Toàn quốc: Ào Tạo Sơ Cấp Nấu Ăn - Cấp Chứng Chỉ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hoailiii, 9/1/2021.

  1. hoailiii

    hoailiii Thành viên tập sự

    Tham gia:
    20/4/2017
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [​IMG]ĐÀO TẠO #CHỨNG_CHỈ_SƠ_CẤP_NGHỀ_NẤU_ĂN
    [​IMG]Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
    [​IMG]LH/zalo: 0377 834 975
    [​IMG]Cấp chứng chỉ nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn toàn quốc
    [​IMG] Học phí: 4.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành)
    [​IMG] Ca học: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    [​IMG] Thời gian học: Sáng 8h-11, Chiều 14h-17h
    [​IMG] Địa điểm học: Trường Cao đẳng Văn Lang Ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
    FANPAGE FACEBOOK: https://www.facebook.com/truongdaynghenauan
    ----------------------------------------------------------------------
    [​IMG]Bạn có năng khiếu về nấu ăn, bạn muốn trở một đầu bếp nổi tiếng trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Bạn có thể học nấu ăn bằng nhiều cách, từ bạn bè, người thân và trên internet, nhưng để trở thành một đầu bếp giỏi thì bạn phải học cách chế biến món ăn theo bài bản, và có trường lớp đào tạo.
    [​IMG]Đến với khóa #Học_nấu_ăn tại #Trường_cao_đẳng_đăn_lang Hà Nội học viên được:
    - Học với giảng viên chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao Hà Nội
    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
    - Mẹo và bí quyết nấu ăn
    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
    [​IMG]Hồ sơ nhập học:
    - Phiếu đăng ký lớp học
    - 2 ảnh 4x6
    - CMT
    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ.
    #họcnấuăn #học_nấu_ăn
    #chứng_chỉ_nấu_ăn
    #học_sơ_cấp_nấu_ăn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoailiii
  2. hoailiii

    hoailiii Thành viên tập sự

    Tham gia:
    20/4/2017
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Duy nhất trong Tháng 1, ưu đãi giảm học phí còn 4.500.000 đ/ khoá ốc hải sản (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành trên bếp 100%. Tư vấn mở quán...)
    [​IMG] Hotline: 0377 834 975/zalo
    Học riêng 1 ngày 1 thầy 1 trò
    Bạn học chương trình ỐC HẢI SẢN kinh doanh
    Các món ốc ( ốc mít, ốc nhồi, ốc móng tay, ốc hương, ngao hai cùi...)
    Chế biến:
    I. Lý thuyết: công thức, định lượng, sơ chế, bảo quản, nhập nguyên liệu, trình bày, tư vấn mở quán, phân tích địa điểm kinh doanh lời lãi, nước sốt từng loại, nước chấm, sung muối...
    1. Ốc hấp mắm/ gừng/ lá gừng
    2. Ốc xào dừa
    3. Ốc xào me
    4. Ốc hấp thái
    5. Ốc xào sả ớt
    6. Ốc xào măng
    7. Ốc xào bơ tỏi
    8. Ốc cháy tỏi
    9. Ốc nướng tiêu xanh
    10. Ốc xào sa tế
    Các món ốc tự chọn theo yêu cầu của từng học viên
    #học_ốc_hải_sản
    #học_kinh_doanh_ốc_hải_sản
    #truongcaodangvanlang
     

Chia sẻ trang này