Hà Nội: Mua Chung Set Son Của Lancome

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi Me_AnhThu, 23/11/2018.

  1. Me_AnhThu

    Me_AnhThu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    21/12/2017
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    65
    Điểm thành tích:
    28
    Chào các mẹ!
    M không buôn bán, chỉ rủ các mẹ mua chung để có hàng dùng.
    Mình đang có như cầu mua set son này của Lancome dịp black friday từ Mỹ. Bạn mình đã nhập cư bên đó đã đồng ý mua và ship về VN cho mình.
    Giá gốc là 120$, giá giảm còn 35$ nhưng các mẹ nào hay ship đồ bên kia về chắc biết còn nhiều loại phí khác.
    M rủ các mẹ mua chung để được rẻ. Bạn mình nói nếu mua 2 set nó mua thành giá là 165$ về đến cửa nhà, tính ra là 80$/set nhé. M cần nên mình sẽ chịu 5$ thừa. Mẹ nào có nhu cầu ới mình vì mình chỉ cần mua 1 set. M hiện có tiền $ để trả trực tiếp nó nên tỷ giá m chỉ lấy bằng tỷ giá của Vietcombank chứ không cao như các mẹ làm chuyện nghiệp.
    Cũng nói trước là mình sẽ yêu cầu đặt cọc 100% vì mình không buôn bán, tránh bị bom. Giá tính theo tỷ giá ngày đặt cọc, nếu $ lên mình tự chịu phần chênh.
    Cảm ơn các mẹ đã đọc tin.
    Screenshot_20181123-111705.png
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me_AnhThu
    Đang tải...


  2. Me_AnhThu

    Me_AnhThu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    21/12/2017
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    65
    Điểm thành tích:
    28
    Mẹ nào có nhu cầu báo gấp cho m trong ngày hôm nay và sớm nhất có thể vì chỉ trong hôm nay đặt được mà con phải báo sang bên kia. Bạn mình đang đi làm nên không online thường xuyên được.
     

Chia sẻ trang này