1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu cho tết Nguyên Đán, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ - TẾT MẬU TUẤT ngày 04/02/2018 tại Sân trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 6/2/2010.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,056
  Điểm thành tích:
  6,063
  Kích hoạt tài khoản

  Có một số bạn thường thắc mắc rằng sao mà đăng ký tài khoản đã lâu mà không có quyền gửi bài. Hoặc một số bạn khác lại thắc mắc không hiểu sao lại mất quyền gửi bài. Nguyên nhân là TÀI KHOẢN CHƯA ĐƯỢC KÍCH HOẠT.

  Đối với người mới đăng ký thì diễn đàn sẽ tự động gửi một email đến địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản, trong email đó có đường link để bạn xác nhận rằng chính mình là người đã đăng ký tạo tài khoản ở diễn đàn LÀM CHA MẸ. Để xác nhận bạn chỉ click vào đường link trong email đó và đợi trang web hiện ra là tài khoản của bạn đã được kích hoạt xong.

  [​IMG]

  Nếu bạn đăng ký rồi mà không thấy có thư kích hoạt thì nên kiểm tra lại (bằng cách click vào đây) và ĐÚNG địa chỉ email THẬT. Sau đó click vào link (xem hình) để nhận lại mã kích hoạt vào địa chỉ email.

  [​IMG]

  Vì lý do phải kích hoạt tài khoản nên bạn cần phải cung cấp ĐÚNG một địa chỉ email THẬT để có thể nhận được email xác nhận của diễn đàn.

  Trong trường hợp bạn đã khai báo địa chỉ email là chính xác mà vẫn không nhận được email xác nhận thì rất có thể trình quản lý email của bạn đã nhầm thư xác nhận của diễn đàn LÀM CHA MẸ với thư rác nên nó sẽ đưa vào mục Spam hoặc Junk mail/Bulk mail. Nếu bạn tìm thấy email đó trong các mục này, thì chỉ cần thông báo đây không phải Spam hoặc đưa nó lại Inbox và mở email đó ra để kích hoạt.

  Email kích hoạt mà để lâu không kích hoạt thì nó có thể bị hết hạn. Để kích hoạt bạn cần làm lại bước gửi lại thư kích hoạt để nhận link kích hoạt mới thì mới kích hoạt được tài khoản.


  Tham khảo thêm

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này