Muốn Tìm Kiến Trúc Sư Hợp Tác Trong Mảng Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Lê Gia Đồ Gỗ, 1/6/2016.

  1. Lê Gia Đồ Gỗ

    Lê Gia Đồ Gỗ Ba mẹ yêu Sam

    Tham gia:
    24/10/2014
    Bài viết:
    5,094
    Đã được thích:
    1,168
    Điểm thành tích:
    823
    Tìm kiến trúc sư trong ngành đồ gỗ nội thất gia đình hợp tác làm ăn lâu dài​

    Xin chào các anh chị em kiến trúc sư. Bên mình đang muốn tìm kiến trúc sư để hợp tác lâu dài, mong các bạn chia sẻ góp ý để cùng phát triển.

    Mình xin vào đề luôn, bên mình là xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình, showroom ở Cầu Diễn, xưởng ở Thạch Thất, chủ yếu là gỗ công nghiệp, các sản phẩm là giường, tủ, kệ, tủ bếp, bàn ghế gỗ, ghế sofa… tất cả các sản phẩm bằng gỗ trong một ngôi nhà bên mình có thể đảm nhiệm được hết, và trong thời gian thi công hoàn thiện sản phẩm thì rất được khách hàng khen ngợi sản phẩm thực tế nên mình mong muốn phát triển mạnh sản phẩm của bên mình.

    Phương thức hợp tác như sau:

    - Khi có khách cần thiết kế nội thất cho nhà khách hàng: Khách làm toàn bộ đồ gỗ bên mình, thì bên mình sẽ gửi bạn chi phí thiết kế mà bạn thiết kế cho nhà khách hàng.

    - Khi có khách cần thiết kế nội thất cho nhà khách hàng: chỉ thiết kế thôi thì bên mình sẽ nhận thiết kế và bạn là người thiết kế và đương nhiên số tiền thiết kế sẽ do khách hàng thanh toán cho bạn. Trường hợp này coi như bên mình giới thiệu khách hàng cho bạn, và bạn có thể trích lại từ 10 – 20% cho bên mình.

    Yêu cầu: Cần kiến trúc sư có kinh nghiệm, tư vấn độc lập được cho khách hàng, nhất là kiến trúc sư am hiểu về ngành gỗ để tư vấn chuẩn nhất, sát với thực tế thi công.

    Xin liên hệ với bên mình để nói chuyện chi tiết vè cách làm và chạy quảng cáo. Các anh chị kiến trúc sư vui lòng liên hệ O938548666 (Mình là Phương). Website là http://dogolegia.com/ các bạn nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lê Gia Đồ Gỗ
    Sửa lần cuối: 1/6/2016
    Me_Dau_Do thích bài này.
  2. Lê Gia Đồ Gỗ

    Lê Gia Đồ Gỗ Ba mẹ yêu Sam

    Tham gia:
    24/10/2014
    Bài viết:
    5,094
    Đã được thích:
    1,168
    Điểm thành tích:
    823
    Em cần tìm kiến trúc sư muốn làm thêm kinh doanh ngoài để hợp tác lâu dài
     
  3. Lê Gia Đồ Gỗ

    Lê Gia Đồ Gỗ Ba mẹ yêu Sam

    Tham gia:
    24/10/2014
    Bài viết:
    5,094
    Đã được thích:
    1,168
    Điểm thành tích:
    823
    |Có bố mẹ nào làm kiến trúc sư mà cần hợp tác làm ăn trong ngành đồ gỗ nội thất thì ới nhà e nhé
     

Chia sẻ trang này