Toàn quốc: Tất Sabrina Nhật chính hãng 110D 240K/1 set 2 đôi

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Me_titto, 15/12/2014.

  1. Me_titto

    Me_titto Chẳng việc gì phải cai..

    Tham gia:
    11/4/2012
    Bài viết:
    7,171
    Đã được thích:
    2,903
    Điểm thành tích:
    863
    Tất thu và đông năm 2014 nhà Em đã về rất nhiều mẫu, mời các mẹ vào xem nha.
    Tất nhà em có nhiều loại từ mỏng đến dày của Nhật, Anh, Hàn. đa dạng để chị em lựa chọn ạ. Cam kết hàng chuẩn 100%, có bill mua hàng ạ
    LH: 01636 82 8888
    DC: 177 Tây Sơn- Đống Đa


    1. Tất giữ nhiệt Sabrina
    Sản phẩm của hãng sản xuất quần áo số 1 Nhật Bản Gunze. Quần được làm bằng vật liệu giữ nhiệt AB-Heat có tác dụng hấp thu hơi nước thoát ra từ cơ thể và làm nóng, giúp cơ thể luôn được giữ ấm trong những ngày rét. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng khử mùi.
    Thương hiệu: Sabrina - Gunze
    Xuất xứ: Nhật Bản
    EM sale Sock giá cho các mẹ diện chơi tết đây ạ. 240K/1 set 2 quần lạo 110D. cam kết hàng chính hãng kèm Bill mua hàng
    + Loại Heat Top 80D màu đen có giá 220k/hộp 2 quần, bán lẻ ra là 120k/quần
    + Loạị Heat Top 110D màu đen có giá 280k/hộp 2 quần, bán lẻ là 150k/quần
    [​IMG]

    2. Tất M&S Anh

    Loại 40D và 60D màu đen 1 set 3 đôi 420K/1 set lẻ 150K /1 đôi
    Ai đi loại tất M&S rùi thì chắc chắn là k có điểm trừ nào cho nó ạ
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Tất M&S 10D màu Natural Tan.
    1 set 2 đôi. Giá 200K
    [​IMG]
    [​IMG]

    Tất M&S 15D màu đen siêu sexy
    Giá: 290K/1 đôi
    [​IMG]
    [​IMG]

    3. Tất Kanebo 30D Nhật
    Các màu: đen, nude, da sậm
    Giá: 55K/1 đôi
    [​IMG]

    4. Tất SK Nhật
    Các màu:đen, da, cát cháy
    Giá: 65K/1 đôi
    [​IMG]

    5.Quần tất happy walk 30D Hàn Quốc
    Màu đen, cát cháy
    Giá: 45K/1 đôi
    [​IMG]

    6.Quần tất Pierre Cardin 150D Hàn
    Màu đen . Giá 90K/1 đôi
    [​IMG]

    Trên 5 đôi hoặc đơn hàng trên 500K em sẽ FS ạ, ship hàng toàn quốc

    ...
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me_titto
    Sửa lần cuối: 25/1/2015
  2. Me_titto

    Me_titto Chẳng việc gì phải cai..

    Tham gia:
    11/4/2012
    Bài viết:
    7,171
    Đã được thích:
    2,903
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Tất quần Nhật, Hàn, Anh chính hãng .

    MẸO DÙNG VÀ BẢO QUẢN TẤT
    10 Tháng 12 2014 lúc 19:54
    Để kéo dài tuổi thọ của đôi tất giấy, bạn hãy áp dụng một số mẹo vặt dưới đây:
    Trước khi sử dụng
    Tất giấy vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để một vài ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền hơn một chút. Nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, còn tất dùng rồi đã bị dão, sẽ không còn tác dụng.
    Giặt và phơi
    Do sự mỏng manh của nó, loại tất này “chống chỉ định” giặt máy. Thậm chí bạn cũng không nên dùng xà phòng mà hãy giặt bằng dầu gội đầu, vò thật nhẹ rồi phơi. Không nên dùng kẹp khi phơi và tránh tối đa việc phơi gần những trang phục có khóa sắt hay những thứ có thể gây xước tất.
    Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 – 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.
    Với những loại tất xịn và dày dặn, một số người cũng giặt máy nhưng tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng không để “áo chíp” cùng trong túi giặt đó vì các móc khóa có thể “làm tổn thương” đôi tất. Tuy nhiên, an toàn nhất vẫn là giặt tay.
    Khi vết rách nhỏ
    Nếu đôi tất giấy bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc, bạn cũng đành bỏ nó đi. Nhưng nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ, bạn có thể “sửa chữa” bằng cách chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ được “vá” và vết rách không lan rộng. Hãy làm việc này ngay khi chân bạn vẫn mang đôi tất đó, nghĩa là khi dùng tất giấy, bạn nên đem theo lọ sơn móng không màu trong túi xách.
    Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi nhỏ, hãy “làm mới” chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu chuyện bạn đi tất trái.
    Khi sử dụng
    Điều cần nhớ trước hết để không phải mua tất mới thường xuyên là giữ móng tay, móng chân không bị xước. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giặt nó.
    Làn da xù xì thô ráp cũng có thể làm đôi tất dễ xước hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết cho đôi chân và bôi kem dưỡng ẩm. Một công đôi việc: tất bền mà da bạn cũng đẹp hơn trong mùa lạnh.
    Và cuối cùng, kinh nghiệm của nhiều người dùng cho thấy, một đôi tất xịn tuy sẽ làm bạn xót ruột khi mua nhưng nếu tính trung bình số lần sử dụng thì lại đỡ tốn hơn tất rẻ tiền, mà trông lại đẹp và sang nữa.
     
  3. Me_titto

    Me_titto Chẳng việc gì phải cai..

    Tham gia:
    11/4/2012
    Bài viết:
    7,171
    Đã được thích:
    2,903
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Tất quần Nhật, Hàn, Anh chính hãng .

    E về thêm tất Heattop Sabrina 110D rồi ạ, hôm trc chị nào nhắn mà hết thì ct với e nha, sl k nhiều đâu ạ vì bên Nhật cũng cháy hàng rồi ạ
     
  4. Me_titto

    Me_titto Chẳng việc gì phải cai..

    Tham gia:
    11/4/2012
    Bài viết:
    7,171
    Đã được thích:
    2,903
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Tất Sabrina Nhật chính hãng 110D 240K/1 set 2 đôi

    Còn vài set tất nên EM sale sock cho các mẹ sắm diện tết tất Sabrina 110D 240k/1 set 2 đôi
     

Chia sẻ trang này