Toàn quốc: Sữa non Colostrum LR của Đức dành cho bé lười ăn và kém hấp thụ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi giundat996, 1/7/2014.

  1. giundat996

    giundat996 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    203
    Điểm thành tích:
    153
    Chào các mẹ.

    Hồ Lô nhà mình đã được 27 tháng, năm đầu bé khá còi, chậm lên cân, lại hay ốm vặt. Mình đã tìm hiểu và cho con dùng thử rất nhiều loại thực phẩm, thuốc bổ của các hãng, trong nước có, xách tay có nhưng kết quả không được như mong muốn.

    Thấy vậy đứa bạn mình là nhân viên của hãng LR Health & Beauty System bên Đức, nó bảo mình cho con dùng thử sữa non Clostrum LR của công ty nó xem sao vì dòng sữa non này là sản phẩm thế mạnh của cty đó. Mình thực sự bất ngờ vì kết quả đem lại.

    Sau hơn 1 năm sử dụng sữa non này, mình thấy sau mỗi đợt bổ sung, trộm vía con nhà mình đều khỏe hơn, hấp thụ tốt hơn, ít ốm hẳn và đặc biệt là gần như không mắc phải các bệnh về đường hô hấp.

    Mình không dám nói bổ sung sữa non cho con sẽ không ốm nhưng mình cam đoan 100% các con sẽ ít ốm hơn hẳn. Và nếu con có bị ốm cũng rất nhanh lại sức.

    Lúc giao mùa, hoặc những lúc con ốm chính là thời điểm thích hợp nhất để các bà mẹ bổ sung sữa non Clostrum LR của Đức cho con nhằm bổ sung kháng thể tự nhiên giúp bé tăng sức đề kháng, chống chọi với thời tiết độc hại của VN, tăng khả năng tự miễn với các bệnh dịch và vi khuẩn.

    Mình đã giới thiệu cho bạn bè dùng cho các bé và thấy rất hiệu quả, đây là động lực thúc đẩy mình đi vào kinh doanh và cũng đồng thời chia sẻ với các mẹ cùng nuôi con nhỏ bí quyết này.

    Hiện nay trên trường có khá nhiều loại sữa non nhưng dạng nước dễ hấp thụ và có tác dụng nhanh nhất nên mình đã quyết định chọn Colostrum LR - Sữa non dạng nước. Sữa được bạn mình gửi về qua đường xách tay nên date luôn dài và rất đảm bảo hàng công ty 100%.

    [​IMG]

    Giới thiệu dòng sản phẩm sữa non LR Health & Beauty System của Đức: là sữa bò khi sinh bê con. Trong đó còn chứa rất nhiều các chất tăng trưởng nhanh để bê con trong thời gian cực ngắn có thể chạy theo mẹ di chuyển cùng bầy đàn tránh không bị ăn thịt. Liều thuốc thiên nhiên có sẵn này cũng tác dụng rất tích cực với cơ thể con người.

    Tác dụng chính của sữa non:
    - Tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ thống miễn dịch.
    - Kích hoạt các tăng trưởng tự nhiên và củng cố tất cả các cơ quan phát triển hoàn thiện.
    - Tác dụng lập tức với những bệnh viêm nhiễm
    - Hồi sức nhanh sau các ca mổ, bị thương hay sau những khủng hoảng cơ thể.
    - Tác dụng tích cực đến các bệnh dị ứng và các bệnh tự miễn
    - Tác dụng tích cực đến cả những người bị tiểu đường bẩm sinh (dạng I)

    [​IMG]
    Bảo quản

    - Sản phẩm được đóng trong chai nhựa 125ml, bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.
    - Khi sản phẩm đã mở nắp sử dụng, cần phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Đây là điều các mẹ cần đặc biệt lưu ý, nếu không sữa sẽ bị hỏng. Một vài mẹ không chú ý khi mình dặn nên bỏ quên ở ngoài khiến sữa bị hỏng rất lãng phí. Bản thân mình cũng áy náy.
    - Sữa non dạng nước mở nắp uống trong 15 - 20 ngày.

    Trên thị trường giá 1 chai sữa non Colostrum LR của Đức: 1.100k - 1.250k nhưng mình bán cho các mẹ giá 1.020k/ chai (125ml).
    3 chai giá chỉ còn 1.000k/ chai (fs nhé).
    . Ship hàng toàn quốc

    LH: Thu Hà (mình sn86): 0907250886
    Đ/c: - Số 2 ngõ 18 Khương Hạ, Khương Đình, TX, HN (Nhà riêng)
    - 83 Lê Hồng Phong, Ba Đình, HN (Cửa hàng)


    Các mẹ LH trước khi đến nhé.

    Cảm ơn cm đã quan tâm và ủng hộ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi giundat996
    Sửa lần cuối: 1/7/2014
  2. meholo2012

    meholo2012 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    23/11/2012
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Sữa non Colostrum LR của Đức dành cho bé lười ăn và kém hấp thụ

    Tiếc quá, em mới mua 2 chai giá 1100k ở shop hàng xách tay rồi. Chị bán rẻ thật đấy. Em chờ feedback của các mẹ, nếu hàng đảm bảo thì từ sau em sẽ mua ủng hộ chị nhé
     
  3. giundat996

    giundat996 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    203
    Điểm thành tích:
    153
    Ðề: Sữa non Colostrum LR của Đức dành cho bé lười ăn và kém hấp thụ

    Tks mn nhé. Mn dùng hết đợt này rùi mua ủng hộ m nha
     

Chia sẻ trang này