Toàn quốc: Nước Mắm Cá Thu -- Khoai Lang Kén Tẩm Vừng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi honey4556, 25/6/2016.

  1. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Chào các mẹ!

    Mình có chị làm trong Xí nghiệp chế biến hải sản Diêm Điền - Thái Bình chuyên sản xuất nước mắm cá thu, cá cơm. Lần nào về quê mình cũng bảo chị lấy cho chai nước mắm loại ngon vừa để gia đình ăn, vừa để nấu cháo cho bé.
    Những ai ưa thích vị đậm đà, thơm đặc trưng của nước mắm thì sẽ cảm nhận được vị ngon của nước mắm cá thu. Mình cũng ko quảng cáo gì nhiều, có sao nói thế, nước mắm quê mình có thể tích thực 20 độ - 500ml.
    500ML - 55K.
    1 cặp 2 chai: 105k
    Ship: 10 - 20 tùy khu vực
    lh: 0986702119

    View attachment 555575

    IMG_0128 (2).JPG IMG_0127 (3).JPG
    Khoai lang kén thơm ngon béo ngậy, được làm từ khoai lang nhật. Khi chiên lên, vỏ bánh giòn, ruột bánh vàng ngọt. Chấm với tương ớt thì tuyệt vời. Nhất là các bé sẽ rất thích món này.

    Túi 250g -> 20k/túi.

    Ship 10k/đơn (lấy từ 5 túi trở lên). 20 túi miễn phí ship. - Nhắc máy lên gọi 0986702119.

    Cách sử dụng:
    Khoai Lang Kén là sản phẩm ăn nhanh, được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh
    -------> Trước khi rán các mẹ các chị nên bỏ ra ngoài hoặc tối nay định mai ăn thì để ngăn mát. Hoặc vội thì bỏ ra ngoài 2-5 phút trước khi rán..
    -------->Đun dầu thật nhỏ lửa và thả khoai lang kén vào (lúc này khoai lang vừa để đông lạnh bỏ vào rán luôn sẽ rất dính đũa và dính vào nhau .. nên các mẹ để dầu nóng từ từ thì khoai sẽ không bị cháy và nát, rán dầu quá nóng cướp lửa khoai sẽ cháy và không ngon đâu nhé.
    --------->Khoai đã se se mặt dầu cũng đã nóng đảo đều tay, cho vàng đều và vớt ra và thưởng thức.
    Khoai lang kén chấm tương ớt, tương cà là ngon nhất nhé.
    12742133_192033711155628_428994863373362135_n.jpg
    Cơm cháy về đủ 3 vị
    - Cơm ruốc mini hơi cay
    - Cơm ruốc phômai
    - Cơm tép
    85k/bịch 250gr\
    13501841_1192255444172251_8279069838845012442_n.jpg 13524488_1192255544172241_69529307880452745_n.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi honey4556
    Sửa lần cuối: 28/6/2016
  2. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Chai thuỷ tinh nhé các mẹ
     
  3. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Nước mắm truyền thống đậm đà - thơm mùi đặc trưng - không hóa chất cach-bao-quan-nuoc-mam-1.jpg
     
    Sửa lần cuối: 26/6/2016
  4. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Có dịp về thăm những gia đình ở thị trấn Diêm Điền, mọi người không khó để bắt gặp những chum nước mắm thường được đặt ở khu nhà bếp. Đây là loại nước mắm lâu năm do chính tay họ làm ra và để phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình. Người dân nơi đây rất hạn chế ăn các loại nước mắm khác bởi họ yên tâm khi sử dụng loại nước mắm do mình làm, không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào. Đặc biệt, với người dân Diêm Điền, bát nước mắm đặc sản của quê hương là hương vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, đặc biệt là trong các dịp lễ, tết... IMG_0128 (2).JPG
     
  5. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Khoai lang kén thơm ngon béo ngậy, được làm từ khoai lang nhật. Khi chiên lên, vỏ bánh giòn, ruột bánh vàng ngọt. Chấm với tương ớt thì tuyệt vời. Nhất là các bé sẽ rất thích món này.

    Túi 250g -> 20k/túi.

    Ship 10k/đơn (lấy từ 5 túi trở lên). 20 túi miễn phí ship. - Nhắc máy lên gọi 0986702119.

    Cách sử dụng:
    Khoai Lang Kén là sản phẩm ăn nhanh, được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh
    -------> Trước khi rán các mẹ các chị nên bỏ ra ngoài hoặc tối nay định mai ăn thì để ngăn mát. Hoặc vội thì bỏ ra ngoài 2-5 phút trước khi rán..
    -------->Đun dầu thật nhỏ lửa và thả khoai lang kén vào (lúc này khoai lang vừa để đông lạnh bỏ vào rán luôn sẽ rất dính đũa và dính vào nhau .. nên các mẹ để dầu nóng từ từ thì khoai sẽ không bị cháy và nát, rán dầu quá nóng cướp lửa khoai sẽ cháy và không ngon đâu nhé.
    --------->Khoai đã se se mặt dầu cũng đã nóng đảo đều tay, cho vàng đều và vớt ra và thưởng thức.
    Khoai lang kén chấm tương ớt, tương cà là ngon nhất nhé. 12742133_192033711155628_428994863373362135_n.jpg
     
  6. quynhnhu.xt

    quynhnhu.xt Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    20/5/2014
    Bài viết:
    9,006
    Đã được thích:
    2,575
    Điểm thành tích:
    963
    Đặc sản quê hương Diêm Điền - Thái Bình quê ta :D
     
  7. honey4556

    honey4556 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    18/1/2016
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    À thì ra bạn đồng hương
     
  8. quynhnhu.xt

    quynhnhu.xt Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    20/5/2014
    Bài viết:
    9,006
    Đã được thích:
    2,575
    Điểm thành tích:
    963
    vâng e xuống Diên Điềm 9km
     
    honey4556 thích bài này.

Chia sẻ trang này