Toàn quốc: Vit Mỹ Centrum,TrippleFlex,MoveFree,CoQ10,GinkgoBiloba, NatureMade,RainbowLight,Childlife

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi LamMe, 24/6/2009.

  1. LamMe

    LamMe Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    16/1/2007
    Bài viết:
    3,772
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    153
    Shop Chị Em là shop nhỏ của hai chị em nhà Mẹ Cún Vịt và Mẹ Két giành cho gia đình nhỏ của bạn. Những mẹ thường sinh hoạt bên diễn đàn WTT chắc là còn nhớ Mẹ Cún Vịt với nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm dạy bé và chăm sóc bé bị eczema. Hiện chị em mình đang sống ở phía bắc Californina, Mỹ.

    Các mẹ có thể hoàn toàn an tâm toàn bộ hàng hoá nhà mình là xách tay từ Mỹ, theo chuẩn của Mỹ

    Với phương châm giành những gì tốt nhất có thể cho bé, tụi mình mở một shop nhỏ để bán và giới thiệu vitamin và một số sản phẩm chăm sóc bé yêu. Thế mạnh của tụi mình là có thể tham vấn chung cho các mẹ về dòng sản phẩm, không chỉ từ kinh nghiệm bản thân mà còn có thể tiếp cận những nguồn thông tin khác để giúp các mẹ nắm rõ về chất lượng và hiệu quả của từng loại. Những mặt hàng tụi mình giới thiệu đều là những brand tốt nhất tại Mỹ mà các bà mẹ ở Mỹ tin dùng. Tụi mình tin là mỗi người mẹ đều là những bà mẹ thông thái, "Mother knows best" - mẹ luôn là người hiểu con mình và biết cái gì tốt cho con mình, sự tham vấn của bọn mình chỉ là một phần nhỏ, bản năng làm mẹ sẽ giúp các mẹ tự tin chọn lựa các sản phẩm phù hợp cho bé và phù hợp với kinh tế của gia đình.

    Rất khuyến khích các bố mẹ hỏi thăm về sản phẩm phù hợp cho con, tụi mình sẽ cố gắng tốt nhất trong hiểu biểt và nguồn thông tin của mình để giải đáp. Tuy vậy mình xin lưu ý đó là ý kiến và quan điểm cá nhân, tụi mình chỉ dám tham vấn chứ không phải tư vấn cho các mẹ. Những trường hợp quá đặc biệt xin các mẹ theo chỉ dẫn của bác sỹ.

    Mình nhận giao hàng toàn quốc, riêng ở Hà Nội, mình sẽ free delivery cho các mẹ ở khu vực gần chợ Mơ, hoặc trên đường mẹ mình đi làm từ chợ Mơ-Bờ Hồ. Với các khu vực khác, chi phí chuyển hàng sẽ do thỏa thuận.

    Địa chỉ liên lạc tại Hà Nội
    Cô Thái, số nhà 108 (số 1 ngõ 106) đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng Hà Nôi
    Điện thoại: 04-38638875
    Di động: 0123-379-7038
    Thông tin thanh toán
    Tên tài khoản: Phạm Thị Hồng Thái
    Số tài khoản: 0011 003 113 490
    Ngân hàng Vietcombank Trung Ương

    Các mẹ sau khi chuyển tiền đặt cọc (nếu có), làm ơn pm cho mình biết để tiện theo dõi. Hàng sẽ được chuyển ngay hôm thứ hai, sau ngày mình nhận được tiền trên tài khoản.

    Link ảnh flickr http://www.flickr.com/photos/39746852@N08/sets/

    ================================================
    MỤC LỤC HÀNG HÓA (được cập nhật liên tục):
    1. Túi xách COACH, TIGNANELLO, SAKFIFTH, TOMMY HIL, NINEWEST...
    2. VÍ nữ, CLUTCH đi tiệc, THẮT LƯNG nữ
    3. VÍ nam, THẮT LƯNG nam
    4. Kính mát RAYBAN, FENDI, GIVENCHI, COLE HANN, ARMANI EXCHANGE, BETSEY JOHNSON, DIESEL, GUESS ...
    5. Kính mát TRẺ EM hiệu JULBO
    6. Giày VIA SPIGA, giày cao gót GUESS, giày lười ANNA KLEIN, BORN, sandal STEVE MADDEN và giày vải CANVAS New Balance
    7. Đồ công sở FORMAL và CASUAL
    8. THUỐC BỔ cho NGƯỜI LỚN và TRẺ EM

    -------------------------------------------------------

    VITAMIN RAINBOW LiGHT

    Tại sao lại là Rainbow Light?

    Rainbow Light là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiết xuất vitamin từ thực phẩm hàng ngày có trụ sở đặt tại Santa Cruz, Mỹ. California và đặc biệt là miền bắc nước Mỹ nơi có Silicon Valley là khu vực có dân trí cao, hầu hết người dân đều rất ý thức về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, đây cũng là thị trường tiêu thụ hàng hoá "ORGANIC" (thực phẩm nuôi trồng tự nhiên không có hoá chất và chất bảo quản) lớn nhất ở Mỹ.

    Có bao giờ bạn hỏi tại sao thị trường vitamin quá đa dạng mà vẫn có những nhãn hiệu nổi trội hơn hẳn, giá cả không cạnh tranh mà vẫn bán rất chạy không? Sự khác biệt giữa sản phẩm của Rainbow Light và các sản phẩm khác là gì?
    Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ sản xuất vitamin, mình tạm dịch là công nghệ chiết xuất tự nhiên từ thực phẩm (food-based) và vitamin tổng hợp từ thực phẩm (food-grown). Food-grown là công nghệ cũ hơn, đây là quá trình tạo ra các thành phần của vitamin và khoáng chất gần giống với thực phẩm. QUá trình bắt đầu từ việc nuôi cấy các men dinh dưỡng hoặc một số chất rau củ nhất định, sau đó trộn đều với vitamin và khoáng chất trong những thùng lớn, trải qua một quá trình biến đổi sinh hoá, các men dinh dưỡng này sẽ tạo ra những chất gần giống với dinh dưỡng mà cơ thể hấp thụ được. Cuối quá trình, các loại men sẽ được làm khô và "chết đi" để cho ra thành phần vitamin chế phẩm.
    Food-based là công nghệ hoàn toàn khác biệt, các chất dinh dưỡng được cơ quan quản lý dược phẩm Mỹ cho phép được trộn cùng với một số thực phẩm siêu việt (base of super foods) bao gồm chiết xuất của sprisulina, wheat và thực phẩm nguyên dạng, những thực phẩm này có tác dụng chống lão hoá, bổ sung cho các chuỗi dinh dưỡng và các chất khác giúp cơ thể dễ dàng tiêu hoá và hấp thụ như là thức ăn vậy.
    Như các mẹ có thể thấy, rõ ràng Food-based là công thức gần với thực phẩm tự nhiên nhất, không phải trải qua quá trình biến đổi sinh hoá kéo dài có thể lẫn một số thành phần phụ không mong đợi, do đó dễ hấp thụ nhất.

    Website chính thức:
    http://www.rainbowlight.com/CategoriesProducts.aspx?Category=00dc9833-9771-463e-b03b-4f3ca9d1b4e5

    Các mẹ có thể xem thêm thông tin và cách sử dụng vitamin trên blog của Mẹ Cún Vịt
    http://blogmecunvit.blogspot.com/
    (câu chuyện vitamin, các loại vitamin khuyên dùng và liều lượng sử dụng)

    COUNTER ATTACK- K/lọ 30 viên Giúp tăng cường đề kháng trong quá trình bị bệnh bằng những thảo dược tự nhiên
    [​IMG]

    Gummy kẹo dẻo hộp 30 gói nhỏ
    Vitamin tổng hợp viên dẻo giành cho trẻ nhai tốt (từ 2-3 tuổi trở lên).
    Ưu điểm: thành phần chiết xuất tự nhiên dễ hấp thụ và tiêu hóa. Gói nhỏ 3 viên/gói giúp bảo quản vitamin trong điều kiện tốt nhất, khi mở ra ăn vị và màu sắc còn tươi mới. Tiện lợi mang theo cho bé tới lớp hoặc đi du lịch. Trên 4 tuổi: 1 gói/ngày. Từ 2-3 tuổi: 1 viên/ngày. Từ 3-4 tuổi: 2 viên/ngày

    Gummy Bear Essentials (gấu xanh thổi bóng) - 30 gói x 3 viên - vitamin tổng hợp K/hộp
    Gummy Power Sour (gói tím có hình quả dứa) - 30 gói x 4 viên - vit tổng hợp có chứa nhiều (extra) vitamin C cho bé năng động K/hộpCÓ HÀNG MỚI
    Gummy Omegalicious (gói vàng hình mặt trời) - 30 gói x 3 viên - vit tổng hợp có bổ sung Omega 3 tốt cho hoạt động của não K/hộp CÓ HÀNG MỚI
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    Vitamin D 400 IU Sunny Gummies™ 330K/lọ 60viên CÓ HÀNG MỚI - 2 VỊ CAM VÀ CHANH
    Mỗi viên dẻo bổ sung 400 đơn vị vitamin D (100% nhu cầu hàng ngày) giúp xương bé cứng khoẻ, tăng cường khả năng hấp thụ calcium, tốt cho chức năng thần kinh và cơ, hệ miễn dịch, đồng thời đẩy mạnh lưu thông tuần hoàn máu. Hộp nhựa 60viên. Liều dùng 1 viên/ngày cho trẻ từ 3 tuổi đến thanh thiếu niên.
    [​IMG]

    Complete Prenatal System - 180V VIÊN -K tạm hết
    Công thức hoàn hảo chứa tất cả các thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ, bao gồm 1000 mcg calcium (đủ liều bác sỹ khuyên dùng cho bà bầu- thường các loại khác ko cung cấp được 100% nhu cầu canxi như loại này), 800 đơn vị vitamin D, 800mcg acid folic (standard), 30gr sắt ko gây táo bón và 30 triệu đơn vị men tiêu hóa (bioactive probiotics) và nhiều vi chất hơn nữa giúp quá trình mang thai của mẹ dễ chịu và khỏe mạnh. Lọ to giúp các mẹ tiết kiệm chi phí và có thể dùng suốt thời gian mang thai và cho con bú.

    Ngoài ra mình có một số sản phẩm mà các mẹ đã quen dùng

    Polyvisol dạng nước của Enfamil
    Vitamin tổng hợp giành cho trẻ sơ sinh, nhãn hiệu bác sỹ khuyên dùng, có 4 loại: vit bổ tổng hợp (POLYVISOL-400K), tổng hợp có thêm sắt (POLYVISOL with IRON -400K), loại có 3 vit A,C và D (TRI-VISOL - 400K) và loại vitamin D cho trẻ sơ sinh bú mẹ (D-VISOL 400IU/1 liều dùng - 380K)
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    Vitamin gấu Li'l Critter - Strong bone - K - CÓ HÀNG MỚI Chứa Calcium và vitamin D tốt cho sự phát triển của xương, viên dẻo, HỘP TO 180 viên
    Vitamin hình cá Li'l Critter - Brain booster - K - CÓ HÀNG MỚI Chứa ba loại omega giúp tốt cho não là ALA, DHA và EPA, viên dẻo dễ nhai, HỘP TO 180 viên
    Vitamin gấu Li'l Critter - Gummy Vites - K - Công thức hoàn hảo chứa các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển và vận động của bé hàng ngày, viên dẻo dễ nhai, HỘP TO 180 viên
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    Focusfactor Kids - 670K 600K Lọ to 150 viên dạng waffle hỗ trợ hoạt động của não, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ, vị cherry và berry, người bạn đắc lực của bé trong việc học hành
    [​IMG]

    Vitamin bà bầu Nature Made 750K/lọ 90 viên & Nature Made Folic Acid with DHA -580K/lọ 300 viên - CÓ HÀNG
    Vitamin bà bầu, viên nang mềm dạng nước giúp hấp thụ tốt nhất các chất vitamin. Đặc biệt công thức có chứa DHA giúp sự phát triển não và mắt của bé từ trong bụng mẹ. Lọ nhựa 90 viên. Liều dùng ngày 1 viên. - Viên bổ Acid Folic có thêm DHA, có thể kết hợp với các loại vitamin tổng hợp khác. Lưu ý liều dùng ghi trên bao bì.
    [​IMG][​IMG]

    CoQ10 (200mg) - 1050K/lọ 90 viên Thuốc bổ chứa Coenzyme chống lão hóa, hỗ trợ hệ tim mạch, tăng cường sức khỏe của tim.
    [​IMG]

    GINKO BILOBA 120MG - 690K/lọ - CÓ HÀNG MỚI Lọ to 300 viên nang mềm (các mẹ phân biệt với loại 60mg nhé), hỗ trợ hoạt đông của não, giúp người già minh mẫn và chống giảm trí nhớ. Chiết xuất từ lá Ginko Biloba, tinh chất Ginko Biloba giúp tăng cường chức năng tuần hoàn não, chống oxy hóa bảo vệ thần kinh, và chống đông máu. Ginko Biloba thường được dùng để điều trị thiểu năng tuần hoàn não với các biểu hiện chính là ù tai, chóng mặt, giảm thị lực, vài chứng suy võng mạc mắt, điều trị thiểu năng tuần hoàn máu khi chưa bị tai biến mạch máu não nhằm dự phòng từ xa hoặc điều trị thiểu năng tuần hoàn máu sau khi đã bị tai biến mạch máu não nhằm dự phòng tai biến mạch máu não thứ phát. Tuy nhiên Ginko Biloba ko phải là thuốc chống cao huyết áp đặc trị.
    Chống chỉ định người mẫn cảm với cao Ginko Biloba, người mắc chứng rối loạn đông máu, hoặc ko dùng trong vòng 14 ngày trước khi phẫu thuật. Không dùng cho người bị tai biến mạch máu não do chảy máu não, phụ nữ có thai và đang cho con bú.
    [​IMG]

    Movefree advanced by Schiff - K/lọ 160 viên (GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT) Tình trạng:SẮP CÓ HÀNG
    Công thức tiên tiến cung cấp 4 chất nuôi dưỡng khớp: Uniflex (250mg)-chống lão hóa sụn, Joint Fluid (3.3mg)-bổ sung chất nhờn, Glucosamine (1500 mg) - bảo vệ, tái tạo và tăng cường khớp nối; và Chondroitin (200mg) - hỗ trợ bôi trơn và làm dày vùng đệm. Liều lượng: 2 viên/ngày sau khi ăn hoặc giữa những bữa ăn (ko dùng khi chưa ăn gì trong ngày)
    [​IMG]

    Tripple Flex by Nature Made - K/lọ 150 viên (GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT) SẮP CÓ HÀNG
    Công thức tiên tiến giúp hấp thụ tối đa mang lại hiệu quả sau 7 ngày dùng, gồm 3 thành phần chính: Glucosamin (1500mg) - nuôi dưỡng mô, mang lại sự dẻo dai và linh hoạt cho khớp, Chondroitin (800mg) - bôi trơn và làm dày vùng đệm; và MSM (750mg) - tăng cường sự liên kết giữa các mô ở xương bánh chè. Liều lượng: 2 viên/ngày sau khi ăn hoặc giữa những bữa ăn (ko dùng khi chưa ăn gì trong ngày)
    [​IMG]

    Centrum Silver 50+ - 950K/lọ 270viên Công thức hoàn hảo cho người trên 50 tuổi, dùng cho cả phụ nữ và nam giới
    Centrum Silver Ultra Men's /Women's 50+ (lọ 250 viên) - 980K (NAM)-1050K (NỮ)/lọ 250viên GIÁ SALE 850K (Nam) - 900K (Nữ)Tình trạng: CÒN HÀNG
    Công thức hoàn hảo cho nam giới độ tuổi trên 50, đặc biệt có chứa chất chống lão hóa hỗ trợ cho hoạt động của hệ miễn dịch, chứa các thành phần vitamin B giúp tiêu hóa, hấp thụ chất hỗ trợ hoạt động dùng năng lượng. Chứa đủ Lutein, vitamin A, C và E hỗ trợ thị giác.// nữ giới, công thức đặc biệt chống ung thư vú và các bệnh thường gặp ở phụ nữ cao tuổi
    [​IMG][​IMG][​IMG]

    Centrum Performance và Centrum 365 - lọ 365 viên dùng cả năm - GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT Giành cho lứa tuổi 20-40+, Performance công thức đặc biệt cho những người cần nhiều năng lượng để làm việc và vận động (chứa Ginseng, chất chống lão hóa và hàm lượng các loại vitamin B cao) - 365 công thức đầy đủ bổ sung nhu cầu vi chất hàng ngày của người trưởng thành Tình trạng: CÒN HÀNG
    [​IMG]

    One A Day - Loại Men&Women 50+ 150 viên/lọ - giá K ---
    - Loại Men & Women 250 viên/lọ - GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT
    [​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]

    Collagen C plus - sản phẩm của NeoCell - lọ 350 viên == Tình trạng: CÒN HÀNG - GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT
    Super Collagen + C gồm 3 thành phần chính: Collagen type 1 và 3, Hyaluronic Acid và Vitamin C chiết xuất từ quả lựu. Collagen là protein chính trong mô liên kết của con người, Hyaluronic acid giúp nuôi dưỡng da, vitamin C giúp tăng hiệu quả hấp thụ 2 chất trên.
    Super Collagen + C giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, lợi, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc, giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh.
    Liều dùng: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn bữa chính 30 phút
    [​IMG]

    Tripple Omega3 của Nature Made, lọ to

    CHILDLIFE
    1. Echinacea Orange Flavor - 1oz: 320K -- CÓ HÀNG MỚI
    2. Vitamin D3 Liquid Drops Mixed Berry Flavor 500 IU - 1 oz.: 300K -- tạm hết
    3. Child Multi Vitamin & Mineral Liquid Orange/Mango Flavor - 8 Oz.: 460K -- tạm hết
    4. First Defense - 4 oz. : 480K - CÓ HÀNG MỚI
    4. Vitamin C - oz: ---300K -- CÒN 1 LỌ
    5. COLOSTRUM

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    -------------------------------------------------------------------
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi LamMe
    Sửa lần cuối: 29/4/2012
    hnnhaitintin74 thích.
  2. hoangnhi

    hoangnhi Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    13/11/2007
    Bài viết:
    1,130
    Đã được thích:
    166
    Điểm thành tích:
    173
    Up ủng hộ mẹ Ket nhé, tớ đang ngắm kính cho con gái nhưng k có loại to hơn hả Két?
    Tầm cho 6 tuổi trở lên ý, mặt con gái hơi bị to nên mua dự trù thêm 1-2 tuổi mà vẫn bị chật.
     
  3. LamMe

    LamMe Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    16/1/2007
    Bài viết:
    3,772
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    153
    Ờ lại ko có kính to rồi mẹ HoangNhi ơi, cái loại 4 and up có cái màu trắng hoa xanh tím ở 2 bên í cũng khá to đấy, hay hôm nào đem con xuống xem có vừa ko thì lấy cho Nhi.
     
  4. nhimvasoc

    nhimvasoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/11/2008
    Bài viết:
    1,865
    Đã được thích:
    498
    Điểm thành tích:
    173
    Bạn ơi đôi vớ trắng có bướm màu cam có size 12m ko. Nếu có mình lấy đôi đó nhé. Mình ở SG. Bộ váy hồng với nón size bao nhiêu, giá ntn hả bạn?
     
    Sửa lần cuối: 24/6/2009
  5. Heocon_2007

    Heocon_2007 Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    22/8/2008
    Bài viết:
    2,569
    Đã được thích:
    744
    Điểm thành tích:
    823
    Chị ơi giày da lộn cho bé gái có size cho bé 24month ko ạ
     
  6. LamMe

    LamMe Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    16/1/2007
    Bài viết:
    3,772
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    153
    Nhím và Sóc: Đôi tất đó size 6-12 tháng đấy, mình nghĩ con bạn đi được. Bộ váy hồng và mũ là 470K, nếu bạn lấy thêm giày đồng bộ thì mình sẽ tính 600K, giày mình bán 165K/đôi.
    Váy này chất liệu đẹp, kiểu dáng điệu đà lắm. Bên trong váy có một lớp voan mỏng giúp váy bồng bềnh.
     
  7. LamMe

    LamMe Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    16/1/2007
    Bài viết:
    3,772
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    153
    Mẹ Heo con: đôi số 4 có lẽ vừa đấy, số 2 thường cho bé 6-12 tháng.
     
  8. My Bông

    My Bông Áo dài và thời trang thiết kế

    Tham gia:
    4/3/2009
    Bài viết:
    5,436
    Đã được thích:
    1,685
    Điểm thành tích:
    913
    Light Rainbow Multistar Kid's 1: Vitamin tổng hợp viên mềm cho bé 1 tuổi trở lên, hình sao nhiều màu, chiết xuất từ thành phần tự nhiên (60 viên)

    Cho mình hỏi giá loại này. Vitamin dạng dẻo hay dạng bột nén tan trong miệng, mùi vị thế nào?
    Vitamin Omega 3 bé hơn 1 tuổi có dùng được không?
    Đồ đã có ở nhà bạn chưa?
     
  9. bi-mắt biếc

    bi-mắt biếc Thành viên mới

    Tham gia:
    6/1/2009
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8

    mình muốn lấy cặp này, có ship ko mẹ nó?
     
  10. nhimvasoc

    nhimvasoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    6/11/2008
    Bài viết:
    1,865
    Đã được thích:
    498
    Điểm thành tích:
    173
    Bạn ơi bộ hồng size bao nhiêu ấy nhỉ?
     
  11. Mic yêu

    Mic yêu Thành viên mới

    Tham gia:
    5/9/2008
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    8
    hìhì.. chạy ra chạy vô Box Mỹ gặp mẹ Cún Vịt và mẹ e Két suốt... :)
    Hnay up ủng hộ 2 chị, khi nào về VN e mua hàg của các chị sau vậy. Chúc 2 chị bán đắt hàng!
     
    LamMeMẹ Cún Vịt thích.
  12. linh nhi xinh

    linh nhi xinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    28/4/2009
    Bài viết:
    1,410
    Đã được thích:
    702
    Điểm thành tích:
    723
    Cho em đăng ký cái cặp này
    http://www.flickr.com/photos/39746852@N08/3649053443/

    Mua hàng như thế nào hả chị. Em ở HN nhé. Sao chị lên đây bán hàng muộn thế, làm hôm qua em phải mua váy hồng trong 1 shop ở miền Nam đắt kinh khủng luôn, tiếc quá
     
    Mẹ Cún Vịt thích bài này.
  13. kutie_bong

    kutie_bong Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    12/9/2008
    Bài viết:
    3,725
    Đã được thích:
    493
    Điểm thành tích:
    773
    Up phụ chị!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    CHị ơi còn mẫu quần tất nào cho bé 1 tuổi k?????????
     
    Mẹ Cún Vịt thích bài này.
  14. nguyenvi189

    nguyenvi189 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    12/3/2009
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
  15. Con chim hư hư

    Con chim hư hư Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    13/3/2006
    Bài viết:
    2,054
    Đã được thích:
    851
    Điểm thành tích:
    823
    tớ muốn lấy 2 kính xanh có nơ vàng 1 cái size 2-4 và 1 cái size 4up
    bạn có thể ship hàng được không
    Lam, 0939 20 09 05
    24 Tràng Tiền
    cảm ơn bạn
     
  16. nhepbeo

    nhepbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/5/2008
    Bài viết:
    1,906
    Đã được thích:
    787
    Điểm thành tích:
    723
    cho e hỏi đôi giày hồng size 2 tương đương với bé bao tháng hoặc dài bao nhiêu cm?kẹp xoắn nhiều màu sặc sỡ còn những màu nào khác ah?hàng đã có sẵn ở MK chưa hả chị ?
     
  17. me_dieulinh

    me_dieulinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    21/2/2008
    Bài viết:
    1,274
    Đã được thích:
    182
    Điểm thành tích:
    103
    ôi mấy bộ ở trên đẹp thế mà size nhỏ qua nhỉ tiếc quá hix up cho hàng đẹp long lanh!!!
     
    Mẹ Cún Vịt thích bài này.
  18. CuaCa

    CuaCa Thành viên tập sự

    Tham gia:
    19/5/2009
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Đồ rất xinh mẹ Két hả, Giữ cho Cua áo ghi lê len trắng nhé, không vừa thì đợi khi nào lớn sẽ mặc:)

    Chúc mẹ Két đắt hàng nhé!
     
    Mẹ Cún Vịt thích bài này.
  19. December79

    December79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    29/11/2006
    Bài viết:
    1,445
    Đã được thích:
    1,175
    Điểm thành tích:
    723
    Tìm mãi mới ra.

    Nhớ phần Vitamin cho Nhím nhà tôi nhé (hôm nào có hàng về bà ngoại thì ới đấy)
    Mẫu: Disney kids cayman_cottoncandyla Size C12/13 (báo giá đôi này cho tôi, Nhím đi size tầm 11/12 thôi).

    Báo giá tôi cái túi HB13; HB04
     
    Mẹ Cún Vịt thích bài này.
  20. arome

    arome Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/3/2005
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    67
    Điểm thành tích:
    28
    Bạn ơi, tớ muốn lấy cái kính hoa hồng có châm bi 4up, nhưng số điện thoại di động của bạn thế nào ? Sao tớ gọi mãi mà ko đuợc ? Thừa số ?
    Tớ là Hương, 0912562656 - tầng 7, 79 Bà Triệu
     

Chia sẻ trang này