Bán Cafe

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ikinhdoanh, 21/5/2017.

 1. ikinhdoanh

  ikinhdoanh http://ikinhdoanh.net PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ikinhdoanh.net Lên sóng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tại ikinhdoanh.net. Cam kết miễn phí, không chèn quảng cáo, không xì-pam.

  Có đủ các công cụ quản lý mã hàng, giá bán, bán hàng, in phiếu tính tiền, báo cáo,… thích hợp cho các hộ tự doanh minimart, quán bán hàng ăn, cafe.
  http://ikinhdoanh.net
   

  Attached Files:

  • ikd1.jpg
   ikd1.jpg
   Kích thước file:
   53.5 KB
   Lượt xem:
   14

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ikinhdoanh
 2. ikinhdoanh

  ikinhdoanh http://ikinhdoanh.net PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bất kỳ khi nào phát sinh nhu cầu về quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, đánh giá mặt hàng thế mạnh hay mở rộng kinh doanh, người quản lý đều cần có góc nhìn tài chính để biết được chính xác điều gì đang diễn ra: dòng tiền đang đổ về đâu, tiền đang đọng ở khâu nào, công nợ ra sao.

  ikinhdoanh.net được xây dựng trên nền tảng tài chính doanh nghiệp vững chắc. Hệ thống tài khoản kế toán được cập nhật mới nhất, các báo cáo bán hàng, công nợ, báo cáo kết quả, hiệu quả kinh doanh … cung cấp cái nhìn sâu sắc, tập trung cho người quản trị. Những phần mềm cung cấp cho bạn những biểu đồ màu mè bắt mắt thực chất là vô nghĩa trong đánh giá tình hình kinh doanh.

  Lấy ví dụ, nếu như các phần mềm khác ghi nhận doanh thu đơn thuần là cộng tổng tiền hàng bán được, tiền hàng bán chịu sẽ ghi nhận vào đâu? Hay nếu một sản phẩm bị lỗi trước không thể bán được, rõ ràng không thể đơn thuần tính vào chi phí của một tháng như các phần mềm vẫn làm.

  Bởi vậy, việc có một nền tảng kế toán – tài chính là rất quan trọng để công việc kinh doanh của bạn tiến lên, bạn phải thấy được xu hướng đi lên đó, cũng như điều tiết được hoạt động của… Đã qua rồi cái thời “lấy công làm lãi”, nếu không sớm bắt kịp khoa học trong quản trị, bạn sẽ bị tụt lại.
   

  Attached Files:

 3. ikinhdoanh

  ikinhdoanh http://ikinhdoanh.net PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG] Bất kỳ khi nào phát sinh nhu cầu về quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, đánh giá mặt hàng thế mạnh hay mở rộng kinh doanh, người quản lý đều cần có góc nhìn tài chính để biết được chính xác điều gì đang diễn ra: dòng tiền đang đổ về đâu, tiền đang đọng ở khâu nào, công nợ ra sao.

  [​IMG] ikinhdoanh.net được xây dựng trên nền tảng tài chính doanh nghiệp vững chắc. Hệ thống tài khoản kế toán được cập nhật mới nhất, các báo cáo bán hàng, công nợ, báo cáo kết quả, hiệu quả kinh doanh … cung cấp cái nhìn sâu sắc, tập trung cho người quản trị. Những phần mềm cung cấp cho bạn những biểu đồ màu mè bắt mắt thực chất là vô nghĩa trong đánh giá tình hình kinh doanh. Lấy ví dụ, nếu như các phần mềm khác ghi nhận doanh thu đơn thuần là cộng tổng tiền hàng bán được, tiền hàng bán chịu sẽ ghi nhận vào đâu? Hay nếu một sản phẩm bị lỗi trước không thể bán được, rõ ràng không thể đơn thuần hạch toán vào chi phí của một tháng như các phần mềm vẫn làm.

  [​IMG] Nền tảng kế toán – tài chính giúp việc kinh doanh của bạn tiến lên, bạn phải thấy được xu hướng đi lên đó, cũng như điều tiết được hoạt động của cửa hàng hay công ty. Đã qua rồi cái thời “lấy công làm lãi”, nếu không sớm bắt kịp khoa học trong quản trị, bạn sẽ bị tụt lại.
  ___________________
  ikinhdoanh.net PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN LẺ/QUẢN LÝ HÀNG HÓA TỐT NHẤT!
   

  Attached Files:

 4. ikinhdoanh

  ikinhdoanh http://ikinhdoanh.net PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người một chức năng hữu ích trong phần mềm quản lý bán hàng ikinhdoanh.net
  [​IMG] BẢNG CÂN ĐỐI SỐ PHÁT SINH (CĐPS)
  Bảng này ghi nhận những bút toán phát sinh trong kỳ. Theo nguyên tắc Phát sinh NỢ = Phát sinh CÓ, bảng này giúp bạn thấy được dòng tiền luân chuyển qua những khu vực nào, còn khê đọng ở khu vực nào để có biện pháp quản lý phù hợp.
  [​IMG] Như bạn thấy, bảng CĐPS hiện không cân: Phát sinh CÓ > Phát sinh NỢ. Điều này chứng tỏ có thể có bút toán bị hạch toán vào tài khoản không đúng (câu chuyện thường gặp trong hoạt động kế toán).
  [​IMG] Chúng tôi cung cấp chức năng KIỂM TRA ĐỐI CHIẾU SỐ PHÁT SINH để giải quyết vấn đề, giúp phát hiện bút toán bị hạch toán sai, thiếu, CÂN BẰNG lại Bảng CĐPS.
  [​IMG]
  [​IMG] ikinhdoanh.net
   

Chia sẻ trang này