Toàn quốc: Bột Ăn Dặm,sữa Thảo Mộc,bánh,gạo,bún,gia Vị Sạch,hạnh Nhân,macca,hạt Thông,món Ngon Cho Bé Yêu

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi chonbaodue, 11/7/2017.

  1. Vườn Xanh 24h

    Vườn Xanh 24h Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/5/2017
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    129
    Điểm thành tích:
    83
    Mn ở đâu a
     
  2. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Mình ở Số 16, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
    Điện thoại : 024. 6670.7759; 0916.192.199 bạn à

    Mình vừa vào trang web của bạn, trời ơi mê tít luôn Vườn xanh, mình luôn ao ước về quê trồng rau, giờ làm tạm trên tầng thượng cái đã, qua Vu Lan có gì sẽ liên hệ với bạn
     
  3. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Truyền thông đang nói quá nhiều về tác hại của đường mà không biết nó chỉ có hại với những người thừa đường.
    Với những người thiếu đường cơ thể không đủ đường giúp bao tử co bóp thức ăn, cơ tim co bóp yếu, làm bao tử không đủ nhiệt độ thấp nhiệt để làm chín mục nhừ thức ăn thành chất lỏng. Thức ăn không tiêu, còn nguyên trong bao tử thì bao tử chỉ giống như thùng rác chứa thức ăn hôi thối gây ra bệnh trào ngược thục quản, ợ hơi, bướu cổ, mắt mù, mất trí nhớ. Tế bào bị thoái hóa làm teo bắp thịt, rỗng xương, chân tay yếu vô lực, thần kinh co giật, teo thần kinh thị giác, trầm cảm, suy nhược, suy dinh dưỡng… Thức ăn không chuyển hóa ra máu, cơ thể thiếu máu, gây ra thoái hóa xương khớp, ung thư...
    ĐƯỜNG rất quan trọng giúp bộ máy tiêu hóa chuyển hóa và hấp thụ thức ăn thành máu, nên không thể thiếu. Thiếu cũng thành bệnh nguyên nhân do thiếu đường, thừa cũng thành bệnh nguyên nhân do dư đường.
    Nên giữ đường ở mức quân bình theo tiêu chuẩn đường-huyết khi bụng đói từ 100-140mg/dL (6.0-8.0mmol/l) khi no 140-200mg/dL (8.0-11.0mmol/l).

    Trích https://khicongydaovietnam.wordpress.com
     
    Cải ngọt thích bài này.
  4. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Bộ Thực phổ (sách dạy nấu ăn) đầu tiên của Trung Hoa, do một quan Thái y đời Nguyên soạn năm 1330, bảo rằng ăn uống là phép dưỡng sinh căn bản. Trong bài tựa có đoạn như sau:

    “Người nào khéo nhiếp sinh thì ăn uống điều độ, giảm bớt lo lắng, tiết chế thị dục, ngăn những cảmxúc quá mạnh, giữ gìn nguyên khí, ít nói năng, coi nhẹ thành công và thất bại, tránh ưu tư và những trở ngại, trừ những vọng tưởng, xa những hiếu ố, cho tai mắt được yên tĩnh mà chăm giữ nội tâm của mình. Không làm mệt tinh thần, không làm mệt hình hài, tinh thần và hình hài đã yên thì bệnh hoạn do đâu mà tới nữa? Cho nên khéo giữ cái tính của mình thì đợi đói rồi mới ăn, ăn không quá
    no, đợi khát rồi mới uống, uống không quá nhiều. Ăn mỗi lần nên ít và cách xa nhau, đừng nên nhiều và gần nhau. Nên còn đói một chút sau bữa ăn và nên no một chút thôi trong khi đói. Vì khi no thì hại phổi mà đói thì hại khí”.

    Trích đoạn trong "Sống đẹp" của Lâm Ngữ Đường
     
    Cải ngọt thích bài này.
  5. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Amla Vàng lát lớn (Đạm lúa mạch - Thịt chay vàng) - sản phẩm chay sạch - an toàn.
    Thành phần: Đạm lúa mạch, đạm lúa mì, đạm đậu nành (không biến đổi gen), tinh bột lúa mì.
    [​IMG][​IMG]

    Amla Bạch kê lát - Đạm lúa mì - Gà chay miếng
    Thành phần: Đạm đậu nành (không biến đổi gen), bột đậu nành đã khử chất béo, gluten lúa mì, tinh bột lúa mì.
    [​IMG]

    Amla Nâu lát lớn (Đạm lúa mạch - Thịt chay nâu) - sản phẩm chay sạch - an toàn.
    Thành phần: Đạm đậu nành (không biến đổi gen), bột đậu nành đã khử chất béo, gluten lúa mì, tinh bột lúa mì, màu caramel.

    [​IMG]

    Sử dụng: Ngâm nước ấm từ 1 đến 5 phút, canh vừa mềm đều thì vớt ra vắt ráo, ướp gia vị vừa ăn, dùng chế biến các món như: Chiên giòn, kho, xào, nướng, nấu đậu, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, bún, phở, xôi...

    Giá 30k/100gr
     
    Cải ngọt thích bài này.
  6. thuong-nguoi-phu-nu

    thuong-nguoi-phu-nu Thành viên chính thức

    Tham gia:
    10/7/2017
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    119
    Điểm thành tích:
    43
    Bên mình có các món kho chay ngon tuyệt: cho mình đặt 5 túi mít kho, 1 kg giò mì căn nhé
    tel 0917128285
     
  7. Bachduong13

    Bachduong13 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    13/1/2013
    Bài viết:
    2,546
    Đã được thích:
    548
    Điểm thành tích:
    823
    Đánh dấu! Mai ngày 1 em qua mua mấy thứ ah!
     
  8. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Yến mạch Quaker Oats old fashioned, Yến mạch Mỹ - 4,53kg
    giá: 400k/thùng
    60k/500gr
    [​IMG]
    Công dụng sản phẩm

    – Yến mạch Quaker Oats cực kì giàu protein, chất xơ, các vitamin như Vitamin B6, Thiamin, Riboflavin và các chất khoáng như sắt, magie, selen, phốt pho và canxi. Do đó, yến mạch là một nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.

    – Công dụng thường thấy khi sử dụng yến mạch trong việc ăn uống đó chính là giảm cân, yến mạch không chứa chất béo, cholesterol, nhưng vẫn đảm bảo đủ chất và tạo cảm giác no lâu.

    – Ngoài ra, yến mạch còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, chống ung thư, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì, loãng xương, giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, củng cố hệ miễn dịch và thần kinh.

    – Và Yến mạch Quaker Oats còn không chứa phụ gia, gia vị, nên ngoài dùng để làm thực phẩm, bạn còn có thể sử dụng yến mạch trong chăm sóc da nữa nhé.

    – Yến mạch thường được chọn làm mặt nạ tự nhiên bởi yến mạch có khả năng kháng viêm, làm dịu da kích ứng, trị mụn, dưỡng ẩm và dưỡng trắng da rất hiệu quả.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    – Yến mạch chế biến rất nhanh và dễ dàng, rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa sáng khi bạn đang gấp rút.
    – Bạn có thể nấu cháo hoặc kết hợp với các loại nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
    – Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
     
  9. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Gạo lứt đen Phúc Thọ chính hiệu 1kg/ 44k
    [​IMG][​IMG]
    “Gạo đen” là loại gạo có màu tím đậm, dù đã nấu hay chưa. Loại gạo này được bán dưới dạng “chưa xay xát”, với lớp vỏ ngoài nguyên vẹn. Cho đến ngày nay, không dễ dàng có thể mua được gạo đen; loại gạo này rất đáng giá và được người dân châu Á quan tâm đặc biệt trong nhiều thế kỷ và xu hướng tiêu thụ ngày càng cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ. Vìgạo đen có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt , chất xơ , vitamin ; các chất chống oxy hóa (antioxidants) hơn hẳn gạo lứt (Brown Rice)
    Lợi ích sức khỏe của gạo đen:
    + Phòng chống bệnh ung thư
    + Phòng ngừa bệnh đái tháo đường
    + Phòng chống bệnh tim mạch
    + Phòng chống bệnh Alzheimer
    + Ngăn ngừa những cơn đau tim
    Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị lần thứ 240 của Hội Hóa học Mỹ (ACS)tại Boston (Mỹ) ngày 27/8/2010, “một thìa cám gạo đen có nhiều chất chống oxi hóa hơn một thìa quả việt quất và nó cung cấp nhiều chất xơ, vitamin E, nhưng ít đường”.
    Gạo đen liên quan nhiều đến lợi ích sức khỏe, những nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm nhiều công dụng khác: Sử dụng gạo đen để giảm nguy cơ về bệnh tim và ung thư; cao huyết áp, tuần hoàn máu, sức khỏe tổng thể dường như tốt hơn nếu thêm gạo đen trong khẩu phần ăn của họ. Bởi vì, đây là loại gạo đặc biệt chứa nhiều chất chống viêm và là nguồn tuyệt vời các chất chống oxi hóa, nó có thể giúp tránh các bệnh Alzheimer và tiểu đường và một số loại bệnh khác.
    http://sieuthichay.com/gao-lut-den-phuc-tho.html


    Gạo lứt đỏ huyết rồng Phúc Thọ chính hiệu 1kg/44k[​IMG]
    [​IMG]
    Giống lúa Huyết rồng là giống lúa sinh trưởng trong thời gian dài (6 tháng), chỉ trồng duy nhất 1 mùa trong năm, được trồng trên vùng đất ngập sâu. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên sức sống mạnh mẽ, bền bỉ, không cần phải sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu, cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh.
    Gạo huyết rồng có màu đỏ thẫm, còn nguyên vỏ cám, có giá trị dinh dưỡng cao. Gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. Gạo huyết rồng thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…
    Gạo Huyết rồng nấu thành cơm mùi thơm đặc trưng, vị ngọt bùi pha lẫn vị béo. Càng nhai kỹ càng cảm nhận được vị ngon thấm vào giác quan rất rõ.
    Gạo Huyết rồng có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn.
    Với người lớn, gạo huyết rồng cải thiện tình trạng thiếu máu, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol… Đặc biệt là có khả năng đào thải chất độc trong cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu trong 1 tháng dành ra khoảng 10 ngày ăn gạo huyết rồng (không phải là gạo lứt) thay gạo trắng thì có thể giúp cơ thể giải độc tốt.
    Tuy nhiên, người bị tiểu đường không nên dùng gạo huyết rồng vì nếu dùng thường xuyên sẽ làm mất ổn định đường huyết.
    Cơm Huyết rồng có thể ăn với muối mè (đậu phộng) rất ngon miệng.
    http://sieuthichay.com/gao-huyet-rong-phuc-tho.html

    Gạo lứt trắng nhà trồng 1kg/24k
    [​IMG]
    Nhà mình ở Ninh Giang - Hải Dương có trồng Gạo lứt trắng quê được đóng túi 1kg-2kg hút chân không, không lo mọt, mốc... Gạo lứt có lớp cám dày, ăn có vị bùi béo, được ưa chuộng để bồi bổ sức khỏe cho người ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh con, phòng ngừa nhiều bệnh nan y.
    Có thể nấu cùng một ít đậu đen, đậu đỏ, hạt sen…
    Cách nấu cơm: đãi sạch trấu, sạn; ngâm nước lâu cơm sẽ dẻo hơn (4h – 22h…), có thể dùng nước ngâm gạo để nấu. cho nước với tỷ lệ khoảng 2 nước -1 gạo.
    Bí quyết để nấu cơm ngon hơn: có thể nấu bình thường nhưng có cách để nấu cơm ngon hơn như sau: Nếu nấu bằng nồi cơm điện : khi cơm sôi (có hơi bốc lên) thì rút phích điện ra 15 phút rồi cắm lại đến khi cơm chín. (Nếu nấu bằng nồi áp suất thì không cần ngâm gạo và rút phích điện). Cách nấu khác: nấu cơm 2 lần (như cách thổi xôi, vừa mềm vừa được dương hóa 2 lần).

    Các mẹ, các chị liên hệ ủng hộ mua hàng em nhé.
    TỊNH XƯA QUÁN
    Số 16, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
    Điện thoại
    :024. 6670.7759; 0916.192.199; 0968.519.981
    Email:tinhxuaquan.vn@gmail.com
     
    Sửa lần cuối: 11/11/2017
    Cải ngọt thích bài này.
  10. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt Mắc Ca Úc , Macca Australia, Macadamia 500gr/150k
    Thành phần
    - Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

    [​IMG][​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 11/11/2017
  11. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt Chia Australia -1kg/280k
    Hạt Chia hay còn gọi là Salvia Hispaniola là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như:
    Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol
    Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..)
    Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch
    Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi)
    Chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries
    Dựa trên những thông tin này mà các nhà nghiên cứu Úc đã cho ra đời sản phẩm Hạt Chia Úc - Chia Seeds High In Omega 3 Absolute Organic nhằm bổ sung thêm những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và dành cho những người bị tiểu đường, huyết áp,..
    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 11/11/2017
  12. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt Thông Mỹ, Pine nuts 500gr/185k

    [​IMG]
    Hạt thông đang dần trở nên phổ biến hơn ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
    Mọi người thường thêm hạt thông vào các món ăn hoặc bánh mì để món ăn có hương vị thơm ngon và nhiều dinh dưỡng hơn vì
    Hạt thông có rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như protein, chất béo, các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E, canxi, phốtpho, potassium, tinh đầu thơm dễ bốc hơi v.v…
    Tác dụng
    Các sách y dược học cổ truyền đều ghi chép về tác dụng của hạt thông như: “Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, dập tắt phong tà, mạnh ấm dạ dày, làm tan biến các chất kết đọng trong cơ thể, có tác dụng làm thân hình trẻ lại, quả là một tiên phẩm
    “Hạt thông chủ trị phong thấp, cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡng”; “vị ngọt, tính hơi ôn, dùng để chữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa, tiêu trừ các da thịt chết, làm trắng da đỏ thịt, làm tản thủy khí, nhuận mát ngũ tạng v.v.”
     
  13. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt hạnh nhân Mỹ 500gr
    [​IMG]
    Theo nghiên cứu của trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ sử dụng hạt hạnh nhân thường xuyên sẽ tăng mức cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu kết hợp với chất béo không hoà tan giúp cho hệ tim mạch luôn được ổn định.
    Với hàm lượng magie cao và lượng vitamin E có trong hạt hạnh nhân giúp cho lượng đường trong máu được ổn định nên sử dụng hạt hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
    Hạt hanh nhân chứa lượng protein dồi dào kết hợp với vitamin E, sắt và magie giúp cho cơ bắp phát triển khoẻ mạnh. Ngoài ra chất flayonoids có trong hạnh nhân rất tốt trong việc chống lão hoá da, theo nghiên cứu của Tạp chí quốc tế (IJO) mỗi ngày chỉ cần dùng 85gram hạnh nhân sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể nên rất tốt trong việc giảm cân.
    Với hàm lượng Omega 3 cao và nhiều chất dinh dưỡng khác nên hạt hạnh nhân rất tốt cho các mẹ thai nhi và não bộ. Những chất này có tác dụng kích thích não bộ của thai nhi giúp cho bé thông minh ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
    Vitamin E trong hạnh nhân và chất flavonoids là những chất có tác dụng trong việc phòng chống ung thư và chống oxy hoá.
    Hạnh nhân chứa Phenylalanie chính nhờ vậy mà sử dụng hạnh nhân mỗi ngày sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng giảm stress.
    Chất xơ trong hạnh nhân có tác dụng đào thải các chất lắng tụ trong quá trình chuyển hoá các chất giúp cho người dùng hạnh nhân tránh được nguy cơ bị sỏi mật so với những người khác khoảng 25%.
     
    Cải ngọt thích bài này.
  14. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt óc chó, walnuts california 500gr/120k
    [​IMG]
    Óc chó bóc vỏ, Óc chó California 500gr/195k
    [​IMG]
    Bạn đã biết 10 tác dụng của quả óc chó chưa?
    Mỗi ngày một ít , giá trị cả đời đấy nhé
    1. Rất tốt với phụ nữ có thai và em bé
    2. Giúp tăng khả năng làm cha
    3. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh
    4. Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ
    5. Tác dụng tốt với bệnh tiểu đường
    6. Quả óc chó có thể phòng chống bệnh ung thư
    7. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng
    8. Quả óc chó giúp ngăn ngừa sỏi túi mật
    9. Bảo vệ xương
     
    Cải ngọt thích bài này.
  15. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Hạt bí , Hạt bí ngô xuất sứ Ấn Độ 500gr
    [​IMG][​IMG]
    Giá trị dinh dưỡng hạt bí 100 g
    Calo (kcal) 446
    Lipid 19 g
    Cholesterol 0 mg
    Natri 18 mg
    Kali 919 mg
    Cacbohydrat 54 g
    Chất xơ 18 g
    Protein 19 g
    Vitamin A 62 IU Vitamin C 0,3 mg
    Canxi 55 mg Sắt 3,3 mg
    Vitamin D 0 IU Vitamin B6 0 mg
    Vitamin B12 0 µg Magie 262 mg
    Tác dụng của hạt bí ngô: giúp tim khỏe mạnh,hỗ trợ miễn dịch, cung cấp chất béo thực vật Omega-3, cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt, phòng chống bệnh đái tháo đường, có lợi cho phụ nữ sau mãn kinh, Hạt bí ngô tốt cho tim và sức khỏe gan...
    Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán các sản phẩm gạo lứt, gạo sạch, các loại hạt dinh dưỡng xin vui lòng truy cập website: http://sieuthichay.com/ để tham khảo chi tiết các sản phẩm.
    TỊNH XƯA QUÁN
    Số 16, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
    Điện thoại
    :024. 6670.7759; 0916.192.199; 0968.519.981Email:tinhxuaquan.vn@gmail.com
     
  16. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Yến mạch Quaker Oats old fashioned, Yến mạch Mỹ - 4,53kg
    giá: 400k/thùng
    60k/500gr
    [​IMG]
    Công dụng sản phẩm

    – Yến mạch Quaker Oats cực kì giàu protein, chất xơ, các vitamin như Vitamin B6, Thiamin, Riboflavin và các chất khoáng như sắt, magie, selen, phốt pho và canxi. Do đó, yến mạch là một nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.

    – Công dụng thường thấy khi sử dụng yến mạch trong việc ăn uống đó chính là giảm cân, yến mạch không chứa chất béo, cholesterol, nhưng vẫn đảm bảo đủ chất và tạo cảm giác no lâu.

    – Ngoài ra, yến mạch còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, chống ung thư, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì, loãng xương, giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, củng cố hệ miễn dịch và thần kinh.

    – Và Yến mạch Quaker Oats còn không chứa phụ gia, gia vị, nên ngoài dùng để làm thực phẩm, bạn còn có thể sử dụng yến mạch trong chăm sóc da nữa nhé.

    – Yến mạch thường được chọn làm mặt nạ tự nhiên bởi yến mạch có khả năng kháng viêm, làm dịu da kích ứng, trị mụn, dưỡng ẩm và dưỡng trắng da rất hiệu quả.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    – Yến mạch chế biến rất nhanh và dễ dàng, rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa sáng khi bạn đang gấp rút.
    – Bạn có thể nấu cháo hoặc kết hợp với các loại nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
    – Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
     
  17. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Gạo lứt đen Phúc Thọ chính hiệu 1kg/ 45k
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    “Gạo đen” là loại gạo có màu tím đậm, dù đã nấu hay chưa. Loại gạo này được bán dưới dạng “chưa xay xát”, với lớp vỏ ngoài nguyên vẹn. Cho đến ngày nay, không dễ dàng có thể mua được gạo đen; loại gạo này rất đáng giá và được người dân châu Á quan tâm đặc biệt trong nhiều thế kỷ và xu hướng tiêu thụ ngày càng cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ. Vìgạo đen có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt , chất xơ , vitamin ; các chất chống oxy hóa (antioxidants) hơn hẳn gạo lứt (Brown Rice)
    Lợi ích sức khỏe của gạo đen:
    + Phòng chống bệnh ung thư
    + Phòng ngừa bệnh đái tháo đường
    + Phòng chống bệnh tim mạch
    + Phòng chống bệnh Alzheimer
    + Ngăn ngừa những cơn đau tim
    Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị lần thứ 240 của Hội Hóa học Mỹ (ACS)tại Boston (Mỹ) ngày 27/8/2010, “một thìa cám gạo đen có nhiều chất chống oxi hóa hơn một thìa quả việt quất và nó cung cấp nhiều chất xơ, vitamin E, nhưng ít đường”.
    Gạo đen liên quan nhiều đến lợi ích sức khỏe, những nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm nhiều công dụng khác: Sử dụng gạo đen để giảm nguy cơ về bệnh tim và ung thư; cao huyết áp, tuần hoàn máu, sức khỏe tổng thể dường như tốt hơn nếu thêm gạo đen trong khẩu phần ăn của họ. Bởi vì, đây là loại gạo đặc biệt chứa nhiều chất chống viêm và là nguồn tuyệt vời các chất chống oxi hóa, nó có thể giúp tránh các bệnh Alzheimer và tiểu đường và một số loại bệnh khác.
    http://sieuthichay.com/gao-lut-den-phuc-tho.html


    Gạo lứt đỏ huyết rồng Phúc Thọ chính hiệu 1kg/44k[​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    Giống lúa Huyết rồng là giống lúa sinh trưởng trong thời gian dài (6 tháng), chỉ trồng duy nhất 1 mùa trong năm, được trồng trên vùng đất ngập sâu. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên sức sống mạnh mẽ, bền bỉ, không cần phải sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu, cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh.
    Gạo huyết rồng có màu đỏ thẫm, còn nguyên vỏ cám, có giá trị dinh dưỡng cao. Gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. Gạo huyết rồng thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…
    Gạo Huyết rồng nấu thành cơm mùi thơm đặc trưng, vị ngọt bùi pha lẫn vị béo. Càng nhai kỹ càng cảm nhận được vị ngon thấm vào giác quan rất rõ.
    Gạo Huyết rồng có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn.
    Với người lớn, gạo huyết rồng cải thiện tình trạng thiếu máu, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol… Đặc biệt là có khả năng đào thải chất độc trong cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu trong 1 tháng dành ra khoảng 10 ngày ăn gạo huyết rồng (không phải là gạo lứt) thay gạo trắng thì có thể giúp cơ thể giải độc tốt.
    Tuy nhiên, người bị tiểu đường không nên dùng gạo huyết rồng vì nếu dùng thường xuyên sẽ làm mất ổn định đường huyết.
    Cơm Huyết rồng có thể ăn với muối mè (đậu phộng) rất ngon miệng.
    http://sieuthichay.com/gao-huyet-rong-phuc-tho.html

    Gạo lứt trắng nhà trồng 1kg/24k
    [​IMG] [​IMG]
    Nhà mình ở Ninh Giang - Hải Dương có trồng Gạo lứt trắng quê được đóng túi 1kg-2kg hút chân không, không lo mọt, mốc... Gạo lứt có lớp cám dày, ăn có vị bùi béo, được ưa chuộng để bồi bổ sức khỏe cho người ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh con, phòng ngừa nhiều bệnh nan y.
    Có thể nấu cùng một ít đậu đen, đậu đỏ, hạt sen…
    Cách nấu cơm: đãi sạch trấu, sạn; ngâm nước lâu cơm sẽ dẻo hơn (4h – 22h…), có thể dùng nước ngâm gạo để nấu. cho nước với tỷ lệ khoảng 2 nước -1 gạo.
    Bí quyết để nấu cơm ngon hơn: có thể nấu bình thường nhưng có cách để nấu cơm ngon hơn như sau: Nếu nấu bằng nồi cơm điện : khi cơm sôi (có hơi bốc lên) thì rút phích điện ra 15 phút rồi cắm lại đến khi cơm chín. (Nếu nấu bằng nồi áp suất thì không cần ngâm gạo và rút phích điện). Cách nấu khác: nấu cơm 2 lần (như cách thổi xôi, vừa mềm vừa được dương hóa 2 lần).

    Các mẹ, các chị liên hệ ủng hộ mua hàng em nhé.
    TỊNH XƯA QUÁN
    Số 16, ngách 25, ngõ 102 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
    Điện thoại
    :024. 6670.7759; 0916.192.199; 0968.519.981
    Email:tinhxuaquan.vn@gmail.com
     
  18. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Thức ăn thực vật là thứ có lợi nhất cho chúng ta. Ruột của chúng ta dài và xoắn lại khi đối chiếu với ruột của những loài thú ăn thịt. Hệ thống tiêu hoá của những loài thú ăn thịt là để đẩy nhanh thức ăn ra ngoài; tránh tình trạng tích độc do thối rữa những thức ăn động vật tươi trong ruột. Còn trường hợp của chúng ta, ăn nhiều thức ăn động vật sẽ không chuyển ra chất thải nhanh được, bởi vì hệ thống tiêu hoá của chúng ta dài hơn, kéo theo chất độc tích luỹ lại trong toàn cơ thể. Cuối cùng, tổng của tất cả những thứ độc hại lộn xộn đó có cả cả ung thư. Hơn nữa, những nghiên cứu cho thấy chúng ta tiêu thụ nhiều thức ăn động vật hơn và lượng sơ có ích bắt đầu giảm đi. Lượng sơ tìm thấy trong những thức ăn thiên nhiên toàn phần như ngũ cốc lứt, các loại đỗ, rau củ và các thức ăn thực vật khác, sẽ làm giảm sự nguy hại cho sự rối loạn của ruột bao gồm ung thư và đại tràng.

    Thế nên ăn cốc loại, rau xanh và hoa quả sẽ là thức ăn tốt nhất cho con người

    [​IMG]
     
  19. chonbaodue

    chonbaodue Đầu bếp

    Tham gia:
    3/10/2012
    Bài viết:
    1,110
    Đã được thích:
    98
    Điểm thành tích:
    48
    Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nguồn thực vật có đầy đủ các chất cơ thể chúng ta cần mà chúng lại phong phú không kém nguồn từ động vật, hơn nữa cỏ cây không vui buồn hay đau đớn khi cho chúng ta thân lá, hoa trái, củ (vì cây luôn có phần tự bị già và tự phân hủy, không làm giống được hết).

    Còn khi con vật chết đi dù bị giết hay tự chết đều rất đau đớn và khổ sở như vậy không tránh khỏi việc chúng tự sinh trong cơ thể nguồn chật độc (Hiện nay khoa học đã chứng minh trên lươn...) như vậy khi ăn thức ăn động vật ta không tránh được nguồn chất độc nội sinh đó và kết quả là bạn sễ bị bức xúc, hay cáu giận, thần kinh căng thẳng, hay đưa ra những quyết định sai lầm và lâu dài cơ thể sẽ bị bệnh tật (điều này không ai muốn).

    Đôi khi điều kỳ diệu ngay bên cạnh chúng ta nhưng chúng ta không nhận ra đó là đạm trong thực vật cao hơn nhiều so với đạm trong động vật mà chúng ta lại cho là không thể không ăn thịt vì sợ thiếu đạm.

    [​IMG]
    [​IMG]
     
  20. donghoduyanhleduan

    donghoduyanhleduan

    Tham gia:
    8/8/2013
    Bài viết:
    81,631
    Đã được thích:
    14,683
    Điểm thành tích:
    10,313
    thưc phẩm có sẵn à bạn
     

Chia sẻ trang này