Hà Nội: Nama Socola tươi handmande đây các mẹ ơi

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Me Ha Giang, 2/10/2015.

  1. Me Ha Giang

    Me Ha Giang Mèohen

    Tham gia:
    3/2/2012
    Bài viết:
    2,475
    Đã được thích:
    3,297
    Điểm thành tích:
    1,113
    Nama socola là đồ ăn có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản xinh đẹp. Socola tươi hay trong tiếng Nhật gọi là Nama chocolate không giống các loại sô cô la khác, vì rất mềm, rất dễ tan nên chỉ cần cho vào miệng là viên sô cô la sẽ tan chảy ra ngay. Sô cô la tươi không chứa chất bảo quản nên rất tốt cho sức khỏe.
    Sô cô la tươi là loại sô cô la truyền thống hảo hạng của Nhật Bản. Đúng như tên gọi của nó, chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ có cảm giác tươi, mát và nguyên chất. Lý do thứ nhất là loại sô cô la đặc biệt này luôn phải được bảo quản trong tủ lạnh nên khi bạn ăn luôn sẽ có cảm giác mát lạnh. Ngoài ra cái tên sô cô la tươi một phần còn bởi nguyên liệu làm nên món này chủ yếu là kem tươi (fresh cream hay nama cream trong tiếng Nhật), chiếm đến 30 % đến 40%.
    Nama Chocolate có ở Nhật từ những năm 1980, nhưng bây giờ đã trở nên phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới. Về cách phối hợp của sô-cô-la tươi thì nhiều người sẽ cho thêm 1 ít rượu rhum, sake, hay brandy để tạo hương thơm, hoặc như ở Nhật thì họ sẽ tạo ra loại sôcôla tươi trà xanh đặc biệt – Matcha Nama Chocolate.

    [​IMG]

    Thay vì bọc chocolate bằng lớp vỏ cứng, người Nhật đã nghĩ đến việc dùng bột cacao để bao bọc viên chocolate tươi làm giảm nguy cơ vi khuẩn tấn công và tăng vị đặc trưng của chocolate khi ta có thể thưởng thức ngay từng viên chocolate tươi nhẹ nhàng tan chảy trong miệng mà không phải đợi đến lớp vỏ chocolate bên ngoài nào nữa.

    [​IMG]

    Hiện tại trên thị trường hàng Nama Nhật xách tay giá 1 hộp bình quân dao động từ 200-250K. Tại sao các mẹ không trải nghiệm nama socola handmade giá thành rẻ hơn mà nguồn gốc xuất xứ vẫn đảm bảo.
    Hiện tại em nhận order nama socola 2 vị truyền thống của Nhật Bản là cacao và trà xanh. Vì là handmade không có chất bảo quản nên bảo quản chỉ được vài ngày trong tủ lạnh nên hàng không có sẵn, các mẹ đặt hàng hôm trước em về làm rồi hôm sau em sẽ giao cho các mẹ.

    Giá thành như sau: hộp 120K/24 viên (vị trà xanh) và 90K/24 viên đối với vị ca cao. Thêm 25K đối với hộp đẹp và bọc làm quà.
    Cách thức mua hàng: đặt hàng hôm trước hôm sau giao hàng
    Phí ship: freeship trong khu vực Yên Hòa, Keangnam, Xuân Thủy, Nguyễn Khang, Trung Hòa.

    Liên hệ đặt hàng: Ba (1987), số điện thoại: 0987265487
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me Ha Giang
  2. pvdangkhoi

    pvdangkhoi Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    16/6/2015
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    8
    làm ăn phát tài nha e
     

Chia sẻ trang này