Toàn quốc: Nguồn Hàng Mỹ Phẩm Tiềm Năng Mòi Phân Phối

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi antei, 25/8/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. antei

    antei Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/6/2016
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [​IMG]
    Nazz Beauty hiện phân phối dòng mặt nạ Thiên Nhiên My Beauty Diary Đài Loan trong top 1trong 5 sản phẩm mặt nạ được yêu thích nhất tại Nhật Bản và đang được săn lùng nhất Hà Nội và HCM. Nằm trong kệ hàng của Amazon, kênh thương mại đa quốc gia lớn nhất thế giới, My Beauty Diary đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của dòng mỹ phẩm này.

    Về chất lượng của mặt nạ My Beauty Diary đã vượt qua các sản phẩm đình đám của Hàn Quốc và Nhật Bản sang cả các nước như Thái Lan, Singapore, Hồng Kông và hiện My Beauty Diary đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.


    [​IMG][​IMG][​IMG]
    99% người dùng đều lựa chọn My Beauty Diary là mặt nạ bỏ túi luôn có trong top sản phẩm làm đẹp của họ. Sản phẩm hoàn toàn tinh chất từ thành phần thiên nhiên lành tính, không chứa cồn và paraben, nhờ lớp serum thẩm thấu trong lớp mặt nạ được thiết kế siêu mỏng, ôm trọn vào mặt khi đắp tạo cảm giác da được hấp thu tối đa các dưỡng chất tốt nhất, làn da như được tái sinh, căng tràn sức sống.
    Các bạn quan tâm đến dòng mỹ phẩm thương hiệu My Beauty Diary vui lòng liên hệ:
    Sdt: 0934347538 (Thiện Anh)
    Fanpage: my beauty diary viet nam - mặt nạ dưỡng da
    Facebook: sunny land - Thiện Anh
    Đc: 39 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi antei
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này