Toàn quốc: Hải Sản Đại Dương

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Hải Sản Đại Dương, 7/7/2015.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. Hải Sản Đại Dương

    Hải Sản Đại Dương Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/6/2015
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Seafood copy.jpg Các Mẹ, các anh chị, các bạn,…

    Em quê nội ở Thái Bình, quê ngoại ở Nam Định. Nội – Ngoại đều gần biển cả. Nhà em thì không đi biển nhưng Bác ngoại nhà em thì có thuyền. Biển Thái Bình với Nam Định có rất nhiều loại hải sản ngon, hơn nữa lại gần với Hà Nội nên việc vận chuyển rất tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo được độ tươi. Thấy nó tiện nên em quyết định lấy một vài loại hải sản lên Hà Nội bán.

    Vì chưa có tiền mở cửa hàng, nên trước mắt em bán online. Mong các Mẹ, các anh chị, các bạn ủng hộ em. Em chỉ bán hải sản tươi (không sống nhưng không phải đông lạnh ạ, chỉ ướp đá thôi) và giá cam kết rẻ hơn thị trường. Em giao hàng tại nhà (gần thì free nhưng xa chút thì em xin 10-15k tiền ship).

    Mỗi ngày, các mẹ, anh chị, các bạn muốn thay đổi khẩu vị thì gọi cho em hoặc đặt trên face em sẽ mang đến ngay. Hoặc mỗi khi gia đình có cỗ bàn muốn đặt số lượng lớn, em sẽ cung cấp giá rẻ hơn. Ai có nhu cầu bán thì em đổ buôn cho ạ.

    Em cảm ơn,…
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hải Sản Đại Dương
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này