Mỹ phẩm xách tay từ pháp ( tri thâm bikini, sẹo thâm, trị mụn, những đốm thâm từ mụn để la

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi mỹ phẩm xách tay từ Pháp, 5/10/2013.

    (u)(u)(u) TUNG HOA ...TUNG HOA...CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KEM TRỊ THÂM, TRỊ MỤN, THÂM NÁCH, THÂM BIKINI......(u);););)

    _ GIÁ 150K/1 LO ( MUA 2 TẶNG 1) Giao hàng Free toàn quốc ;););)
    _ LIÊN HỆ : 0976 916 662 ( phục vụ mọi thắc mắc về sản phẩm )

    + Cách sử dụng TRỊ THÂM ( các loại ) : chấm lên vùng da THÂM, không nên bôi những vùng mà không bị THÂM nha các nàng ;) sử dụng trên bất kì lúc nào trên da sạch, ngày bôi 2 lần sẽ có hiệu quả sau 15 ngày sử dụng hoặc bạn nào muốn nhanh hết ngày bôi 3 lần, hiệu quả nhìn trông thấy :):):)

    + Cách hướng dẫn sử dụng TRỊ MỤN : rửa mặt sạch, nặng hết mụn cho ra hết nhân, rồi bôi kem thuốc lên, hiệu quả sau 1 TUẦN sử dụng ( hoặc do từng cơ địa mỗi người, nhưng chậm chất thỳ 15 ngày là có hiệu quả cho mọi loại da) :D:D:D đảm bảo hiệu quả ngay, không sưng, không đau, lành tính :)

    +NHƯỢC ĐIỂM duy nhất của KEM TRỊ THÂM là có mùi hơi tanh, vì nó làm từ thuốc và DẦU GAN CÁ, không ướp hương hủng gì linh tinh cả, nên cả nhà yên tâm nhá ( nếu có bất kì 1 sự pha trộn linh tinh mình xin hoàn toàn chịu trách nhiệm ) và đảm bảo mọi nguyên liệu đều từ thiên nhiên, ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ 100% (u)(u)(u)
    nên không có bất kì sự pha trộn của của KEM TRỘN gì đó nha các nàng :)

    ĐẢM BẢO NGƯỜI SỬ DỤNG YÊN TÂM 100% nhá nhá :h: :h: :h:
    Mỹ phẩm xách tay từ PHÁP chúc các bạn sớm có một làn da không tỳ vết, để chào đón ngày 20/10 (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mỹ phẩm xách tay từ Pháp
  1. Ðề: Mỹ phẩm xách tay từ pháp ( tri thâm bikini, sẹo thâm, trị mụn, những đốm thâm từ mụn đ

    Thanks kiu bác nha, thi thoảng qua em ủng hộ nhá
     
  2. KEM TRỊ THÂM, THÂM BIKINI, THÂM NÁCH, THÂM DO MỤN ĐỂ LẠI, SẸO THÂM DO NGÃ XE để lại....... đảm bảo hiệu quả 100%, hàng xuaasrt xứ rõ ràng, hàng mình bán là hàng xách tay từ Pháp về, đảm bảo hiệu quả, chứ không phải là kem trộn, linh tinh gì đâu, các bạn sử dụng an tâm luông, ĐẶC BIỆT sản phẩm sử dụng không bắt nắng nha các nàng

    GIÁ 150K/ 1LO ( 15g )
    Liên hệ : 0976 916 662 ^^

    Cách hướng dẫn sử dụng KEM TRỊ THÂM : chấm lên vùng da bị THÂM, không bôi lên vùng da khác, sử dụng trên bất kể lúc nào trên da sạch, ngày bôi 2 lần sẽ có hiệu quả sau 15 ngày sử dụng hoặc bạn nào muốn nhanh hết ngày bôi 3 lần, hiệu quả nhìn trông thấy

    Cách hướng dẫn sử dụng TRỊ MỤN : rửa mặt sạch, nặng mụn cho ra hết nhân, rồi bôi kem thuốc lên, hiệu quả sau 1 TUẦN sử dụng ( hoặc những bạn nào chậm nhất là 15 ngày ) đảm bảo sẽ có hiệu quả không sưng, không đau, lành tính ^^^

    Nhược điểm duy nhất của KEM TRỊ THÂM là có mùi hơi tanh, vì nó làm từ thuốc và DẦU GAN CÁ không ướp hương hủng linh tinh gì, nguyên liệu làm nguyên chất hoàn toàn, và ĐẢM BẢO 100% KHÔNG PHẢI KEM TRỘN LINH TINH gì
     
  3. in_lovely

    in_lovely Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    22/9/2013
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Mỹ phẩm xách tay từ pháp ( tri thâm bikini, sẹo thâm, trị mụn, những đốm thâm từ mụn đ

    chị ơi! Có gì chữa đc hết mụn đầu đen ở mũi k chị??? :(
     

Chia sẻ trang này