Hà Nội: Tìm Người Giúp Việc Gấp

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Me_Zimba, 26/11/2016.

  1. Me_Zimba

    Me_Zimba Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    27/7/2016
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    MÌNH ĐANG CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP
    NHÀ MÌNH Ở CHUNG CƯ, CÓ CON 13 THÁNG ĐÃ BIẾT ĐI, ĂN NGOAN. CẦN TÌM GIÚP VIỆC ĐI LÀM NGAY , LUONG 4 TRIỆU, BẠN NÀO KHÔNG PHẢI TRUNG GIAN GỌI CHO MÌNH NHÉ
    0972508992
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me_Zimba
    Đang tải...


  2. Elaine1589x

    Elaine1589x Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/5/2012
    Bài viết:
    1,528
    Đã được thích:
    271
    Điểm thành tích:
    173
    Bạn ơi,mình ko phải trung tâm,nhưng nòi thẳng mình là môi giới.Đây là lần đầu tiên mình môi giới giúp việc,nhưng khác với các trung tâm tuyển người ko có lai lịch,mình chỉ giới thiệu người quen.
    Mình đang có 2 mẹ con cùng đi làm giúp việc,cả 2 đều có kinh nghiệm đi làm lâu năm,bạn có thể yên tâm giao phó con cái nhà cửa cho họ.
    Bạn sẹ mất 1 triệu tiền phí môi giới cho mình,nhưng nếu giúp việc xin nghỉ hẳn trc thời gian thỏa thuận do lỗi của giúp việc,thì 1 triệu phí môi giới bạn có thể lấy lại bằng cách trừ vào lương của giúp việc,hoặc giữ lại1tr này trong tháng lương đầu tiên
    Bạn cân nhắc và nểu thấy hợp lý thì alo cho mình nhé,giúp việc đi làm ngay đc nhé.
    0947844401
     

Chia sẻ trang này