáp treo qua VinPearl Land (cáp treo vượt biển dài nhất thế giới 3320m). Tham gia các trò chơi giải trí: tàu lượn cao tốc, máng trượt siêu tốc từ đỉnh Vinpearl, đu quay cảm giác mạnh, xem thế giới sinh vật biển muôn màu tại Thủy Cung hiện đại, phim 4 chiều, xe điện đụng, siêu thị games, nhạc nước hoa lệ ….

    [​IMG]

    Tối: Ăn tối tại Nha Trang. Tự do khám phá Phố biển Nha Trang về đêm.

    NGÀY 2: NHA TRANG –KHÁM PHÁ BIỂN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, tối)
    [​IMG]
    Lịch trình 1

    ( Buổi sáng: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa quý khách xuống cảng Cầu Đá, lên thuyền khởi hành du ngoạn vịnh Nha Trang. Đi đến Hòn Mun lặn biển ngắm San Hô.

    Đến Thuỷ Cung Trí Nguyên - Quý khách tham quan ngắm nhìn sinh vật biển trong thuỷ cung để khám phá sự đa dạng của hàng trăm loài cá.



    Đến Hòn Mun: Bơi lặn ngắm san hô và cá cảnh.Vui chơi các môn thể thao: Bay dù, moto nước, xem san hô bằng tàu đáy kính (phí tự túc).

    Đến Hòn Tre:

    · Dùng bữa trưa trên Nhà hàng Con Sẻ Tre với những món ăn đặc sản Nha Trang.

    · Quý khách nghỉ ngơi tại lều trên đảo Con Sẻ Tre).

    Hoặc: Lịch trình 2
    [​IMG]
    Sáng: Sau bữa sáng buffer tại khách sạn, Xe và HDV đưa Qúy khách khởi hành xuống cảng Cầu Đá lên thuyền đi tham quan Vịnh Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Qúy khách tham quan các đảo: Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một,…

    09h45’ : Đến Hòn Mun - Quý khách tham quan, bơi lặn trực tiếp ngắm nhìn những mảng sản hô và các loài sinh vật biển quý hiếm.

    [​IMG]

    12h00 – 13h30’: Đến Hòn Một - Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn hải sản: : Gà ram xả ớt, cá chiên sốt cà, mực xào chua ngọt, trứng chiên, chả ram, mì xào lagim, rau muống xào tỏi, cơm trắng, trái cây tráng miệng …

    - Tham gia chưong trình ca nhạc “ Hát Cho Nhau Nghe” và sinh hoạt tập thể.

    - Thưởng thức “ Tiệc r*** nổi trên biển” và Bar trên tàu (r*** vang) rất thú vị.

    14h00 – 14h45’: Đến Bãi Tranh - Quý khách giải trí và nghỉ ngơi tại điểm du lịch đảo nổi tiếng ở Nha Trang. Dự tiệc trái cây thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây hiện có ở Nha Trang.

    [​IMG]

    16h00 – 16h45’: Đến Thuỷ Cung Trí Nguyên - Quý khách tham quan ngắm nhìn sinh vật biển trong thuỷ cung để khám phá sự đa dạng của hàng trăm loài cá.

    Tối: Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.sau đó tự do khám phá phố biển về đêm với muốn sắc màu của biển.

    Quý khách có thể sử dụng xe điện để tham quan thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn.



    Ngày 03: CITY TOUR NHA TRANG – TẮM BÙN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)



    Sau khi dùng điểm tâm sáng. Qúy khách tham quan một vòng TP. Nha Trang:

    - Danh thắng Hòn Chồng – Hội Quán Vịnh Nha Trang: Quý khách ngắm cảnh Hòn Chồng – Hòn Vợ, ngắm núi Cô Tiên, xem nghệ thuật tranh cát, chiêm ngưỡng khối trầm hương, các nhạc cụ dân tộc độc đáo.



    - Tham quan Tháp Bà Ponagar – Công trình được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 7 đến 13, Tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm . Từ lâu, Tháp bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp này.

    - Viếng Long Sơn Tự (Trung tâm Phật giáo Khánh Hòa) cầu nguyện cho bình an, tài lộc và hạnh phúc.

    Trưa: Qúy khách dùng Nem nướng Ninh hòa và Bún thịt nướng đặc sản Nha Trang mà không ai bỏ qua khi đến đây



    - Tham quan chợ Đầm – chợ Trung tâm của thành phố Nha Trang, một công trình kiến trúc đẹp, độc đáo.

    - Thư giãn với “liệu pháp Bùn khoáng” tại Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà

    Tối: Ăn tối tại nhà hàng . Tự do khám phá Phố biển Nha Trang về đêm.



    Ngày 04: TỰ DO – TIỄN ĐOÀN (Ăn Sáng)

    [​IMG]

    Ăn sáng. Qúy khách tự do tắm biển Nha Trang.

    Qúy khách trả phòng khách sạn. Chia tay thành phố biển Nha Trang, xe đưa quý khách ra Ga Nha Trang( hoặc sân bay Cam Ranh)

    Kết thúc chương trình tour. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách !

    * Chú ý: Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo nội dung chương trình.



    GIÁ TOUR TRỌN GÓI:

    4.156.000VNĐ/KHÁCH

    (Giá chưa bao gồm vé máy bay)



    BAO GỒM:

    Xe vận chuyển máy lạnh theo chương trình.
    Phòng khách sạn 3sao đầy đủ tiện nghi, trung tâm thành phố (02 – 04 khách/phòng).
    07 Bữa ăn chính 150.000/khách theo chương trình,Buffet ăn sáng.
    Vé tham quan các điểm.
    Vé cáp treo Vinpeal 450.000/ khách
    Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình, kinh nghiệm.
    Nước suối 02 chai/ngày + 01 khăn lạnh/ngày.
    Bảo hiểm du lịch: Mức bồi thường tối đa 60.000.000 vnđ/vụ.
    Vé tắm bùn tập thể 120.000/vé
    KHÔNG BAO GỒM:

    Chi phí cá nhân, thức uống tự gọi trong các bữa ăn và tham quan vận chuyển ngoài chương trình; Thuế VAT.
    Vé tàu( vé máy bay): Hà Nội -Nha Trang và ngược lại


    Vé Vinpearlland trọn gói

    500.000 vnđ/khách

    450.000 vnđ/trẻ em 1m-1m3



    GHI CHÚ:

    Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung giường với bố mẹ); phí phát sinh: ăn sáng … bố mẹ thanh toán. Mỗi gia đình được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé.
    Trẻ em 5 – 11 tuổi: tính75% Giá tour (ăn suất riêng và ngủ chung giường với bố mẹ).
    11 tuổi trở lên tính như người lớn.


    MỖI CHUYẾN ĐI MỘT NIỀM VUI CHỌN VẸN !
     
  15. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    TOUR 3G TÂY BẮC ĐI BẰNG CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT

    HÀ NỘI- SƠN LA- ĐIỆN BIÊN-HÀ NỘI

    (Thời gian:4 ngày 3 đêm)



    Ngày 01: Hà Nội – Sơn La


    [​IMG]


    05h00: HDV DAIBA TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi lên rừng trời hoa Ban, hoa Mận lên miền sơn cước để thưởng thức hương rừng gió lạ với những đặc sản ngây ngất lòng người" 3G TÂY BẮC'





    Tiện nghi sang trọng như khách sạn 5 sao
    05h30: Bắt đầu hành trình khám phá miền đất thú vị này.

    06h15: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng tại thị trấn Lương Sơn,Hòa Bình

    11h30: Quý khách nghỉ chân ăn trưa tai nhà hàng 64 ở Mộc Châu với những món đặc sản : cải mèo, thịt bò mộc châu...

    02h00: Quý khách đến Sơn La nhận phòng khách sạn ,nghỉ ngơi

    03h00:HDV đưa quý khách đi tham quan di tích: Nhà Tù Sơn La, Cây Đào Tô Hiệu....

    05h00: Quý khách tham gia tắm khoáng nóng tại suối khoáng bản MOONG

    07h00: Quý khách ăn tối, tự do khám phá thành phố Sơn La về đêm và nghỉ đêm tại khách sạn.

    Có cả Bar Ngay trên xe

    Ngày 02: TP Sơn La - Điện Biên

    06h30: Quý khách ăn sáng, trả phòng,tiếp tục hành trình đi Điện Biên,

    11h00 : Quý khách nhận phòng khách sạn tại Điện Biên

    11h30 Quý khách ăn trưa

    01h30: Chiều đoàn tham quan: Hầm chỉ huy Tướng Đờ cát Tori,cây cầu Mường Thanh bắc qua dòng sông Nậm Rốm,Tượng đài Chiến Thắng Điện Biên Phủ, viếng nghĩa trang đồi A1, Đồi A1, bảo tàng Điện Biên Phủ...

    18h30:Qúy khách có một bữa tối thú vị với ẩm thực dân tộc thái và chương trình giao lưu văn nghệ, thưởng thức r*** cần , nhảy Sạp với người dân tộc Thái ở BẢN TEN.



    Ngày 03: Điện Biên

    06h30:Quý khách ăn sáng thưởng thức món xôi nướng với thịt gà bản mà không đâu hấp dẫn bằng nơi đây.

    07h00:HDV DAIBA TRAVEL đưa quý khách đi tham quan cụm di tích lịch sử chiến dịch Điện Biên Phủ của quân đội Viêt Nam :cánh đồng Mường Phăng, nơi làm việc của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, hầm tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái và các cứ điểm bộ đội ta đóng quân

    12h00: Quý khách thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại nhà hàng đặc sản tây bắc

    01h30: Chiều HDV DAIBA TRAVEL đưa quý khách đi thăm quan mua sắm tại cửa khẩu Tây Trang

    19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, tự do tham quanTp Điện Biên về đêm.



    Ngày 04: Điện Biên – Hà Nội

    07h00: Quý khách ăn sáng ,trả phòng khách sạn,và tự do mua sắm tại khu chợ Mường Thanh trung tâm thành phố Điện Biên

    09h00: Quý khách tạm chia tay với Điện Biên với bản làng tây bắc với những món đặc sản của Miền Sơn Cước này và trở về Hà Nội.

    11h45: Đoàn nghỉ ăn trưa và mua đặc sản tây bắc ở Sơn La.

    19h30: Quý khách về đến Hà Nội, kết thúc chuyến hành trình đầy ý nghĩa và ấn tượng,HDV DAIBA TRAVEL chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong hành trình tiếp theo!



    GIÁ TRỌN GÓI:Từ 3.250.000 VNĐ- 3.858.000VNĐ/KHÁCH

    (Áp dụng cho đoàn 30 khách trở lên)

    Dịch vụ bao gồm:

    · Xe ô tô du lịch điều hòa, sạch đẹp, đưa đón theo chương trình.
    · Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm.
    · Nước uống trên xe: 01 chai/người/ngày
    · Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
    · Khách sạn đẹp: ti vi, điều hòa, nóng lạnh…03 người/phòng.
    · Ăn chính: 150.000 vnd/xuất, ăn phụ: 50.000 vnd/xuất
    · Vé thắng cảnh vào các điểm du lịch.
    · Dịch vụ không bao gồm:

    · Đồ uống, nghỉ phòng riêng, chi tiêu cá nhân, thuế VAT…
    · Tiền tip
     
  16. Hiền Vy

    Hiền Vy Chuyên bàn trà nhật

    Tham gia:
    1/7/2011
    Bài viết:
    2,025
    Đã được thích:
    289
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    Bạn ơi giá trên là giá ghép tour hay đi theo đoàn vậy
     
  17. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    giá trên bên mình làm theo đoàn bạn nhé, nếu bạn muốn đi ghép thì giá tour phụ thuộc vào đoàn sẽ ghép bạn à
     
    Tít Sâu Ciu thích bài này.
  18. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    Giá: 1.215.000 VND
    Thời gian: 2 ngày 1 đêm
    Vận chuyển: ô tô chất lượng tốt
    Khách sạn: Nhà Sàn đẹp
    Lịch trình: HN-Mai Châu-Mộc Châu-Hà Nội
    Thông tin chi tiết
    Mộc Châu không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho du khách đến nghỉ dưỡng mà còn là thiên đường dành cho những bạn trẻ đến đây chụp ảnh, những cặp uyên ương lựa chọn làm tuần trang mật, ngày lễ tình yêu...

    LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

    NGÀY 01: HÀ NỘI – MAI CHÂU (Ăn trưa, tối)
    [​IMG]

    06h30: Xe ôtô và HDV của Thuanviettravels sẽ đón Quý khách tại Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Hoà Bình (cách Hà Nội 160 km). Quý khách ngắm cảnh núi non trùng điệp vùng Tây Bắc tổ quốc.

    11h30: Xe đưa Quý khách đến Bản Lác - Thung lũng Mai Châu.

    12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà sàn tập thể với các đặc sản của núi rừng Tây Bắc.

    14h00: Quý khách thăm quan thung lũng Mai Châu xinh đẹp và thơ mộng, khám phá, tìm hiểu nét sinh hoạt văn hoá đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái trắng tỉnh Hoà Bình, thăm các cơ sở sản xuất hàng thổ cẩm mỹ nghệ…

    18h30: Đoàn ăn tối tại nhà sàn tập thể.Tham gia chương trình lửa trại với những chàng trai cô gái Thái .

    NGÀY 2: MỘC CHÂU – HÀ NỘI (Ăn sáng, ăn trưa)
    [​IMG]
    07h00: Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành đi Sơn La trên con đường của đoàn quân Tây Tiến năm xưa. Cùng ngắm nhìn những cảnh sắc Tây Bắc đã đi vào thơ Quang Dũng (Tác giả của bài thơ “ Tây Tiến” ), thỏa sức ngắm nhìn những ngôi nhà sàn đơn sơ nằm ẩn hiện dưới cánh rừng đại ngàn, những con suối như những dải lụa trắng uốn lượn giữa một màu xanh của sông của núi rừng, và lắng nghe tiếng sáo du dương, trầm bổng vang vọng giữa đại ngàn bao la. Tất cả mang lại cho du khách những cung bậc cảm xúc tuyệt diệu và những kỷ niệm khó quên!

    09h30: Đoàn tới Mộc Châu, Quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng thông Bản Áng, với những thung lũng hoa cải, hoa đào tuyệt đẹp.



    12h00: Đoàn dùng bữa trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

    Sau bữa trưa, Quý khách tới nông trường đồi chè để dạo chơi trên thảo nguyên trải rộng mênh mông tận trời, nhìn ngắm những đồi chè xanh mướt, thưởng thức và mua đặc sản địa phương…

    15h00: Quý khách khởi hành về Hà Nội.

    19h30: Đoàn về đến Hà Nội , HDV Thuanviettravels chia tay đoàn. Kết thúc chương trình du lịch.

    GIÁ TOUR TRỌN GÓI:

    1.415.000 VND/KHÁCH

    (Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

    GIÁ TOUR BAO GỒM

    - Vận chuyển: Xe đưa đón Hà Nội - Mai Châu – Mộc Châu - Hà Nội

    - Ăn các bữa theo chương trình (03 bữa chính x 120.000VNĐ; 01 bữa phụ x 30.000VNĐ).

    - Ở nhà sàn sạch sẽ, tiện nghi

    - Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

    - Nước uống trên xe+khăn lạnh

    - Vé thắng cảnh các điểm
    KHÔNG BAO GỒM:

    - Các loại đồ uống và các chi phí cá nhân

    - Thăm quan ngoài chương trình tour.
    PHỤ THU TRẺ EM

    - Trẻ em từ 0-5 tuổi: Miễn phí, ăn ngủ chung với bố mẹ. (Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 phụ thu 50% người lớn)

    - Trẻ em từ: 6-10 tuổi: phụ thu 50% tour

    - Trẻ trên 11 tuổi: Tính như người lớn.

    ĐIỀU KIỆN ĐẶT CHỖ VÀ HOÀN HỦY

    - Đặt chỗ 10 ngày trước ngày khởi hành. Nếu hủy, báo trước 07 ngày.

    - Báo hủy từ 7- 5 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 50% Tour.

    - Báo hủy 3 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 75% Tour

    - Báo hủy sau thời gian trên phạt 100% Tour.
     
  19. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    LỊCH TRÌNH CHI TIẾT DU LỊCH TẢN ĐÀ RESORT

    [​IMG]

    BUỔI SÁNG
    07h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên Công ty Thuanviettravels đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tản Đà Spa Resort, trên đường đi quý khách có thể nghỉ ngơi ăn sáng tại Hòa Lạc.


    08h30:Quý khách đến nơi, quý khách tham quan và tắm tại bể bơi khoáng nóng, đi xe đạp đôi, câu cá, khám phá các dịch vụ tạị khu du lịch (Chi phí tự túc). Khám phá nét đặc trưng của khu du lịch nổi tiếng này, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ nơi đây.

    [​IMG]
    Buổi Trưa: Quý khách ăn trưa thưởng thức đặc sản gà đồi, nghỉ ngơi tại nhà hàng.Sau khi ăn trưa, nghỉ ngơi quý khách ghé thăm thưởng thức sữa tươi, bánh sữa, mua đặc sản của Ba Vì về làm quà.


    17h00:Quý khách về đến Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên chia tay quý khách, hẹn gặp lại.


    BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 420.000 VND/KHÁCH

    (Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)


    Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tuỳ thuộc vào ngày đi, số lượng khách và yêu cầu riêng của từng đoàn.

    BÁO GIÁ BAO GỒM
    • Xe ôtô đời mới, sang trọng đưa đón theo chương trình.
    • Ăn theo chương trình ăn chính mức 120.000 đồng/suất/bữa chính.
    • Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 theo chương trình.
    • Vé tắm khoáng bể bơi trong nhà ngoài trời.
    • Nước uống trên xe.
    • Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa mười triệu đồng/người/vụ.
    • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ đoàn trong suốt hành trình.
    BÁO GIÁ KHÔNG BAO GỒM
    • Thuế VAT, đồ uống, chi phí cá nhân…..
    QUY ĐỊNH VỀ TRẺ EM:
    • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí. Bố mẹ tự túc lo ăn ngủ cho bé (Mỗi gia đình được kèm theo tối đa 1 bé).
    • Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi: Tính 50% giá người lớn, bao gồm suất ăn, ghế ngồi.
    • Trẻ em trên 11 tuổi: Tính giá như người lớn.
     
  20. thuanviettravels

    thuanviettravels Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/2/2014
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: chia sẻ list chương trình du lịch giá rẻ đã tìm đc cho các mẹ :v

    Hà Nội-Trà Cổ-Móng Cái-hạ Long

    NGÀY 1 : HÀ NỘI – TRÀ CỔ
    6h00: Xe và HDV của thuanviettravels đón quý khách tại điểm hẹn xuất phát đi Móng Cái. Trên đường đi dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa tại Hạ Long. Sau đó quý khách tiếp tục hành trình đi Trà Cổ.
    17h00 đến Trà Cổ: Quý khách làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn tối tại khách sạn. Sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi, ngắm cảnh biển Trà Cổ lung linh dưới ánh sáng lấp lánh của đoàn tàu đánh cá ngoài khơi xa.
    [​IMG]
    NGÀY 2 : KHÁM PHÁ TRÀ CỔ
    8h00 Sau khi ăn sáng, xe và hướng dẫn đưa Quý khách đi thăm quan Mũi Ngọc (địa đầu của tổ quốc, điểm đặt nét bút đầu tiên hình chữ S của bản đồ Việt Nam), thăm quan và chụp ảnh tại Km số không của biên giới Việt - Trung, thăm nhà thờ cổ.
    [​IMG]
    11h30: ăn trưa tại nhà hàng.
    Chiều: Quý khách tự do tắm biển, khám phá thị trấn Trà Cổ
    19h00: Ăn tối, tự do dạo chơi ngắm cảnh biển về đêm ,nghỉ đêm tại khách sạn.
    NGÀY 3 : TRÀ CỔ - MÓNG CÁI- HẠ LONG
    Sáng: Quý khách tự do dạo chơi, mua sắm tại Trung tâm thương mại Móng Cái, Chợ Móng Cái hoặc các khu chợ bán đồ điện tử sầm uất ….
    [​IMG]
    11h00: ăn trưa tại nhà hàng.

    Chiều: Sau bữa trưa, đoàn trả phòng khách sạn, lên xe khởi hành về Hạ Long, nhận phòng khách sạn, tự do dạo chơi tắm biển.
    Tối: 19h00 ăn tối tại nhà hàng .
    Tự do dạo chơi phố biển, tham dự buổi chợ đêm Hạ Long với rất nhiều mặt hàng lưu niệm phong phú đặc trưng của phố biển.

    NGÀY 4 : HẠ LONG – HÀ NỘI
    Sáng 7h45: xe đưa quý khách ra bến tàu lên thuyền thăm quan Vịnh Hạ Long, thăm quan Động Thiên Cung – động đẹp tráng lệ gắn với truyền thuyết về Vua Rồng và nàng công chúa xinh đẹp, thăm quan hang đầu Gỗ trầm mặc uy nghiêm từng là nơi dấu gỗ trong cuộc chiến trống quân giặc ngoại xâm khi xưa.
    11h30 :Bữa tiệc chia tay sẽ được tổ chức tại nhà hàng ở thành phố Hạ Long với những món hải sản là kỷ niệm khó quên đối với mỗi qúy khách.
    Sau bữa trưa, trả phòng khách sạn, xe đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về, đoàn ghé lại thành phố Hải Dương thưởng thức đặc sản quê hương như: bánh đậu xanh, bánh gai, bánh khảo….Về đến Hà Nội, xe và hướng dẫn đưa quý khách về điểm hẹn. Chia tay và kết thúc chương trình.
    [​IMG]
    GIÁ TRỌN GÓI:
    1.650.000 VNĐ/KHÁCH đến 2,950,000 VNĐ/KHÁCH
    GIÁ BAO GỒM :
    - Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).
    – Tàu thăm quan vịnh Hạ Long.
    – Khách sạn tiêu chuẩn phòng khách sạn 2 sao (2-3 người/ 1 phòng).
    – Các bữa ăn theo chương trình (100.000 VNĐ/người/ bữa chính + 20.000đ/bữa phụ).
    – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
    – Vé tham quan theo chương trình.
    – Bảo hiểm du lịch, mức đền bù 10.000.000đ/vụ.
    GIÁ KHÔNG BAO GỒM :
    - Đồ uống, nghỉ phòng đơn, các chi phí ngoài chương trình.
    – Hóa đơn VAT 10%.
    CHÚ Ý :
    - Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
    – Trẻ em từ 5-10 tuổi tính ½ suất người lớn ngủ ghép cùng bố mẹ.
    – Trẻ em trên 11 tuổi tính bằng suất người lớn.
    – Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của đoàn.
    – Giá trên có thể thay đổi theo thời điểm trong năm.
     

Chia sẻ trang này